Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên văn phòng biết tiếng trung

Công ty Cổ phần Tập đoàn VINATOP

NHÂN VIÊN QUẢN KHO (TIẾNG TRUNG)

Công ty Cổ phần Tập đoàn VINATOP

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 01/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ, Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành kế toán hoặc các chuyên ngành liên quan - Tiếng Trung tốt - Kinh nghiệm 1 năm trở lên làm kế toán kho - Biết sử dụng phần mềm kế toán để nhập liệu - Thành thạo vi tính văn phòng, excel tốt

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiên Sư Việt Nam - Cn Hà Nội

Nhân viên hành chính văn phòng biết tiếng Trung

Công Ty Tnhh Thiên Sư Việt Nam - Cn Hà Nội

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Thành thạo tiếng Trung • Có tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, khả năng học hỏi tốt • Khả năng ngôn ngữ linh hoạt, viết bài tốt. - Trình độ: Tốt nghiệp đại học. - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, khả năng trao đổi và ứng biến tốt; - Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và Power Point.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Fullerton

Nhân Viên Thu Mua (Tiếng Trung)

Công Ty Tnhh Sx Fullerton

Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 20/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Có kinh nghiệm thu mua tại các công ty sản xuất • Biết tiếng Trung • Thông thạo tin học văn phòng • Tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành • Có kỹ năng làm việc nhóm • Ham học hỏi • Chăm chỉ, hòa đồng • Trung thực • Có trách nhiệm trong công việc • Thông thạo tin học văn phòng: Word, excel,

+ Xem thêm

Huawei

Nhân viên Hành Chính- Nhân Sự

Huawei

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 15 - 20 triệu Chat

Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành như: Quản lý hành chính-nhân sự, quản lý doanh nghiệp, quản lý kinh doanh… Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về hành chính- nhân sự Có kỹ năng quản lý Team, quản lý con người, quản lý ngân sách và kiểm soát Thành thạo tiếng Trung, tiếng Anh có thể giao tiếp cơ bản Kỹ năng làm báo cáo, tổng kết, thuyết trình tốt

+ Xem thêm

Dream Wealth Company

Nhân viên văn phòng tiếng trung

Dream Wealth Company

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 Trên 30 triệu Chat

Tiếng trung 4 kỹ năng: Nghe+ Nói +Đọc+ Đánh máy tính Kỹ năng máy tính : Word + Excel (Biết làm bảng biểu)

+ Xem thêm

Công ty TNHH thiết bị Thành  Nhân

Nhân Viên Thu Mua Biết Tiếng Trung Tiếng Anh

Công ty TNHH thiết bị Thành Nhân

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 25/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giỏi tiếng Trung, thông tạo đọc, viết và đã từng du học hoặc ở Trung Quốc - Biết Tiếng Anh cơ bản để trao đổi với nhà cung cấp - Thành thạo tin học văn phòng,Excel, internet và các công cụ mạng. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng nắm bắt, trình bày vấn đề. - Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục với các nhà cung cấp - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. - Có khả năng tìm kiếm nguồn hàng tốt - Năng động, có khả năng thích ứng với hoàn cảnh và chịu được áp lực cao trong công việc, nắm bắt vấn đề nhanh, nhiệt tình, sáng tạo

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Huệ Đạt

Nhân Viên Văn Phòng

Công Ty Tnhh Huệ Đạt

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tuổi từ 18 đến 35 tuổi - Biết Tiếng Trung - Khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng Word, Excel; power point. - Có tinh thần trách nhiệm, làm việc tập trung, xử lý công việc nhanh hiệu quả - Năng động, nhiệt tình , giao tiếp tốt - Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tmhh Mạng Quảng Cáo

Tuyển nhân viên mạng 3 SEO 1 ADW 3 FB ADS

Công Ty Tmhh Mạng Quảng Cáo

Quận 6, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

* Đối với nhân viên SEO: Yêu cầu công việc : – Làm theo đúng yêu cầu đề ra của quản lý. – Có tính tư duy trong công việc. – Hoàn thành công việc được giao đúng dealine. – Có kinh nghiệm trong việc đi backlink và Content là một lợi thế. - Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn. Yêu cầu kỹ năng ứng viên: - Biết vi tính văn phòng Word, Excel, .v.v... – Siếng năng, thật thà, chịu khó. – Chịu được áp lực trong công việc SEO. * Đối với FB ADS: - Biết vi tính văn phòng Word, Excel, .v.v... - Đã có kinh nghiệm thực chiến FB ADS dưới 6 tháng hoặc có am hiểu về FB ADS - Chịu áp lực trong công việc * Đối với AWD: - Biết vi tính văn phòng Word, Excel, Pinying.v.v... - Biết tiếng Trung giao tiếp ổn là được - Chịu áp lực trong công việc

+ Xem thêm

công ty TNHH m&s vina

Nhân viên mua bán

công ty TNHH m&s vina

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 25/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết) Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Mua hàng tại công ty sản xuất. Thành thạo vi tính văn phòng. Có kiến thức sâu rộng về hàng hóa và giá cả thị trường Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, chịu áp lực Có khả năng giao tiếp tốt, đàm phán tốt Trung thực.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

TRỢ LÝ PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG BIẾT LÁY XE

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Huyện Long Hồ, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ cao đẳng trở lên. - Thành thạo Tiếng Trung (nghe, nói, viết, đọc). - Nhanh nhẹn trong làm việc, linh hoạt trong xử lý công việc. - Khả năng giải quyết vấn đề tốt. - Nắm bắt xu hướng, thị trường nước về sản phẩm có liên quan đến công ty. - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu có vốn tiếng Trung, việc trở thành nhân viên văn phòng biết tiếng Trung sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm thú vị như thế nào? Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại vị trí này nhé.

1. Bạn biết gì về việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung?

Nhân viên văn phòng biết tiếng Trung/tiếng Hoa chính là việc làm diễn ra tại các văn phòng với việc sử dụng triệt để nghiệp vụ và vốn hiểu biết về ngôn ngữ Trung Hoa của người lao động. Họ có thể hỗ trợ cho bất cứ bộ phận nào trong công ty mà không thuộc riêng về bộ phận nào, chỉ cần công ty có nhu cầu nhận sự hỗ trợ tìm hiểu, giải đáp các tài liệu tiếng Trung thì nhân viên văn phòng tiếng Trung sẽ nhận nhiệm vụ.

Việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung
Việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

Ngày nay, dưới những nỗ lực phát triển và hội nhập, các nước đã có sự hội nhập mạnh mẽ, việc trao đổi qua lại giữa các lực lượng từ trong học tập đến việc làm trở nên phổ biến hơn. Bởi thế mà nhân viên biết tiếng Trung làm việc tại các văn phòng Việt Nam hay chi nhánh, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài là doanh nghiệp Trung Quốc hoặc doanh nghiệp hợp tác với Trung Quốc cũng sẽ được chào đón nhiệt tình. Vậy khi được nhận vào làm việc tại vị trí này, bạn cần hiểu những thông tin quan trọng ở những khía cạnh nào?

Cùng các chuyên viên tìm việc đến từ website timviec365.vn khám phá nhiều hơn về việc làm Nhân viên văn phòng biết tiếng Trung bạn nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

Tất các các nhiệm vụ chuyên môn của nhân viên văn phòng biết tiếng Trung đều xoay quanh năng lực về tiếng. Cũng có thể đơn vị sẽ tuyển dụng nhân sự phục vụ cho bộ phận cụ thể nào đó như phòng kế toán hay marketing,… chẳng hạn, điều đó sẽ đòi hỏi người ứng viên còn phải đáp ứng cả những năng lực chuyên môn chuyên ngành đó nữa. Tuy nhiên nếu bạn chỉ ứng tuyển vị trí việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung về phục vụ chung toàn doanh nghiệp, điều đó đồng nghĩa rằng cơ hội của bạn sẽ rộng mở hơn và những yêu cầu, đòi hỏi cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mô tả chi tiết việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung
Mô tả chi tiết việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

Hãy khám phá ngay xem tại vị trí này chúng ta sẽ đảm đương những nhiệm vụ thú vị nào nhé.

Thứ nhất, vì bạn có khả năng về tiếng Trung cho nên bạn sẽ luôn nhận được những nhiệm vụ line quan đến việc phiên dịch, biên dịch. Cụ thể như sau, nhân viên văn phòng biết tiếng Trung sẽ phiên dịch tài liệu tiếng Trung cho các bộ phận theo yêu cầu, có mặt trong các cuộc họp để làm nhiệm vụ phiên dịch cuộc họp khi đơn vị có sự hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc hoặc ngược lại, doanh nghiệp Trung Quốc – nơi bạn làm việc, đóng trụ sở đầu tư tại Việt Nam và bắt tay hợp tác với người Việt.

Cơ hội nghề nghiệp đối với nhân viên văn phòng biết tiếng Trung
Cơ hội nghề nghiệp đối với nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

Ngoài ra, người nhân viên này biết tiếng Trung Quốc còn đảm đương cả việc lưu trữ các hồ sơ tài liệu liên quan đến các giao dịch có sử dụng ngôn ngữ Trung; nhận và trả lời email với các phía đối tác người Trung.

Đây là những nhiệm vụ cơ bản, ngoài ra, tùy đơn vị mà nhân viên văn phòng biết tiếng Trung sẽ còn phải đảm nhận thêm những nhiệm vụ khác nữa. Những nhiệm vụ cụ thể đó như thế nào thì sẽ được nhà tuyển dụng phổ biến, trao đổi chi tiết trong cuộc phỏng vấn.

3. Yêu cầu dành cho nhân viên làm việc văn phòng biết tiếng Trung

Không quan trọng bạn tốt nghiệp hạng giỏi về ngôn ngữ Trung, nhiều nhà tuyển dụng chỉ cần bạn bước ra từ hệ trung cấp nhưng có thể sử dụng ngôn ngữ Trung thông thạo, sử dụng tốt 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết ngôn ngữ Trung.

Yêu cầu dành cho nhân viên văn phòng biết tiếng Trung
Yêu cầu dành cho nhân viên văn phòng biết tiếng Trung

Ngoài ra, một nhân viên làm việc tại vị trí này sẽ cần phải nâng cao tinh thần làm việc, luôn có khả năng chịu áp lực cao vì nhiệm vụ của bạn đôi khi không tránh khỏi những áp lực từ sếp và đối tác. Sự kết hợp với đội nhóm cũng là một trong những yêu cầu quan trọng để nhân viên làm tốt việc của mình, trong quá trình làm việc, không ngừng học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Trung của mình cũng như rèn luyện tốt khả năng văn phòng cần thiết khác.

4. Quyền lợi của nhân viên biết tiếng Trung làm việc trong môi trường văn phòng

Nhân viên văn phòng biết tiếng Trung hoàn toàn có cơ hội tốt để vươn lên thăng tiến trong môi trường làm việc. Bằng sự năng động, tinh thần nhiệt huyết với nhiệm vụ được giao, nhân viên tiếng Trung có thể nhận được một mức lương hậu hĩnh, con số trong khoảng 5 đến 8 triệu đồng là điều hoàn toàn có thể, thậm chí còn trở người quan trọng tại công ty, lúc nào các bộ phận khác cũng cần đến sự hỗ trợ của những người làm tại vị trí này.

Quyền lợi của nhân viên biết tiếng Trung
Quyền lợi của nhân viên biết tiếng Trung

Nhìn chung việc làm nhân viên văn phòng biết tiếng Trung hoàn toàn xứng đáng để các bạn lựa chọn nếu như bạn có lợi thế về thứ ngôn ngữ này. Hãy cùng timviec365.vn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp này nhé.

 


Việc làm nhân viên văn phòng

Khối văn phòng luôn là bộ phận quan trọng của một doanh nghiệp. Tại đây, các cơ cấu phòng ban được tổ chức hết sức bài bản nhằm phục vụ thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Với vai trò to lớn đối với quá trình phát triển doanh nghiệp cho nên nhân viên văn phòng luôn là đối tượng chủ lực được đơn vị quan tâm tuyển dụng có chọn lọc, dù ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Nếu bạn muốn theo đuổi nhóm ngành văn phòng này, hãy cùng timviec365.vn khám phá toàn bộ những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dưới đây nhé.

Việc làm nhân viên văn phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype