Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm quản lý nhà hàng tại Hà Nội

Công Ty Tnhh Cafe Thái Yên

QUẢN LÝ CỬA HÀNG

Công Ty Tnhh Cafe Thái Yên

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Chịu trách nhiệm chung đối với hoạt động vận hành cửa hàng. Thực hiện các yêu cầu công việc theo quy trình đã ban hành. Thực hiện việc điều phối, phối hợp và kiểm soát đối với các bộ phận trong ca làm việc. Chịu trách nhiệm về chất lượng vận hành của các bộ phận trong cửa hàng. Nắm bắt và chịu trách nhiệm về tài sản, doanh thu, chi phí của cửa hàng. Đón tiếp và sắp xếp chỗ ngồi cho khách khi có yêu cầu. Hỗ trợ các bộ phận trong quá trình vận hành. Làm việc theo sự sắp xếp của ban quản lý công ty

+ Xem thêm

cộng cà phê

Quản Lý Cửa Hàng - Cộng Cà Phê

cộng cà phê

Hà Nội

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Trực tiếp tuyển dụng nhân sự khi có nhu cầu. - Đánh giá kết quả đào tạo, thử việc. - Lên lịch phân công công việc chi tiết cho từng vị trí tại cửa hàng và giám sát việc thực hiện. - Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày. - Giám sát xuất nhập tồn nguyên vật liệu hàng ngày. - Trực tiếp giám sát các khoản thu chi của cửa hàng để đảm bảo chi phí giá vốn, chi phí vận hành, chi phí nhân sự theo chỉ tiêu. - Báo cáo doanh thu hàng ngày và nộp doanh thu đúng hạn.

+ Xem thêm

Chi nhánh công ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống SW.

Nhân viên Thu Mua

Chi nhánh công ty TNHH Thực Phẩm & Đồ Uống SW.

Hà Nội

Hạn nộp: 24/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Mua bán mặt hàng nhà hàng order. - Tìm kiếm những mặt hàng mới , nhà cung cấp mới thay thế. - Theo dõi công nợ và làm đề suất thanh toán - Quản lý kho và các đồ dùng, thực phầm của nhà hàng. - Làm các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

Nhân viên Hành Chính - Nhân sự

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý hồ sơ lý lịch nhân sự - Tổ chức lao động: HĐLĐ, các quyết định và văn bản liên quan đến nhân sự - Tuyển dụng nhân sự - Chấm công, tính lương, BHXH,.... - Soạn thảo các văn bản công ty; Quản lý văn bản đi đến ; hợp đồng nhân viên - Quản lý cấp phát trang thiết bị văn phòng, tài sản công ty - Xây dựng văn hóa, các chương trình của cty như sinh nhật, liên hoan, team buling, picnic…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oneasian

Marketing, Quản lý, Trợ lý, Giám sát Nh, bếp, lễ tân, bartender, phục vụ bàn

Công Ty Tnhh Oneasian

Hà Nội

Hạn nộp: 03/03/2021 20 - 30 triệu Chat

Sale- Marketing Trợ lý Giam đốc Quản lý Nhà hàng Trợ lý Nhà hàng Giám sát nhà hàng Bếp Á Lễ tân, bartender, phục vụ bàn Liên hệ số điện thoại 0904885402 để được gửi mô tả công việc cho từng vị trí Lưu ý: Không đặt lịch phỏng vấn với những hồ sơ không đạt yêu cầu. Trân trọng!

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Quản lý nhãn hàng

Công ty TNHH SX&TM Dược phẩm Tâm Bình

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Xây dựng và triển khai chiến lược Marketing của nhãn hàng phụ trách. - Lập kế hoạch Marketing bao gồm kế hoạch sản phẩm, kế hoạch giá, định hướng kênh phân phối và truyền thông cho nhãn hàng. - Kiểm soát và duyệt nội dung quảng cáo của nhãn hàng phụ trách. Đảm bảo tính chính xác về chuyên môn và pháp lý. - Liên hệ với các agency, chuyên gia, bác sĩ phục vụ nhãn hàng phụ trách. - Tổ chức thực hiện và kiểm tra, đánh giá hiệu quả các chương trình marketing. - Tổ chức các hoạt động nghiên cứu thị trường của các nhãn phụ trách ( Lập kế hoạch, lựa chọn đối tác, tổ chức và giám sát thực hiện…) - Quản lí ngân sách/ chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng phụ trách. - Xây dựng ý tưởng phát triển sản phẩm mới của nhóm sản phẩm phụ trách. - Đào tạo kiến thức sản phẩm nhãn phụ trách cho bán hàng, các bộ phận liên quan. - Phối kết hợp với các nhóm chuyên môn tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông. hàng tháng, quý, năm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Dược Phẩm Sato

MARKETING QUẢN LÝ NHÃN HÀNG

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Dược Phẩm Sato

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng chiến lược, kế hoạch marketing cho sản phẩm, thương hiệu công ty. - Theo dõi doanh thu và chi phí của từng dòng sản phẩm thông qua phân tích doanh th, chi phí và dữ liệu kinh doanh mới - Lên Plan, tổ chức chương trình khuyến mãi, roadshow, event tại các điểm bán lẻ. - Báo cáo các đầu công việc cho Giám đốc. - Quản lý nhân sự phòng marketing.

+ Xem thêm

PERFECT ONE VIET NAM

Kinh Doanh Quản Lý Khu Vực Cho Nhãn Hàng Mỹ Phẩm

PERFECT ONE VIET NAM

Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch kinh doanh. - Phụ trách khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc. - Chủ động sắp xếp lịch công tác gặp KH, đi thị trường. - Liên hệ các đối tác phân phối sản phẩm (công ty, hệ thống, spa, shop sỉ,...). - Tuyển dụng xây dựng đội ngũ kinh doanh bán hàng khu vực. - Trao đổi chính sách, thông tin sản phẩm, quyền lợi hợp tác và duy trì mối quan hệ với đối tác phân phối. - Xây dựng phương án triển khai bán hàng/truyền thông/chương trình khuyến mãi cùng với đối tác để cùng phát triển doanh số bán hàng, đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sato

Nhân viên Marketing Quản lý nhãn hàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Sato

Hà Nội

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý nhân sự - Lên kế hoạch truyền thông và kết hợp với các phòng ban để triển khai thực hiện. - Trao đổi kỹ trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Nhân viên quản lý nhân sự và tuyển dụng thu nhập 15 triệu tháng

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đăng tin tuyển dụng lên các trang mạng, gọi điện ứng viên theo danh sách có sẵn. - Trực tiếp lập kế hoạch và triển khai tuyển dụng theo đề nghị của Trưởng phòng. - Quản lý hồ sơ nhân sự, tổ chức sắp xếp lưu trữ hồ sơ. - Cập nhật danh sách nhân viên định kỳ hàng tháng và báo cáo quản lý. - Theo dõi và kiểm tra, quản lý thời gian làm việc của nhân viên công ty. - Theo dõi, kiểm tra, duy trì nội quy quy định trong công ty. - Tổng hợp, báo cáo, đề xuất các vấn đề liên quan đến công việc. - Tổ chức kết nối, gắn kết nhân viên, tạo động lực cho nhân viên hăng say làm việc, lên kế hoạch, ý tưởng thực hiện các chế độ đãi ngộ cho nhân viên. - Thực hiện công việc khác theo trưởng phòng yêu cầu.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype