Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên văn phòng bán thời gian

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

TUYỂN CHIẾN BINH KINH DOANH BĐS TẠI QUẬN 2

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Đam mê kinh doanh, có ý chí cầu tiến - Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Có ngoại hình, giao tiếp tốt - Biết sử dụng máy tính, internet tốt - Có khát vọng làm giàu, khát khao chinh phục bản thân - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm sale bất động sản, tín dụng, chứng khoán

+ Xem thêm

Đào Tạo Tin Học Key As

Giáo Viên Dạy Online Tin Học Văn Phòng Toàn Quốc (Được Đào Tạo)

Đào Tạo Tin Học Key As

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/07/2021 Thỏa thuận Chat

·Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ·Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao ·Biết MOS là một lợi thế (không biết sẽ được đào tạo) ·Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức ·Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... .Có máy tính kết nối mạng ổn định.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

TUYỂN CÁC VỊ TRÍ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG CÓ NHIỀU PHÚC LỢI CAO

Công Ty Tnhh Tm Ht Pharma

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 09/09/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG với nhiều phúc lợi hấp dẫn. Quyền lợi: * Thu nhập: Lương chính + phụ cấp (chuyên cần + trách nhiệm + thưởng) =》 6,800,000 - 8,300,000 vnd/tháng. - Được hướng dẫn cv trước khi làm - Du lịch trong nước hằng năm - Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật hiện hành * Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhiệt tình và chịu được áp lực trong công việc. * Công việc: Soạn thảo văn bản, trực điện thoại, công tác tuyển dụng và đào tạo. * Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 7 GHI CHÚ: Ứng viên mang theo 1 bộ hồ sơ xin việc đầy đủ thông tin (photo) khi được mời phỏng vấn. - Nắm rõ tên và mã hàng hóa. - Báo cáo và nộp bill - tiền cuối ngày. * Ai có nhu cầu thì liên hệ 0387190647 nhân sự

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phương Nam

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Công Ty Cổ Phần Phương Nam

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam, nữ có tuổi từ 18 - 35 . - Giọng nói dễ nghe, chuẩn. - Vui vẻ, hòa đồng, lịch sự. - Có ý trí cầu tiến cao. - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ có lớp đào tạo xuyên suốt trong 2 tuần đầu tiên làm việc. - Các bạn sinh viên mới ra trường có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó. - Nhiệt huyết và khát khao đạt được mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân.

+ Xem thêm

Cty Dược Phẩm Và Chế Biến Thực Phẩm Miền Nam

Tuyển thời vụ dịp cuối năm đi làm ngay

Cty Dược Phẩm Và Chế Biến Thực Phẩm Miền Nam

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Yêu cầu: - siêng năng, chịu khó - chịu học hỏi - đủ độ tuổi lao động, - rành về smartphone ( văn phòng) - vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình - có tinh thần trách nhiệm trong công việc - ưu tiên các bạn có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp ( văn phòng)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đối với các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm mà vẫn có khoản thu nhập cho bản thân thì công việc nhân viên văn phòng bán thời gian là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Công việc phù hợp với sinh viên đang đi học bởi thời gian làm việc linh hoạt và tạo các bạn cơ hội phát triển sau này. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về công việc nhân viên văn phòng bán thời gian nhé!

1. Nhân viên văn phòng bán thời gian là gì?

Theo như quy định của Bộ luật lao động thì công việc bán thời gian hay còn gọi là không trọn thời gian là khi người lao động thỏa thuận với bên tuyển dụng về thời gian làm việc trong một ngày sẽ ngắn hơn bình thường, có thể tính theo ngày/tuần/tháng theo thỏa ước lao động giữa hai bên.

Nhân viên văn phòng bán thời gian cũng là một nhân viên bình thường trong một tổ chức, doanh nghiệp mà tại đó thời gian làm việc của họ sẽ ngắn hơn với những người làm toàn thời gian, có thể tính ca làm việc, theo tiếng trong ngày, số buổi trong tuần/tháng,... 

Tuy nhiên nhân viên văn phòng bán thời gian vẫn sẽ được hưởng các quyền lợi của người lao động, đối xử bình đẳng trong doanh nghiệp đồng thời vẫn phải thực hiện các quyền và nghĩa vụ giống như các nhân viên toàn thời gian khác. Mặc dù có thể quyền lợi giữa hai loại nhân viên này sẽ có sự chênh lệch để đảm bảo tính công bằng và bình đẳng trong doanh nghiệp tuy vậy những quyền lợi cơ bản thì vẫn được đảm bảo.

Nhân viên văn phòng bán thời gian là gì?
Nhân viên văn phòng bán thời gian là gì?

2. Các đối tượng phù hợp với công việc nhân viên văn phòng bán thời gian

Trong thời buổi hiện nay, đối tượng lựa chọn công việc nhân viên văn phòng bán thời gian chủ yếu là các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội trau dồi kiến thức và phát triển bản thân khi vẫn đang trong quá trình học tập tại trường. 

Đặc biệt đối với những bạn sinh viên năm 3,4 là khoảng thời gian các bạn đã hoàn thành chương trình học cơ bản và gần như chỉ tập trung vào chuyên ngành nên sẽ có nhiều thời gian hơn để tự rèn luyện bản thân thì tìm kiếm công việc nhân viên văn phòng bán thời gian lại là sự lựa chọn hợp lý vừa học được kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập và mở rộng mối quan hệ xã hội.

Bên cạnh đó, có khá nhiều người lựa chọn công việc nhân viên văn phòng bán thời gian vì họ có những công việc khác bên ngoài và không đáp ứng được thời gian làm việc 8 tiếng một ngày theo giờ hành chính thì đây cũng là công việc lý tưởng để họ có thể kiếm thêm thu nhập. 

Có những bạn muốn học hỏi và làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau để phát triển bản thân và trau dồi kiến thức thì cũng lựa chọn việc làm theo ca trong giờ hành chính thì như vậy các bạn có thể làm được nhiều công việc cùng một lúc. Tuy lượng công việc khá vất vả nhưng lại là cách hay để có thể tiếp nhận được nhiều thông tin về lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Việc làm nhân viên văn phòng bán thời gian cực kỳ là có lợi cho những bạn sinh viên đang trong quá trình thực tập để tạo cơ hội sau này có thể làm việc chính thức tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Thông thường các doanh nghiệp sẽ đánh giá khả năng của bạn thông qua khoảng thời gian làm việc part-time rồi xem xét điều hướng bạn trở thành nhân viên chính thức ký kết hợp đồng lâu dài sau khi sinh viên hoàn thành công việc học tập. 

Vì vậy dù bạn lựa chọn công việc nhân viên văn phòng bán thời gian theo mục đích gì cũng sẽ đem lại lợi ích nhất định cho bạn tại thời điểm hiện tại và tương lai nên cần có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc bạn lựa chọn.

Các đối tượng phù hợp với công việc nhân viên văn phòng bán thời gian
Các đối tượng phù hợp với công việc nhân viên văn phòng bán thời gian

3. Bản chất công việc nhân viên văn phòng bán thời gian

Dù là nhân viên văn phòng part-time hay full-time đều phải thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm công việc tại doanh nghiệp. Ngoài sự khác nhau về thời gian làm việc thì về bản chất công việc không khác nhau. Nhân viên văn phòng bán thời gian vẫn phải thực hiện các nhiệm vụ do doanh nghiệp giao cho và hoàn thành đúng theo yêu cầu đảm bảo chất lượng công việc thực hiện. 

Bản chất công việc như một nhân viên văn phòng thông thường
Bản chất công việc như một nhân viên văn phòng thông thường

Yêu cầu của doanh nghiệp đối với nhân viên văn phòng bán thời gian không quá cao nhưng nếu trình độ học vấn của bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển thì sẽ là một lợi thế như vậy sẽ lợi cho bạn hơn về việc trau dồi kinh nghiệm cho bản thân theo đúng chuyên ngành đang học. Ngay cả việc bạn không có kinh nghiệm liên quan đến công việc thì cũng không hẳn là một trở ngại quá lớn vì đa số các doanh nghiệp sẽ có những khóa đào tạo cho nhân viên mới để làm quen và tìm hiểu công việc.

Tuy nhiên để làm được nhân viên văn phòng bán thời gian thì bạn cần có những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản như biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ công việc như MS Word, Powerpoint, Excel như vậy sẽ tạo ưu điểm cho bản thân và các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, lập kế hoạch, sắp xếp thời gian,... Tất cả sẽ phục vụ cho công việc sau này của bạn.

Ngoài ra, doanh nghiệp mong muốn ứng viên khi làm việc tại đó phải có sự nhiệt huyết trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao dù coi đó là việc làm thêm, hòa đồng, nhanh nhẹn và ham học hỏi. Không có bên tuyển dụng nào muốn tuyển một nhân viên mà không có tinh thần cống hiến cho công việc cũng như đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nên đây cũng sẽ là yếu tố mà nhà tuyển dụng chú trọng khi tìm kiếm nhân viên văn phòng part-time.

Công việc không yêu cầu quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng
Công việc không yêu cầu quá cao nên phù hợp với nhiều đối tượng

4. Lợi ích khi làm nhân viên văn phòng bán thời gian

Việc làm nhân viên văn phòng bán thời gian sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong quá trình học tập cũng như cơ hội việc làm và thăng tiến sự nghiệp sau này cụ thể là:

Đem lại nhiều lợi ích cho ứng viên
Đem lại nhiều lợi ích cho ứng viên

- Cơ hội trải nghiệm, học hỏi và làm việc ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tuyển nhân viên part-time làm việc tại vị trí khác nhau phổ biến như công việc nhân viên kinh doanh, thực tập sinh marketing, thực tập sinh nghiên cứu, biên tập viên, thiết kế part-time,... Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của từng doanh nghiệp mà họ tuyển các vị trí phù hợp tạo nhiều sự lựa chọn cho ứng viên.

- Có cơ hội tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ của doanh nghiệp, đặc biệt đối với các công ty chuyên về marketing hay agency thì thường làm việc theo các dự án riêng nên hay cần thêm nhân lực để phục vụ công việc nhờ đó mà ứng viên có cơ hội trải nghiệm nhiều vị trí công việc, nhiệm vụ khác nhau.

- Nhân viên văn phòng bán thời gian có thể làm được nhiều công việc cùng một lúc, thông thường làm part-time sẽ được chọn theo ca phổ biến như chia thành ca sáng 8 - 12h và chiều 2h-6h tạo điều kiện cho các bạn có thể làm được nhiều công việc cùng một lúc và sắp xếp lịch linh hoạt miễn sao đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

- Tạo nền tảng thăng tiến trong công việc sau này, nếu với những bạn sinh viên đang thực tập tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc học tập và có năng lực tốt thì sẽ được nhận làm nhân viên chính thức và hưởng được nhiều quyền lợi hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân sau này.

- Nhân viên văn phòng bán thời gian mặc dù có mức lương không cao bằng nhân viên toàn thời gian tuy nhiên vẫn đem lại một khoản thu nhập nhất định để giúp các bạn trang trải, phục vụ mục đích cá nhân. Bên cạnh những khoản lương cứng thì nếu bạn hoàn thành tốt công việc thì vẫn sẽ được hưởng thưởng, đãi ngộ riêng tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

Tạo cơ hội phát triển bản thân
Tạo cơ hội phát triển bản thân

Bên trên là những thông tin cơ bản về nhân viên văn phòng bán thời gian, dù bạn lựa chọn công việc này cho mục đích gì thì đều sẽ đem lại cho bạn những lợi ích và bài học nhất định phục vụ cho việc phát triển bản thân trong tương lai. Đặc biệt là các bạn sinh viên nên tự trau dồi kinh nghiệm cho bản thân về lĩnh vực chuyên môn hay yêu thích của mình ngay từ khi đang học, việc vừa làm vừa học sẽ tạo cơ hội cho các bạn được ứng dụng thực tế ngay trên công việc. Để tìm hiểu thêm các thông tin tuyển dụng hữu ích cho sinh viên mới ra trường truy cập website timviec365.vn


Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường

Timviec365.vn hỗ trợ các bạn sinh viên mới ra trường hoàn thiện hồ sơ xin việc với những mẫu CV chuẩn cực bắt mắt!

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype