Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên vật tư tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

NHÂN VIÊN VẬT TƯ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thiét Kế Xây Dựng Thiét Thạch

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận yêu cầu mua vật tư phục vụ công trình và mua vật tư, thiết bị phục vụ nhu cầu của Công ty - Tìm kiếm các nhà cung cấp tốt nhất về giá cả, chất lượng của các mặt hàng - Kiểm soát tiến độ vật tư cung cấp tại từng công trình. - heo dõi vật tư trang thiết bị cung cấp công trình. - Thực hiện công tác giao nhận hàng hóa, vật tư - Lập hồ sơ tạm ứng hoặc thanh toán tiền mua vật tư, hàng hóa cho nhà cung cấp - Bốc tách được khối lượng, lập hồ sơ dự toán,…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv In Bao Bì Mới

Nhân viên thủ kho

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv In Bao Bì Mới

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

Kiểm tra các chứng từ thu mua và thực hiện việc nhập, xuất hàng và lưu trữ chứng từ. Nhận các chứng từ giao hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định. Lập phiếu mua hàng theo yêu cầu, đôn đốc việc mua hàng và theo dõi quá trình nhập hàng, nguyên vật liệu. Cập nhật hàng hóa xuất nhập trên hệ thống theo quy trình của công ty. Hàng hóa phải có chứng từ hợp lệ trước khi xuất ra khỏi kho. Sắp xếp, bảo tồn hàng hóa theo yêu cầu. Đảm bảo kho hàng và khu vực để hàng trong tình trạng gọn gàng, ngăn nắp và an toàn. Định kỳ kiểm tra hàng hóa và báo cáo các vấn đề phát sinh kịp thời.

+ Xem thêm

công ty TNHH đại trung tín

Nhân viên mua hàng - kho

công ty TNHH đại trung tín

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng hóa. - Theo dõi, quản lý hàng hóa xuất nhập tồn - Thu mua vật tư - Có trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong kho. - Thực hiện chế độ báo cáo hàng tuần, hàng tháng. - Các công việc khác theo yêu cầu. - Công việc chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp khi đến phỏng vấn.

+ Xem thêm

Mekong Credit Company

Nhân viên kinh doanh

Mekong Credit Company

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Thu thập dữ liệu, làm việc và tư vấn các sản phẩm THANG MÁY cho các công ty thiết kế, xây dựng, kiến trúc sư, khách hàng có nhu cầu lắp đặt. - Lên bản đồ địa điểm các khu vực dự án tiềm năng - Khảo sát công trình, tìm giải pháp, lên báo giá, đàm phán và ký kết hợp đồng. - Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM Bách Quang

Nhân viên kinh doanh vật tư thiết bị y tế

Công ty TNHH TM Bách Quang

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 Thỏa thuận Chat

• Tìm kiếm khách hàng mục tiêu, giới thiệu, tư vấn và bán các dòng sản phẩm dựa trên kế hoạch quản lý đề ra • Báo giá sản phẩm, dịch vụ và thương thảo ký kết hợp đồng với khách hàng; • Tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ khách hàng, đối tác theo phân khúc thị trường được phân công; • Mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trang thiết bị y tế. • Chăm sóc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. • Chịu trách nhiệm trên các thị trường được phân công (theo dõi sát sao tình hình chào hàng, kế hoạch đấu thầu, hợp đồng, stock hàng, hội nghị bệnh viện, và các vấn đề phát sinh).

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh

Nhân viên Kinh doanh Vật tư đóng gói

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Nhựa Tiến Thịnh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/04/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tìm kiếm khách hàng mới, mở rộng khách hàng tiềm năng cho mảng thành phẩm (màng Co, màng PE, dây đai, băng keo, túi PP, ....) 2. Chăm sóc và phát triển hệ thống khách hàng hiện có. 3. Xây dựng hệ thống bán hàng bền vững và hiệu quả 4. Phối hợp với bộ phận admin giải quyết các khiếu nại khách hàng và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. 5. Nắm bắt tình hình thị trường để thông tin và đề xuất kế hoạch kinh doanh phù hợp. 6. Thực hiện một số công việc chuyên môn khác được giao bởi cấp quản lý trực tiếp hoặc Ban lãnh đạo Công ty.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và thương mại green world

Nhân viên Vật tư

công ty cổ phần xây dựng và thương mại green world

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/04/2021 10 - 15 triệu Chat

1 Tìm nhà cung cấp, thầu phụ, lấy báo giá, so sánh lựa chọn để có nhà cung cấp, thầu phụ phù hợp. 2 Lập hồ sơ và trình ký nhà cung cấp, thầu phụ được chọn. 3 Lập đơn đặt hàng khi đã được xem xét. Khi tiến hành mua hàng phải thông qua và được sự đồng ý về chất lượng & giá cả của Trưởng bộ phận. 4 Thực hiện việc mua hàng đối với các yêu cầu phát sinh hoặc số lượng ít mà nhà cung cấp không giao hàng được. 5 Cập nhật thông tin liên quan đến các nhà cung cấp, thầu phụ : năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán, tiềm năng phát triển…. để mọi thời điểm chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất. 6 Đốc thúc giao hàng nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời yêu cầu thi công 7 Bằng các phương tiện tìm kiếm thêm nhà cung cấp, thầu phụ mới. 8 Thực hiện một số công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng phòng hoặc cấp có thẩm quyền.

+ Xem thêm

công ty TNHH xnk lập phương

Nhân viên thu mua vật tư

công ty TNHH xnk lập phương

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp và đàm phán với họ để mua hàng với mức giá hợp lý. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Cập nhật thông tin hàng hóa tồn kho và đặt hàng kịp thời để đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu. - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định mua hàng chính xác và kịp thời nhất. - Phối hợp với bộ phận nhà kho, quản lý và bộ phận sản xuất để cung ứng vật tư theo yêu cầu. - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

NHÂN VIÊN THU MUA VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Tiếp nhận yêu cầu cung cấp vật tư của các công trường; - Lập kế hoạch mua vật tư; - Tìm nhà cung cấp; Chủ động tìm nguồn hàng trước khi có nhu cầu, khảo sát giá, chất lượng và các điều kiện thương mại để chọn làm nhà cung cấp. - Tìm nhà cung cấp, lấy báo giá, so sánh lựa chọn, đàm phán, thương thảo và đề xuất lựa chọn đối tác cung cấp phù hợp trình Giám đốc phê duyệt. - Lập Đơn đặt hàng/Hợp đồng và theo dõi tiến độ mua hàng. - Theo dõi tiến độ giao hàng, tiến độ thanh toán của Nhà cung cấp, kiểm soát chi phí mua hàng. - Xử lý hóa đơn chứng từ theo dự toán. - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

Nhân Viên Kinh Doanh Vật Tư Tiêu Hao ( Y tế)

Công Ty Tnhh Trang Thiết Bị Y Tế Thái Vân Phong

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Chi tiết công việc: - Nghiên cứu, tìm hiểu về các sản phẩm vật tư tiêu hao ( y tế) của công ty, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng . - Tìm kiếm và khai thác khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, dự án trong lĩnh vực y tế. - Thực hiện các công việc khác thuộc phòng Kinh doanh theo sự phân công của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo bộ phận.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype