Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ đồng ô tô

Lien Minh Group Thợ Đồng Sơn ô tô

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Lâm Đồng

Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt. - Hưởng các chế độ, chính sách nhân bản của tập đoàn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn.

- Lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt. - Hưởng các chế độ, chính sách nhân bản của tập đoàn. - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp và phát huy sáng tạo, được đào tạo lĩnh vực chuyên môn.

Yêu cầu: - Cẩn thận tỉ mỉ trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao

- Cẩn thận tỉ mỉ trong công việc. - Tinh thần trách nhiệm cao

+ Xem thêm

Công Ty TNHH MTV Hưng Nga KTV Đồng Ô Tô MITSUBISHI GIA LAI

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Gia Lai

Gia Lai

Hạn nộp: 09/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Tham gia: BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. - Các chế độ nghỉ phép, lễ, Tết theo quy định của Luật Lao động.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Tham gia: BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. - Các chế độ nghỉ phép, lễ, Tết theo quy định của Luật Lao động.

Yêu cầu: - Giới tính: Nam - Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp / Cao đẳng,... - Có tay nghề và kinh nghiệm về thợ Đồng ít nhất 03 năm. - Nhiệt tình, trung thực, tỉ mỉ, cận thận trong công việc được giao.

- Giới tính: Nam - Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp / Cao đẳng,... - Có tay nghề và kinh nghiệm về thợ Đồng ít nhất 03 năm. - Nhiệt tình, trung thực, tỉ mỉ, cận thận trong công việc được giao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phi Anh Nhân Viên Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô, Xe Tải

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương : Từ 8- 13 triệu/ tháng sẽ được thỏa thuận thêm tùy theo kinh nghiệm khi đến phỏng vấn trực tiếp Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ của công ty, của nhà nước hiện hành. Được hưởng đủ chế độ BHXH. Xét tăng lương 1 lần / năm Hỗ trợ đào tạo thêm các nghiệp vụ chuyên môn Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện với mức lương cạnh tranh. Có nhiều cơ hội đựơc đào tạo nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn. Cơ hội phát triển và thử thách Cơ hội được hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu sót, cơ hội thăng tiến cao

Lương : Từ 8- 13 triệu/ tháng sẽ được thỏa thuận thêm tùy theo kinh nghiệm khi đến phỏng vấn trực tiếp Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ của công ty, của nhà nước hiện hành. Được hưởng đủ chế độ BHXH. Xét tăng lương 1 lần / năm Hỗ trợ đào tạo thêm các nghiệp vụ chuyên môn Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện với mức lương cạnh tranh. Có nhiều cơ hội đựơc đào tạo nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn. Cơ hội phát triển và thử thách Cơ hội được hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu sót, cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu: Trình độ: tốt nghiệp các ngành kỹ thuật về ô tô, xe máy chuyên dùng, điện, điện tử Có phương tiện đi lại Chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi Có kinh nghiệm sửa chữa xe điện, xe động cơ đốt trong… Nhanh nhẹn,trung thực Có thể làm việc trong môi trường áp lực Kỹ năng làm việc nhóm tốt Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

Trình độ: tốt nghiệp các ngành kỹ thuật về ô tô, xe máy chuyên dùng, điện, điện tử Có phương tiện đi lại Chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi Có kinh nghiệm sửa chữa xe điện, xe động cơ đốt trong… Nhanh nhẹn,trung thực Có thể làm việc trong môi trường áp lực Kỹ năng làm việc nhóm tốt Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

+ Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Cp Ô Tô Tmt Tại Tp.hcm KỸ THUẬT VIÊN THỢ ĐỒNG, SƠN

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

- Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team building và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.

Yêu cầu: - Trung thực, có trách nhiệm đối với công việc - Yêu nghề, tuy duy tích cực năng động, sáng tạo chủ động trong công việc, - Sức khỏe tốt - Có tính kỹ luật cao Thời gian làm việc: từ 7h30 - 11h30, chiều 13h - 17h, chủ nhật nghỉ

- Trung thực, có trách nhiệm đối với công việc - Yêu nghề, tuy duy tích cực năng động, sáng tạo chủ động trong công việc, - Sức khỏe tốt - Có tính kỹ luật cao Thời gian làm việc: từ 7h30 - 11h30, chiều 13h - 17h, chủ nhật nghỉ

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông Tuyển Thợ sửa khóa tại nhà nhận việc Online chia sẻ lợi nhuận Thợ Khóa Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà từ năm 2012. Cho đến nay chúng tôi đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, cũng như thành phố lớ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội và 4 nơi khác

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi và Nghĩa vụ: Các bạn có thể nhận tiền dịch vụ sửa chữa ổ khóa trước của chúng tôi. Sau cuối ngày bạn sẽ tổng kết và chuyển hoa hồng của chúng tôi bằng Card điện thoại hoặc chuyển khoản. Nếu cửa hàng khóa của bạn lớn có nhiều nhân viên thì bạn có địa bàn sửa khóa càng rộng. Sau khi hợp tác được 1 tháng bạn sẽ cần phải đóng thêm 1 khoản phí là 400.000 VNĐ để nhận 01 bộ quần áo đồng phục của Thợ khóa Phương Đông.

Quyền lợi và Nghĩa vụ: Các bạn có thể nhận tiền dịch vụ sửa chữa ổ khóa trước của chúng tôi. Sau cuối ngày bạn sẽ tổng kết và chuyển hoa hồng của chúng tôi bằng Card điện thoại hoặc chuyển khoản. Nếu cửa hàng khóa của bạn lớn có nhiều nhân viên thì bạn có địa bàn sửa khóa càng rộng. Sau khi hợp tác được 1 tháng bạn sẽ cần phải đóng thêm 1 khoản phí là 400.000 VNĐ để nhận 01 bộ quần áo đồng phục của Thợ khóa Phương Đông.

Yêu cầu: Yêu cầu tuyển dụng thợ khóa: 1. Lý lịch thợ khóa trong sạch không tham gia vào các vụ trộm cắp tài sản. 2. Tay nghề mở khóa tốt các loại khóa cửa nhà, cửa cuốn, xe máy, két sắt, tủ văn phòng, mở khóa xe ô tô. Chúng tôi không cần cao siêu về các loại ổ khóa từ, điều khiển. 3. Thời gian hỗ trợ công việc sửa khóa lưu động tại nhà từ 6h sáng đến 11 giờ đêm. Nếu muộn hơn chúng tôi sẽ gọi điện trước khi gửi việc (làm muộn chắc chắn giá sẽ cao hơn các bạn cứ yên tâm)

Yêu cầu tuyển dụng thợ khóa: 1. Lý lịch thợ khóa trong sạch không tham gia vào các vụ trộm cắp tài sản. 2. Tay nghề mở khóa tốt các loại khóa cửa nhà, cửa cuốn, xe máy, két sắt, tủ văn phòng, mở khóa xe ô tô. Chúng tôi không cần cao siêu về các loại ổ khóa từ, điều khiển. 3. Thời gian hỗ trợ công việc sửa khóa lưu động tại nhà từ 6h sáng đến 11 giờ đêm. Nếu muộn hơn chúng tôi sẽ gọi điện trước khi gửi việc (làm muộn chắc chắn giá sẽ cao hơn các bạn cứ yên tâm)

+ Xem thêm

Công ty TNHH Hưng Thịnh Motor Thợ đồng sơn ô tô

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Thái Bình

Thái Bình

Hạn nộp: 15/01/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thoả thuận + phụ cấp + cơm trưa + các khoản phúc lợi khác theo chính sách công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, được tham gia các khoá đào tạo.

- Lương thoả thuận + phụ cấp + cơm trưa + các khoản phúc lợi khác theo chính sách công ty. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến. - Có cơ hội phát triển nghề nghiệp, được tham gia các khoá đào tạo.

Yêu cầu: - Nam tuổi từ 18 – 40 có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng sơn. - Trung thực, chịu khó, tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao.

- Nam tuổi từ 18 – 40 có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng sơn. - Trung thực, chịu khó, tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Việt Sun [HCM/ Cần Thơ/ Đồng Nai] TOUR LEADER (TRƯỞNG ĐOÀN TOUR OUTBOUND)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, nhiều cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân - Cơ hội được đi du lịch nước ngoài - Điện thoại, đồng phục công ty - Các chính sách khác về BHXH, BHYT… - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty

- Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, nhiều cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân - Cơ hội được đi du lịch nước ngoài - Điện thoại, đồng phục công ty - Các chính sách khác về BHXH, BHYT… - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty

Yêu cầu: - Nam, nữ tuổi 23 trở lên, tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Du lịch, Hướng dẫn viên hoặc các chuyên ngành khác liên quan - Có thẻ hướng dẫn viên quốc tế. - Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. - Ngoại hình sáng - Có kiến thức sâu, rộng trong lĩnh vực du lịch. - Sức khỏe tốt, có thể đi công tác thường xuyên - Ưu tiên có kinh nghiệm dẫn tour

- Nam, nữ tuổi 23 trở lên, tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Du lịch, Hướng dẫn viên hoặc các chuyên ngành khác liên quan - Có thẻ hướng dẫn viên quốc tế. - Giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. - Ngoại hình sáng - Có kiến thức sâu, rộng trong lĩnh vực du lịch. - Sức khỏe tốt, có thể đi công tác thường xuyên - Ưu tiên có kinh nghiệm dẫn tour

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng