Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý dự án nội thất

GO VIET .,JSC

Quản Lý Dự Án Nội Thất

GO VIET .,JSC

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 15 - 20 triệu Chat

- Tìm hiểu nhu cầu của đối tác - Lập kế hoạch thực hiện thi công dự án - Tổ chức công tác khảo sát và lập báo cáo khảo sát công trình. - Lập bảng tiến độ thi công, lắp đặt theo tiến độ hợp đồng, điều chỉnh theo thực tế và thương lượng, thống nhất với khách hàng về tiến độ mới. - Lập sơ đồ tổ chức thi công dự án - Phân tích đánh giá rủi ro khi thi công toàn dự án và đưa ra biện pháp phòng ngừa, phương án giải quyết. - Kiểm soát các sự cố, phát sinh, thay đổi trong dự án và điều phối các nguồn lực, giải quyết các sự cố khi có phát sinh. - Theo dõi, kiểm tra, giám sát tiến độ, chất lượng, chi phí thi công của các hạng mục công việc - Nghiệm thu, bàn giao, quyết toán công trình - Theo dõi, kiểm tra việc thu hồi công nợ cùng kế toán. - Kiểm tra các kỳ hạn thanh toán theo hợp đồng, có trách nhiệm liên lạc, nhắc nhở khách hàng thanh toán. - Hoàn thiện các chứng từ theo yêu cầu kế toán để việc thanh toán được nhanh chóng. - Lưu trữ hồ sơ, bàn giao và lập các báo cáo liên quan đến dự án - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên, phù hợp với nhiệm vụ của từng cá nhân.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Một nhà quản lý dự án nội thất là một người chuyên nghiệp lập kế hoạch và thiết kế các không gian trong nhà. Họ thực hiện điều này bằng cách gặp gỡ khách hàng, thống nhất về ngân sách, các chi tiết quan trọng khác của dự án. Sau đó, nghiên cứu, lập kế hoạch, thiết kế và điều phối dự án để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Yêu cầu của dự án chủ yếu là về thay đổi cấu trúc, chọn các hạng mục trang trí như màu sắc và ánh sáng, tất cả đều để làm cho không gian dễ chịu về mặt thị giác.

1. Công việc nhà quản lý dự án nội thất

Các nhà quản lý dự án nội thất thường làm việc trong các công ty kiến trúc và công ty thiết kế nội thất. Một số làm việc như những nhà thầu độc lập, nhờ đó họ có công việc kinh doanh của mình. Bạn có thể quyết định thiết kế các cơ sở cụ thể như nhà ở tư nhân, bệnh viện, nhà hàng, ngân hàng hoặc phục vụ tất cả các lĩnh vực. Nếu bạn đang có mong muốn trở thành một nhà quản lý dự án nội thất phải có óc sáng tạo cao. 

Công việc nhà quản lý dự án nội thất
Công việc nhà quản lý dự án nội thất

Giờ làm việc của các nhà thiết kế nội thất phụ thuộc vào nơi họ làm việc. Những người làm việc chính thức thường làm việc, trung bình 40 giờ một tuần. Những người đang điều hành doanh nghiệp thì hầu như không có lịch làm việc thường xuyên và họ có thể phải làm thêm giờ và cuối tuần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

2. Trách nhiệm công việc

Trách nhiệm công việc của người quản lý dự án nội thất : Trang trách nhiệm về công việc của người quản lý dự án nội thất cung cấp cho người dùng thông tin về trách nhiệm công việc và yêu cầu công việc của người quản lý dự án nội thất. Ngoài ra, nó cũng giới thiệu mức lương và phân bổ học vấn của người quản lý dự án nội thất và hơn thế nữa các vị trí với giám đốc dự án nội thất. Các thông tin liên quan khác. Để biết thêm thông tin về trách nhiệm công việc của quản lý dự án nội thất, hãy vào kênh trách nhiệm công việc của quản lý dự án nội thất!

Trách nhiệm công việc
Trách nhiệm công việc

Chịu trách nhiệm theo dõi các dự án hàng ngày và phát hành các tài liệu quy trình dự án một cách kịp thời;

Lập kế hoạch dự án chặt chẽ, hợp lý, bám sát tiến độ dự án, thiết lập trình tự dự án tốt, đảm bảo triển khai tích cực từng nút của dự án, bảo đảm tiến độ có trật tự của các công việc liên quan đến dự án;

Hỗ trợ các nhà lãnh đạo và trưởng dự án cải tiến và thực hiện các quy tắc và quy định khác nhau.

Lập kế hoạch dự án chặt chẽ, hợp lý, bám sát tiến độ dự án
Lập kế hoạch dự án chặt chẽ, hợp lý, bám sát tiến độ dự án

3. Sắp xếp công việc cho một dự án thiết kế

Quản lý dự án thiết kế nội thất thương mại, duy trì lịch trình và ngân sách với tổng thầu và tư vấn kỹ thuật. Bên cạnh đó cần nắm vững các quy tắc về dự án thiết kế Managed International từ ý tưởng đến lắp đặt.

Một nhà quán lý dự án nội thất phải đồng thời tìm hiểu nhiều dự án thiết kế ở khu dân cư cao cấp cùng một lúc với ngân sách dự án phù hợp đối với nhu cầu hộ gia đình mỗi năm.

Sắp xếp công việc cho một dự án thiết kế
Sắp xếp công việc cho một dự án thiết kế

Quản lý nhiều dự án thiết kế cùng một lúc, giám sát các giai đoạn xây dựng và lắp đặt và duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp và nhà thầu phụ. Làm việc trong các dự án thiết kế quốc tế, quan trọng nhất là một dinh thự riêng nằm ở Monaco, Monte Carlo.

Nhiều nhà quản lý dự án nội thất nhận được sự khen ngợi từ khách hàng vì đã cung cấp mối quan hệ hợp tác bền chặt và đáp ứng ngay nhu cầu của họ trong các dự án thiết kế. Tạo và quản lý các dự án thiết kế khu dân cư cao cấp, bao gồm cả việc xây dựng mới và tu sửa trong toàn bộ dự án nội thất. 

Người quản lý dự án nội thất sẽ hoạt động như một người đầu mối để tìm nguồn cung ứng các nhà cung cấp dòng cứng và dòng mềm cần thiết để hoàn thành các dự án thiết kế. Ngoài ra sẽ thiết kế và quản lý tất cả các giai đoạn của dự án thiết kế nội thất từ sơ đồ đến hồ sơ thi công cuối cùng, chủ trì thiết kế và quản lý dự án về hai dự án thiết kế nội thất thương mại từ thiết kế đến xây dựng.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm giám sát tất cả các khía cạnh của các dự án cải tiến và thiết kế theo yêu cầu của Người thuê. Tiếp đến là thiết kế, lập kế hoạch và quản lý các dự án thiết kế nội thất khác nhau từ ý tưởng ban đầu đến khi hoàn thành.

Các dự án thiết kế được quản lý từ đầu đến cuối cho cả không gian nội thất và ngoại thất, các dự án thiết kế nội bộ được quản lý cho công ty quản lý bất động sản, xây dựng và tài sản.

Đánh giá kết quả của các dự án thiết kế bằng cách sử dụng danh sách đột phá toàn diện.

Các nhà cung cấp được xác định và quản lý cho các dự án thiết kế bao gồm cả hồ sơ dự thầu, quản lý các dự án thiết kế lớn trong khi giám sát mười nhân viên và các dự án thiết kế mũi nhọn, giao tiếp với khách hàng và nhân viên quản lý cho khách hàng 

4. Yêu cầu công việc quản lý dự án nội thất

Hơn ba năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nội thất văn phòng, có kinh nghiệm làm việc liên quan đến quản lý dự án;

Làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, năng động, tỉ mỉ, tính tình tốt, nhiệt tình, vui vẻ;

Có tinh thần phục vụ và cộng tác tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nhóm;

Yêu cầu công việc quản lý dự án nội thất
Yêu cầu công việc quản lý dự án nội thất

Kỹ năng quản lý cảm xúc tốt, khả năng chống căng thẳng tuyệt vời và kỹ năng giao tiếp tốt;

Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng và thiết bị văn phòng hàng ngày.

Trên đây là những thông tin mô tả về quản lý dự án nội thất mà Timviec365.vn đã tìm hiểu được. Chúng tôi hy vọng rằng với những kiến thức hữu ích này sẽ mang lại cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hơn nữa. 


Thợ phụ in offset

Thợ phụ in offset là người làm việc trong các tiệm in ấn, các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ in tờ rơi, bao bì, ấn phẩm truyền thông,... Thợ phụ sẽ giúp thợ chính vận hành và kiểm soát máy in trong suốt quá trình vận hành máy in. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây!

Thợ phụ in offset

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype