Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm seo part time

Công Ty Tnhh Y Khoa Drviet 3 ngày Thực Tập Sinh Marketing SEO Part-time

Từ 500.000 VNĐ

Từ 500.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sau thời gian thực tập 3 tháng nếu công ty nhận thấy có tiến bộ và nhiệt huyết, đóng góp ý tưởng thì sẽ xem xét mong muốn của Thực Tập Sinh để làm việc chính thức tại Công Ty. - Thời gian làm việc Part-time linh hoạt, Thứ 2- thứ 7 Từ 8h15-17h15, có thể tự đăng ký theo thời khóa biểu trường - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được cấp giấy chứng nhận của Công Ty sau khi kết thúc khoá Internship 3 tháng và Hỗ trợ đóng dấu mộc thực tập. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao, trao dồi nhiều kỹ năng suốt quá trình làm việc. Được phúc lợi, thưởng phụ cấp khi tham gia các sự kiện do công ty đưa ra và đạt giải thưởng.

- Sau thời gian thực tập 3 tháng nếu công ty nhận thấy có tiến bộ và nhiệt huyết, đóng góp ý tưởng thì sẽ xem xét mong muốn của Thực Tập Sinh để làm việc chính thức tại Công Ty. - Thời gian làm việc Part-time linh hoạt, Thứ 2- thứ 7 Từ 8h15-17h15, có thể tự đăng ký theo thời khóa biểu trường - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, được đào tạo nâng cao kĩ năng trong quá trình làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được cấp giấy chứng nhận của Công Ty sau khi kết thúc khoá Internship 3 tháng và Hỗ trợ đóng dấu mộc thực tập. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao, trao dồi nhiều kỹ năng suốt quá trình làm việc. Được phúc lợi, thưởng phụ cấp khi tham gia các sự kiện do công ty đưa ra và đạt giải thưởng.

Yêu cầu: +Thời gian thực tập Full-time 3 tháng, Từ thứ 2 - thứ 7 +Sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing, không vướng bận nhiều môn học. +KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. +Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, trung thực. +Yêu thích viết lách và sáng tạo. +Năng động, nhiệt tình.

+Thời gian thực tập Full-time 3 tháng, Từ thứ 2 - thứ 7 +Sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing, không vướng bận nhiều môn học. +KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm. +Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, trung thực. +Yêu thích viết lách và sáng tạo. +Năng động, nhiệt tình.

+ Xem thêm

Công Ty Nhanh.vn [HN] TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN SEO WEBSITE (PART-TIME)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 24/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

- Thu nhập: 1.500.000 - 2.000.000 VNĐ/tháng. - Được đào tạo thêm các kỹ năng, kiến thức về SEO. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và biết Excel cơ bản. - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, tinh tế, có trách nhiệm và biết Excel cơ bản. - Có laptop cá nhân để phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv Quảng Cáo Khang Vạn Phát TUYỂN SEO FULL TIME OR PART TIME

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương từ 8TR - 13Tr tùy năng lực và kinh nghiệm của ứng viên - Hưởng % hoa hồng bán được - Ứng viên được làm việc trong môi trường Startup năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội để phát triển bản thân. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. -Thời gian làm việc: T2 - T7

- Lương từ 8TR - 13Tr tùy năng lực và kinh nghiệm của ứng viên - Hưởng % hoa hồng bán được - Ứng viên được làm việc trong môi trường Startup năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội để phát triển bản thân. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. -Thời gian làm việc: T2 - T7

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành CNTT, TMĐT, Marketing, QTKD, PR hoặc các ngành có liên quan - Tỉ mỉ, chi tiết, kỹ năng phân tích và tổng hợp - Có tư duy, kiến thức về Marketing online - Có khả năng tự giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc - Hiểu biết sâu các công cụ SEO và các trang social. - Biết sử dụng AI, Photoshop - Thích lăn xả trong môi trường start up trẻ trung, năng động - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở các ngành phần mềm, IT, app mobile - Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm lĩnh vực truyền thông, SEO, Digital marketing.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành CNTT, TMĐT, Marketing, QTKD, PR hoặc các ngành có liên quan - Tỉ mỉ, chi tiết, kỹ năng phân tích và tổng hợp - Có tư duy, kiến thức về Marketing online - Có khả năng tự giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc - Hiểu biết sâu các công cụ SEO và các trang social. - Biết sử dụng AI, Photoshop - Thích lăn xả trong môi trường start up trẻ trung, năng động - Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở các ngành phần mềm, IT, app mobile - Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm lĩnh vực truyền thông, SEO, Digital marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ THỰC TẬP SINH MARKETING ONLINE HCM

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✅ Được đào tạo, phát triển chuyên môn và tham gia trực tiếp vào công việc tại công ty. ✅ Hướng dẫn thực hiện bài luận văn báo cáo thực tập chuẩn, đẹp, thiết phục. ✅ Được phát triển kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm ✅ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện ✅ Được tự do xếp lịch thực tập 3 ngày / tuần mà không ảnh hưởng việc hoc và thi ✅ Được có nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ✅ Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp. ✅ Được tham gia vào các hoạt động “Tinh thần” của công ty

✅ Được đào tạo, phát triển chuyên môn và tham gia trực tiếp vào công việc tại công ty. ✅ Hướng dẫn thực hiện bài luận văn báo cáo thực tập chuẩn, đẹp, thiết phục. ✅ Được phát triển kỹ năng, đề xuất ý tưởng, nâng cao kinh nghiệm ✅ Được làm việc trong môi trường trẻ trung, thân thiện ✅ Được tự do xếp lịch thực tập 3 ngày / tuần mà không ảnh hưởng việc hoc và thi ✅ Được có nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ✅ Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp theo tính cách của bạn, kỹ năng của bản theo công việc phù hợp. ✅ Được tham gia vào các hoạt động “Tinh thần” của công ty

Yêu cầu: – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. – Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Muốn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân. Có ý thức cầu thị và cầu tiến. – Vị trí: Nhân viên thực tập bán hàng trên mạng internet

– Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Có máy tính laptop đem theo để phục vụ cho công việc. – Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. – Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử … – Muốn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân. Có ý thức cầu thị và cầu tiến. – Vị trí: Nhân viên thực tập bán hàng trên mạng internet

+ Xem thêm

công ty TNHH waki SEO Leader (Part Time)

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc từ xa, mỗi tuần lên cty ít nhất 2 buổi. - Thời gian làm việc thoải mái, theo KPI/thứ hạng từ khóa - Cơ hội làm việc chính thức (nếu muốn) - Môi trường thân thiện, năng động. - Thưởng nóng khi đạt thứ hạng cao. - Theo thỏa thuận (2 bên)

- Làm việc từ xa, mỗi tuần lên cty ít nhất 2 buổi. - Thời gian làm việc thoải mái, theo KPI/thứ hạng từ khóa - Cơ hội làm việc chính thức (nếu muốn) - Môi trường thân thiện, năng động. - Thưởng nóng khi đạt thứ hạng cao. - Theo thỏa thuận (2 bên)

Yêu cầu: - Am hiểu về SEO, SEM - Am hiểu Google Anlytics, Google Search Console, Screaming Frog SEO, Ahrefs... - Thành thạo Wordpress là một lợi thế - Có thể triển khai hệ thống vệ tinh (web 2.0, blog 2.0) - Có khả năng viết tốt. - Có khả năng sử dụng phần mềm thiết kế ở mức cơ bản - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. - Được đào tạo, hướng dẫn trong công việc.

- Am hiểu về SEO, SEM - Am hiểu Google Anlytics, Google Search Console, Screaming Frog SEO, Ahrefs... - Thành thạo Wordpress là một lợi thế - Có thể triển khai hệ thống vệ tinh (web 2.0, blog 2.0) - Có khả năng viết tốt. - Có khả năng sử dụng phần mềm thiết kế ở mức cơ bản - Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. - Được đào tạo, hướng dẫn trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Nhơn Mỹ 16 giờ TTS MARKETING ONLINE KHÔNG KINH NGHIỆM

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Yêu cầu: Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Điều kiện Thời gian thực tập là 40 ngày đối với MO và 36 ngày đối với NS Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Điều kiện Thời gian thực tập là 40 ngày đối với MO và 36 ngày đối với NS Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân

+ Xem thêm

TNHH thang máy Đông Đô CTV CONTENT SEO MARETING PARTTIME

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 25.000 - 35.000 đồng/giờ Tuần làm 5 -6 buổi 4 tiếng, thu nhập trung bình trên tháng: 2,2TR - 2,8TR - Có cơ hội lên chính nếu làm tốt - Được đào tạo kiến thức sản phẩm - Được thưởng các dịp Lễ, Tết - Tham gia các buổi tiệc của công ty

- Lương: 25.000 - 35.000 đồng/giờ Tuần làm 5 -6 buổi 4 tiếng, thu nhập trung bình trên tháng: 2,2TR - 2,8TR - Có cơ hội lên chính nếu làm tốt - Được đào tạo kiến thức sản phẩm - Được thưởng các dịp Lễ, Tết - Tham gia các buổi tiệc của công ty

Yêu cầu: - Đối tượng: Sinh viên các trường Báo Chí, Thương Mại, chuyên ngành marketing,… - Yêu thích viết, có khả năng viết bài SEO tốt, chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, tư duy tốt. - Có kỹ năng viết content, SEO, từng thực hiện hoạt động seeding, backlink - Yêu cầu: có laptop

- Đối tượng: Sinh viên các trường Báo Chí, Thương Mại, chuyên ngành marketing,… - Yêu thích viết, có khả năng viết bài SEO tốt, chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, tư duy tốt. - Có kỹ năng viết content, SEO, từng thực hiện hoạt động seeding, backlink - Yêu cầu: có laptop

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd 1 ngày Thực tập sinh Marketing Online - HCM

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

- Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. - Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp - Hỗ trợ tiền gửi xe mỗi tháng. - Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học - Được đào tạo, học marketing từ a -> z - Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty - Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện - Được rèn luyện các kĩ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm..

Yêu cầu: - Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Làm việc tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 6 hàng tuần)

- Là sinh viên muốn tìm một công việc để học kinh nghiệm hoặc thực tập làm báo cáo - Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Thực tập tối thiểu 3 tháng - Làm việc tối thiểu 6 buổi/ tuần hoặc 3 ngày/tuần (bắt buộc có mặt vào buổi họp ngày thứ 6 hàng tuần)

+ Xem thêm

Công ty Nhanh.vn/// Cộng Tác Viên Content Seo Marketing Part-time Online

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 02/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

- Lương theo bài viết: 70.000 đồng - 120.000 đồng/bài (tối thiểu 1500-3000 từ). - Được đào tạo về Content Marketing - Làm việc hoàn toàn tại nhà, đào tạo 1 buổi tại công ty.

Yêu cầu: - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm viết content website. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc.

+ Xem thêm

nhanh.vn/ [HN] Công Ty Nhanh.vn Tuyển Dụng Thực Tâp Sinh SEO Marketing Part - Time 2021

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động. - Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm việc tại nhà

- Thu nhập: 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động. - Thời gian làm việc linh hoạt, có thể làm việc tại nhà

Yêu cầu: - Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có khả năng và yêu thích viết lách. - Trách nhiệm, nhiệt tình và chủ động trong công việc - Trách nhiệm, nhiệt tình và chủ động trong công việc.

- Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Có khả năng và yêu thích viết lách. - Trách nhiệm, nhiệt tình và chủ động trong công việc - Trách nhiệm, nhiệt tình và chủ động trong công việc.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng