Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên trắc địa

Công Ty Cp Địa Chất Và Khoáng Sản - Vinacomin 2 ngày Kỹ sư địa chất, ĐCCT, ĐCTV

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận. - Được làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, cung cấp đầy đủ trang thiết bị. - Thu nhập ổn định: lương + các khoản trợ cấp hàng tháng; Lương tháng 13 vào cuối năm. Tăng lương định kỳ theo quy định của Công ty. - Chính sách HĐLĐ, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Luật Lao động. - Khám sức khỏe hàng năm dành cho công nhân viên. Du lịch cùng công ty.

- Lương thỏa thuận. - Được làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, cung cấp đầy đủ trang thiết bị. - Thu nhập ổn định: lương + các khoản trợ cấp hàng tháng; Lương tháng 13 vào cuối năm. Tăng lương định kỳ theo quy định của Công ty. - Chính sách HĐLĐ, BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của Luật Lao động. - Khám sức khỏe hàng năm dành cho công nhân viên. Du lịch cùng công ty.

Yêu cầu: - Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi và có ý chí cầu tiến. - Biết lập kế hoạch và hoạch định công việc để hoàn thành chỉ tiêu công ty đề ra. - Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành địa chất, Địa chất công trình, địa chất thủy văn, trắc địa - Thành thạo các phần mềm vi tính chuyên môn và văn phòng; - Khả năng chịu được áp lực công việc và sẵn sàng công tác xa. - Xử lý tình huống quyết đoán và theo quy định công ty.

- Trung thực, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi và có ý chí cầu tiến. - Biết lập kế hoạch và hoạch định công việc để hoàn thành chỉ tiêu công ty đề ra. - Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành địa chất, Địa chất công trình, địa chất thủy văn, trắc địa - Thành thạo các phần mềm vi tính chuyên môn và văn phòng; - Khả năng chịu được áp lực công việc và sẵn sàng công tác xa. - Xử lý tình huống quyết đoán và theo quy định công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Và Tích Hợp Công Nghệ Cao I&I Nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy và đo trắc địa

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo và chỉ dẫn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm. - Thu nhập ổn định và hấp dẫn (Mức lương dao động từ 10-20 triệu) - Được đóng 100% Bảo hiểm theo quy định của nhà nước, hỗ trợ ăn trưa tại công ty - Tham gia các buổi liên hoan, teambuilding, nghỉ mát hàng năm với công ty

- Được đào tạo và chỉ dẫn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm. - Thu nhập ổn định và hấp dẫn (Mức lương dao động từ 10-20 triệu) - Được đóng 100% Bảo hiểm theo quy định của nhà nước, hỗ trợ ăn trưa tại công ty - Tham gia các buổi liên hoan, teambuilding, nghỉ mát hàng năm với công ty

Yêu cầu: - Giới tính Nam, tuổi từ 18-35 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm của ứng viên - Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết cơ bản về điện, điện tử…; có kinh nghiệm về lĩnh vực trắc địa, lắp đặt camera là một lợi thế - Có phương tiện di chuyển cá nhân (xe máy); - Biết lái xe ô tô là một lợi thế - Sẵn sàng đi công tác các tỉnh thành phố toàn quốc khi có điều động - Có kỷ luật, tác phong tốt và nghiêm túc trong công việc - Có sức khỏe tốt, trung thực, chịu khó học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn - Không sợ độ cao

- Giới tính Nam, tuổi từ 18-35 tuổi. - Không yêu cầu kinh nghiệm của ứng viên - Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết cơ bản về điện, điện tử…; có kinh nghiệm về lĩnh vực trắc địa, lắp đặt camera là một lợi thế - Có phương tiện di chuyển cá nhân (xe máy); - Biết lái xe ô tô là một lợi thế - Sẵn sàng đi công tác các tỉnh thành phố toàn quốc khi có điều động - Có kỷ luật, tác phong tốt và nghiêm túc trong công việc - Có sức khỏe tốt, trung thực, chịu khó học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn - Không sợ độ cao

+ Xem thêm

Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công  nghiệp 6 giờ Nhân viên Trắc địa làm việc tại Sơn La và Bình Thuận

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Sơn La

Sơn La

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1 Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực. 2 Được hưởng các chế độ BHXH theo quy định hiện hành và thang bảng lương công ty. 3 Được hưởng chế độ phúc lợi và các nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định pháp luật về lao động và phù hợp hoạt động SXKD của công ty 4 Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao.

1 Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực. 2 Được hưởng các chế độ BHXH theo quy định hiện hành và thang bảng lương công ty. 3 Được hưởng chế độ phúc lợi và các nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định pháp luật về lao động và phù hợp hoạt động SXKD của công ty 4 Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao.

Yêu cầu: 1. Nam giới, sức khỏe tốt; 2. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành đo đạc công trình. 3. Có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm trở lên, có khả năng làm việc độc lập. 4. Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng và xử lý số liệu trong lĩnh vực trắc địa, đo đạc, bản đồ. Biết sử dụng autocad để xử lí bản vẽ thiết kế thành bản vẽ phục vụ được cho trắc địa. 5. Sử dụng các loại máy trắc địa để triển khai bản vẽ thiết kế ra ngoài hiện trường phục vụ cho việc thi công nhà xưởng, nhà cao tầng… 6. Phẩm chất: nhiệt huyết, năng động; có tư duy logic, sáng tạo; 7. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc và công tác làm việc tại hiện trường.

1. Nam giới, sức khỏe tốt; 2. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chuyên ngành đo đạc công trình. 3. Có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm trở lên, có khả năng làm việc độc lập. 4. Sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng và xử lý số liệu trong lĩnh vực trắc địa, đo đạc, bản đồ. Biết sử dụng autocad để xử lí bản vẽ thiết kế thành bản vẽ phục vụ được cho trắc địa. 5. Sử dụng các loại máy trắc địa để triển khai bản vẽ thiết kế ra ngoài hiện trường phục vụ cho việc thi công nhà xưởng, nhà cao tầng… 6. Phẩm chất: nhiệt huyết, năng động; có tư duy logic, sáng tạo; 7. Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc và công tác làm việc tại hiện trường.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VINAINCON00 KỸ SƯ TRẮC ĐỊA, lương 12 -18 triệu

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 18.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền Lợi: - Mức lương: từ 12.000.000 đến 18.000.000 đồng/tháng, - Được thưởng tháng thứ 13, thưởng theo dự án. - BHXH và các quyền lợi khác theo qui định của Pháp luật. - Hàng năm có các chế độ phục lợi của Công ty: Nghỉ mát, dã ngoại…..

Quyền Lợi: - Mức lương: từ 12.000.000 đến 18.000.000 đồng/tháng, - Được thưởng tháng thứ 13, thưởng theo dự án. - BHXH và các quyền lợi khác theo qui định của Pháp luật. - Hàng năm có các chế độ phục lợi của Công ty: Nghỉ mát, dã ngoại…..

Yêu cầu: 1. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành đo đạc, trắc địa... 2. Có chứng chỉ hành nghề Hạng 2 trở lên 3. Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại hiện trường. 4. Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft office, Autocad, các phần mềm trắc địa. 5. Sử dụng thành thạo các thiết bị đo đạc trắc địa. 4. Năng động, nhiệt tình và cầu thị. Có khả năng làm việc độc lập, sẵn sàng đi công tác nếu được phân công.

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành đo đạc, trắc địa... 2. Có chứng chỉ hành nghề Hạng 2 trở lên 3. Kinh nghiệm làm việc: Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại hiện trường. 4. Sử dụng thành thạo các phần mềm Microsoft office, Autocad, các phần mềm trắc địa. 5. Sử dụng thành thạo các thiết bị đo đạc trắc địa. 4. Năng động, nhiệt tình và cầu thị. Có khả năng làm việc độc lập, sẵn sàng đi công tác nếu được phân công.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Xây dựng E&C Kỹ thuận trắc đạc công trình xây dựng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Thuận

Bình Thuận

Hạn nộp: 01/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ và mức lương đãi ngộ Các chính sách theo luật Lao động Thưởng tết đẩy đủ gồm tết dương lịch, tết âm lịch, thành lập công ty, 30/04, 01/05 BHXH, BHTN Các chế độ ốm đau, thai sản, con ốm, người lao động ốm Được tính tiền tăng ca theo hiệu suất công việc

Chế độ và mức lương đãi ngộ Các chính sách theo luật Lao động Thưởng tết đẩy đủ gồm tết dương lịch, tết âm lịch, thành lập công ty, 30/04, 01/05 BHXH, BHTN Các chế độ ốm đau, thai sản, con ốm, người lao động ốm Được tính tiền tăng ca theo hiệu suất công việc

Yêu cầu: - Bằng cấp, chứng chỉ: Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành trắc đạc. - Ít nhất 01 năm năm kinh nghiệm làm việc tại công trình xây dựng dân dụng thi công nhà cao tầng. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc. - Có sức khỏe tốt, sẵn sàng tăng ca làm thêm ngoài giờ khi có yêu cầu - Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt và gắn bó lâu dài với Công ty.

- Bằng cấp, chứng chỉ: Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành trắc đạc. - Ít nhất 01 năm năm kinh nghiệm làm việc tại công trình xây dựng dân dụng thi công nhà cao tầng. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình và chịu được áp lực công việc. - Có sức khỏe tốt, sẵn sàng tăng ca làm thêm ngoài giờ khi có yêu cầu - Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt và gắn bó lâu dài với Công ty.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Địa lý EK Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm KCS

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 7-12tr/tháng - Thưởng lương tháng 13, lễ, Tết,... - Phúc lợi: hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản,... - Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm - Công ty đóng 100% BHXH, BHYT, BHTN - Chế độ nghỉ phép theo quy định - Được đào tạo kiến thức chuyên môn, kiến thức về công việc trước khi bắt đầu công việc

- Lương cứng: 7-12tr/tháng - Thưởng lương tháng 13, lễ, Tết,... - Phúc lợi: hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản,... - Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm - Công ty đóng 100% BHXH, BHYT, BHTN - Chế độ nghỉ phép theo quy định - Được đào tạo kiến thức chuyên môn, kiến thức về công việc trước khi bắt đầu công việc

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành: Trắc địa, Bản đồ, Hệ thống thông tin địa lý (GIS), Viễn thám, Địa chính - Có kinh nghiệm trong xử lý, kiểm tra sản phẩm dữ liệu không gian, bản đồ - Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành: Trắc địa, Bản đồ, Hệ thống thông tin địa lý (GIS), Viễn thám, Địa chính - Có kinh nghiệm trong xử lý, kiểm tra sản phẩm dữ liệu không gian, bản đồ - Có tinh thần, trách nhiệm trong công việc - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Biển Xanh Nhân viên trắc địa

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bình Thuận

Bình Thuận

Hạn nộp: 19/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chủ động cập nhật thông tin, phản hồi thông tin khi tiếp nhận đề xuất Các thông tin phải được trao đổi minh bạch, trung thực Báo cáo cho Trưởng phòng, Phó phòng các thông tin xác thực, đúng đắn và đầy đủ Đảm bảo thực hiện theo tiến độ được đề ra Có trách nhiệm báo cáo lại Trưởng phòng, Phó phòng khi gặp phải vấn đề bất cập Tham mưu cho Phó, Trưởng phòng về những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Tuân thủ các quy định, quy chế, nội quy,… do Công ty ban hành Chịu trách nhiệm với kết quả, số liệu trình lên Trưởng phòng Quyền hạn Được cung cấp trang thiết bị, máy móc phục cho công việc Được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng để phục vụ cho công việc Được hưởng các chế độ theo quy định của Công ty Được quyền từ chối thực hiện những nhiệm vụ do Lãnh đạo giao nhưng không phù hợp với quy định của pháp luật và quy trình thực hiện công việc đó

Chủ động cập nhật thông tin, phản hồi thông tin khi tiếp nhận đề xuất Các thông tin phải được trao đổi minh bạch, trung thực Báo cáo cho Trưởng phòng, Phó phòng các thông tin xác thực, đúng đắn và đầy đủ Đảm bảo thực hiện theo tiến độ được đề ra Có trách nhiệm báo cáo lại Trưởng phòng, Phó phòng khi gặp phải vấn đề bất cập Tham mưu cho Phó, Trưởng phòng về những vấn đề khác thuộc lĩnh vực chuyên môn Tuân thủ các quy định, quy chế, nội quy,… do Công ty ban hành Chịu trách nhiệm với kết quả, số liệu trình lên Trưởng phòng Quyền hạn Được cung cấp trang thiết bị, máy móc phục cho công việc Được tham gia các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng để phục vụ cho công việc Được hưởng các chế độ theo quy định của Công ty Được quyền từ chối thực hiện những nhiệm vụ do Lãnh đạo giao nhưng không phù hợp với quy định của pháp luật và quy trình thực hiện công việc đó

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật trắc địa - Có kinh nghiệm trong công tác đo đạc địa chính - Ưu tiên đã làm việc tại Công ty xây dựng Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật trắc địa - Có kinh nghiệm trong công tác đo đạc địa chính - Ưu tiên đã làm việc tại Công ty xây dựng

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật trắc địa - Có kinh nghiệm trong công tác đo đạc địa chính - Ưu tiên đã làm việc tại Công ty xây dựng Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật trắc địa - Có kinh nghiệm trong công tác đo đạc địa chính - Ưu tiên đã làm việc tại Công ty xây dựng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại A&m Việt Nam NHÂN VIÊN KỸ THUẬT DỰ ÁN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: *** Quyền lợi: 1. Lương: Theo thỏa thuận, tùy năng lực và kinh nghiệm. 2. Thưởng: Thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh tùy theo hiệu suất công việc, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ, Tết trong năm. 3. Đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN theo quy định của pháp luật. 4. Được làm việc trong môi trường năng động, đầy nhiệt huyết, văn hóa doanh nghiệp tốt, văn minh. 5. Cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến tốt. 6. Cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều người kinh nghiệm để học hỏi.

*** Quyền lợi: 1. Lương: Theo thỏa thuận, tùy năng lực và kinh nghiệm. 2. Thưởng: Thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh tùy theo hiệu suất công việc, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ, Tết trong năm. 3. Đóng BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN theo quy định của pháp luật. 4. Được làm việc trong môi trường năng động, đầy nhiệt huyết, văn hóa doanh nghiệp tốt, văn minh. 5. Cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến tốt. 6. Cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều người kinh nghiệm để học hỏi.

Yêu cầu: *** Yêu cầu kỹ năng - trình độ và kinh nghiệm: 1. Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic nhạy bén, quản trị rủi ro. 2. Thuần thục kỹ năng tin học cơ bản, các công cụ tìm kiếm, email,… 3. Tiếng anh giao tiếp 4. Tốt nghiệp Đại học cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật như Điện, Điện tử, Cơ khí, 5. Kinh nghiệm làm việc liên quan kỹ thuật dự án tối thiểu 03 năm.

*** Yêu cầu kỹ năng - trình độ và kinh nghiệm: 1. Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic nhạy bén, quản trị rủi ro. 2. Thuần thục kỹ năng tin học cơ bản, các công cụ tìm kiếm, email,… 3. Tiếng anh giao tiếp 4. Tốt nghiệp Đại học cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật như Điện, Điện tử, Cơ khí, 5. Kinh nghiệm làm việc liên quan kỹ thuật dự án tối thiểu 03 năm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng