Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sale tour inbound

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH kỳ ngỉ zoom x việt nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 23/05/2021 7 - 10 triệu Chat

1. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG HIỆN HỮU: + Tiếp nhận và chăm sóc khác hàng hiện tại của công ty. + Sale up trên tập khách hàng hiện tại của công ty. + Chăm sóc các khách hàng tiềm năng/chưa mua sản phẩm. 2. PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG MỚI: + Nhận thông tin khách hàng mới để mời tới sự kiện, hội thảo của công ty. + Hoặc tiếp nhận thông tin từ bộ phận Telesale về khách hàng lên sự kiện, hội thảo của công ty. 3. TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TY: + Tổ chức tiếp đón khách hàng tại Công ty. + Thực hiện phương án, kịch bản tiếp đón theo quy trình. + Phối hợp với quản lý, tư vấn, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. + Xử các tình huống trong quá trình tư vấn khách hang. + Ký kết hợp đồng với khách hàng + Phối hợp các bộ phận liên quan triển khai công việc sau bán hàng + Báo cáo kết quả cho cấp Quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

Sales Tour nội địa

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN ĐỖ HOLDINGS

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận biết, nắm bắt nhu cầu của khách hàng để từ đó giới thiệu các tour dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí phù hợp. - Gọi điện, chat online và gửi email tư vấn dịch vụ tour nội địa, giới thiệu các địa điểm vui chơi, các điểm du lịch nghỉ dưỡng trong nước. - Theo dõi và chăm sóc khách hàng đã kí hợp đồng. - Tiếp nhận, phản hồi thắc mắc của khách hàng. - Chủ động lên ý tưởng hoặc đóng góp ý tưởng với ban quản lí để phát triển và mở rộng các tour hơn. - Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh bán các tour du lịch cho khách hàng - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Nhân viên Sale tour Outbound/ Inbound/ Nội địa

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 16/03/2020 Thỏa thuận Chat

- Thực hiện kế hoạch phát triển thị trường (theo định hướng của công ty) - Xây dựng chương trình và báo giá tour. - Tư vấn bán tour và các dịch vụ cung cấp: Tour ghép; Tour đoàn; Dịch vụ visa hộ chiếu; Dịch vụ đặt xe; Đặt phòng khách sạn; Visa hộ chiếu… - Thực hiện giao dịch với khách hàng: Đàm phán, ký kết hợp đồng, đăng ký tour… - Theo dõi tour đang chạy và xử lý các sự cố phát sinh. - Phối hợp với các phòng ban khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Asiatica Travel

[HN] Asiatica Travel tìm kiếm nhân sự Vị trí Sales tour inbound Tiếng Anh

Asiatica Travel

Hà Nội

Hạn nộp: 25/12/2019 7 - 10 triệu Chat

• Nhận Request từ trưởng phòng; • Xây dựng chương trình tour ở Việt Nam, Campuchia và Lào; • Giao dịch và trao đổi với khách du lịch về chương trình tour đảm bảo đáp ứng nhu cầu khách hàng qua email, skype, điện thoại; • Tư vấn, cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về các điểm du lịch và các sản phẩm du lịch mới của Công ty. • Hoàn thiện chương trình du lịch, tính giá, và gửi báo giá cho khách hàng. • Báo cáo kết quả kinh doanh theo tuần, tháng và năm cho Trưởng phòng. • Phối hợp các công việc liên phòng. *** Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype