Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thiết kế website tại Hồ Chí Minh

Nhon My Co., Ltd

THỰC TẬP SINH MARKETINH ONLINE TẠI CÔNG TY NHƠN MỸ

Nhon My Co., Ltd

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/02/2022 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Điều kiện Thời gian thực tập 40 ngày Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM và DV Nina .

Nhân Viên Kinh Doanh - Tư Vấn Thiết Kế Website

Công ty TNHH TM và DV Nina .

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Đã tốt nghiệp THPT trở lên. - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Uy tín, linh hoạt, mềm dẻo & chịu được áp lực công việc. - Chủ động trong công việc. - Đặc biệt thích kinh doanh. - Có trách nhiệm trong công việc và cam kết gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Y Khoa Drviet

Nhân viên Thiết Kế Website - Wordpress (100 lương thử việc)

Công Ty Tnhh Y Khoa Drviet

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2022 7 - 10 triệu Chat

-Ưu tiên dưới 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. -Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và chỉ dẫn -Chịu khó, ham học hỏi, làm việc lâu dài. -Có laptop cá nhân chuyên cho thiết kế Website, Thiết kế đồ họa. -Có năng khiếu, cảm nhận mỹ thuật tốt về màu và hình. -Sử dụng thành thạo Wordpress, Website, Illustrator, Photoshop Adobe, Premire…

+ Xem thêm

Cong Ty Drviet

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Website

Cong Ty Drviet

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/01/2022 7 - 10 triệu Chat

Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Có laptop cá nhân chuyên cho thiết kế Website, Thiết kế đồ họa. Có năng khiếu, cảm nhận mỹ thuật tốt về màu và hình. Sử dụng thành thạo Wordpress, Illustrator, Photoshop Adobe, Premire…

+ Xem thêm

Công Ty Y Khoa Drviet

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Website

Công Ty Y Khoa Drviet

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2022 7 - 10 triệu Chat

-Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo,wordpress, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. -Có laptop cá nhân chuyên cho thiết kế Website, Thiết kế đồ họa. -Sử dụng thành thạo Wordpress,Illustrator, Photoshop Adobe, Premire… -Có năng khiếu, cảm nhận mỹ thuật tốt về màu và hình. -Kinh nghiệm dựng Video và thiết kế 2D.

+ Xem thêm

Asia Game Development Entertainment

TRƯỞNG NHÓM SEO WEB FB ADS

Asia Game Development Entertainment

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN SEO: - Có kinh nghiệm, am hiểu về SEO, đã từng lập kế hoạch SEO. - Sử dụng tốt các công cụ SEO và các thủ thuật SEO, Marketing Online. - Đã trải qua các khóa đào tạo ngắn hạn về SEO/quảng cáo Google Adword, Facebook. Đã từng SEO lên TOP được các từ khóa trên Google – Là lợi thế. FACEBOOK ADS: - Kỹ năng, triển khai tốt các hoạt động quảng cáo Facebook Ads; - Biết sử dụng, thiết kế Landingpage trên các trình thiết kế Landingpage kéo thả như Ladipage, instapage... - Tốt nghiệp CNTT, Thương mại điện tử, Marketing, PR, Báo chí, Quản trị Kinh doanh …hoặc các trường cao đẳng/đại học có liên quan. - Có kinh nghiệm quản lý team từ 3 năm trở lên. - Đã từng làm các Công ty casino - Là lợi thế. - Có khả năng dẫn dắt, kết nối và xây dựng team.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/01/2022 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa - Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm thiết kế - Có kinh nghiệm thiết kế các trang landingpage trên web thứ 3 - Sử dụng thành thạo các phần mềm: Photoshop, Illustrator, corel, premiere... - Gu thẩm mỹ tốt - Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Phú Quý

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI QUẬN 7 TPHCM

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Phú Quý

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt, có khả năng dịch tài liệu. -Tính sáng tạo cao và kỹ năng thiết kế mạnh mẽ - Tự bắt đầu với khả năng tự quản lý mạnh mẽ - Khả năng làm việc dưới áp lực với sự giám sát tối thiểu- Có thể tổ chức và quản lý nhiều ưu tiên - Quen thuộc với tích hợp WordPress, CSS, HTML - Có kiến thức về SEO, Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint).

+ Xem thêm

công ty TNHH 123website

NHÂN VIÊN DESIGNER – THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – THIẾT KẾ WEBSITE

công ty TNHH 123website

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm. Ưu tiên các ứng viên đã từng làm ngành mỹ phẩm, làm đẹp. - Thành thạo phần mềm: Photoshop, illustrator,.. - Có các sản phẩm đã thực hiện vui lòng gửi kèm link sản phẩm đã thực hiện khi gửi CV). - Có khả năng làm việc độc lập và tinh thần làm việc nhóm. Có kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc đảm bảo deadline và chất lượng sản phẩm đầu ra

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ

CÔNG TY TNHH TM DV I-WEB

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyển ngành thiết kế đồ họa hoăc các chuyên ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, - Thành thạo trong các phầm mềm thiết kế: AI, Photoshop,... - Chăm chỉ trách nhiệm trong công việc - Khả năng tư duy sáng tạo óc thẩm mỹ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype