Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên tài chính tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Công ty TNHH AsiaCollect Vietnam

Nhân viên thu hồi nợ tài chính qua điện thoại

Công ty TNHH AsiaCollect Vietnam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

- Thực hiện cuộc gọi đến khách hàng để nhắc nhở/thuyết phục khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn - Cập nhật vào hệ thống lý do nợ tiền của khách hàng. - Nhắc nhở khách hàng về phí trễ hạn phát sinh nếu khách hàng chậm thanh toán. - Hướng dẫn khách hàng phương thức thanh toán qua ngân hàng và bưu điện. - Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin liên lạc mới (nếu có) và báo cho trưởng nhóm. - Báo cáo cho trưởng nhóm những trường hợp khách hàng có biểu hiện không đồng ý thanh toán hoặc không có thiện chí thanh toán hoặc có biểu hiện gian lận. - Cập nhật cho trưởng nhóm những trường hợp được miễn phí trễ hạn. - Giải thích đầy đủ cho khách hàng những vấn đề liên quan đến số tiền trễ hạn. - Báo cáo định kỳ, hàng tuần/ tháng/ năm cho cấp quản lý

xem thêm Xem thêm

Navigos Solution South

Tuyển 10 Nhân Viên Sales Tài Chính 13 triệu Hoa Hồng

Navigos Solution South

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

Navigos Solutions đang hỗ trợ khách hàng là công ty hàng đầu về lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm - tuyển dụng vị trí Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính (Mảng Bảo Hiểm) MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tham gia các chương trình ngoại khóa trải nghiệm thực tế thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm cũng như áp dụng những kiến thức đã học. Tham gia các hoạt động kinh doanh : - Tìm kiếm và tiếp cận, xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc, mở rộng mối quan hệ với khách hàng dưới sự hỗ trợ và kèm cặp riêng của chuyên viên huấn luyện và quản lý kinh doanh trực tiếp - Cung cấp hỗ trợ và tư vấn tài chính chuyên nghiệp cho khách hàng để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt và các giải pháp tài chính toàn diện - Tạo doanh số và đóng góp vào năng suất để đáp ứng mục tiêu kinh doanh - Kết hợp với quản lý kinh doanh và thành viên trong nhóm đưa ra những ý tưởng, giải pháp để mở rộng nguồn khách hàng mới - Tham gia những hoạt động, sự kiện, roadshow hỗ trợ kinh doanh - Chuẩn bị báo cáo hàng tuần và hàng tháng được phân công từ BDM (Quản Lý Kinh Doanh)

xem thêm Xem thêm

Navigos Solution South

Tuyển 10 Nhân Viên Sales Tài chính

Navigos Solution South

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Tham gia chương trình đào tạo và phát triển doanh nghiệp trong 24 tháng - Tham gia các hoạt động kinh doanh,tư vấn các gói Tài chính /BH cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng. Liên hệ: hoặc liên hệ trực tiếp Ms. Linh ( Zalo : 0949932740)

xem thêm Xem thêm

Navigos Solution South

Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính (25 - 30 Triệu/tháng)

Navigos Solution South

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

- Tham gia chương trình đào tạo và phát triển doanh nghiệp trong 24 tháng - Tham gia các hoạt động kinh doanh - Chăm sóc khách hàng. - Quản lý quan hệ khách hàng của công ty.

xem thêm Xem thêm

Navigos

Nhân viên kinh doanh (Tài chính)

Navigos

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

Tham gia chương trình đào tạo và phát triển doanh nghiệp trong 24 tháng: • Tham gia đầy đủ, đúng giờ tất cả các buổi huấn luyện với 500 giờ đào tạo về kiến thức tài chính, bảo hiểm, đầu tư,kỹ năng bán hàng, tuyển dụng và quản lý,…. • Tham gia các chương trình ngoại khóa trải nghiệm thực tế thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm cũng như áp dụng những kiến thức đã học Tham gia các hoạt động kinh doanh: • Tìm kiếm và tiếp cận, xây dựng và duy trì mối quan hệ vững chắc, mở rộng mối quan hệ với khách hàng dưới sự hỗ trợ và kèm cặp riêng của chuyên viên huấn luyện và quản lý kinh doanh trực tiếp • Khám phá cơ hội từ các khách hàng hiện tại dựa trên nhu cầu chưa được đáp ứng của họ • Cung cấp hỗ trợ và tư vấn tài chính chuyên nghiệp cho khách hàng để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt và các giải pháp tài chính toàn diện • Tạo doanh số và đóng góp vào năng suất để đáp ứng mục tiêu kinh doanh • Kết hợp với quản lý kinh doanh và thành viên trong nhóm đưa ra những ý tưởng, giải pháp để mở rộng nguồn khách hàng mới • Tham gia những hoạt động, sự kiện, roadshow hỗ trợ kinh doanh • Chuẩn bị báo cáo hàng tuần và hàng tháng được phân công từ BDM (Quản Lý Kinh Doanh) Chăm sóc khách hàng: • Cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi với nhiều dịch vụ chất lượng • Xử lý khách hàng khiếu nại và yêu cầu với hướng dẫn của công ty để đảm bảo sự hài lòng của khách hang • Cập nhật kịp thời cơ sở dữ liệu khách hàng (khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại) lên hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại