Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế đồ họa không cần kinh nghiệm

công ty cổ phần đầu tư xây dựng thiên đức 1 ngày Họa Viên Thiết Kế (không yêu cầu kinh nghiệm)

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 16.000.000 VNĐ

Từ 13.000.000 VNĐ Đến 16.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 09/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương cơ bản 13 - 16tr + phụ cấp ăn trưa (40K/ ngày) + thưởng. • Thưởng tháng lương 13 và thưởng hiệu quả công việc tháng 14, 15 ..., thưởng Lễ/Tết đẩy đủ ... • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty và quy định của Luật: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp , ngày phép. • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung có nhiều cơ hội thăng tiến.

• Lương cơ bản 13 - 16tr + phụ cấp ăn trưa (40K/ ngày) + thưởng. • Thưởng tháng lương 13 và thưởng hiệu quả công việc tháng 14, 15 ..., thưởng Lễ/Tết đẩy đủ ... • Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty và quy định của Luật: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp , ngày phép. • Môi trường làm việc năng động, trẻ trung có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: • Có kinh nghiệm làm diễn họa 3D. Lên ý tưởng Quy hoạch, thiết kế công trình Kiến trúc và triển khai phương án kỹ thuật độc lập. • Có tinh thần đồng đội, cởi mở trong giao tiếp, có ý tưởng sáng tạo trong thiết kế và có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm. • Thành thạo các phần mềm phục vụ công việc: Autocad, Sketchup, 3D Max, Photoshop, Lumion, UE4, Vray, word, exels....vv.

• Có kinh nghiệm làm diễn họa 3D. Lên ý tưởng Quy hoạch, thiết kế công trình Kiến trúc và triển khai phương án kỹ thuật độc lập. • Có tinh thần đồng đội, cởi mở trong giao tiếp, có ý tưởng sáng tạo trong thiết kế và có khả năng làm việc độc lập, theo nhóm. • Thành thạo các phần mềm phục vụ công việc: Autocad, Sketchup, 3D Max, Photoshop, Lumion, UE4, Vray, word, exels....vv.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLF QUỐC GIA VIỆT NAM GOLFGROUP Chuyên viên Media

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đăng tải hình ảnh, thông tin trên các trang báo ngành golf, báo doanh nhân. Thưởng đặc biệt với các cá nhân có thành tích xuất sắc về doanh số bán hàng, chất lượng và hiệu quả công việc theo ngày hoặc theo mặt hàng. Được làm việc trực tiếp với HĐQT, sơ đồ thăng tiến rõ ràng. Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm. Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, thoả sức sáng tạo và được cọ sát với nhiều lĩnh vực cao cấp, nhiều vị trí công việc. Được đào tạo về golf, tập golf tại hệ thống phòng golf 3D giả lập và được ra sân golf khi có giải golf tổ chức. Được cấp chứng chỉ Golf và chứng chỉ đào tạo Sale từ Học viện GolfGroup Academy. Được tiếp xúc với tệp khách hàng cao cấp, doanh nhân, chính trị gia và người nổi tiếng. Được tham gia các hoạt động của Tập đoàn như Teambuilding, liên hoan doanh số, sinh nhật, các buổi giao lưu, chia sẻ giữa các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn. Được học tập và nâng cấp kiến thức thường xuyên về marketing và kinh doanh. Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Được đăng tải hình ảnh, thông tin trên các trang báo ngành golf, báo doanh nhân. Thưởng đặc biệt với các cá nhân có thành tích xuất sắc về doanh số bán hàng, chất lượng và hiệu quả công việc theo ngày hoặc theo mặt hàng. Được làm việc trực tiếp với HĐQT, sơ đồ thăng tiến rõ ràng. Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm. Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, thoả sức sáng tạo và được cọ sát với nhiều lĩnh vực cao cấp, nhiều vị trí công việc. Được đào tạo về golf, tập golf tại hệ thống phòng golf 3D giả lập và được ra sân golf khi có giải golf tổ chức. Được cấp chứng chỉ Golf và chứng chỉ đào tạo Sale từ Học viện GolfGroup Academy. Được tiếp xúc với tệp khách hàng cao cấp, doanh nhân, chính trị gia và người nổi tiếng. Được tham gia các hoạt động của Tập đoàn như Teambuilding, liên hoan doanh số, sinh nhật, các buổi giao lưu, chia sẻ giữa các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn. Được học tập và nâng cấp kiến thức thường xuyên về marketing và kinh doanh. Được hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

Yêu cầu: Nam/Nữ độ tuổi từ 22-30 có máy tính cá nhân (Đã có máy tính cây dùng cho Chuyên viên Media ở Công ty) Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, Ai và biên tập video Có kỹ năng đa nhiệm công việc. Sử dụng thành thạo các kênh Facebook, Youtube, Email, hệ quản trị web Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, infographic, biên tập video.. Tinh thần trách nhiệm, đam mê, sáng tạo và chủ động trong công việc Ngoại hình ưa nhìn

Nam/Nữ độ tuổi từ 22-30 có máy tính cá nhân (Đã có máy tính cây dùng cho Chuyên viên Media ở Công ty) Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop, Ai và biên tập video Có kỹ năng đa nhiệm công việc. Sử dụng thành thạo các kênh Facebook, Youtube, Email, hệ quản trị web Biết sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh, infographic, biên tập video.. Tinh thần trách nhiệm, đam mê, sáng tạo và chủ động trong công việc Ngoại hình ưa nhìn

+ Xem thêm

Sg Commerce Designer - SG Commerce - Quận 1

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: MỨC THU NHẬP: - Từ 6 - 8 triệu ( tuỳ thêo khả năng và đóng góp trong quá trình làm việc ) QUYỀN LỢI KHÁC: - Team building hằng năm - Nghỉ phép 1 ngày/ tháng - Nghỉ lễ/Tết theo chế độ nhà nước - Cấp máy làm việc ( nếu có nhu cầu )

MỨC THU NHẬP: - Từ 6 - 8 triệu ( tuỳ thêo khả năng và đóng góp trong quá trình làm việc ) QUYỀN LỢI KHÁC: - Team building hằng năm - Nghỉ phép 1 ngày/ tháng - Nghỉ lễ/Tết theo chế độ nhà nước - Cấp máy làm việc ( nếu có nhu cầu )

Yêu cầu: YÊU CẦU: - Thành thạo Photoshop - AI - Ưu tiên có bằng cấp liên quan ngành nghề TRÁCH NHIỆM CẦN CÓ: - Trung thực, có trách nhiệm với công việc, có tinh thần học hỏi và giúp đỡ đồng nghiệp - Chịu được áp lực công việc giao bài đúng hạn - Không yêu cầu kinh nghiệm

YÊU CẦU: - Thành thạo Photoshop - AI - Ưu tiên có bằng cấp liên quan ngành nghề TRÁCH NHIỆM CẦN CÓ: - Trung thực, có trách nhiệm với công việc, có tinh thần học hỏi và giúp đỡ đồng nghiệp - Chịu được áp lực công việc giao bài đúng hạn - Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng