Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tạp vụ ngân hàng

NGÂN HÀNG WOORI BANK VIỆT NAM

Tạp vụ

NGÂN HÀNG WOORI BANK VIỆT NAM

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tuổi từ 20 - 60 tuổi - Có sức khỏe tốt - Có CMND gốc nhận việc ngay (hồ sơ bổ sung sau) g

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm 2-3 giờ một ngày thêm buổi tối theo giờ Parttime Lương 7-9 triệu một tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko cần trình độ. Ko cần kinh nghiệm. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Thu Nhập: trung bình từ 5-7tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tạp vụ là một công việc khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Bất cứ một ngành nghề hay công ty, doanh nghiệp nào cũng cần có các nhân viên tạp vụ hoặc bộ phận tạp vụ. Tạp vụ đã trở thành một vị trí công việc không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vậy tạp vụ ngân hàng thì có gì khác so với những vị trí tạp vụ khác? Hãy cùng mình tìm hiểu về công việc của tạp vụ ngân hàng nhé.

1. Tổng quan về công việc tạp vụ ngân hàng

Tạp vụ hay nhân viên vệ sinh là cụm từ để chỉ những người làm công tác vệ sinh, dọn dẹp tại các cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… để đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng cho toàn bộ không gian làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi. Nhìn chung, tạp vụ có mặt ở mọi nơi, mọi ngóc ngách của cuộc sống, tạp vụ có một tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc sống văn minh, hiện đại ngày nay. Tùy vào từng môi trường sẽ có những yêu cầu, cơ cấu tổ chức riêng cho nhân viên tạp vụ.

Tạp vụ ngân hàng
Tạp vụ ngân hàng

Với bất cứ doanh nghiệp nào thì hình thức bên ngoài cũng là yếu tố vô cùng quan trọng và nhân viên tạp vụ sẽ là những người chịu trách nhiệm về bộ mặt của mỗi công ty, doanh nghiệp ấy. Đặc biệt là đối với các ngành dịch vụ, thường xuyên phải tiếp đón khách hàng, tạp vụ là vị trí không thể thiếu được. Đối với ngành ngân hàng cũng vậy, tạp vụ trong ngân hàng là một vị trí đóng vai trò lớn nhất trong việc giữ gìn hình ảnh bên ngoài của ngân hàng.

Tạp vụ ngân hàng là những người chịu trách nhiệm về vệ sinh, sự sạch sẽ, thơm thơ cho ngân hàng. Họ có những giải pháp vệ sinh văn phòng, kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho ngân hàng không chỉ giúp giữ gìn hình ảnh của ngân hàng trong mắt khách hàng mà còn tạo ra một không gian làm việc thỏa mái, an toàn, thúc đẩy nhân viên làm việc. Ngoài ra, việc các ngân hàng tuyển dụng nhân viên tạp vụ sẽ giúp giảm gánh nặng công việc cho các nhân viên khác, không làm ảnh hưởng đến công việc chuyên môn của mỗi nhân viên, từ đó giúp năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Nhân viên tạp vụ ngân hàng là gì?
Nhân viên tạp vụ ngân hàng là gì?

2. Công việc của tạp vụ ngân hàng

- Nhân viên tạp vụ sẽ được nhận thông tin phân công làm việc ca nào và khu vực nào từ trưởng bộ phận tạp vụ hoặc quản lý chung của chi nhánh hay văn phòng giao dịch ngân hàng đó. Trước mỗi ca làm tạp vụ luôn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc và di chuyển chúng đến các khu vực cần vệ sinh.

- Sử dụng chổi hoặc máy móc chuyên dụng để làm sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà, sảnh, cầu thang, hành lang hay thảm ra vào. Sau đó nhân viên tạp vụ sẽ thực hiện phun nước hoặc dùng chổi lau phù hợp với từng khu vực để hoàn thành bước làm sạch cho văn phòng. Các công việc này của tạp vụ cần phải làm trước giờ nhân viên vào làm hoặc sau giờ làm việc để không ảnh hưởng đến công việc chung.

- Sắp xếp các đồ dùng có trong văn phòng, trên mặt bàn ngăn nắp. Bên cạnh đó, nếu nhân viên tạp vụ thay đổi các vị trí của đồ dùng để thực hiện việc lau chùi thì sau khi lau xong phải đặt lại các đồ dùng vào đúng vị trí ban đầu của nó.

- Dùng nước xịt kính và đồ dùng lau kính chuyên dụng để làm sạch các bề mặt kính như cửa ra vào, cửa sổ, các tấm ngăn khu vực giao dịch, tử kính, tay nắm cửa,…

Công việc của tạp vụ ngân hàng
Công việc của tạp vụ ngân hàng

- Nhân viên tạp vụ cũng phải chú ý đến khu vực nước uống, rửa sạch cốc uống nước sau mỗi ca làm việc bởi đây là khu vực khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng nhất, sắp xếp cốc gọn gàng, ngăn nắp, có khoa học để mọi người dễ dàng lấy và sử dụng.

- Sau bước làm sạch không gian làm việc, tạp vụ sẽ có nhiệm vụ thu gom rác thải trong văn phòng, đổ rác trong thùng đựng rác ra ngoài. Khu vực để rác cũng phải được chú ý sạch sẽ, thơm tho bằng cách thường xuyên đổ rác cũ và thay túi đựng rác mới.

- Nhân viên tạp vụ cũng sẽ phải quan tâm thường xuyên đến khu vực nhà vệ sinh để đảm bảo luôn được sạch sẽ, không có mùi khó chịu. Các công việc đối với khu vực nhà vệ sinh sẽ bao gồm dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ khu vực lavabo, bồn rửa; thay giấy vệ sinh và nước rửa tay, xà phòng rửa tay thường xuyên; lau chùi gương trong nhà vệ sinh, vòi rửa; lau chùi và xịt khuẩn các bề mặt tiếp xúc như tay nắm cửa, cửa ra vào; thường xuyên đổ rác và thay túi đựng mới;….

- Sau khi làm vệ sinh xong, các tạp vụ phải có trách nhiệm để đồ đạc, dụng cụ vệ sinh về đúng nơi quy định, sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng để những người ca sau có thể dễ dàng lấy đồ ra và sử dụng tiếp.

- Tạp vụ ngân hàng thường sẽ làm theo ca nên sau mỗi ca, các tạp vụ có trách nhiệm bàn giao công việc với người làm ca sau, báo cáo tình hình làm việc mỗi ca vào sổ làm việc hoặc với quản lý.

- Đề xuất các giải pháp để nâng cao hơn hiệu quả công việc và thực hiện một số công việc văn phòng khác để hỗ trợ nhân viên trong ca làm việc của mình.

3. Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ ngân hàng

Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ ngân hàng
Yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ ngân hàng

 Công việc tạp vụ thường sẽ yêu cầu nữ giới với độ tuổi từ 20 đến 50 tuổi, không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm nhưng với các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường văn phòng, biết sử dụng máy móc, thiết bị dọn dẹp hiện đại thì sẽ được ưu tiên hơn.

Công việc tạp vụ đòi hỏi ứng viên phải là những người có sức khỏe tốt, không vướng bận các công việc gia đình hay con cái để đảm bảo sự gắn bó lâu dài trong công việc.

Tạp vụ cũng sẽ được yêu cầu chủ động về các phương tiện đi lại để không làm ảnh hưởng tới giờ giấc làm việc hay tiến độ của công việc.

Bên cạnh đó tinh thần làm việc có trách nhiệm, sự chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn cũng là các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đánh giá khá cao ở các ứng viên tạp vụ. Nhân viên tạp vụ tại các ngành dịch vụ như ngân hàng cần có thái độ làm việc chuyên nghiệp, khả năng xử lý các vấn đề tốt, đôi khi còn cần cả sự giao tiếp khéo léo, thông minh để ứng phó với các vấn đề trong công việc, đặc biệt là với khách hàng.

4. Quyền lợi của tạp vụ ngân hàng

Quyền lợi của tạp vụ ngân hàng
Quyền lợi của tạp vụ ngân hàng

Tạp vụ ngân hàng sau khi kí hợp đồng chính thức với ngân hàng (thường là sau 6 tháng làm việc) sẽ được hưởng tất cả các chế độ của người lao động như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp, thưởng lễ, Tết và tham gia vào các hoạt động được tổ chức thường niên tại ngân hàng.

Mức lương của một nhân viên tạp vụ ngân hàng thường dao động từ 4 đến 8 triệu đồng/tháng tùy theo yêu cầu, tính chất công việc hoặc quy mô, cơ cấu tổ chức của ngân hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên tạp vụ cũng sẽ có những khoản thưởng, phụ cấp thêm tùy vào hiệu quả công việc cũng như doanh số của ngân hàng.

Trên đây là các thông tin về tạp vụ ngân hàng mà mình muốn cung cấp đến cho các bạn. Tạp vụ trong các ngân hàng có thể nói là một cơ hội làm việc tốt cho người lao động với mức lương cũng khá ổn định so với mặt bằng chung các công việc tạp vụ hiện nay.


Việc làm nhân viên trực tổng đài taxi

Bạn có đang quan tâm đến công việc trực tổng đài taxi? Cùng mình click vào link dưới đây để tìm thêm các vị trí trực tổng đài taxi hấp dẫn nhất nhé.

Việc làm nhân viên trực tổng đài taxi

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype