Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tạp vụ chung cư

Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Cân Bằng

NHÂN VIÊN LÀM SẠCH

Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Cân Bằng

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

-Độ tuổi: dưới 50 tuổi -Trung thực, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận -Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, thẻ CCCD, sổ hộ khẩu có công chứng, giấy khám sức khỏe, -Quyền lợi: 4.300.000-7.000.000 đồng/ tháng( ca làm việc 8 tháng) -Làm việc tại Cầu Rào 2, Hải Phòng -Quyền lợi: đảm bảo quyền lợi theo luật quy định, đầy đủ bảo hiểm, thưởng các ngày lễ/ tết

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Chung Cư Kingdom Q10 Tuyển Tạp Vụ

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Cần tuyển nam, nữ nhân viên vệ sinh công nghiệp làm việc tại chung cư Kingdom, 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Q10, HCM. Ca 1: 06h00 đến 15h00 Ca 2: 13h00 đến 22h00. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, sạch sẽ. Quyền lợi: Lương thưởng, tăng ca, phụ cấp...lương tháng 13 và các chế độ khác hấp dẫn..... Để biết rõ hơn về công việc vui lòng gọi điện thoại 0397907216 trong giờ hành chánh hoặc kết nối zalo để được tư vấn thêm ! Xin cảm ơn các Anh/Chị đã xem tin.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Chung Cư Opal Thủ Đức Tuyển Tạp Vụ

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

Tuyển Nam, Nữ làm vệ sinh, tạp vụ tại Chung Cư Opal, 10, Phạm Văn Đồng, Phường Linh Trung, Thủ Đức Ca1: 06h00 đến 15h00 Ca2: 12h00 đến 21h00 Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và sạch sẽ. Quyền lợi: Lương thưởng, tăng ca, lễ tết, lương tháng 13 và nhiều phụ cấp khác hấp dẫn đang đợi bạn đến phỏng vấn...! Để biết rõ hơn về công việc vui lòng liên hệ số điện thoại 0397907216 hoặc kết nối zalo để được tư vấn thêm. Nhận đi làm ngay không qua môi giới. Cảm ơn các Anh/Chị đã xem tin.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Giám Sát Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Tnhh Thiết Bị Và Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Saigon Inces chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Trụ sở chính: Số 11 Đường 43, Thảo Điền, Q2. ĐT: 0397907216 Bạn là người có quan điểm sống tử tế, có chánh kiến và tin vào luật Nhân - Quả. Bạn là người luôn suy nghĩ trước khi ra quyết định với nguyên tắc Lợi người.. Lợi mình.. Hãy tham gia vào đội ngụ quản lý cùng Chúng Tôi. Thu nhập: Thỏa thuận khi phỏng vấn, tùy vào năng lực và kinh nghiệm. Quyền lợi: Đầy đủ chế độ theo luật lao động. Yêu cầu chung: - Siêng năng, trung thực, có tính kỷ luật và tinh thần học hỏi. - Chịu trách nhiệm về hoạt động và chất lượng dịch vụ của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Trực tiếp quản lý và điều hành các hoạt động của Đội Vệ sinh Công nghiệp - Xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng - Quản lý việc sử dụng các trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh - Đề xuất cải tiến và triển khai các hoạt động cải tiến dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh cung cấp cho khách hàng - Kiểm tra các kết quả báo cáo giám sát vệ sinh, đề xuất phương án xử lý khi có sự cố - Giám sát công việc và đánh giá kết quả công việc của nhân viên - Đề xuất điều động và định biên nhân sự một cách hiệu quả, hợp lý - Đào tạo chuyên môn cho nhân viên giám sát, nhân viên vệ sinh Kỹ năng: Làm việc nhóm. Phẩm chất: Sống tử tế, biết chia sẻ. Được đào tạo để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Nộp hồ sơ trực tuyến vào zalo dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại 0397907216 để được tư vấn thêm. Thank you for reading!

+ Xem thêm

Jupviec

Tuyển nhân viên giúp việc theo giờ

Jupviec

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

JupViec.vn Tuyển dụng Nữ Giúp Việc Lương: - Thu nhập 8-15 triệu/tháng - Thời gian làm việc linh hoạt, nhận lịch gần nhà - Sáng 8h-12h, Chiều 13h-17h, Tối 17h-21h Yêu cầu: - Nữ tuổi từ 18-50 - Sức khỏe tốt, ưu tiên có kinh nghiệm dọn vệ sinh Ưu tiên làm 2 ca/ ngày có thưởng thêm Địa Điểm: - Các quận nội thành Hà Nội Hải Phòng HCM ( được chọn khu vực) Liên hệ đi làm ngay: 0347570741 Tú Anh

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Nhân viên vệ sinh chung cư

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Green Group Việt Nam

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thực hiện các công việc vệ sinh thường xuyên & định kỳ trong khu vực - Thu gom, phân loại, và vận chuyển đến nơi quy định đối với các loại chất thải khô trong khu vực được phân công - Ghi chú vào sổ trực cá nhân các công việc hàng ngày và các phát sinh bất thường - Quản lý, chịu trách nhiệm với vật tư, dụng cụ, trang thiết bị làm việc được giao - Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác.

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm Thêm Buổi Tối hay Theo Giờ Lương 7-9Triệu một tháng 2-3Giờ Uy Tín nhận lương tuần

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Không chỉ có ở nhà hàng - khách sạn, ngày nay hình ảnh người tạp vụ còn xuất hiện ở những toà nhà chung cư cao cấp. Mọi nhu cầu của người dân đều có thể biến hoá ra việc làm, tạp vụ chung cư cũng không phải ngoại lệ. 

Giấc mơ trở thành ông nọ bà kia sẽ không thể thành hiện thực nếu như bạn không có trong tay bằng cấp, kiến thức hay kỹ năng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xây dựng tương lai bằng cách trở thành một tạp vụ chung cư. Để ứng tuyển việc làm này bạn cần đáp ứng những yêu cầu gì, nhiệm vụ mà bạn sẽ phải làm cụ thể như thế nào? Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một cách triệt để nhất.

1. Tạp vụ chung cư - Họ là ai?

Với những người nông dân chưa từng thoát ra khỏi cánh đồng lúa thì có lẽ để hiểu về nghề tạp vụ chung cư thì hơi khó. Bởi lẽ với họ cây lúa mới chính là nguồn nuôi sống bản thân và gia đình.

Những người tạp vụ chung cư là những người làm công tác dọn dẹp vệ sinh tòa nhà và chịu sự giám sát, điều hành của trưởng tòa nhà chung cư nơi mình làm việc.

Nhu cầu về nhà ở hiện nay dường như quá tải, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lần lượt những tòa nhà chung cư mọc lên như nấm chứng tỏ tín hiệu đáng mừng của lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là nguyên nhân để việc làm tạp vụ chung cư có thêm đất sống.

Tạp vụ chung cư - Họ là ai?
Tạp vụ chung cư - Họ là ai?

Vì là ở cùng một tòa nhà cho nên vấn đề vệ sinh vô cùng quan trọng, nếu không có người dọn dẹp thì lâu ngày sẽ phát sinh rất nhiều bụi bẩn, giấy rác nhìn mất cảnh quan. Chính nhu cầu thiết yếu này đã thúc đẩy việc làm tạp vụ chung cư ngày càng lớn mạnh hơn.

Mặc dù tuyển dụng rất nhiều thế nhưng người lao động phổ thông vẫn không thể tìm cho mình một địa điểm thích hợp. Không phải vì họ không muốn làm mà là đơn vị toà nhà họ không muốn nhận. Nhiều người có kiến thức hạn chế, không thông thạo những việc làm quét dọn này thì sẽ không phù hợp để làm. 

Để hiểu rõ hơn về việc làm tạp vụ chung cư, các bạn ứng viên đừng vội rời mắt đi chỗ khác mà hãy hướng sự chú ý của mình vào những thông tin bên dưới này nhé.

2. Tạp vụ chung cư họ làm gì?

Một nhân viên tạp vụ tòa nhà chung cư họ sẽ phải đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau như là lau dọn khu vực được phân công, quản lý dụng cụ vệ sinh và thu gom rác thường xuyên theo định kỳ. Với mỗi đầu việc này họ sẽ phải tiến hành như thế nào? Khám phá ngay để thấy điều thú vị ở việc làm này bạn nhé.

2.1. Lau dọn toàn bộ các khu vực công cộng trong tòa chung cư

Dù tòa nhà chung cư mà bạn được phân công có 10 tầng, 20 tầng hay 40 tầng thì khu vực mà bạn cần quét dọn và lau chùi vẫn là giống nhau. Những địa điểm cần tiến hành lau dọn như là cửa sổ, hành lang, cầu thang, ban công dùng chung nếu có,... Ngoài ra những khu vực tiền sảnh cũng phải được vệ sinh liên tục để tránh mất mỹ quan và gây ảnh hưởng tới hình ảnh của toà nhà.

Tạp vụ chung cư họ làm gì?
Tạp vụ chung cư họ làm gì?

Người tạp vụ chung cư sẽ được phân công nhiệm vụ theo định kỳ, số lượng tạp vụ được thuê sẽ tùy thuộc vào độ cao, độ rộng của tòa chung cư đó. Ví dụ nếu như toà nhà ít tầng thì chỉ cần 1 người, còn nếu là toà nhà cao tầng từ 40 - 50 tầng thì cần đến 2 người,...

Định kỳ ở đây có thể là 1 ngày 1 lần, 1 ngày 2 lần hoặc 1 ngày 3 lần,... tuỳ vào từng ý thức của dân cư mà ban quản lý tòa nhà sẽ có sự phân công sao cho hợp lý.

Đó là nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện nếu như ứng tuyển thành công với việc làm này. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt và thường xuyên rèn luyện kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.

2.2. Thực hiện thu gom rác theo định kỳ

Rác thải là thứ không thể thiếu trong mỗi tòa chung cư, bất cứ ở đâu có người dân sinh sống thì nơi đó sẽ có rác thải, không nhiều thì ít. Vậy nhiệm vụ của một người tạp vụ chung cư chính là thu gom rác thải vào đúng nơi quy định.

Tất cả rác của toà chung cư đã được gom lại một chỗ, người tạp vụ sẽ có nhiệm vụ thu gom rác vào xe để chở tới nơi quy định. Mỗi ngày họ có thể chọn thu gom vào buổi sáng sớm hoặc khi tối muộn để đảm bảo không ảnh hưởng tới người dân sinh sống ở đó. 

Vậy đấy, có vẻ như nhiệm vụ này không hề đơn giản như những gì bạn tưởng tượng. Nếu vẫn còn sức kiên trì thì hãy cùng tôi khám phá nhiệm vụ tiếp theo để xem nó ghê gớm đến mức nào nhé.

2.3. Quản lý một số dụng cụ phục vụ cho công việc vệ sinh

Tìm hiểu nhiệm vụ của tạp vụ chung cư
Tìm hiểu nhiệm vụ của tạp vụ chung cư

Là người trực tiếp lao động, tạp vụ chung cư sẽ chính là người quản lý những dụng cụ vệ sinh này. Đó có thể là chổi quét, chổi lau, hót rác hay là nước lau sàn,... tất cả sẽ được cất ở nơi quy định và tạp vụ chung cư sẽ là người quản lý chúng.

Tránh việc để đồ đạc, dụng cụ lung tung mỗi chỗ một nơi gây khó khăn trong công tác tìm kiếm, k làm chậm tiến độ đồng thời gây ảnh hưởng tới người khác. Nếu phát hiện có tắc trách trong công việc thì tạp vụ chung cư cũng sẽ bị phạt như thường đấy nhé.

3. Tạp vụ chung cư cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?

Với một nghề lao động phổ thông như tạp vụ chung cư thì nhà tuyển dụng cũng sẽ không đưa ra những yêu cầu quá khắt khe để làm khó ứng viên. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo được một số những tiêu chí sau đây để không thuộc đối tượng bị loại ngay từ vòng gửi xe nhé:

Trước tiên, có sức khoẻ tốt, ổn định, không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh về hô hấp hoặc các bệnh lý khác. Công việc lao động chân tay khá là vất vả cho nên yêu cầu ứng viên phải có đủ sức khoẻ mới có thể làm việc lâu dài.

Tiếp đến, ứng viên cần phải đáp ứng được khoảng thời gian theo yêu cầu, chẳng hạn không vướng bận gì vào những khung giờ như từ 6 - 14h, từ 7h30 - 16h30, từ 14h - 22h,... Việc làm tạp vụ thường là chia ca làm việc, do đó nếu như có từ 2 đến 3 nhân viên thì bạn sẽ được phân ca theo tuần để làm việc cố định.

Tạp vụ chung cư cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?
Tạp vụ chung cư cần đáp ứng những yêu cầu như thế nào?

Một số chung cư vì muốn tạo dựng hình ảnh với khách hàng cho nên cũng đưa ra yêu cầu về ngoại hình, chỉ cần nam cao từ 1m6 nặng từ 50kg trở lên, nữ thì cao từ 1m5 nặng 40kg trở lên thì đều có thể ứng tuyển vào việc làm này. Độ tuổi tuyển dụng cho tạp vụ chung cư cũng khá rộng, từ 18 - 50 tuổi đối với nam, từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ. Nghĩa là công việc này thích hợp cho cả nam, nữ, già trẻ, lớn bé,...

Hãy nhớ rằng bạn không có dị tật nào trên cơ thể, có khả năng nghe nói đọc viết bình thường, cần cù chịu khó để gây sự chú ý với nhà tuyển dụng.

Nói chung những yêu cầu đưa ra với ứng viên tạp vụ chung cư không quá khó khăn chỉ cần bạn chuẩn bị tốt thì cơ hội trúng tuyển rất cao.

4. Điểm danh những quyền lợi hấp dẫn dành cho tạp vụ chung cư

Trước khi đưa ra quyết định làm việc tạp vụ chung cư bạn hãy tìm hiểu xem mình sẽ được hưởng những quyền lợi gì đã nhé.

Phục vụ toà chung cư không phải việc làm có mức thu nhập quá cao tuy nhiên đây cũng là việc làm đem lại mức lương ổn định đáng để bạn theo đuổi. 

Ngoài ra, tạp vụ chung cư còn được chọn ca làm cố định ví dụ chuyên làm ca sáng, chuyên ca chiều hoặc chuyên ca tối để những thời gian rảnh có thể nhận làm thêm những công việc khác.

Điểm danh những quyền lợi hấp dẫn dành cho tạp vụ chung cư
Điểm danh những quyền lợi hấp dẫn dành cho tạp vụ chung cư

Nếu như công việc của bạn quá bận rộn thì sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình. Điều này rất hiếm khi thấy ở những ngành nghề khác.

Nếu bạn làm việc tâm huyết và có sự phấn đấu thì vẫn có thể thăng chức vượt cấp để trở thành lãnh đạo, tuy nhiên cần phải kiên trì trong một thời gian dài bởi một toà nhà không có quá nhiều vị trí lãnh đạo nên phải chờ thời cơ.

5. Tìm việc làm tạp vụ chung cư ở đâu?

Nhiều người không biết phải tìm việc tạp vụ chung cư như thế nào khi họ đang ở một nơi cách xa thành phố. Những người lao động ở quê làm sao để tìm được việc làm này uy tín đây?

Hãy sử dụng công cụ hỗ trợ là timviec365.vn, gõ vào đó nội dung là “tìm việc làm tạp vụ chung cư”, và check kết quả ngay bên dưới. Những tin tuyển dụng được đăng tải trên đây đều đến từ những nhà tuyển dụng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, bởi vậy cho nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng nhé.

Tìm việc làm tạp vụ chung cư ở đâu?
Tìm việc làm tạp vụ chung cư ở đâu?

Vừa không mất tiền, vừa không mất thời gian lại vẫn có cơ hội tìm được việc làm ưng ý, bạn còn chờ gì mà không thử ngay trang web tiện ích này. 

Những thông tin chi tiết về việc làm tạp vụ chung cư đã được làm rõ ở bài viết trên đây, hy vọng ứng viên sẽ sớm tìm cho mình một đơn vị thích hợp để ổn định kinh tế.


Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Ở thế giới phục vụ - tạp vụ chứa rất nhiều cơ hội hấp dẫn, nếu cảm thấy không phù hợp với việc làm tạp vụ chung cư thì bạn có thể tham khảo những việc làm tạp vụ khác. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu những gợi ý bên dưới này của tôi, hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để quyết định lựa chọn nghề nghiệp hiệu quả nhất.

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype