Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm sinh viên ô tô mới ra trường

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Nhân viên kinh doanh ô tô

Công Ty Cổ Phần Toyota Idmc Hoài Đức

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 18/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nhận và thực hiện chỉ tiêu bán hàng cá nhân (xe ô tô, nội thất, phụ kiện…) - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển thị trường. - Tuân thủ nghiêm chỉnh các quy trình, chính sách bán hàng của công ty; - Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm. - Tham gia vào các chiến dịch marketing, quảng bá hình ảnh công ty - Các công việc khác theo yêu cầu của GĐKD, Trưởng phòng, Phó phòng, Trưởng nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm Thêm buổi tối lương nhận theo tuần 7-9 triệu - tháng làm việc tại nhà

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Ford  Mỹ  Đình

Nhân Viên Kinh Doanh

Ford Mỹ Đình

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đón tiếp, tư vấn khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua xe tại showroom. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các công cụ online và offline. - Trực showroom tiếp khách và tư vấn về xe cho khách hàng theo quy trình bán hàng quy định bởi hãng Ford. - Lập kế hoạch bán hàng, chăm sóc các khách hàng đang có, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty - Theo sát hoàn thiện hồ sơ mua bán, quản lý công nợ, hồ sơ vay vốn của khách - Thực hiện bàn giao xe theo hợp đồng - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty. - Hoàn thành các chỉ tiêu hàng tháng và quý do công ty đề ra. - Thực hiện các báo cáo bán hàng, báo cáo KPI cho bộ phận quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Ô Tô Hyundai Nam Bộ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN Ô TÔ HYUNDAI _ LÀM VIỆC Q12

Công Ty Ô Tô Hyundai Nam Bộ

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/04/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm & tư vấn khách hàng tiềm năng. - Thực hiện các chiến dịch kinh doanh, quảng bá sản phẩm hiện có Xe Ô Tô Tải Hyundai, Hino, Fuso, Isuzu, Suzuki... và sản phẩm mới. - Nhận và thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao - Theo dõi việc thực hiện hợp đồng (Giao nhận, Tiến độ thanh toán, Công nợ, các thay đổi trong HĐ). - Chăm sóc khách hàng sau khi mua xe. - Chi tiết trao đổi thêm khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Kim Hoang Huy Co.,Ltd

Nhân Viên Kỹ Thuật (Car Care Và Phụ Kiện Ô Tô)

Kim Hoang Huy Co.,Ltd

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện demo, thi công lắp đặt, trình diễn kỹ thuật các sản phẩm chăm sóc xe mà Cty đang kinh doanh - Nắm rõ đặc điểm sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật, hdsd cho khách hàng, xử lý sự cố kỹ thuật, sự cố sản phẩm khi cần - Hỗ trợ và phối hợp với các bộ phận trong công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng - Cập nhật tài liệu kỹ thuật, tham gia các khóa huấn luyện nâng cao - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype