Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm sale logistics tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN RIE

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN RIE

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả Công việc: - Lên kế hoạch tìm kiếm, phát triển khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển/ thiết lập quan hệ đối tác với khách hàng chiến lược. - Thiết lập/Duy trì mối liên hệ với khách hàng (Mới/cũ) hiệu quả nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng - Tham gia quá trình thương lượng, đàm phán kí kết hợp đồng

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Customer Service Chuyên Làm Hàng Chỉ Định

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Kiểm tra kế hoạch đóng hàng từ nhà máy - Kiểm tra lịch tàu và làm việc với các hãng tàu. - Lấy booking đến các hãng tàu theo sự chỉ định của đại lý. - Theo dõi thông báo thay đổi tàu hoặc delay và update kip thời cho shipper và đại lý. - Update các booking khi có sự yêu cầu từ shipper và hỗ trợ shipper khi cần. - Handle và theo dõi hàng hóa cho đến khi hàng lên tàu. - Giải quyết các vấn đề phát sinh khi đang handle hàng. - Update các thông tin của lô hàng vào hệ thống của đại lý. - Trả lời và giải đáp các thắc mắc khi đại lý cần. - Làm WO, để kế toán ra Debit Note

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Tư Vấn Online Sales Logistics

voltrans logistics

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển thị trường chuyển phát nhanh quốc tế. - Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty tới khách hàng . - Tư vấn về giá cả, thủ tục vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Sales Logistics Chuyên Tuyến US - Canada

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường biển, đường hàng không quốc tế, vận chuyển containers nội địa phục vụ xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan chuyên tuyến US- Canada. - Giới thiệu dịch vụ của công ty đến khách hàng. - Phát triển mạng lưới khách hàng mới và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng hiện tại. - Theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trinh cung cấp dịch vụ. - Kết hợp làm việc với các bộ phận khác để đảm bảo hiệu quả công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans

Nhân viên kinh doanh Logistics (Sales Logistics)

Công Ty Apectrans

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container trong nước và quốc tế, dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa... - Lập danh sách khách hàng mục tiêu, và phân loại tiềm năng ưu tiên theo định hướng của công ty. - Lập kế hoạch tiếp cận khách hàng tiềm năng và phát triển hệ thống khách hàng của mình để đạt chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Chào giá và thuyết phục khách hàng, lập dự thảo hợp đồng, cân đối giá mua/giá bán và phạm vi cung cấp cho khách hàng - Phối hợp làm việc với các bộ phận khác trong công ty để theo dõi, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo hiệu quả công việc - Hoàn thành chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận đề ra. - Báo cáo kết quả làm việc cho quản lý theo tuần/tháng/năm. - Các công việc khác theo yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Apectrans

Sales Logistics Manager

Công Ty Apectrans

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Xây dựng chiến lược và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh chuyên trách do mình phụ trách. Quản lý hoạt động kinh doanh/marketing do mình phụ trách. Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ kinh doanh theo định hướng phát triển phát triển thị trường chuyên trách do mình phụ trách. Tìm kiếm, thiết lập mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường mục tiêu. Duy trì quan hệ với các đối tác. Quản lý, phân công công việc, hướng dẫn, đào tạo các nhân viên trong bộ phận

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh Quốc Tế Sales Logistics

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển hệ thống đại lý nước ngoài - Tìm kiếm các đại lý tiềm năng , có nhu cầu trao đổi hàng hóa tại VN và nước ngoài. - Làm báo giá tới đại lý - Phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng Trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Sales Logistics

voltrans logistics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ của công ty tới khách hàng . - Tư vấn các giải pháp về cước vận chuyển hàng hóa quốc tế (nhập -xuất), thủ tục hải quan… phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt, phát triển bền vững.

xem thêm Xem thêm

no image

Sales Logistics - giao tiếp tiếng Trung

TRANSWORLD EXPRESS VN CO.,LTD

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

– Trực tiếp thực hiện việc tìm kiếm khách hàng và phát triển khách hàng mới theo kế hoạch kinh doanh của phòng. – Thương lượng, đàm phán với khách hàng, đối tác về giá cả và các điều khoản của hợp đồng cung cấp dịch vụ. – Chủ động tính toán hiệu quả; quyết định giá mua, giá bán đối với từng lô hàng cụ thể (trong phạm vi quyền hạn của mình) phù hợp với chức năng của lĩnh vực kinh doanh Công ty cho phép. – Phối hợp với phòng Hỗ trợ kinh doanh thực hiện công tác chăm sóc khách hàng (trong và sau bán hàng). – Phối hợp với phòng hỗ trợ kinh doanh, bộ phận Customer để giải quyết kịp thời, nhanh chóng các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng. – Hỗ trợ thu hồi công nợ phải thu khách hàng đối với từng lô hàng tự khai thác do mình phụ trách. – Thực hiện công việc khác theo sự phân công công việc và chỉ đạo của phòng kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dv&tm Tân Nam Chinh

[HCM - Bến Thành] - NHÂN VIÊN/CHUYÊN VIÊN SALES LOGISTICS

Công Ty Tnhh Dv&tm Tân Nam Chinh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, chăm sóc các khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa; - Lên kế hoạch gặp gỡ, xúc tiến việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng; - Chuẩn bị báo giá theo yêu cầu của khách hàng, lập dự thảo hợp đồng cho khách hàng; - Xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển quốc tế: lịch trình, chứng từ, khai báo, liên hệ vận tải,...; - Chủ động thực hiện các nghiệp vụ sales phù hợp với chính sách và thế mạnh của Công ty; - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong phòng để thực hiện các chiến lược kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra; - Báo cáo công việc cho Trưởng phòng, Ban Giám đốc theo ngày/tuần/tháng/năm; - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại