Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên thu hồi nợ tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Chuyên Viên Xử Lý Nợ Hiện Trường Không cần kinh nghiệm

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Hà Nội

Hạn nộp: 27/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Thu thập thông tin về khoản nợ, thông tin khách hàng phục vụ cho công tác xử lý nợ. Nghiên cứu, đánh giá hồ sơ, lập phương án và thực hiện thu hồi nợ. Thực hiện các tác nghiệp để thu hồi nợ (điện thoại, gửi văn bản, gặp mặt khách hàng trực tiếp, tham gia tố giác Khách hàng ra cơ quan Công an...) Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các nhiệm vụ khác khi được cấp trên phân công.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ Newstar Việt Nam

Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại

Công ty TNHH Công nghệ Newstar Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

–Thực hiện các cuộc gọi điện thoại thuyết phục khách hàng thanh toán khoản nợ quá hạn theo danh sách được phân bổ nhằm đạt được chỉ tiêu hoạt động và chỉ tiêu thu nợ được giao. - Hướng dẫn khách hàng cách thức thanh toán, hỗ trợ khách đăng nhập tài khoản, thao tác thanh toán trên app hệ thống. - Theo dõi lịch thanh toán hằng ngày của khách hàng, cập nhật vào hệ thống - Lên kế hoạch theo dõi danh sách khách hàng theo thứ tự ưu tiên để thu hồi nợ; - Phát hiện, kiểm tra và báo cáo quản lý các trường hợp đặc biệt (gian lận, lừa đảo…) – Báo cáo kết quả làm việc so với chỉ tiêu hàng ngày và các báo cáo khác khi được yêu cầu. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HOÀNG MINH

Nhân viên nhắc nợ, thu hồi nợ qua điện thoại

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HOÀNG MINH

Hà Nội

Hạn nộp: 22/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc - Hàng ngày nhận danh sách khách hàng - Gọi điện nhắc khách và hướng dẫn khách hàng thực hiện thanh toán đúng hạn đối với khách chưa quá hạn - Gọi điện thúc giục khách yêu cầu thanh toán đối với khách quá hạn - Giải đáp các thắc mắc liên quan đến những khoản nợ cho khách hàng - Làm việc giờ hành chính.

+ Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp Vpbank

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Sớm Hiện Trường

Ngân Hàng Tmcp Vpbank

Hà Nội

Hạn nộp: 28/11/2020 7 - 10 triệu Chat

Thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ của danh sách các Khách hàng Doanh nghiệp đang có nợ quá hạn thanh toán tại VPBank nhằm đảm bảo đạt chỉ tiêu thu hồi nợ:  Nhận danh sách phân bổ khách hàng quá hạn thanh toán dưới 90 ngày;  Tìm kiếm, liên lạc, trực tiếp gặp gỡ khách hàng để nhắc và thông báo về tình trạng khoản vay, nhận cam kết thanh toán từ khách hàng;  Đưa ra phương án/giải pháp nhằm thuyết phục khách hàng thanh toán khoản nợ hoặc trong trường hợp khách hàng không hợp tác;  Tuân thủ các chính sách và quy định, quy trình về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật;  Gửi báo cáo kết quả làm việc so với chỉ tiêu hàng ngày và các báo cáo khác khi được yêu cầu. Thực hiện các nhiệm vụ theo sự phân công của quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

công ty luật sunlaw

Nhân viên Thu Hồi Nợ Pháp Lý tại địa bàn - KV Miền Bắc ( Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng)

công ty luật sunlaw

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2020 7 - 10 triệu Chat

- Trực tiếp gặp khách hàng tại địa chỉ nhà, công ty hoặc các địa chỉ liên quan để nhắc nhở khách hàng về khoản nợ đã quá hạn hoặc đã chuyển sang nợ xấu. Thương lượng với khách hàng để đạt được cam kết thanh toán đồng thời theo dõi cam kết của khách hàng. - Theo dõi và điều tra các địa chỉ liên quan đến khách hàng để phục vụ việc thu hồi nợ. - Liên hệ với người thân của khách hàng hoặc những người có liên quan đến khách hàng để tìm hướng thanh toán khoản nợ đồng thời khai thác thông tin mới liên quan đến khách hàng. - Phát hiện, điều tra và báo cáo kịp thời các trường hợp có dấu hiệu gian lận cho cấp trên. - Báo cáo kết quả làm việc hàng ngày. - Các công việc khác khi được phân công.

+ Xem thêm

Công ty TNHH xử lý nợ Thành Công

NHÂN VIÊN THU HỒI NỢ HIỆN TRƯỜNG (HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG)

Công ty TNHH xử lý nợ Thành Công

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2020 7 - 10 triệu Chat

• Tiếp nhận và quản lý hồ sơ vay của các khách hàng đang quá hạn tại ngân hàng. • Trực tiếp liên hệ và đến nhà, cơ quan khách hàng hoặc bất kỳ địa điểm cần thiết phục vụ cho công tác thu hồi nợ; • Thực hiện việc đôn đốc nợ, thu nợ, hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền nợ tại Ngân Hàng • Làm việc với các cơ quan chức năng để phối hợp thu hồi nợ • Thực hiện công tác báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo; • Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

Zuellig Pharma Vietnam

Nhân viên thu hồi công nợ ( HĐ 7 tháng)

Zuellig Pharma Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2019 5 - 7 triệu Chat

- Cập nhật thông tin thanh toán của khách hàng (tiền mặt hoặc chuyển khoản) - Kiểm tra hóa đơn chưa được phân bổ vào ngày hôm trước.số tiền thực tế thu về từ các bạn Admin - Cập nhật biểu mẫu dựa trên (các) bảng kê khai cho mỗi nhân viên giao hàng và so sánh với báo cáo thu tiền của các bạn Admin - Xác minh và thực hiện điều chỉnh trong hệ thống SAP nếu có bất kỳ sự khác biệt nào xảy ra. - Điều chỉnh tài khoản ngân hàng nếu các bạn Admin nộp sai tài khoản.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype