Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thu mua xuất nhập khẩu

công ty TNHH ibv việt nam

NHÂN VIÊN MUA HÀNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU

công ty TNHH ibv việt nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nữ tuổi từ 22 tuổi trở lên. - Có kinh nghiệm về purchasing là một lợi thế (Trường hợp chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo). - Tốt nghiệp Đại học các trường khối kinh tế và ngoại ngữ - Tiếng Anh giao tiếp thành thạo. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Năng động, chăm chỉ, khả năng giao tiếp và đàm phán tốt - Nhiệt tình, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Yêu thích công việc mua hàng, cầu tiến trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

NHÂN VIÊN MUA HÀNG SẢN PHẨM THƯƠNG MẠI SƠN, GẠCH ỐP, THÉP XD

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/Nữ Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về Xuất khập khẩu, Kinh tế, Quản trị kinh doanh,... hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Mua hàng cho các siêu thị, hệ thống bán lẻ trong nước hoặc kinh nghiệm mua hàng vật liệu xây dựng... - Kỹ năng tổng hợp thông tin và sử dụng vi tính, thiết bị văn phòng thành thạo. - Tiếng Anh giao tiếp. - Có kỹ năng tìm kiếm, khảo sát các Nhà cung cấp uy tín trên thị trường. - Có kỹ năng đàm phán, thương lượng tốt. - Tự tin trong giao tiếp, cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc. - Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

TYFHGBViệc làm thêm buổi tối tại nhà cần 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9 triệu 1 tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM*

TUYỂN DỤNG CTV THU MUA

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM*

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

 Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi  Tỉ mỉ, khéo léo  Tuổi từ 22 đến 60 tuổi  Nắm vững chuyên môn, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.  Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết trình ý tưởng, phương án với khách hàng khi cần thiết - Kỹ năng cần có: Word, Excel.

+ Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Trưởng phòng Thu mua quốc tế quận 1

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Thông thạo các kỹ năng giao tiếp, đọc hiểu về tiếng Anh (biết tiếng Trung là một lợi thế).Fluent in English communication, reading & listening skills (Chinese is a plus). 2. Có kiến thức về xây dựng và kỹ thuật là một lợi thế. Knowledge of construction and engineering is an advantage. 3. Kỹ năng giao tiếp & thuyết trình tốt. Good communication & presentation skills.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype