Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thiết kế trang sức

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên viên chụp hình - Photographer Executive

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng ý tưởng, kịch bản, để phục vụ cho việc chụp hình sản phẩm, hay kết hợp với người mẫu, các concept bộ sưu tập trang sức. - Xây dựng concept phù hợp cho từng dòng sản phẩm, thiết kế bối cảnh, tìm kiếm chuẩn bị vật liệu/đạo cụ, phù hợp với nội dung. - Xử lý hình ảnh, kỹ xảo,..phù hợp với từng kênh như Website, Social Media,… - Thiết kế ấn phẩm media. - Hình ảnh phải đảm bảo tính nhất quán thương hiệu. - Chịu trách nhiệm chụp hình ảnh tại cửa hàng và các sự kiện khác của Công ty. - Tổng hợp, lưu trữ và phát triển thư viện hình ảnh của Công ty. - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan thực hiện các kế hoạch truyền thông.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG PR COMMUNICATION PR MANAGER

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 Thỏa thuận Chat

1. Truyền thông & PR - Lập kế hoạch và triển khai giám sát các chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu (các chương trình trọng điểm, các dịp lễ hội mua sắm lớn,..). - Lập ngân sách cho từng chương trình, kênh truyền thông. - Tổ chức các hoạt động tài trợ cộng đồng, tham gia các sự kiện doanh nghiệp có uy tín hằng năm. - Xây dựng danh tiếng tốt đẹp và nâng cao nhận thức thương hiệu và sản phẩm với người tiêu dùng. - Trực tiếp làm việc và tạo mối quan hệ tốt với KOLs, cơ quan báo chí truyền thông, ban nghành,… - Lựa chọn kênh và phương tiện truyền thông phù hợp để triển khai các kế hoạch truyền thông. - Truyền thông nội bộ: đề xuất các chương trình truyền thông nội bộ, các hoạt động phát triển tinh thần CBNV. - Đánh giá hiệu quả các chương trình. - Quản trị khủng hoảng truyền thông. 2. Quản lý Thương Hiệu - Định hướng và xây dựng hình ảnh Thương hiệu. - Đảm bảo các sản phẩm media trước khi truyền thông đều quy chuẩn theo bộ nhận diện Thương hiệu. - Đại diện Thương hiệu phản hồi giải đáp các thông tin có liên quan đến khách hàng, báo chí, cơ quan ban ngành,.. - Đánh giá định kỳ về mức độ nhận diện Thương hiệu (brand awareness). 3. Event - Xây dựng và triển khai các chương trình khai trương điểm bán mới. - Xây dựng và triển khai các chương trình triển lãm, hội chợ, sự kiện, tài trợ, hợp tác với các thương hiệu/nhãn hiệu khác. - Lập kế hoạch và tổ chức các event nội bộ công ty: hội nghị lao động, kỷ niệm, sự kiện văn hoá,… 4. Quản lý nội dung - Lên ý tưởng sáng tạo, sản xuất và biên tập các nội dung, tài liệu cho các sự kiện, chiến dịch truyền thông theo kế hoạch của Công ty, Chi Nhánh trên các kênh truyền thông (các bài PR trên báo,Website, Social Media, Google ads…). - Xây dựng ý tưởng, kịch bản để phục vụ cho việc chụp hình sản phẩm, hay kết hợp với người mẫu, các concept bộ sưu tập trang sức. - Trực tiếp viết bài PR và tham gia sản xuất thiết kế ấn phẩm media bên ngoài và nội bộ. - Kiểm soát tất cả thông tin của công ty trên website, social network và các nền tảng phương tiện truyền thông đại chúng bên ngoài về nội dung, hình ảnh, âm thanh, tránh những mối nguy cơ tranh chấp về bản quyền. - Trực tiếp xử lý những trường hợp hình ảnh video của công ty bị các đơn vị khác sao chép hoặc sử dụng trái phép. - Hình ảnh phải đảm bảo tính nhất quán Thương hiệu. - Phối hợp cùng các bộ phận liên quan thực hiện các kế hoạch truyền thông.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ WEB DESIGN WEB EXCUTIVE

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thiết kế UX, UI cho website, landing page, app tương thích với mọi thiết bị, cắt HTML, CSS. - Phối hợp với lập trình viên trong quá trình lập trình giao diện. - Thiết kế layout giao diện website bố cục các thành phần nội dung trên website bảo đảm tính sang trọng đẳng cấp và nét riêng của từng thương hiệu mà vẫn thân thiện dễ tương tác. - Bảo đảm các tiêu chí dễ dàng responsive trên các thiết bị và có thể chuyển đổi sang HTML dễ dàng. - Bảo đảm chất lượng thiết kế phù hợp với từ “call to action” góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. - Thiết kế banner, hình ảnh, icon, logo, voucher, newsletter,… cho các chương trình khuyến mãi trên website và các kênh digital marketing khác như facebook, zalo, youtube hỗ trợ editor xử lý các hình ảnh phức tạp. - Thiết kế bộ icon logo nhận dạng thương hiệu. - Bảo đảm tính nhất quán trong từng concept thiết kế nâng cao khả năng nhận dạng thương hiệu. - Thiết kế mẫu bao bì túi xách, thiệp và các dạng thiết kế hình ảnh khách. - Tạo ra các sản phẩm thân thiện với người dùng, hiệu quả và đẹp mắt. - Nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích hành vi người dùng trên các kênh đề xuất phương án cho giao diện người dùng, trải nghiệm người dùng trên các hệ thống. - Quản lý, phát triển phần design cho website của công ty, trên nền tảng PC version & mobi version. - Thiết kế các detail page cho các sản phẩm. - Tiếp nhận hình ảnh, nội dung từ bộ phận photographer, sourcing từ đó chỉnh sửa và đưa lên website.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Chuyên viên thiết kế trang sức 2D

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thực hiện kế hoạch thiết kế được giao từ cấp quản lý, tham khảo và phân tích các thông tin, tài liệu kèm theo yêu cầu. - Lên ý tưởng phác thảo các mẫu thiết kế tay phù hợp theo yêu cầu cụ thể của từng chủng loại sản phẩm. - Thực hiện thiết kế và chỉnh sữa mẫu chi tiết, khi kết quả kiểm tra các cấp xét thấy chỉ cần chỉnh sửa vài điểm cho phù hợp. - Tham gia nghiên cứu và trình bày về mẫu mã trong các buổi tổng duyệt mẫu của cấp quản lý. - Mô tả chi tiết kết cấu của sản phẩm. - Giám sát, theo dõi quá trình Nhân viên 3D thiết kế mẫu 3D cho các mẫu thiết kế đã được duyệt dựa theo tiêu chí mẫu mã từng dòng hàng. - Tham khảo xu hướng mẫu từ thị trường, trên báo, truyền hình, internet, catalogue, tạp chí thời trang, hội chợ nữ trang trong và ngoài nước...

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Quản lý Sáng tạo Creative Manager Nhà tạo mẫu thiết kế trang sức

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond Jewelry

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/12/2020 Trên 30 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng kế hoạch năm của bộ phận Thiết kế. - Nghiên cứu thị trường, nhận định xu hướng thị trường Việt Nam. - Đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, mẫu mã, định hướng thiết kế, cập nhật theo xu hướng mang tính đột phá, cạnh tranh nhằm phát triển hình ảnh thương hiệu và doanh số của Công ty. - Định hình chuẩn mực các đường lối nghệ thuật và phong cách thiết kế của nghành trang sức quốc tế. - Lập kế hoạch sản xuất các mẫu thiết kế, bộ sưu tập theo từng tháng, quý, năm. - Kiểm tra và duyệt mẫu của nhân viên thiết kế. - Nghiên cứu phát triển đa đạng hóa danh mục đá quý, kim cương, nguyên vật liệu của ngành trang sức. - Tham gia vào những buổi tổng duyệt mẫu định kỳ cùng với các bộ phận liên quan để đánh giá, kiểm tra và phát hiện những điểm thiếu sót của mẫu. - Phối hợp cùng bộ phận sản xuất theo dõi quá trình hoàn thiện mẫu đúng với ý tưởng và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm. - Giám sát và giải quyết những vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản xuất để đảm bảo yêu cầu thiết kế ban đầu, tư vấn cho bộ phận sản xuất những vấn đề kỹ thuật liên quan đến cấu tạo và chất lượng sản phẩm. - Xây dựng và quản lý thư viện mẫu. - Hướng dẫn và phân chia công việc, giao chỉ tiêu, thiết lập kế hoạch cho cả phòng. Triển khai và xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên đối với công tác tháng, công tác tuần. Quản lý hiệu suất làm việc của đội ngũ và kịp thời điều chỉnh để đạt mục tiêu đặt ra. - Phối hợp cùng bộ phận MKT để thực hiện khai thác tối đa ý tưởng thiết kế và tung sản phẩm mới trên truyền thông. - Phân tích, tổng hợp, đánh giá mẫu mã và báo cáo định kỳ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype