Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thêm mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm thêm tại Bạc Liêu tháng 09/2021 (33 việc làm)

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc Làm part time lương 7-9trtháng thêm buổi tối tại nhà 2-3 giờ 1ngày thời gian theo ca

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long

Hạn nộp: 16/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm bán thời gian tại nhà tăng thêm thu nhập với 2-3hngày lương7-9trtháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bạc Liêu

Hạn nộp: 15/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH oriflame việt nam

Nhân viên kinh doanh

công ty TNHH oriflame việt nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ, KHÔNG VỐN ĐẦU TƯ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN VIỆC LÀM ONLINE, LÀM TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Để đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu có thu nhập cao của người lao động hiện nay. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc làm thêm tại nhà có nguồn thu nhập tốt nhất.

1. Giới thiệu chung về nền kinh tế cũng như văn hóa ở Bạc Liêu

Trước khi tìm hiểu những công việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc sắc của nền kinh tế nơi đây trước nhé.

Giới thiệu chung về nền kinh tế cũng như văn hóa ở Bạc Liêu

1.1. Các điều kiện cũng như thế mạnh tiềm năng tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh của vùng Đồng Sông Cửu Long, thuộc miền đất cực Nam của nước ta và nằm trên bán đảo của Cà Mau. Với vị trí rất đắc địa giáp với biển, điều đó giúp cho nền kinh tế biển ở Bạc Liêu phát triển rất mạnh.

Tại Bạc Liêu có hơn 89.640 ha đất tự nhiên, có 56 km đường bờ biển với một vùng đặc quyền kinh tế rộng lớn 20.742 km, đặc biệt có 4 cửa biển rất lớn tại đây đó là: Cái Cùng, Gành Hào, Chùa Phật và Nhà Mát. Điều này giúp cho Bạc Liêu có thêm nhiều thuận lợi để phát triển mạnh nền kinh tế vùng biển.

Lãnh đạo cấp cao của tỉnh Bạc Liêu đã có rất nhiều những kế hoạch để có thể phát triển tỉnh Bạc Liêu về kinh tế biển là mũi nhọn trong các ngành của nơi này. Đây là nền kinh tế trọng tâm không chỉ được lãnh đạo cấp tỉnh quan tâm mà còn được cả ban lãnh đạo nhà nước cũng rất quan tâm và quán triệt những nội dung cần xây dựng trong nền kinh tế ở nơi đây.

Điều kiện tự nhiên của Bạc Liêu là một nơi tuyệt vời hội tụ các điều kiện thuận lợi để cho nền kinh tế biển nơi đây phát triển mạnh nhất có thể. Những điều kiện tự nhiên đó như: thời tiết ôn hòa, dân cư sinh sống ở đây khá đông, đất đai bằng phẳng. Điều đó đã và đang giúp Bạc Liêu hình thành khu đô thị vùng biển. Số dân ở khu đô thị này chiếm đến 35% dân số của toàn tỉnh Bạc Liêu.

Bạc Liêu là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm rộng lớn của nước ta. Ở đây có rất nhiều hải sản phong phú, Bạc Liêu được người ta mệnh danh cho danh xưng là cái nôi của hải sản Việt Nam. Hàng năm trữ lượng thủy hải sản tại Bạc Liêu mang về hàng trăm tỷ đồng/ năm. Đây là một con số cực kì lớn.

Vùng biển tại Bạc Liêu có những loại giống như 670 loài cá khác nhau và trung bình trên một năm có thể khai thác được trên 300.000 tấn cá các lợi. Ngoài ra còn có những loại thủy hải sản rất phong phú khác như: ngao, sò, ốc, cua, mực…

Bạc Liêu ngoài phát triển và khai thác ngành thủy hải sản ra  tại đây còn được thiên nhiên tặc cho những nguồn năng lượng như nắng và gió gần hầu như có quanh năm nhưng lại rất ít có bão đổ bộ vào đây. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh này phát triển những nguồn năng lượng tái tạo như: điện mặt trời, điện gió.

Ngoài ra còn giúp cho tỉnh này thu hút những dự án phát triển đầu tư hệ du lịch sinh thái biển, cùng các nhà máy dự án xây dựng để phát triển năng lượng tái tạo lớn của tỉnh Bạc Liêu có từ gió và nắng. Không thể phủ nhận được Bạc Liêu là một tỉnh thiên hòa địa lợi.

1.2. Thế mạnh tại Bạc Liêu chưa được phát huy

Bạc Liêu có những điều kiện thuận lợi cực lớn từ vùng biển, đây là ngành kinh tế mũi nhọn của ngành này. Nhưng những thế mạnh tiềm năng của Bạc Liêu này vẫn chưa được phát huy triệt để trong nhiều năm qua.

Các lĩnh vực như: dịch vụ  hậu cần nghề đánh cá, du lịch, đánh bắt xa bờ… chưa được đầu tư khai thác một cách có hiệu quả tối đa. Đây là những thiệt thòi trong nền kinh tế của Bạc Liêu khi đã có thế mạnh cực lớn về những tài nguyên thiên nhiên mang đến với vùng đất này.

Cùng với đó những công việc quy hoạch dân cư hay khu đô thị ven biển vẫn chưa được đẩy mạnh. Trong những dự án kêu gọi vốn đầu tư tại đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn và thiếu sót. Ngoài ra tình trạng xói lở ở các cửa sông  Nhà Mát, Gành Hào đang diễn ra rất mạnh không thể khắc phục đó là dấu hiệu xâm thực tự biển vào đất liền rất mạnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và những hệ sinh thái tại đây

Những công nghệ nuôi trồng cũng như sản xuất còn gặp nhiều hạn chế rất nhiều. Các mô hình nuôi trồng thấp nhưng giá cả sản xuất lại khá cao, chưa tối ưu và mang lại lợi ích tối đa cho người nuôi trồng. Môi trường nước và đất tại đây đang bị ô nhiễm và suy thoái rất nhiều. Các nguồn vốn vay tín dụng khó tiếp cận đến người dân nơi đây. Điều đó cũng khó cho việc phát triển và đầu tư.

Để có những biện pháp giúp khắc phục tốt những khó khăn trên một cách hiệu quả nhất. tỉnh Bạc Liêu đã đưa ra những kế hoạch và mục tiêu cho nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh: đồng bộ vùng phía Nam quốc lộ 1A, quy hoạch và phát triển quy mô toàn diện nhất.

Phát triển nền kinh tế theo hiện đại hóa và công nghiệp hóa hiệu quả nhất có thể. Các loại hàng hóa nguyên liệu trung gian cũng như sản xuất các sản phẩm nguyên liệu thủy hải sản theo hướng VietGap hoặc GlobalGap.

Ngoài ra tăng cường phát triển và chọn lọc những sản phẩm tốt nhất trước  khi đến với người tiêu dùng cũng như cần có những biện pháp bảo vệ hệ sinh thái và ngăn ngừa chống các loại dịch bệnh cho thủy hải sản với các mô hình nuôi trồng bằng những ứng dụng công nghệ cao.

2. Những ngành nghề tiềm năng thu hút nhiều người lao động tại Bạc Liêu

Để có thể tìm việc làm tại nhà ở Bạc Liệu mang lại thu nhập cao và một cách dễ dàng nhất thì trước tiên chúng ta cần phải biết tại Bạc Liêu có những ngành nghề nào hấp dẫn nhất, thu hút được nhiều người dân lao động nhất tại nơi đây.

Những ngành nghề tiềm năng thu hút nhiều người lao động tại Bạc Liêu

2.1. Công nhân chế biến thủy hải sản

Tại một vùng đất có nền kinh tế mũi nhọn trong ngành kinh tế biển như thế này không thể thiếu những doanh nghiệp chuyên thu mua và chế biến các loại hàng hóa về thủy hải sản. Từ đó nhu cầu cần tuyển những công nhân chuyên chế biến thủy hải sản ở đây là một điều không thể thiếu được.

Để đáp ứng được nhu cầu cung cấp cũng như chế biến thuỷ hải sản tại các doanh nghiệp ở Bạc Liêu cần số lượng lớn công nhân chế biến hải sản ở các khâu khác nhau như: sơ chế, kiểm tra, đóng gói… Đây là những công việc mà máy móc không thể thay thế được rất cần sức của con người.

Hiện nay công việc này thu hút hàng nghìn người lao động trên địa bàn tỉnh tham gia. Với thu nhập khá ổn định và cũng không quá nặng nhọc, hầu như công việc này chủ yếu thu hút các chị em nhiều hơn. Đối với công nhân chế biến hải sản không yêu cầu bằng cấp quá cao chỉ cần chăm chỉ và nhanh nhẹn là có thể làm được công việc này.

2.2. Công nhân nuôi trồng thủy hải sản

Đồng hành cùng việc đánh bắt các nguồn tài nguyên thuỷ sản từ tự nhiên, người dân nơi đây còn kết hợp mở rộng những mô hình nuôi trồng thủy hải sản. Điều này vừa giúp phát triển thêm nền kinh tế tại Bạc Liêu, kiếm thêm thu nhập cho người lao động, ngoài ra còn giúp cho bảo vệ hệ sinh thái biển được bảo tồn không bị đánh bắt quá nhiều mà suy thoái, nguồn tài nguyên cạn kiệt.

Với nhiều chính sách từ các cấp lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu rất ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho người dân nơi đây nuôi trồng thủy hải sản một cách thuận lợi nhất với những mô hình và ứng dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả sản xuất tối đa.

Bạn có thể tự mở một mô hình nuôi trồng hải sản của riêng bản thân cùng với sự hỗ trợ của các chính sách của nhà nước. Tự nuôi và cung ứng cho các doanh nghiệp thu mua chế biến hải sản hoặc đưa thẳng ra thị trường để kinh doanh hệ thống bán lẻ.

Ngoài ra bạn có thể nhận làm công nhân nuôi trồng hải sản với những doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá nhân có nhu cầu cần người chăm sóc và nuôi thủy hải sản tại các sông, bãi…

Nguồn thu nhập đối với người tự mở và nuôi trồng rồi tự cung ứng ra thị trường bao giờ cũng cao hơn những công nhân nuôi trồng thủy sản làm thuê tại những doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh cá thể khác nhau.

Công việc này không yêu cầu bằng cấp cũng như chuyên môn chuyên sâu. Khi đến làm việc bán sẽ được hướng dẫn và đào tạo cụ thể để có được kiến thức nuôi trồng tốt nhất và đạt hiệu quả nhất cho mô hình này.

2.3. Công nhân nhiệt điện

Ngoài những nguồn nguyên liệu tự nhiên từ biển, Bạc Liêu còn được thiên nhiên ban cho tài nguyên vô giá từ nắng và gió. Nguồn tài nguyên này có thể tái tạo thành các nguyên nguyên liệu như điện gió và điện mặt trời. Đây là một lợi thế cực lớn của nền kinh tế ở Bạc Liêu.

Công nhân nhiệt điện

Điều này đã thu hút rất nhiều những dự án đầu tư và phát triển khai thác nguồn tài nguyên vô giá này. Tại Bạc Liêu trong những năm gần đây các nhà máy, công trình của các doanh nghiệp xây dựng lên rất nhiều để tiến hành khai thác điều đó rất cần và thu hút nguồn lao động của tỉnh Bạc Liêu với con số đáng kể.

Công nhân nhiệt điện cần có những kiến thức nhất định về chuyên môn thì mới có thể làm việc và nghiên cứu các quy trình làm việc cũng như hoạt động của các loại máy móc trong các nhà máy sản xuất điện tại nơi đây.

Vì thế quy trình tuyển dụng của các nhà máy điện thường cao hơn so với những công việc khác. Nhưng bù lại mức lương của công việc này đối với người lao động không hề là con số nhỏ. Công việc trong nhà máy điện thường sẽ phù hợp cho lao động nam hơn là nữ.

Đây là công việc rất hấp dẫn và có tính chuyên môn. Sản xuất và tái tạo ra những nguồn năng lượng từ thiên nhiên là một trong những phát triển lớn mạnh của Bạc Liêu.

2.4. Đánh bắt thủy hải sản

Đối với một vùng đất có vô vàn nguồn tài nguyên phong phú về thủy hải sản như Bạc Liêu thì không thể thiếu công việc đánh bắt thủy hải sản của người dân nơi đây.

Đánh bắt thủy hải sản là công việc thường nhật hàng ngày của cư dân nơi đây, và cũng đem lại kinh tế chính cho người lao động. Đa số người dân nơi đây đều có nghề đánh bắt thủy hải sản. Không cần bỏ vốn nuôi trồng các hộ gia đình hoặc một nhóm người dân nơi đây tự mua sắm các trang thiết bị để đánh bắt ngoài khơi.

Công việc này mang lại nguồn thu nhập lớn cho người dân vì họ không hề phải bỏ vốn nuôi trồng các loại thủy hải sản như những hộ cá thể  kinh doanh nuôi trồng. Người lao động chỉ cần ra khơi và đánh bắt, thu được chiến lợi phẩm là những nguồn tài nguyên hải sản và đem về bán lại cho các nhà buôn tại tỉnh Bạc Liêu.

Không cần phải bỏ vốn nuôi trồng những công việc này rất vất vả bởi vì phải ra khơi trong những ngày nắng cũng như ngày mưa không kể những khi biển động gió to sóng lớn còn gặp rất nhiều nguy hiểm. Công việc khá khó và mệt nên chủ yếu là đàn ông trai tráng mới ra khơi đánh bắt thủy hải sản.

3. Những công việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu

Đi sâu vào hơn và giúp bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu có thu nhập cao hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công việc có thu nhập tốt tại đây.

Những công việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu

3.1. Bán hàng online tại nhà

Với lợi thế cực lớn về nguồn hải sản tại đây, tại sao bạn cần đi tìm việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu ở đâu xa, tận dụng nguồn lực từ hải sản bạn có thể là nhà bán buôn cũng như bán lẻ các nguồn hải sản ra các tỉnh trên cả nước bằng cách bán hàng online.

Đây là công việc khá phổ biến tại các thành phố khác trên nước ta, người người nhà nhà đi bán hàng online. Bạn không cần phải tìm nguồn hàng cũng không cần cạnh tranh quá cao sở dĩ bạn có có nguồn lực thủy hải sản lớn cộng thêm là nơi thu mua tận gốc những nguồn thủy hải sản đoc chắc chắn giá của bạn sẽ rẻ hơn thị trường.

Đanh trọng tâm vào nguồn gốc sản phẩm có xuất xứ rõ ràng mà lại có giá rẻ bạn có thể tự thành lập một cái chợ online trên trang web, trên facebook để tìm kiếm và buôn bán đến những khách lẻ cũng như khách chuyên mua buôn trên tất cả các tỉnh thành đặc biệt là khu vực miền Nam và các tỉnh thành lân cận.

Hải sản là một loại thực phẩm được rất nhiều người thích và giá của nó trên thị trường chưa bao giờ là rẻ vì thế bạn hãy tận dụng những gì mình có và tiềm năng nhất để có thể kinh doanh và kiếm thêm thu nhập một cách tốt nhất. Khi bạn đã quen và kinh doanh thành một nhà buôn lớn có uy tín thì thu nhập của bạn không phải tính bằng tiền triệu nữa con số cơ thể lên đến hàng chục triệu/ tháng.

3.2. Chế biến các loại thủy hải sản

Công việc chế biến thủy hải sản không chỉ có thể đến công ty doanh nghiệp bạn mới có thể làm được mà công việc này bạn cũng có thể làm thêm tại nhà rất tốt. Mang lại thu nhập thêm cho bạn và gia đình.

Bạn có thể nhận chế biến thủy hải sản tại các doanh nghiệp nhỏ với các loại thủy hải sản khác nhau như sơ chế tôm, cua hay hàu… Có một số hải sản bạn có thể sơ chế bình thường ở môi trường ngoài và không cần những công nghệ hiện đại để sơ chế. Chỉ cần bạn bảo quản tốt sản phẩm sau khi sơ chế để đến khi giao đến cho nơi thu nhập các sản phẩm đó.

Ngoài ra bạn có thể tự đánh bắt và sơ chế các loại thủy hải sản sau đó đem đến các bên thu mua thủy hải sản đã sơ chế. Các loại thủy hải sản đã qua sơ chế và chọn lọc sẽ có giá cao hơn những thủy hải sản mà bạn bán buôn cho các bên.

Đây cũng là một mẹo nhỏ cho các hộ gia đình chuyên đánh bắt thủy hải sản có thể nâng cao giá trị và thu nhập của mình. Thay vì chỉ đổ bán buôn thu về với giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường.

3.3. Chăm trẻ tại nhà

Công việc chăm trẻ tại nhà là một việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu khá phổ biến. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn của nhiều bà nội trợ, người lớn tuổi khi tìm việc làm thêm tại Bình Phước và nhiều địa phương khác. Hiện nay các hộ gia đình có con nhỏ  chưa đủ tuổi đến các trường mầm non, nhưng họ không thể ở nhà để chăm con nhỏ được, chính vì thế họ rất cần những người nhận giữ trẻ tại nhà.

Và đây là công việc thu hút rất nhiều chị em phụ nữ nội trợ ở nhà không đi làm và muốn kết hợp việc nội trợ và làm thêm tại nhà. Người nhận chăm trẻ tại nhà thường nhận số lượng từ 3 -10 trẻ trở lên giống như một lớp học nhỏ. Tùy theo khả năng có thể trông chăm các trẻ của người nhận.

Công việc này đòi hỏi bạn là một người yêu thương và biết chăm sóc trẻ em. Đảm bảo được sự an toàn cũng như sức khỏe của trẻ em. Nếu bạn có những dấu hiệu chăm trẻ không tốt hay ngược đãi trẻ người đầu tiên bạn phải chịu trách nhiệm là trước mặt bố mẹ trẻ. Không chỉ dừng ở đó, nghiêm trọng hơn bạn còn phải chịu trách nhiệm với pháp luật với những lỗi mình đã gây ra đặc biệt là nạn bạo hành trẻ em.

Bạn thực sự nghiêm túc với công việc này thì có thể nhận các bé về chăm sóc, còn nếu bạn không có khả năng cũng như nhiệt huyết làm việc thì bạn nên tìm công việc làm thêm khác, không nên làm công việc này.

Chăm sóc trẻ em mang lại cho bạn nguồn thu nhập cũng rất khá. Phụ thuộc vào số lượng trẻ bạn trông, nhưng ít nhất thu nhập trung bình của bạn cũng rơi vào tầm 2 -3tr/ tháng. Đó là khi bạn chỉ nhận tầm 2-3 trẻ/ tháng.

3.4. Cộng tác viên viết bài tại nhà

Cộng tác viên viết bài tại nhà là công việc cho các bạn sinh viên tìm việc làm part time có kiến thức chuyên môn một chút. Họ thường làm những công việc này thay những việc làm thêm khác.

Công việc này đòi hỏi bạn am hiểu về phong cách cũng như yêu cầu của các lĩnh vực khác nữa. Bạn có thể viết bài chuẩn seo cho một website nào đó hoặc một bài viết quảng cáo facebook… Tùy vào khả năng am hiểu và các kiến thức của bản thân, bạn có thể nhận công việc này từ các diễn đàn tuyển dụng chuyên content ở trên facebook hoặc trang web tuyển dụng.

Công việc này không quá khó nhưng cần đôi chút kiến thức của bản thân. Chính vì thế bạn cần có những kiến thức nhất định về lĩnh vực này. Hoặc bạn có thể nhận những job cho người chưa có kinh nghiệm học hỏi dẫn lên. Tuy nhiên mức thu nhập cho người không có kinh nghiệm và học việc thường rất thấp và rất ít nhà tuyển dụng online cần.

Còn mức thu nhập với những người có kinh nghiệm thường khá cao nếu bạn làm tốt mức thu nhập của bạn sẽ hơn 5tr/ tháng là chuyện bình thường. Để tìm được nhà tuyển dụng online uy tín bạn cần chọn lọc thông tin của người tuyển dụng một cách kỹ càng và chắc chắn được xác minh thực sự của họ.

Điều đó giúp bạn tránh gặp phải những công ty ma hay các bên chuyên lừa đảo online hoặc công ty đa cấp. Cẩn thận hơn sẽ giúp bạn bảo vệ được lợi ích của chính bản thân mình.

Những chia sẻ của chúng tôi về việc làm thêm tại nhà ở Bạc Liêu cũng như nền kinh tế của tỉnh thành này trong bài viết trên, hy vọng chúng hữu ích và mang lại cho bạn những thông tin phù hợp giúp bạn chọn lựa được công việc tốt nhất cho bản thân. Chúc bạn may mắn trong công việc mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype