Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sale logistics

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển NHẤT TÍN - CN Hải Phòng

NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS TẠI HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phát Triển NHẤT TÍN - CN Hải Phòng

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 09/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Hỗ trợ thực hiện và triển khai các dự án kinh doanh của phòng Kinh doanh - Nắm vững bảng giá, các loại hình dịch vụ,Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của NHẤT TÍN - Tiếp xúc, tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng, hỗ trợ kiểm soát, quản lí tài liệu hồ sơ của Phòng kinh doanh. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng. Cập nhật kiến thức công việc qua việc đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv ael

Tuyển Nhân Viên Sale Logistics

công ty TNHH tm & dv ael

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm, chào giá, tư vấn chuỗi cung ứng, dịch vụ giao nhận vận tải trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp có nhu cầu. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng mới, duy trì mở rộng cung cấp dịch vụ chokhách hàng cũ. - Theo dõi quá trình xử lý đơn hàng và thông báo tình trạng hàng hóa cho khách hàng. - Tiếp tục chăm sóc hậu mãi, phối hợp với các bộ phận khác của công ty để giải quyết thắc mắc, khiếu nại và đề xuất của khách hàng nếu có. - Báo cáo hiệu quả công việc hàng tuần, hàng tháng cho phụ trách và ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Tuyển Logistics Sales

Công ty Cổ phần Màu Xanh Việt

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Logistics Sales - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng xuất nhập khẩu có nhu cầu dịch vụ logistics - Làm việc linh hoạt, có thể lựa chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian hoặc cộng tác viên - Đăng bài viết trên mạng xã hội, gửi thư tín giới thiệu đến khách hàng - Chăm sóc, giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Chốt đơn và gửi booking đến hãng tàu và phương tiện vận tải - Đôn đốc công nợ khách hàng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Liên Hợp Scm ( Việt Nam )

NHÂN VIÊN SALES LOGISTICS

Công Ty Tnhh Liên Hợp Scm ( Việt Nam )

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/12/2021 Thỏa thuận Chat

· Tìm hiểu nhu cầu thị trường · Lập kế hoạch kinh doanh ngắn và dài hạn; · Liên hệ, tiếp cận và tìm kiếm nguồn khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty; · Chăm sóc, tư vấn và giải quyết các yêu cầu của khách hàng. · Nội dung cụ thể : trao đổi qua phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Sales Logistics (tại Hồ Chí Minh)

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 09/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Chăm sóc khách hàng hiện có của Công ty. - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

NHÂN VIÊN KINH DOANH SALES LOGISTICS TẠI HÀ NỘI

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 09/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Voltrans Logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Sales Logistics)

Voltrans Logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ của công ty tới khách hàng . - Tư vấn các giải pháp về cước vận chuyển hàng hóa quốc tế (nhập -xuất), thủ tục hải quan… phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt, phát triển bền vững.

+ Xem thêm

công ty TNHH hp toàn cầu

Sales Logistics - Yêu cầu có kinh nghiệm ngành XNK

công ty TNHH hp toàn cầu

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận thông tin khách hàng tiềm năng: Nghe điện thoại, nhận email, thông tin trực tiếp từ đồng nghiệp - Chủ động tìm kiếm các khách hàng mới - Tư vấn cho khách hàng: lắng nghe, thu thập thông tin từ khách hàng, hiểu câu hỏi của khách để tư vấn cho khách (hỏi kiến thức từ đồng nghiệp, tra kiến thức trên phần mềm của công ty, trên website, internet, …) - Chăm sóc khách tiềm năng - Điều hướng, báo giá và ký hợp đồng với khách - Mở file, kiểm tra chứng từ, theo dõi việc làm hàng - Thu thập giấy tờ, tổng hợp lỗ lãi của lô hàng - Làm đề nghị thanh toán, thu hồi công nợ – có sự hỗ trợ từ đội kế toán - Quản lý data khách hàng và lập kế hoạch kinh doanh: chăm sóc khách hàng tiềm năng để chuyển thành khách hàng dùng dịch vụ; chăm sóc khách hàng hiện tại; chăm sóc các khách hàng cũ; mở thêm các data lead -> lập kế hoạch kinh doanh - Học tập, cập nhật các kiến thức về logistics và kỹ năng bán hàng - Đăng các thông tin trên facebook, zalo ( mỗi thành viên sẽ có tài khoản, sđt riêng do công ty điều phối)

+ Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên Kinh doanh Sales Logistics (tại Hải Phòng)

Công Ty Apectrans

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Phát triển khách hàng để hoàn thành chỉ tiêu, lợi nhuận đề ra - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

+ Xem thêm

Indochina Post & Logistics

NHÂN VIÊN SENIOR SALES OPERATIONS LOGISTICS

Indochina Post & Logistics

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Nhận cuộc gọi và tư vấn báo giá khách hàng, báo giá chuyển phát nhanh, Air Logistics Nhận/ Gửi thư từ/Hỗ trợ kiểm đếm đóng gói hàng hóa bưu phẩm Tương tác với khách hàng qua các kênh truyền thông online: Facebook, Chat, Forum… Báo giá khách hàng chuyển phát nhanh, Aircargo, vận tải hàng không nội địa thị trường Bình Dương Viết bài marketing thiết kế tài liệu tiếp thị truyền thông cho các chiến dịch khác nhau. Hỗ trợ thiết kế tài liệu cho bản tin của Indochina Post Logistics và các hoạt động PR & Quảng cáo Truyền thông, tương tác Facebook, bài viết Marketing theo chiến lược của Indochina Post Logistics

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Sale Logistics được biết đến là một thuật ngữ chỉ một vị trí việc làm trong lĩnh vực Logistic cũng như các công ty Logistics hiện nay. Nhắc đến Sale, người ta thường nghĩ ngay đến vị trí nhân viên kinh doanh. Vậy Sale Logistics có phải là vị trí việc làm kinh doanh trong xuất nhập khẩu hay không? Để hiểu rõ hơn về công việc này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. 

Việc làm sale logistics
Việc làm sale logistics

Vậy, hãy cùng đi lý giải về việc làm Sale Logistics ngay sau đây nhé!

1. Những thông tin cơ bản về Sale Logistics có thể bạn chưa biết

Trước khi tìm hiểu một cách kỹ càng về công việc cũng như các mức đãi ngộ mà Sale Logistics đem lại thì bạn cần phải hiểu rõ bản chất cũng như khái niệm việc làm Sale Logistics là gì?

1.1. Giải đáp ý nghĩa Sale Logistics là gì?

Sale Logistics thực chất có ý nghĩa là hậu cần bán hàng. Đây là việc làm bao gồm một quá trình thực hiện các quy trình khác nhau từ việc tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm cho tới khi sản phẩm, hàng hóa đã được đưa đến tay của khách hàng. 

Hiện nay, cơ bản các công ty sẽ tận dụng cơ chế nội bộ của mình là những nhân viên sale để thực hiện việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng cụ thể và đáp ứng các nhu cầu của những khách hàng đó đưa ra. Nói một cách chính xác thì các công ty Logistics sẽ có nhiệm vụ đảm bảo cho các sản phẩm, hàng hóa được vận chuyển từ bên cung cấp cho tới tay của khách hàng một cách an toàn và chính xác nhất.

Sale logistics là gì?
Sale logistics là gì?

Việc làm Sale Logistics sẽ là cả một quá trình theo sát loại hàng hóa, sản phẩm đó. Người đảm nhận vị trí việc làm này sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một quy trình các công việc liên quan tới khách hàng và sản phẩm, làm sao để những đối tượng được tiếp cận đồng ý sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bên mình. 

Một cách cụ thể nhất thì Sale Logistics có thể được hiểu như vị trí nhân viên bán hàng của các công ty xuất nhập khẩu, mà loại sản phẩm được rao bán ở đây có thể là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay chính là vị trí, “chỗ ngồi” của hàng hóa ở trên tàu. 

1.2. Mô tả công việc của việc làm Sale Logistics hiện nay

Với vai trò, nhiệm vụ của mình, thì người đảm nhận việc làm Sale Logistics sẽ phải thực hiện các công việc gì? Sau đây sẽ là những công việc chi tiết mà một Sale Logistics cần phải thực hiện.

- Thực hiện việc xác định những lợi thế cạnh tranh

Với một nhân viên bán hàng, bạn cần phải biết điểm mạnh của công ty mình ở đâu và mình có những lợi thế nổi trội nào để có thể cạnh tranh với những công ty Logistics khác. Việc xác định này sẽ giúp bạn có thể phát huy được thế mạnh của công ty và tạo ra sức hấp dẫn để thu hút được khách hàng.

Mô tả công việc sale logistics
Mô tả công việc sale logistics

- Thực hiện việc xác định khách hàng mục tiêu

Xác định khách hàng mục tiêu là quá trình xác định những đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn cần hướng đến để quá trình tiếp thị sản phẩm sau đó sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn. 

Với sale Logistics hiện nay sẽ chia làm 3 loại là: Sales Full Container load, Sales less than container load và Sales Oversea. Với mỗi loại khác nhau thì đối tượng khách hàng hướng đến cũng sẽ có sự khác biệt. Khách hàng mục tiêu tương ứng với 3 loại trên là những công ty lớn, những công ty vừa và các cá nhân, công ty lớn và muốn bành trướng hơn nữa.

- Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng

Với công việc tìm kiếm khách hàng, nhân viên Sale Logistics sẽ có thể thực hiện theo 2 cách tìm kiếm sau đây: Thực hiện việc tìm kiếm theo đối tượng khách hàng tiềm năng hoặc tìm kiếm theo mặt hàng và theo mùa. 

Nếu sử dụng cách thứ nhất bạn cần dựa vào việc xác định thế mạnh của mình để khai thác một cách triệt để nhất đối tượng khách hàng tiềm năng của mình với việc cung cấp dịch vụ của công ty có khả năng đáp ứng nhu cầu của họ.

Tìm kiếm khách hàng
Tìm kiếm khách hàng

Còn với cách thứ 2 thì hầu hết các khách hàng mà bạn có sẽ thường là những khách hàng trước đó và hầu như đối tượng của cách này áp dụng vào cũng khá đa dạng và dễ tìm kiếm.

- Thực hiện việc khai thác và nắm bắt thông tin về khách hàng

Để có thể thực hiện việc sale sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tốt nhất thì bạn cần phải nắm bắt được các thông tin cơ bản của khách hàng để có thể xác định nhu cầu cần đáp ứng. 

Hãy trò chuyện với khách hàng một cách thoải mái, coi họ như một người bạn để có thể khai thác được nhiều nhất những thông tin cần biết. Các thông tin cơ bản như Loại hàng hóa, lượng hàng hóa, địa điểm cảng xuất nhập cảnh, thời gian vận chuyển,...

- Thực hiện việc phân loại khách hàng

Để công việc trở nên hiệu quả hơn thì nhân viên sale logistics nên thực hiện việc phân loại khách hàng thành khách hàng tiềm năng và khách hàng không tiềm năng. 

Những khách hàng tiềm năng sẽ là đối tượng khách hàng thực sự có nhu cầu, thậm chí có sẵn hàng hóa cần được vận chuyển. Còn khách hàng không tiềm năng là những khách hàng không có nhu cầu hay đã có đối tác. Cũng có thể là sản phẩm của họ không thuộc sự hiểu biết của bạn.

- Thực hiện việc liên hệ với các hãng tàu

Báo giá
Báo giá

Nhân viên sale Logistics sẽ thực tùy vào từng mặt hàng cũng như phương thức vận chuyển mong muốn của khách hàng để có thể liên hệ với nhà cung cấp phương thức vận chuyển phù hợp để trao đổi về giá cả. 

- Thực hiện việc báo giá cho khách hàng theo nhu cầu

Sau khi đã nắm bắt được giá cả mà hãng vận chuyển cung cấp cho bạn theo khối lượng hàng hóa của khách hàng thì bạn cần báo lại cho khách của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý đến việc khách hàng của bạn quan tâm đến giá hay chất lượng dịch vụ để có thể tư vấn hợp lý.

- Thực hiện việc theo dõi hàng hóa

Là người trung gian nên bạn cần phải theo dõi sát sao đơn hàng của khách hàng để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra theo đúng kế hoạch, tránh việc làm mất uy tín của công ty.

- Thực hiện việc chuyển giao công việc

Khi hàng đã cập bến thì nhân viên sale logistics đã hoàn thành được gần hết các nhiệm vụ của mình. Tới đây, họ cần bàn giao lại toàn bộ các công việc liên quan đến đơn hàng và khách hàng cho bộ phận phụ trách liên quan để thực hiện các giấy tờ, thủ tục cần thiết theo yêu cầu của khách hàng.

- Thực hiện việc chăm sóc khách hàng

Mặc dù hàng đã cập bến và được gửi đi đúng địa chỉ nhưng nhân viên sale logistics vẫn cần thực hiện việc chăm sóc khách hàng để biến họ thành khách hàng thân thiết sau này.

Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng

Đây là những công việc cụ thể của sale logistics. Với khối lượng công việc này thì nhân viên sale logistics cần thực hiện theo một quy trình nhất quán để hiệu quả công việc được phát huy tốt nhất.

2. Việc làm sale logistics yêu cầu gì ở ứng viên hiện nay?

Có thể nhận thấy thực tế thì việc làm sale logistic không quá khó cũng như có nét tương đồng với việc làm nhân viên bán hàng thông thường khá nhiều. Tuy nhiên, Logistics lại là một ngành khá đặc thù, vì vậy, việc làm sale logistics cũng có những đòi hỏi nhất định với các ứng viên.

- Yêu cầu về bằng cấp: 

Thực tế cho thấy việc làm sale Logistics không yêu cầu bằng cấp quá cao với các ứng viên có ý định ứng tuyển vị trí này. Bạn chỉ cần đảm bảo mình đã tốt nghiệp trung học phổ thông là hoàn toàn có thể ứng tuyển.

Nếu như bạn có bằng cấp về các ngành như kỹ thuật, cơ khí hay bất kỳ ngành nghề nào khác thì bạn vẫn có thể làm được sale logistics. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu các bằng về kinh tế, marketing hay hàng hải thì sẽ là một lợi thế khá lớn cho việc ứng tuyển của mình.

- Yêu cầu về kiến thức:

Yêu cầu với ứng viên
Yêu cầu với ứng viên

Bên cạnh các kiến thức chung về việc bán hàng thì các bạn cần trang bị cho mình các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực logistics. Có thể kể đến như các loại giấy tờ cần thiết, các phương pháp vận chuyển phù hợp với từng mặt hàng, các cảng xếp dỡ,...

Kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mà bạn sẽ tiếp thị sẽ là những kiến thức mà bạn cần phải nắm bắt cũng như tìm hiểu kỹ.

- Yêu cầu về kỹ năng:

Để có thể đảm nhận việc làm sale logistics thì các kỹ năng mà ứng viên cần có đóng vai trò khá quan trọng. Những kỹ năng có thể kể đến như:

+ Kỹ năng tin học văn phòng

+ Kỹ năng giao tiếp, trình bày vấn đề và thuyết phục

+ Kỹ năng lắng nghe

+ Kỹ năng xử lý tình huống

Bằng cấp và kỹ năng
Bằng cấp và kỹ năng

+ Kỹ năng tổ chức

+ Khả năng ngoại ngữ tốt

+ Khả năng chịu được áp lực công việc

Đây là những yêu cầu cơ bản mà các ứng viên cần thỏa mãn được để có thể tự tin ứng tuyển vào việc làm sale logistics trong các công ty logistics hay hậu cần vận chuyển hiện nay.

3. Những đặc quyền có thể nhận được từ việc làm sale logistics

Với việc làm sale logistics những những quyền lợi mà bạn có thể nhận được sẽ khá hấp dẫn cũng như mở ra khá nhiều cơ hội phát triển sau này.

- Về các đãi ngộ, chính sách đãi ngộ có thể nhận được:

Quyền lợi nhận được
Quyền lợi nhận được

+ Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Với sale logistics, thì đây được xem là một việc làm trong môi trường tiếp xúc với các đối tác nước ngoài khá nhiều. Vì thế, làm việc một cách chuyên nghiệp, bài bản, uy tín là đòi hỏi không thể thiếu.

Hơn hết, với tính dân chủ khá cao thì đây sẽ là môi trường đem lại những cơ hội thăng tiến rộng mở sau này cho bạn.

+ Được đóng bảo hiểm theo quy định của Nhà nước. Các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp. Ngoài ra bạn có thể nhận được các gói kiểm tra, chăm sóc sức khỏe định kỳ.

+ Có cơ hội được làm việc với các đối tác nước ngoài, những tập đoàn, công ty lớn xuyên quốc gia.

+ Có cơ hội được đi du lịch trong nước và quốc tế từ 1 - 2 lần trong năm. Được nhận đầy đủ các chính sách của công ty như sinh nhật, đám hiếu, đám hỷ, chế độ nghỉ phép,...

+ Thưởng vào các dịp lễ lớn, thưởng lương tháng 13, hưởng hoa hồng, hưởng theo doanh số,...

Chế dộ đãi ngộ tốt
Chế dộ đãi ngộ tốt

- Về mức lương mà việc làm sale logistics đem lại

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay. Lương cũng sẽ là yếu tố mà quyết định liệu bạn có thực sự có động lực để theo đuổi và gắn bó với việc làm này hay không.

Hiện nay, mức lương cứng của một sale logistics nhận được sẽ là 7 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, với tính chất của việc làm này thì ngoài lương cứng bạn sẽ có thể nhận được thêm các khoản thu nhập khác như hoa hồng từ khách hàng, mức thưởng theo doanh số và vượt chỉ tiêu về KPI,... 

Như vậy, nếu như tính tổng tất cả lại thì thu nhập của một sale logistics có thể lên tới hơn 20 triệu đồng/tháng. Đây là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi logistics thường sẽ gắn với các công ty, tập đoàn lớn và thường có tiềm lực kinh tế vững mạnh.

Mức lương hấp dẫn
Mức lương hấp dẫn

Nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn và so sánh được mức lương thì bạn có thể truy cập vào page so sánh lương và tra cứu lương của Timviec365.vn.

4. Những kinh nghiệm xương máu để có thể nắm bắt việc làm sale logistics

Có thể nhận thấy việc làm sale logistics hiện đang có sức hấp dẫn khá lớn cũng như đang được nhiều ứng viên dành sự quan tâm. Dưới đây là những thông tin liên quan tới việc làm sale logistics các bạn cần nắm bắt để có thể chạm tới công việc mong muốn này của mình.

4.1. Các trường đào tạo việc làm sale logistics uy tín

Như đã nói ở trên thì việc làm sale logistics không yêu cầu quá cao về bằng cấp. Tuy nhiên, nếu như bạn sở hữu các bằng cấp có chuyên ngành liên quan đến logistics sẽ là một lợi thế rất lớn. 

Các ngôi trường hàng đầu có thể kể đến như:

- Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

- Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Các ngôi trường đào tạo
Các ngôi trường đào tạo

- Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TP Hồ Chí Minh

- Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Ngoài những ngôi trường trên thì còn rất nhiều ngôi trường khác có chất lượng đào tạo khá tốt. Bạn cần dựa vào năng lực của bản thân để có thể lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo phù hợp nhất. 

4.2. Những công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm sale logistics

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng sale logistics dang khá lớn bởi đây là việc làm có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng cũng như là nơi đem lại nguồn khách hàng ổn định, tiềm năng nhất cho công ty. Qua đó, tạo nên doanh thu và lợi nhuận, thúc đẩy sự phát triển của công ty một cách mạnh mẽ. 

Những công ty có nhu cầu tuyển dụng lớn như:

- Công ty CP vận tải và tiếp vận Châu Á Thái Bình Dương (Apectrans)

- Công ty CP Đầu tư Mekong Nam Á

Các công ty tuyển dụng
Các công ty tuyển dụng

- Công ty CP Interlink

- Công ty CP Tiếp vận PL

- Công ty hợp nhất Quốc tế

- Công ty CP giao nhận vận tải Bee Logistics

- Công ty CP dịch vụ giao hàng nhanh

- Công ty CP Sme Worldwide Logistics

4.3. Ứng tuyển việc làm sale logistics như thế nào?

Khi đã có một sự chuẩn bị về đầu vào và đầu ra cũng như các kiến thức liên quan tới sale logistics thì việc trang bị cho mình những kinh nghiệm trong quá trình ứng tuyển là rất quan trọng.  

Ứng tuyển như thế nào?
Ứng tuyển như thế nào?

Đối với việc phỏng vấn ứng tuyển thì bạn cần lưu ý những điều sau:

- Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt là CV xin việc sale logistics, thư xin việc sale logistics,...

- Trang phục lịch sự, gọn gàng, không trang điểm quá đậm.

- Không đến muộn trong buổi phỏng vấn. 

- Trang bị các kiến thức về bán hàng, logistics.

- Chuẩn bị một tinh thần thoải mái.

Đối với việc tìm kiếm các cơ hội ứng tuyển việc làm sale logistics thì sẽ có rất nhiều cách khác nhau. Một trong số đó chính là các trang giới thiệu việc làm đang rất thịnh hành hiện nay và Timviec365.vn là gợi ý hoàn hảo cho bạn. 

Ứng tuyển với Timviec365.vn
Ứng tuyển với Timviec365.vn

Với tư cách là một cầu nối uy tín giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Timviec365.vn hiện đang được xem là một địa chỉ tìm kiếm việc làm hàng đầu mà nhiều ứng viên lựa chọn tin tưởng và đã thành công. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Timviec365.vn là công cụ hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội của mình với việc làm sale logistics.

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc làm sale logistics. Hy vọng rằng, qua đây các bạn đã hiểu rõ hơn về việc làm này cũng như định hướng được cho mình về công việc trong tương lai. Nếu như bạn quyết định việc làm sale logistics là sự lựa chọn cuối cùng thì hãy để timviec365.vn hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục thành công nhé!


Việc làm Logistics

Sự bùng nổ và hội nhập sâu của nền kinh tế quốc tế, sự đa dạng hóa các loại hình vận tải tạo điều kiện cho nhiều ngành kinh tế mới có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhịp đập của thị trường việc làm. Một trong những ngành khát nhân lực nhất hiện nay tại tại nước đang thu hút phần đông các bạn trẻ đăng ký tham gia theo học, gọi tên Logistics. Vậy Logistics là ngành gì? Cơ hội việc làm hiện nay như thế nào, mức lương của ngành Logistics hiện nay ra sao? Và tìm kiếm công việc Logistics ở đâu hiệu quả nhất? Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay trong bài viết ngay nhé.

Việc làm logistics

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype