Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tìm việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông phù hợp với những người lao động phổ thông, lao động bằng chân tay. Để tìm được việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông thì các bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm hiệu quả.

Dưới đây là những thông tin về việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông ấn tượng mà bạn nên tham khảo để biết được những nhiệm vụ chính, những thông tin yêu cầu, quyền lợi… của việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông.

1. Khái quát về việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Với tốc độ phát triển của lĩnh vực xây dựng hiện nay, rất nhiều công trình được thi công. Trong các giai đoạn thi công thì giai đoạn trộn bê tông là giai đoạn có vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình.

Khái quát về việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông
Khái quát về việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Chính vì thế, các công ty xây dựng chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo những người ở vị trí Nhân viên thí nghiệm bê tông góp phần vào hiệu quả của công trình xây dựng.

Nhân viên thí nghiệm bê tông có chức năng thực hiện các cuộc kiểm nghiệm, đánh giá các mẫu trộn bê tông, công thức bê tông phù hợp để đảm bảo về chất lượng của bê tông, đảm bảo công trình khi xây dựng được vững chắc.

Việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông có nhu cầu tuyển dụng cao tại những công ty xây dựng hiện nay, mang đến những cơ hội tốt cho người tìm việc làm ở vị trí nhân viên thí nghiệm bê tông.

Trở thành nhân viên thí nghiệm bê tông chuyên nghiệp sẽ nhận được nhiều điều thú vị, gồm cả kinh nghiệm để trở thành người làm thí nghiệm giỏi, được hưởng tiền lương ấn tượng, hậu hĩnh...

Vậy thì vị trí này cần làm những công việc gì? Nội dung ở phần tiếp sẽ trình bày rõ ràng về nhiệm vụ chi tiết của việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông.

2. Mô tả những nhiệm vụ chi tiết của Nhân viên thí nghiệm bê tông

Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên thí nghiệm bê tông thì bạn hãy khám phá ngay những nhiệm vụ của vị trí này là làm gì nhé.

Mô tả những nhiệm vụ chi tiết của Nhân viên thí nghiệm bê tông
Mô tả những nhiệm vụ chi tiết của Nhân viên thí nghiệm bê tông

- Làm việc trực tiếp trên công trường xây dựng với nhiệm vụ chính là làm các cuộc thí nghiệm đối với bê tông đã được trộn làm mẫu. Cụ thể là đo mức độ sụt, mức độ lún, mức độ chảy của bê tông, tiến hành đúc khuôn mẫu bê tông, ném các mẫu của bê tông...

- Nhân viên thí nghiệm bê tông sẽ kết hợp cùng với các phòng khác trong công ty, cụ thể là phòng vật tư để có thể tiến hành các quá trình kiểm tra, tiến hành lập ra những hồ sơ có liên quan tới các vật tư cần thiết cho công tác đổ bê tông và thí nghiệm bê tông.

- Kiểm tra kỹ lưỡng những thiết bị được dùng để làm thí nghiệm, có kế hoạch để bảo dưỡng những thiết bị đó. Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị ngay sau những cuộc thí nghiệm.

- Thu thập những thông tin để làm báo cáo kết quả của cuộc thí nghiệm.

Những thông tin có liên quan về nhiệm vụ của nhân viên thí nghiệm bê tông
Những thông tin có liên quan về nhiệm vụ của nhân viên thí nghiệm bê tông

- Tiến hành lưu trữ các loại hồ sơ, tiến hành về việc cập nhật đối với các kết quả đồng thời tiến hành thực hiện việc báo cáo đối với những kết quả của quá trình làm thí nghiệm.

- Kiểm tra về mức độ và cấp độ của những cấp phối trong những trạm trộn.

- Thực hiện những chỉ đạo cụ thể của cấp trên, cụ thể ở đây là Trưởng phòng, tiến hành báo cáo tình hình công việc thí nghiệm bê tông lên Trưởng phòng theo từng ngày.

- …

Đó là những gì mà timviec365.vn muốn chia sẻ với các bạn để các bạn có thể nắm rõ được quy định đối với quy trình để làm thí nghiệm. Đồng thời, khi nắm được những nhiệm vụ này thì ứng viên sẽ tự tin vào chính bản thân mình hơn trước mặt nhà tuyển dụng.

3. Những yêu cầu với Nhân viên thí nghiệm bê tông

Nếu bạn muốn thuận lợi ứng tuyển lọt vào vị trí Nhân viên thí nghiệm trộn bê tông thì bạn phải nắm được các yêu cầu cơ bản, bạn cần phải đảm bảo những vấn đề sau:

Những yêu cầu với Nhân viên thí nghiệm bê tông
Những yêu cầu với Nhân viên thí nghiệm bê tông

- Bạn cần phải có kiến thức, có trình độ, có bằng cấp từ các chuyên ngành trong xây dựng, bạn được đào tạo nhiều kiến thức liên quan tới ngành xây dựng, kiến thức có liên quan tới những vật liệu được sử dụng trong xây dựng.

- Bạn cần phải cống hiến và hy sinh cho công việc, có thể làm việc theo ca, đi theo công trình thời gian dài.

- Nếu bạn có chứng chỉ về thí nghiệm thì đó chính là lợi thế của bạn.

Ngoài ra thì bạn sẽ cần đáp ứng nhiều yêu cầu khác tùy vào từng đơn vị tuyển dụng. Mọi vấn đề sẽ được trao đổi rất kỹ qua cuộc phỏng vấn nếu như bạn may mắn lọt qua vòng sơ tuyển hồ sơ.

4. Những quyền lợi dành cho vị trí việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Nếu làm việc trong vị trí Nhân viên thí nghiệm bê tông, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi hậu hĩnh. Các bạn sẽ được trả mức lương dựa vào năng lực, khả năng của mình.

Những quyền lợi dành cho vị trí việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông
Những quyền lợi dành cho vị trí việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dựa vào quy mô nơi mà bạn ứng tuyển nữa để có thể đề xuất mức lương phù hợp.

Ngoài mức tiền lương cơ bản thì bạn còn nhận được những khoản tiền tăng ca, khoản tiền thưởng và tiền theo dự án mà bạn nhận. Như thế, mỗi tháng bạn cũng đã có thể nhận được rất nhiều từ việc nỗ lực.

Bên cạnh tiền lương, bạn sẽ có được các chế độ quyền lợi khác, đó là bảo hiểm, đó là nghỉ phép theo quy định Nhà nước và quy định của đơn vị tuyển dụng.

Không chỉ vậy, khi bạn làm việc ở vị trí này thì bạn cũng sẽ được công ty áp dụng chế độ khám sức khỏe định kỳ, các bạn sẽ được đảm bảo về việc kiểm tra về mặt sức khỏe thường xuyên sao cho đảm bảo được vấn đề về sức khỏe tốt làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền công tác phí khi đi công tác, nếu bạn theo công trình thời gian dài bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều khoản cơ bản như tiền ăn ở, tiền điện thoại.

Quyền lợi đầy ấn tượng khi trở thành nhân viên thí nghiệm bê tông
Quyền lợi đầy ấn tượng khi trở thành nhân viên thí nghiệm bê tông

Nếu bạn làm tốt thì bạn sẽ được chế độ nghỉ phép theo quy định của từng đơn vị xây dựng, tùy vào quy mô và chế độ đãi ngộ của đơn vị xây dựng đó mà bạn sẽ nhận được những lợi ích, quyền lợi hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu như bạn nỗ lực không ngừng thì bạn có được điều rất hấp dẫn mà ai cũng mong muốn đó chính là thăng tiến. Bạn sẽ rất có thể trở thành người trưởng phòng ở vị trí thí nghiệm bê tông.

Hãy nỗ lực hết mình để không bỏ lỡ điều này nhé. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy thật nhiều kinh nghiệm cho bản thân trong khía cạnh làm thí nghiệm đối với bê tông để nâng tầm trình độ của mình lên nhé.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Để tìm việc nhân viên thí nghiệm bê tông thì các bạn sẽ cần có cách tìm, trong đó, cách tìm hiệu quả nhất hiện nay chính là tìm trên trang timviec365.vn.

Bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống, tạo cho mình tài khoản ứng viên và tiến hành tìm kiếm việc làm nhân viên thí nghiệm trộn bê tông.

Hệ thống sẽ xuất ra những kết quả phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Đồng thời, những thông tin mà bạn tìm được là thông tin đã được hệ thống xác thực, còn hạn tuyển dụng…

Các bạn sẽ yên tâm với những thông tin được xuất ra bởi hệ thống timviec365.vn. Cùng với đó, khi chọn được đơn vị tuyển dụng phù hợp rồi thì các bạn sẽ có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng.

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông

Ứng viên còn được hỗ trợ tạo CV với vị trí nhân viên thí nghiệm bê tông một cách ấn tượng, nhờ vào những mẫu được thiết kế ấn tượng để nâng cao hơn những cơ hội trúng tuyển.

Như thế, với những gì đã được chia sẻ qua thông tin trên đây thì các bạn đã hiểu về việc làm nhân viên thí nghiệm bê tông rồi. Dựa vào những hiểu biết này mà các bạn có thể nhanh chóng lên kế hoạch ứng tuyển, chuẩn bị trước những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng thực sự cần thiết trong nghề.


Việc làm xây dựng

Nhân viên thí nghiệm bê tông là một trong vô số kể các công việc mà nhiều người ứng tuyển trong ngành xây dựng. Các bạn có thể khám phá và thử sức nhiều hơn ở những công việc khác trong ngành. Hãy tìm kiếm cụ thể, thật kỹ lưỡng để tìm ra cơ hội phù hợp nhé:

Việc làm xây dựng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype