Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thẩm định hồ sơ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VÀNG ATV GROUP VIỆT NAM

[HÀ NỘI TUYỂN GẤP] NHÂN VIÊN THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VÀNG ATV GROUP VIỆT NAM

Quận Tây Hồ, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 10/02/2022 Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, với các chuyên ngành có liên quan tài chính ngân hàng, bất động sản - Có kinh nghiệm thẩm định/ kiểm tra chứng từ là một lợi thế - Có khả năng giao tiếp qua điện thoại - Tự tin, lưu loát, nghe được giọng vùng miền địa phương. - Khả năng làm việc nhóm - Chịu được áp lực công việc, tăng ca khi có yêu cầu của Quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Timely Technology Service

NHÂN VIÊN THẨM ĐỊNH HỒ SƠ

Công Ty Tnhh Timely Technology Service

Quận 7, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 02/03/2021 Chat

- Tuổi: 22 - 28 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Chỉ tuyển nữ, không tuyển nam. - Có kinh nghiệm thẩm định 3 tháng trở lên ở vị trí thẩm định tính dụng - Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng, không nói ngọng, lắp.

+ Xem thêm

công ty tư vấn iso vintecom quốc tế

Chuyên viên đánh giá chất lượng ISO

công ty tư vấn iso vintecom quốc tế

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 08/07/2021 Chat

- Ứng viên có kinh nghiệm hoặc có nguyện vọng mong muốn tìm kiếm công việc liên quan đến các hệ thống quản lý ISO như: ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015, ISO 45001: 2018, ISO/ IEC 17025 hoặc tiêu chuẩn tương đương khác (Ứng viên có thể được xem xét hỗ trợ đào tạo, huấn luyện trở thành chuyên viên tư vấn, đánh giá theo tiêu chuẩn năng lực chuyên gia tư vấn VINTECOM Quốc tế) - Ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học khối Kỹ thuật, Tài chính, Quản lý chất lượng QA/QC, Sản xuất hoặc liên quan khác. - Kỹ năng mềm trong giải quyết vấn đề 8D, kỹ năng thuyết trình liền lạc rõ ràng. - Tự tin, nhiệt huyết, tin cậy, trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Nhân lực Sea

[CONCENTRIX-Q12] NHÂN VIÊN THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TIẾNG ANH

Nhân lực Sea

Quận Sơn Trà, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 15/03/2021 Chat

- Toeic 600 trở lên (đọc - viết) - Toeic 600 trở lên (đọc - viết) - Tốt nghiệp THPT trở lên - Tốt nghiệp THPT trở lên - Tỉ mỉ, linh hoạt - Chịu khó, chịu được áp lực công việc - Làm được 3 ca như yêu cầu bên trên - Làm được 3 ca như yêu cầu bên trên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên QA văn phòng

Công Ty Tnhh Tân Đức

Thành phố Thuận An, Bình Dương

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 20/03/2021 Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên nghành liên quan đến mảng Thực phẩm, Nông nghiệp hoặc có kinh nghiệm kiểm soát chất lượng - Hiểu về quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm - Kỹ năng xử lý vấn đề, làm việc nhóm - Chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

CONCENTRIX VIỆT NAM

Nhân viên thẩm định hồ sơ ứng dụng mua hàng online

CONCENTRIX VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/08/2020 Chat

 Tốt nghiệp THPT trở lên  Có kinh nghiệm về CSKH hoặc kinh nghiệm liên quan thẩm định hồ sơ tài liệu  Khả năng xử lý tình huống, trình bày và giải thích  Kỹ năng đánh máy: 35 từ/ phút.  Link Test đánh máy: https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese  Thử việc 2 tháng: được hưởng full lương

+ Xem thêm

công ty hot new

Nhân Viên Thẩm Định Hồ Sơ

công ty hot new

Hồ Chí Minh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 01/07/2020 Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Nam + Nữ: 18 – 35 tuổi - Có kinh nghiệm CSKH, thẩm định hồ sơ, telesales - Tiếng Anh đọc hiểu cơ bản, tốc độ đánh máy 30 từ/ phút - Link test đánh máy: https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese - Xoay ca theo tuần: 06:00 – 15:00 và 15:00 – 24:00 - Off bất kỳ 1 ngày trong tuần

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên thẩm định hồ sơ là một việc làm tiềm năng, có rất nhiều lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng bộ phần này như trong ngân hàng khi nhân viên điều tra hồ sơ của khách hàng, hay trong thẩm định hồ sơ nhà đất, giấy tờ…. Vậy nhân viên thẩm định hồ sơ là làm những công việc gì? Yêu cầu của nhân viên thẩm định hồ sơ là gì? Mức lương và quyền lợi của nhân viên thẩm định hồ sơ ra sao. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu vị trí việc làm nhân viên thẩm định hồ sơ trong ngân hàng nhé. 

1. Khám phá vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ

Khám phá vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ ngân hàng
Khám phá vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ ngân hàng

Nhân viên thẩm định hồ sơ ngân hàng là một trong những vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay, nhiều ngân hàng tuyển dụng bộ phận này để thực hiện việc kiểm tra, đánh giá, giá soát và đối chiếu các thông tin để chắc chắn hồ sơ của khách hàng là hồ sơ tiềm năng. Nhân viên thẩm định hồ sơ là một trong những bộ phận quan trọng của ngân hàng, cần phải có những người nhân viên thẩm định trước các hồ sơ để chắc chắn hồ sơ đó là hồ sơ sạch và tiềm năng để có thể thực hiện được các giao dịch.

2. Công việc của nhân viên thẩm định hồ sơ

Công việc của nhân viên thẩm định hồ sơ
Công việc của nhân viên thẩm định hồ sơ

Nhân viên thẩm định hồ sơ ngân hàng là một vị trí khá quen thuộc, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có thể hình dung được những công việc mà vị trí này làm. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của nhân viên thẩm định hồ sơ.

Nhân viên thẩm định hồ sơ sẽ tiếp nhận và xử lý những hồ sơ của khách hàng, thực hiện việc điều tra các thông tin theo yêu cầu, kiểm định những thông tin đó.

- Thực hiện công việc lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống để làm căn cứ đối chiếu thông tin và thông tin khách hàng được bảo mật trên hệ thống của doanh nghiệp.

- Các hồ sơ được nhân viên thẩm định hồ sơ giải quyết theo quy trình làm việc của từng doanh nghiệp, có thể đi thị trường để kiểm tra các thông tin đó.

- Bên cạnh những công việc trên thì người nhân viên thẩm định hồ sơ còn giải quyết một vài công việc khác của phòng hay cấp trên giao phó.

Trên đây là bản mô tả công việc nhân viên thẩm định hồ sơ bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thật kỹ những công việc của vị trí này để biết bản thân có phù hợp hay không. Nội dung tiếp theo là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi ứng tuyển vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ hãy cùng tham khảo nhé.

3. Yêu cầu công việc vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ

Yêu cầu công việc vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ
Yêu cầu công việc vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ

Khi đăng tin tuyển dụng vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây:

3.1. Yêu cầu về bằng cấp vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ

Với vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ yêu cầu bắt buộc là tốt nghiệp THPT, được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng và có kinh nghiệm làm thẩm định ít nhất 1 năm.

3.2. Yêu cầu về kỹ năng

Yêu cầu về kỹ năng
Yêu cầu về kỹ năng

Kỹ năng là yếu tố làm nên thành công, chính vì vậy mà nhà tuyển dụng đưa ra một vài kỹ năng cơ bản sau đây với vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lập luận và nhìn nhận vấn đề một cách tổng quát. Đặc biệt ở vị trí này ứng viên không được nói lắp, nói ngọng…

- Có khả năng xử lý vấn đề, khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập.

- Là người có trách nhiệm cao trong công việc, cần cù, tỉ mẩn không ngại khó, ngại khổ đặc biệt là chịu được áp lực công việc cáo.

3.3. Một vài yêu cầu khác

Ngoài những yêu cầu trên thì nhà tuyển dụng còn được ra một số yêu cầu về độ tuổi và ngoại hình như sau:

- Chỉ tuyển những đối tượng từ 22 đến 28 tuổi.

- Có ngoại hình sáng, chiều cao đối với nữ là 1m55 nam là 1m65.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng đặt ra khi đăng tuyển ứng viên, tuy nhiên khi ứng tuyển vào từng vị trí việc làm sẽ có những yêu cầu riêng sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

4. Mức lương và quyền lợi mà ứng viên nhận được

Tuy công việc và yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra có cao nhưng bù lại người lao động nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Với vị trí nhân viên thẩm định hồ sơ mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra trong khoảng từ 7 triệu đồng đến 9 triệu đồng, đây là mức lương cơ bản. Ngoài mức lương chính thì người lao động còn được thưởng KIP số lương nhận được trung bình trên 10 triệu đồng một tháng.

Mức lương và quyền lợi mà ứng viên nhân được
Mức lương và quyền lợi mà ứng viên nhận được

Khi đảm nhận vị trí này ứng viên có nhiều cơ hội học hỏi những người đi trước, làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và nhiệt huyết. Bên cạnh đó những người có năng lực còn có nhiều cơ hội để thăng tiến cao trong công việc.

Ngoài ra còn được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để quá trình làm việc được thuận lợi hơn. Không những vậy với những nhân viên chính thức công ty, doanh nghiệp còn có rất nhiều chế độ đãi ngộ như được thưởng lương tháng thứ 13, được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo luật và một vài chế độ đãi ngộ khác nữa.

5. Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên thẩm định hồ sơ

Nhân viên thẩm định hồ sơ có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhưng nếu bạn không biết cách tìm kiếm thì sẽ không tìm thấy được những tin tuyển dụng tiềm năng. Để giúp ứng viên có nhiều cơ hội việc làm thì ứng viên cần phải tìm kiếm việc làm trên trang timviec365.vn. Với cách làm vô cùng đơn giản ứng viên có ngay danh sách những công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên thẩm định hồ sơ
Hướng dẫn tìm việc làm nhân viên thẩm định hồ sơ

Từ những tin tuyển dụng đó ứng viên lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Nhưng lưu ý hãy chuẩn bị những bộ hồ sơ xin việc thật hoàn hảo để gửi đến nhà tuyển dụng, bằng cách tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc trên trang, tải về và sử dụng. Chắc chắn bạn sẽ có được hội việc làm hấp dẫn, chúc các bạn thành công.


Việc làm thẩm định – giám định – quản lý chất lượng

Việc làm thẩm định – giám định – quản lý chất lượng là một việc làm tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí này. Hãy cùng tìm hiểu việc làm thẩm định, giám định , quản lý chất lượng sau đây. 

Việc làm thẩm định - giám định - quản lý chất lượng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype