Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Công Ty Diamond Star

Thực tập sinh Kinh doanh (Tư vấn Mở Thẻ)

Công Ty Diamond Star

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, siêng năng, có trách nhiệm và tinh thần với công việc - Thực tập toàn thời gian theo giờ Hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6, 2 ngày sáng Thứ 7 từ 8h30-17h30 - Có tinh thần can-do - Nắm bắt tâm lý Khách hàng, xử lý tình huống tốt

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN  VIỆT NAM

Chuyên Viên Tư Vấn Tín Dụng Cá Nhân (Hà Nội- Hồ Chí Minh- Hải Phòng)

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Nam / Nữ tốt nghiệp Trung Cấp trở lên . - Ứng viên am hiểu và có kinh nghiệm bán sản phẩm thẻ tín dụng và vay tín chấp. - Ưu tiên kinh nghiệm tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm khác. - Kỹ năng giao tiếp tốt, Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Chuyên nghiệp trong văn hóa giao tiếp.

+ Xem thêm

 NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VN

Shinhan Bank - Chuyên Viên Tư Vấn Tín Dụng Tại TPHCM

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VN

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam / Nữ tốt nghiệp Trung Cấp trở lên . - Ứng viên am hiểu và có kinh nghiệm bán sản phẩm thẻ tín dụng và vay tín chấp. -Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm khác. - Kỹ năng giao tiếp tốt, Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Chuyên nghiệp trong văn hóa giao tiếp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TƯ VẤN 24H PLUS 1

Nhân Viên Tư Vấn Thẻ Tín Dụng Cho VIB

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TƯ VẤN 24H PLUS 1

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chăm chỉ, ham học hỏi, cầu tiến - Không cần kinh nghiệm, có kinh nghiệm sale bán hàng là 1 lợi thế. - Siêng năng, có trách nhiệm với công việc - Có bằng trung học phổ thông trở lên - Ưu tiên những bạn nhà gần - Giao tiếp tốt, thuyết phục tốt

+ Xem thêm

Ngân Hàng Quốc Tế VIB

Chuyên viên bán hàng qua điện thoại sản phẩm thẻ

Ngân Hàng Quốc Tế VIB

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Ngân hàng Quốc tế VIB đang cần tuyển gấp 20 Chuyên viên/ Chuyên viên cao cấp Telesale( phỏng vấn đi làm ngay) Địa điểm làm việc: Số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội Thu nhập tối thiểu: từ 10-20 triệu/tháng Trách nhiệm công việc: - Bán hàng qua điện thoại sản phẩm thẻ và các sản phẩm khác nhằm đảm bảo chỉ tiêu được giao - Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với Khách hàng nhằm tăng cường bán chéo sản phẩm - Phối hợp với Field Sales giám sát các khoản nợ, nhắc nợ đảm bảo tín dụng tăng trưởng an toàn, bền vững - Yêu cầu : - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Tài chính - Có kinh nghiệm bán hàng qua điện thoại hoặc chăm sóc khách hàng qua điện thoại - Giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp tốt - Chăm chỉ, nhiệt tình, yêu thích kinh doanh - Ưu tiên ứng viên am hiểu sản phẩm thẻ và bảo hiểm - Thời hạn nộp hồ sơ: 15/03/2021 - Thông tin liên hệ: Chị Chi: 0926935936 - Email: chi.nguyenphuong1@vib.com.vn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

CỘNG TÁC VIÊN SALE THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VIB

Công Ty Tnhh Concentrix

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chỉ cần CMND, sim chính chủ. - KHÔNG yêu cầu ĐỘ TUỔI, KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP - Có nhiều thời gian rảnh - Khả năng giao tiếp tốt, siêng năng, có tinh thần cầu tiến - Ưu tiên trong lĩnh vực kinh tế. - Các ứng viên đang làm việc bán thời gian tại các Công ty Bảo Hiểm, nhân viên kinh doanh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác… là một lợi thế.

+ Xem thêm

Mkc

CỘNG TÁC VIÊN SALE THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VIB

Mkc

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chỉ cần CMND, sim chính chủ. - KHÔNG yêu cầu ĐỘ TUỔI, KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP - Có nhiều thời gian rảnh - Khả năng giao tiếp tốt, siêng năng, có tinh thần cầu tiến - Ưu tiên trong lĩnh vực kinh tế. - Các ứng viên đang làm việc bán thời gian tại các Công ty Bảo Hiểm, nhân viên kinh doanh, cộng tác viên tại các ngân hàng khác… là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Vietstar Group

Nhân viên Tư vấn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Công Ty Vietstar Group

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

YÊU CẦU - Ứng viên tốt nghiệp THPT trở lên - Độ tuổi: Từ 18 tuổi đến 35 tuổi - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, giọng nói rõ ràng, có khả năng chịu áp lực cao - Kiên trì, chăm chỉ, cần cù - Không nợ xấu - Không yêu cầu kinh nghiệm.

+ Xem thêm

Đại Kim

Nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Đại Kim

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/11/2020 7 - 10 triệu Chat

- Chấp nhận các bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm, sẽ được training kỹ về sản phẩm và kỹ năng. - Chỉ cần Tốt nghiệp THPT là có thể apply được. - Nam - Nữ từ 18 tuổi - 30 tuổi. - Không bị nợ xấu.

+ Xem thêm

RELIA VN

Nhân viên Tư vấn thẻ Tín dụng Ngân hàng Quốc tế

RELIA VN

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học (Chấp nhận bằng tạm thời) - Không cần kinh nghiệm, ngoại hình - Cẩn thận, kiên trì - Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu/KT3 tại Tp.HCM hoặc các tỉnh lân cận

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay rất phổ biến và được tuyển dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trong cả nước. Để hiểu rõ hơn về việc làm của nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay như thế nào, hãy cùng bài viết này tìm hiểu cụ thể và chi tiết giúp bản thân sớm có được việc làm như ý muốn nhé!

1. Khái quát chung về việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

1.1. Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng là gì?

Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng là gì?
Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng là gì?

Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng là công việc thường thấy tại các ngân hàng hiện nay. Công việc chính của họ như tên gọi vị trí chính là tư vấn thẻ tín dụng cho khách hàng. Với sự phát triển và ngành càng có nhiều ngân hàng khác nhau, nó tạo sự cạnh tranh về khách hàng trên thị trường, đồng thời cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng cho người lao động hơn.

Để hiểu rõ và hiểu cụ thể hơn về việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong phần chia sẻ tiếp theo nhé!

1.2. Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Hiện nay việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng phải thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể công việc mà họ cần thực hiện như sau:

Thứ nhất, chủ động trong việc tự tìm kiếm khách hàng mới, các khách hàng tiềm năng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng bạn làm việc.

Thứ hai, trong quá trình tiếp cận khách hàng cần nắm bắt được nhu cầu của khách và tiến hành tư vấn thẻ tín dụng theo đúng nhu cầu sử dụng và mong muốn của khách hàng.

Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng
Mô tả việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Thứ ba, phải thường xuyên duy trì tốt các mối quan hệ của bản thân với khách hàng thông qua việc chăm sóc khách hàng thường xuyên, theo sát khách hàng là một trong những cách để bán sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng thành công đó nhé!

Thứ tư, tiến hành tổng hợp dữ liệu khách hàng bạn đã tiến cần hoặc tư vấn thành công để lên số liệu bán hàng, thực hiện báo cáo kết quả công việc và năng suất làm việc nên trưởng nhóm, quản lý của bạn.

Thứ năm, thực hiện các công việc khác dưới sự phân công và giao phó với quản lý, cấp trên của bạn trong công ty.

Đó là những việc làm mà một nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay cần thực hiện. Tùy thuộc vào doanh nghiệp tài chính khác nhau sẽ có chút khác biệt về công việc, nhưng cơ bản thì đều thực hiện những công việc như trên đã trình bày.

2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay được các công ty, doanh nghiệp tài chính – tín dụng đưa ra các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ học vấn và chuyên môn không cao với vị trí nhân viên tư vấn thẻ tín dụng. Rất nhiều các công ty tài chính hiện nay tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn tín dụng với cả các bạn chỉ tốt nghiệp THPT, sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể ứng tuyển vào vị trí này.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng
Yêu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Thứ hai, yêu cầu trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, không nói ngọng là một lợi thế rất lớn khi ứng tuyển công việc này.

Thứ ba, ưu tiên với các bạn đã có kinh nghiệm trong nghề trên 1 năm.

Thứ tư, yêu cầu trung thực, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt nhiều công ty sẽ có yêu cầu ứng viên ứng tuyển vào vị trí này không có nợ xấu.

3. Quyền lợi của việc làm nhân viên nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Một nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay có mức thu nhập cao thấp tùy thuộc vào khả năng của bản thân tiếp cận khách hàng và mang về số lượng khách hàng thành công như thế nào. Trung bình mức lương của một nhân viên chăm chỉ sẽ rơi vào khoản 8 – 15 triệu đồng/tháng, bên cạnh đó còn có các khoản thường quý, thường doanh thu, thưởng hiệu quả công việc,…

Quyền lợi của việc làm nhân viên nhân viên tư vấn thẻ tín dụng
Quyền lợi của việc làm nhân viên nhân viên tư vấn thẻ tín dụng

Không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm bởi sau khi vượt qua vòng phỏng vấn và vào làm việc các bạn sẽ được training kiến thức về thẻ tín dụng của doanh nghiệp, học và đào tạo các kỹ năng trong việc tiếp cận và tư vấn khách hàng để giúp các bạn có bước đệm tốt nhất để phát triển công việc của bản thân và tạo ra nhiều khách hàng hơn nữa cho doanh nghiệp.

Được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định, tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty và nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nguồn nhân lực của từng công ty khác nhau nữa.

4. Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, hơn thế nữa các doanh nghiệp này lại liên tục mở rộng chi nhánh và muốn tiếp cận và cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng mình đến với nhiều người hơn. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn thẻ tín dụng tăng cao.

Nhu cầu tuyển dụng cao đồng nghĩa với việc người lao động dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm cho bản thân. Tuy nhiên để có thể phát triển được với nghề lâu dài cần không ngừng nâng cao kỹ năng tiếp cận và tư vấn khách hàng thành công. Mức lương của bạn với việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng cao hay thấp cũng phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn đó nhé!

5. Bật mí bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng cực nhanh

Để tìm được việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng bạn cần có cách, trước sự phát triển rộng mở của công nghệ thông tin và mạng internet, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà tìm việc làm cho bản thân. Hiện nay có rất nhiều các website đăng tin tuyển dụng việc làm, tuy nhiên bạn cần đặt niềm tin tìm việc làm vào đúng chỗ, đúng trang web sẽ giúp bạn có được việc làm sớm nhất.

Bật mí bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng cực nhanh
Bật mí bí quyết tìm việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng cực nhanh

Bật mí cho bạn bí quyết mà tôi đã dùng để là sử dụng timviec365.vn, không chỉ tìm việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng nhanh chóng mà bản thân còn tận dụng bộ CV xin việc của website để sử dụng một cách hiệu quả và ấn tượng nhất. Thông qua nhanh chóng nhận được việc làm và trở thành nhân viên tư vấn thẻ tín dụng trong các ngân hàng và doanh nghiệp hiện nay.

Qua chia sẻ về việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng trong bài viết này giúp bạn có thể được hiểu biết và những thông tin hấp dẫn cho bản thân. Hy vọng từ những thông tin bổ ích được chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn sớm có việc làm nhân viên tư vấn thẻ tín dụng nhé!


Việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư

Bỏ túi ngay những tin tuyển dụng hấp dẫn cho bản thân với việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư ngay dưới đây nhé!

Việc làm ngân hàng - chứng khoán - đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype