Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế khuôn đột dập

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ MỸ THUẬT

Cty TNHH Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế kiểu dáng, mẫu mã đồ nội thất, ngoại thất, đồ gia dụng như cổng, hàng rào, lan can, đồ trang trí, … bằng nhôm theo mẫu sản phẩm của công ty hoặc theo ý tưởng cá nhân đã được phê duyệt. - Sử dụng thành thạo các phần mềm: 3Ds max, Auto Cad, Photoshop, Corell draw .... - Biết vẽ phác họa các sản phẩm bằng tay - Có kiến thức về thẩm mỹ, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử Mỹ thuật của Việt Nam và thế giới.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kim Loại Tấm Hòa Phát

Kỹ sư cơ khí - Thiết kế - Quản lý xưởng gia công kim loại tấm, đột dập

Công Ty Cp Kim Loại Tấm Hòa Phát

Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế, gia công: sơ chế các sản phẩm từ kim loại tấm: cắt laser, plasma cnc, đột dập cnc, chấn gấp cnc. - Thiết kế, gia công: uốn ống, hộp trên máy uốn cnc - Thiết kế, gia công: sản phẩm – phụ kiện kim loại trong trang trí nội thất - Thiết kế, gia công: sản phẩm sắt mỹ thuật trang trí. - Thiết kế, gia công: hệ thống xử lý khí thải: ống gió, lọc bụi, cyclone, quạt, hệ thống xử lý khí thải –tháp hấp thụ khí… - Khảo sát, thiết kế, giám sát thi công: Gói công việc setup dây chuyền, sửa chữa, bảo dưỡng nhà máy điện tử trong KCN. - Thiết kế, gia công: đồ gá jig phụ trợ nhà máy điện tử trong KCN.

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty TNHH công nghiệp broad bright sakura việt nam

Nhân Viên Thiết Kế, Lắp Ráp, Thử Khuôn Đột Dập Nguội 2D - 01 Nam

công ty TNHH công nghiệp broad bright sakura việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2018 Thỏa thuận

** Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn *** Quyền lợi chung : - Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp - Lương thỏa thuận, được đánh giá tăng lương hàng năm - Được nhận quà và tiền thưởng vào các ngày lễ tết - Được tham gia các loại bảo hiểm theo luật lao động. - Được khám sức khỏe và thăm quan du lịch ít nhất 1 lần mỗi năm - Có xe đưa đón từ nội thành Hà Nội đến công ty.

no image

Kỹ Sư Thiết Kế Khuôn Đột Dập - Hưng Yên

công ty cổ phần technokom

Hà Nội, Hưng Yên

Hạn nộp: 22/10/2018 Thỏa thuận

- Thiết kế khuôn đột dập; - Tính toán các phương án công nghệ cho sản phẩm mới; - Theo dõi, quản lý và phối hợp với các bộ phận liên quan thử khuôn từ nhà cung cấp; - Thiết kế các chi tiết để phục vụ quá trình sửa chữa khuôn, gá

no image

Kỹ Sư Thiết Kế Khuôn Mẫu Đột Dập - Hưng Yên

công ty cổ phần technokom

Hưng Yên

Hạn nộp: 30/09/2018 Thỏa thuận

- Thiết kế các sản phẩm cơ khí theo dự án của Công ty; - Theo dõi việc làm mẫu, kiểm tra mẫu, đặt khuôn/làm khuôn và bàn giao cho sản xuất; - Lập danh sách vật tư, các quy trình công nghệ và tiêu chuẩn cho các sản phẩm; - Hỗ trợ kỹ thuật trong sản xuất; - Viết quy trình thao tác công việc; - Triển khai và theo dõi kỹ thuật trong quá trình sản xuất; - Có kiến thức về ISO, 5S, An toàn ... Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;

no image

Kỹ Sư Thiết Kế Khuôn Đột Dập

công ty cổ phần technokom

Hưng Yên

Hạn nộp: 15/08/2018 5 - 7 triệu

- Thiết kế khuôn đột dập; - Tính toán các phương án công nghệ cho sản phẩm mới; - Theo dõi, quản lý và phối hợp với các bộ phận liên quan thử khuôn từ nhà cung cấp; - Thiết kế các chi tiết để phục vụ quá trình sửa chữa khuôn, gá.

no image

Kỹ Sư Thiết Kế Khuôn Đột Dập

công ty TNHH fumee tech

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2018 Thỏa thuận

(Mã số: Hc03 003) • Thiết kế bản vẽ khuôn mẫu, sản phẩm tấm theo yêu cầu • Đề xuất các phương án kỹ thuật cho các dự án nghiên cứ và phát triển sản phẩm mới • Kiểm tra và đánh giá chất lương khuôn mẫu chế tạo. Điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế • Tư vấn về kỹ thuật thiết kế sản phẩm cho khách hàng khi cần thiết • Tư vấn kỹ thuật thiết kế khuôn mẫu cho các thiết kế sản phẩm mới • Thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của Trưởng phòng Thiết kế

công ty cổ phần innotek

Kỹ Sư Kỹ Thuật Thiết Kế Khuôn Đột Dập

công ty cổ phần innotek

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/11/2017 5 - 7 triệu

- Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, bóc tách bản vẽ, báo giá. - Thiết kế khuôn dập, gá kiểm, gá hàn. - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype