Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sale admin ngân hàng

Công Ty AIA HCM

[Hồ Chí Minh] - TUYỂN CHUYÊN VIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH

Công Ty AIA HCM

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

- Độ tuổi từ 25 tuổi tới 39 tuổi - Có bằng cao đẳng trở lên - Ngoại hình dễ nhìn - Ưu tiên kinh nghiệm làm Sale - Khu vực ứng viên ứng tuyển: TP HỒ CHÍ MINH

+ Xem thêm

NGÂN HÀNG WOORI BANK VIỆT NAM

Sale Admin

NGÂN HÀNG WOORI BANK VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/Nữ, tốt nghiệp chuyên nghành Kinh tế từ Cao đẳng trở lên. - Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong vị trí tương đường. - Kinh nghiệm trong ngành Tài chính là lợi thế. - Khả năng chịu áp lực tốt, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt. - Tiếng Anh khá.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Công việc dành cho ngành ngân hàng hiện nay đang đón nhận được rất nhiều sự thu hút từ các bạn trẻ nhất là đối với các bạn mới ra trường. Người trẻ thường muốn tìm được công việc phù hợp và đúng với chuyên ngành mong muốn của mình. Có rất nhiều công việc hấp dẫn trong đó sale admin ngân hàng là một trong những vị trí thú vị bạn đang tìm hiểu. 

1. Tổng quan về việc làm sale admin ngân hàng

Bạn hãy hiểu đơn giản sale admin ngân hàng giống như vị trí thư kí phòng kinh doanh, có nhiệm vụ hỗ trợ các hoạt động của kinh doanh. Còn sale admin ngân hàng có nghĩa là người có nhiệm vụ hỗ trợ những hoạt động của ngân hàng, họ là người trực tiếp thực hiện công việc của mình và báo cáo lại cho trưởng bộ phận. Có thể nói bộ phận này vừa quan trọng vừa hấp dẫn bởi nó là vị trí giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu như mong muốn.

Sale admin ngân hàng
Sale admin ngân hàng 

2. Công việc của sale admin ngân hàng sẽ ra sao?

2.1. Nhiệm vụ của sale admin ngân hàng

Đối với sale admin ngân hàng thì nhiệm vụ chính đó là điều phối và linh hoạt các hoạt động của ngân hàng sao cho ngân hàng được hoạt động đúng như mục đích đặt ra.

2.2. Các công việc chính của sale admin ngân hàng

- Nhận hồ sơ và sắp xếp đào tạo cho DSA

- Cung cấp dây kéo và bảng tên cho DSA

- Làm thẻ nhân viên và danh thiếp cho các cấp từ BDS trở lên

- Hỗ trợ thông tin quá hạn của khách hàng hàng tuần

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

- Có thể tư vấn cho khách hàng nagy tại quầy giaon dịch

- Làm báo cáo thường xuyên cho giám đốc

- Hỗ trợ sắp xếp, tham gia các cuộc họp cũng như việc chuẩn hóa quy trình để được nhanh hơn

Công việc của sale admin ngân hàng
Công việc của sale admin ngân hàng

Trên đây đều là những công việc chính mà một sale admin ngân hàng cần có, vị trí này rất quan trong đến sự điều tiết của ngân hàng , vậy nên các bạn cũng cần có sự linh hoạt,  hoạt ngôn, thái độ ứng xử trang nhã,  biết cách thuyết phục khách hàng hay giải quyết các vấn đề xảy ra trong công việc. Ngoài ra cũng cần học hỏi và bổ sung thêm kinh nghiệm trong ngành này

2.3. Phương pháp trở thành sale admin ngân hàng

Cũng giống như các sale admin khác thì sale admin ngân hàng cũng sẽ cần tìm hiểu và đọc hiểu các tài liệu về ngân hàng, kinh doanh, khách hàng hay những đặc thù của ngành này. Bạn hãy dành thời gian để đọc và tìm hiểu về công việc của mình, nẳm rõ từng nội dung và các bước cần làm của công việc. Đây chính là chìa khóa giúp bạn hiểu sâu hơn về khách hàng cũng như tạo cho khách hàng lòng tin vào ngân hàng của mình.

Phương pháp sale admin ngân hàng
Phương pháp sale admin ngân hàng

Tiếp theo, tạo cho khách hàng sự tin tưởng vào ngân hành của mình bằng cách tạo niềm tin qua các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng của bạn đang có. Hướng dẫn tận tình đối với khách hàng, tạo ra những điều kiện tốt nhất và phục vụ hết mình. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về những vấn đề còn chưa hiểu sâu. Giới thiệu đến với họ những lợi ích hay những chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm các giải thương , quà tăng,.... Bởi tâm lý của khách hàng rất quan trọng.

Ngoài ra, tư vấn nhiệt tình thôi chưa đủ, để linh hoạt được công việc bạn cần có cách giải quyết đến các vấn đề mà trưởng phòng hay giám đốc đưa xuống. Hãy tận tình đối với công việc của mình nhé, tâm huyết với nhiệm vụ công việc của mình sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

3. Yêu cầu và kỹ năng cần có đối với công việc sale admin ngân hàng

Đối với hiện nay thì ngân hàng đang là ngành nghề rất hot bởi vậy nó sẽ được giao thao và hội nhập rất nhiều bởi vậy mà yêu cầu cũng như kỹ năng làm việc của các bạn cũng cần được nâng cao.

Về yêu cầu bạn nên cần : trình độ giao tiếp tiếng anh ( có một số ngân hàng không cần thiết ) vì đây cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, khả năng nắm bắt thông tin và giao tiếp tốt đây chính là điều quan trọng bạn không chỉ cần nắm bắt được thông tin từ sếp giao xuống mà con biết nắm bắt thông tin khách hàng cần để phục vụ tốt cho công việc của mình. Điều này cần có sự chọn lọc và chính xác, hãy trở thành người có đầu óc linh hoạt để xử lí tốt nhiệm vụ của mình.

Yêu cầu và kỹ năng
Yêu cầu và kỹ năng

Thêm vào đó, chính là khả năng thuyết phục và hiểu tâm lý của khách hàng, bạn là một sale admin ngân hàng – giữ vai trò điều phối linh hoạt được các hoạt động của công ty nên việc giữ được khách hàng chính là việc giúp ngân hàng thực hiện được các mục đích mà ngân hàng đặt ra.

Chịu đựng được áp lực công việc và xử lí được các công việc phát sinh tốt cũng là yêu cầu cần có của một sale admin ngân hàng, qua phần mô tả công việc chúng ta cũng đã hiểu được nhiệm vụ công việc này khá nhiều và cần một người chịuu được áp lực cũng như xử lí các điều kiện phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình làm việc.

Về kỹ năng : bởi làm việc trong môi trường tập thể và hay tiếp xúc với nhiều người nên sale admin ngân hàng cần có kỹ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp, làm việc độc lập với chính nhiệm vụ của mình, quản lí thông tin tốt mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Những điều cần có của sale admin ngân hàng
Những điều cần có của sale admin ngân hàng

4. Quyền lợi được hưởng từ công việc này

Cũng như các công việc khác , bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, các phụ cấp tùy từng ngân hàng. Về chế độ lương bạn có thể thảo thuận trong quá trình phỏng vấn cũng như chế độ hoa hồng. Các bạn cũng sẽ được nghỉ phép theo quy định của công ty và có những chuyến du lịch hằng năm.

Đối với từng ngân hàng sẽ có nhưng mức lương hay đặc thù riêng bạn hãy tìm ngân hàng phù hợp với yêu cầu bạn muốn nhé.

5. Giới thiệu một số trung tâm đào tạo nghề sale admin

Hiện nay ngành nghề này được tìm kiếm rất nhiều bởi vậy bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được những trung tâm đào tạo phù hợp đối với công việc của mình.

- Nhân viên sale admin ngân hàng Wooribank : đây là một trung tâm tốt giúp bạn biết quản lí công việc cũng như hiểu về công việc của mình, về quản lí tài chính hay ngân hàng.

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm về xin việc vào ngân hàng:

- Giới thiệu về bản thân : bạn sẽ đưa cho họ những thông tin cơ bản và chính xác về bản thân của bạn

- Những điểm mạnh và yếu điểm của bạn: hãy lựa chọn thích hợp những gì cần đưa ra để đảm bảo sự an toàn cho cơ hội xin việc của bạn nhé.

Một số nơi đào tạo
Một số nơi đào tạo 

- Mục tiêu công việc của bạn : hãy nói về mục đích của bạn đối với công việc , lí giải cho nhà tuyển dụng hiểu vì sao bạn chọn công việc này, bạn có những phương pháp nào đối với công việc

- Chú ý các câu hỏi tình huống: những câu hỏi tình huống sẽ giúp bạn khẳng định bản thân hơn chẳng hạn như các câu hỏi liên quan đến xử lý trục trặc cho khách hàng, xử lí phát sinh của công ty, thuyết phục khách hàng sao cho hợp lí,...

- Ngoài ra chú ý cách ăn mặc của mình khi đinh phỏng vấn : hãy chọn những bộ quần áo nhã nhặn phù hợp với công việc của mình, phong thái tự tin và bình tĩnh trong các cuộc phỏng vấn .

Quá bài trên timviec365.vn mong rằng giúp các bạn hiểu được về sale admin ngân hàng nhé.


Việc làm ngân hàng chứng khoán đầu tư

Bên cạnh việc mô tả công việc của sale admin ngân hàng các bạn cũng có thể tham khảo về việc làm ngân hàng chứng khoán đầu tư nhé !

Việc làm ngân hàng chứng khoán đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype