Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên sơ chế thực phẩm

CÔNG TY TNHH VIE GLOBAL

Tuyển nhân viên bán hàng thức ăn nhanh tại Xe

CÔNG TY TNHH VIE GLOBAL

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIE GFOOD tìm kiếm nhân tài để cùng chung tay kiến tạo những thay đổi tích cực và ý nghĩa trong cộng đồng trong thời gian sắp tới. - Tuyển nhân viên bán hàng thức ăn nhanh tại Xe - Công việc: dọn hàng, bán hàng, nhận oder của khách - Số lượng: 20 - Địa điểm làm việc: phường Sơn Kỳ, Tân Phú - Fulltime: 5-7tr/tháng Ca sáng 6h-14h, ca tối 14h-22h, có thể xếp lịch linh hoạt khi bắt đầu làm làm việc lâu dài - Có thưởng và đãi ngộ tốt cho các cá nhân xuất sắc - Tốt nghiệp lớp 12 trở lên, hoạt bát, nhanh nhẹn, trung thực - Sếp dễ thương, được đào tạo chuyên nghiệp - Thích hợp các bạn sinh viên thích trải nghiệm làm thêm trong môi trường năng động. Các bạn trẻ thích khởi nghiệp ngành thực phẩm. Điều kiện phỏng vấn, gửi Sơ Yếu Lý Lịch và Trả lời 12 câu hỏi đầu vào.

xem thêm Xem thêm

Công tyTNHH BBSun

Tuyển dụng làm thêm buổi tối thời gian 2-3hngày làm thêm ca tối phụ công ty lương 7-9 triệu tùy vị trí làm việc

Công tyTNHH BBSun

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

TUYỂN GẤP CÁC VỊ TRÍ SAU: 10 Nhân viên làm việc tại nhà 2 – 3h/ngày, thu nhập 5 – 9tr/Tháng, thời gian tự do, ko cần kinh nghiệm – kỹ năng hay bằng cấp Những đặc điểm chung của 2 vị trí công việc sau: Vị trí 1: 8 – 12 NHÂN VIÊN ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM Mô tả công việc: Đây là công việc đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook, Zalo…nhằm Quảng Cáo Sản Phẩm cho Công ty. Nội dung bài đăng và các trang Web để đăng thì Công ty sẽ cung cấp sẵn. Thu nhập: 4 – 7tr/Tháng, làm nhiều thu nhập nhiều, làm tốt Công ty hỗ trợ tiền Internet hàng tháng. Lương chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Quyền lợi: Được kí Hợp Đồng để đảm bảo quyền lợi và được làm việc lâu dài với Công ty Được Công ty hướng dẫn Công việc và cung cấp Tài liệu ngay sau khi nhận việc Việc của bạn là Đăng tin, ko bán hàng đa cấp, bạn làm việc ko chạy theo doanh số hay chỉ tiêu. ================================================= Vị trí 2: 10 NHÂN VIÊN ĐÁNH MÁY, NHẬP DỮ LIỆU Mô tả công việc: Công ty sẽ cung cấp Phần mềm và Tài khoản, bạn tải Phần Mềm về. Việc của bạn là đánh kí tự bảo mật cho hệ thống Website, trên màn hình vi tính sẽ xuất hiện 1 ô từ 3 - 15 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Thu nhập: trung bình từ 3 – 5tr/Tháng, đánh nhanh – đánh nhiều – thu nhập nhiều. Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng 2 tuần 1 lần hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại Công ty. Quyền lợi: Được kí Hợp Đồng đề đảm bảo Quyền lợi khi làm việc vớ Công ty. Được nhận việc ngay sau khi Phỏng vấn – ko thử việc. Lưu ý: Ứng viên ko cần kinh nghiệm, được Công ty đào tạo miễn phí về công việc. Vị Trí 3 – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Lương 5-9 triệu một tháng. Thời gian 2 đến 3 tiếng làm việc một ngày có thể làm nhiều thời gian hơn thì tính lương thêm .

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Và Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ

Lao động phổ thông và nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Dược Và Thiết Bị Y Tế Việt Mỹ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty TNHH Dược và thiết bị Y tế Việt Mỹ Do nhu cầu mở rộng sản xuất cần tuyển các vị trí sau: + Đóng gói : 20 người + Kiểm tra chất lượng : 3 người + Nhân viên : 2 người ✓ Lao động có tay nghề lương thoat thuận. ✓ Lao động động phổ thông nam, nữ tuổi từ 18-46 tuổi Tổng thu nhập từ 8 tr - 13tr8 LIÊN HỆ 0528064290 0565297618

xem thêm Xem thêm

Quán Bà Lan

Tuyển sinh viên làm theo giờ quận Tân Phú

Quán Bà Lan

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

+ Nhà mình đang bán thức ăn mang đi. Hiện tại chỉ mỗi cô chủ bán nên làm không hết việc. Mình cần tuyển 1 bạn sinh viên Nữ hổ trợ làm cùng cô chủ. + Mô tả công việc: lặt rau, rửa thịt, rửa rau, cho muối vào bị nilong, chuẩn bị thức ăn cho khách mang đi và vài việc linh tinh khác,….

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại