Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn tiếng anh

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Ss Global

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tư vấn và hỗ trợ cho học viên tiềm năng tìm hiểu và đăng ký theo học chương trình đào tạo Tiếng anh trực tuyến qua điện thoại, email, zalo hoặc gặp gỡ trực tiếp học viên tại VP tuyển sinh. - Nguồn data để tư vấn do Phòng tuyển sinh cung cấp đầy đủ. Khuyến khích nguồn data của cá nhân TVTS tự khai thác - Chịu trách nhiệm với bộ phận tuyển sinh và quản lý cấp trên về chỉ tiêu tuyển sinh, theo kế hoạch tuyển sinh chung của phòng TVTS. - Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE - PART TIME ONLINE 45

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

????????????BEST NOW NEED YOU ???????????? LÀM VIỆC ONLINE MÙA COVID THẬT DỄ DÀNG ✅ Hiện BEST NOW đang cần Tuyển 10 bạn TELESALE làm việc tại nhà để tư vấn và chăm sóc tốt cho một số lượng khách…., BEST NOW đang tìm kiếm những bạn muốn trải nghiệm thử sức với mảng telesale, tận tâm với công việc. Hy vọng bạn có thể trở thành một thành viên của công ty ….. và cùng BEST NOW phát triển vững mạnh trong tương lai ???????????? ❌ Công việc của bạn sẽ là gì? Đơn giản chẳng thể đơn giản hơn. Các bạn chỉ việc đến công ty ngồi gọi điện và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối. Và đặt lịch hẹn với khách. Data và điện thoại công ty sẽ cung cấp cho các bạn. ❌ Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? có lap+ điện thoại hoặc điện thoại + điện thoại Giọng nói rõ ràng Chịu khó học hỏi, tiếp thu tốt Siêng năng và năng động. ❌ Thời gian làm việc thế nào? Linh hoạt chẳng thể linh hoạt hơn, có 2 ca cho các bạn lựa chọn: Ca 1: 8h45-11h45 Ca 2: 14h-17h ❌ Quyền lợi? Thưởng nóng không giới hạn theo cuộc hẹn từ 50-200k Thưởng nóng cuộc gặp thành công 100k-500k THƯỞNG GIAO DỊCH TỪ 10-40 TRIỆU. ???? CÔNG TY GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG BEST NOW SỐ 7 LƯƠNG ĐỊNH CỦA, Q2 ☎️ 0772787825 - KIM( zalo, viber,…) APPLY NGAY - TIỀN VỀ LIỀN TAY ????????❤️

+ Xem thêm

Công Ty cổ phần đầu tư quốc tế gia hợp Việt Nam

Nhân viên tư vấn Visa (tiếng Anh-Trung-Hàn)

Công Ty cổ phần đầu tư quốc tế gia hợp Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

Lấy dữ liệu KH từ bộ phận MKT chuyển về, tư vấn hỗ trợ trực tiếp/online các thủ tục pháp lý cho người nước ngoài vào Việt Nam và đang ở Việt Nam. - Tìm kiếm, khai thác các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú… - Tìm kiếm các khách hàng, đại lý để giới thiệu dịch vụ của Công ty. - Tham gia các trang mạng xã hội, các nhóm của hội khách hàng nước ngoài để tìm kiếm khách hàng và giới thiệu các dịch vụ của Công ty. - Trả lời mail, gửi báo cáo dịch vụ cho khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ. - Làm việc với đối tác, khách hàng để tư vấn và giới thiệu dịch vụ của Công ty. - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình làm hồ sơ và sau khi xin Visa. - Giải quyết khiếu nại khách hàng (nếu có) khi có phát sinh.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Hải Phòng

Nhân Viên Sales Tư Vấn (Trung Tâm Tiếng Anh)

Công ty TNHH Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Hải Phòng

Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Hạn nộp: 02/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, tư vấn và khai thác khách hàng mới tại trung tâm và qua các kênh khác như telesale, social media, zalo, fanpage, sms. - Chăm sóc và duy trì nhóm khách hàng hiện tại. - Phối hợp với các bộ phận liên quan để tạo trải nghiệm khách hàng chất lượng như tham gia hỗ trợ các sự kiện, hội thảo của trung tâm, tổ chức kỳ thi thử. - Chi tiết mô tả công việc được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Giáo Dục & Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế Langmaste

Nhân viên Tư vấn khoá học Tiếng Anh

Công Ty Cp Đầu Tư Giáo Dục & Phát Triển Công Nghệ Quốc Tế Langmaste

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

Tư vấn: - Trực page, trả lời tin nhắn khách hàng qua fanpage của Trung tâm - Gọi điện tư vấn các khóa đào tạo Tiếng Anh dựa trên data nóng có sẵn. - Nhập kết quả chăm sóc/Nhập đơn hàng lên hệ thống CRM để theo dõi tình trạng tình trạng contact/đơn hàng. - Hỗ trợ làm các thủ tục cho học viên và chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tại trung tâm. Báo cáo: Cập nhật, báo cáo công việc theo quy định & khi được yêu cầu.

+ Xem thêm

Tập đoàn Giáo dục DTP (Đại Trường Phát)

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Tập đoàn Giáo dục DTP (Đại Trường Phát)

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm bảo về chỉ tiêu doanh số và KPIs được giao. - Hiểu rõ chương trình, các gói sản phẩm, chính sách dành cho trường, giáo viên. - Lên kế hoạch bán hàng theo tuần, tháng, quý, năm. - Tiếp cận các trường thuộc khu vực được phân công để giới thiệu và bán chương - trình. - Tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình cho Hiệu trưởng, Hội đồng Sư phạm. - Ký hợp đồng hợp tác. - Nhập thông tin khách hàng. - Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm. - Cung cấp các thông tin và hỗ trợ các bộ phận liên quan: Kỹ thuật, Đào tạo, Sản xuất, Kế toán. - Follow up các trường trong quá trình triển khai chương trình. - Liên lạc các bộ phận liên quan để giải quyết kịp thời các sự cố ở trường. - Phản hồi các thông tin từ phía nhà trường, giáo viên. - Đề xuất các chính sách, giải pháp phù hợp với các trường.

+ Xem thêm

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

[ HCM ] CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

Công  ty  cổ  phần  Scots  English  Australia

Nhân viên Tư vấn tuyển sinh khóa học Tiếng Anh

Công ty cổ phần Scots English Australia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 29/04/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tư vấn, tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm, đảm bảo chỉ tiêu doanh số được giao. 2. Làm việc theo nhóm triển khai các hoạt động có thể thu thập thông tin của khách hàng tại các tòa nhà, trường học, tổ chức sự kiện, liên kết các trường học (cấp 3, Đại học,…). 3. Tìm cách tiếp cận, mời khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm của công ty; 4. Duy trì, phát triển khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty; 5. Thực hiện các yêu cầu khác dựa trên sự chỉ đạo của cấp trên trực tiếp;

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đào Tạo Amom

nhân viên tư vấn tuyển sinh

Công Ty Cp Đào Tạo Amom

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, khóa học và chính sách bán hàng của trung tâm; - Chủ động tìm kiếm và khai thác data được cung cấp; - Tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng; - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các buổi hội thảo, sự kiện do phòng kinh doanh tổ chức; - Thường xuyên cập nhật báo cáo và đề xuất giải pháp để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Pantado

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Pantado

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Liên hệ với khách hàng được cung cấp để tư vấn, hỗ trợ khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty. - Báo giá và tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. - Làm hợp đồng và hoàn thành thủ tục đăng ký học.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype