Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ hàn ống


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Thợ hàn ống là những người như thế nào? Công việc của họ là làm gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin về thợ hàn ống để có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực thợ hàn ống phù hợp.

Thợ hàn ống làm gì và có những vấn đề gì xoay quanh thợ hàn ống?
Thợ hàn ống làm gì và có những vấn đề gì xoay quanh thợ hàn ống?

1. Tổng quan về thợ hàn ống

Thợ hàn ống là những người làm việc tại các tiệm sửa chữa, nhà máy, xí nghiệp với công việc chuyên hàn các loại ống với nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của công việc và của khách hàng. Thợ hàn ống sẽ làm việc ở các cửa hàng sửa chữa, có thể tới tận nhà khách hàng để làm việc theo yêu cầu của khách hàng khi các ống nước bị rỉ.

Thợ hàn ống có thể thực hiện hàn ống trong các công trình nhà ở hoặc là các công trình công cộng giúp cho sự hoạt động của các ống nước được đảm bảo.

Thợ hàn ống làm những việc chủ yếu như sau:

- Sử dụng những trang thiết bị máy móc có thể đảm bảo cho việc phục vụ việc làm hàn các loại ống khác nhau với nhiều chất liệu khác nhau.

- Người thợ hàn ống cần phải biết cách sử dụng và kết hợp giữa các công cụ và thiết bị hàn ống khác nhau.

- Thường xuyên bảo dưỡng những trang thiết bị hàn.

Thợ hàn ống là những người làm việc tại các tiệm sửa chữa, nhà máy, xí nghiệp với công việc chuyên hàn các loại ống
Thợ hàn ống là những người làm việc tại các tiệm sửa chữa, nhà máy, xí nghiệp với công việc chuyên hàn các loại ống

Ngoài những nhiệm vụ trên đây mà các thợ hàn ống cần phải làm thì còn những nhiệm vụ khác được phân công tùy vào từng cơ sở. Thông thường, các thợ hàn ống sẽ nhận nhiệm vụ vào đầu giờ sáng, trong quá trình làm việc thì sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng kèm theo sản phẩm mà khách yêu cầu hàn, ước lượng thời gian hoàn thành nhiệm vụ đối với từng sản phẩm để hẹn khách về thời gian hoàn thành và thời gian tới địa điểm của khách để thực hiện nhiệm vụ (nếu khách sử dụng dịch vụ hàn tại nhà).

2. Những yêu cầu đối với những người thợ hàn ống

Thợ hàn ống nói riêng và thợ hàn nói riêng khi tiến hành hàn ống thì cần đảm bảo tuân thủ nguyên tắc hàn sao cho phù hợp. Những yêu cầu dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về việc làm thợ hàn ống và cần đảm bảo tuân thủ những gì mà họ thực hiện:

Những người làm thợ hàn cần có kiến thức về cơ khí, kiến thức về điện và hàn, những bạn được tuyển dụng làm nghề này là những bạn nam, trong độ tuổi từ 16 trở lên. Nếu những bạn nào chưa tự tin vào tay nghề của mình thì sẽ được cơ sở đào tạo bài bản để phù hợp với nhiệm vụ, trở thành thợ hàn thì sẽ phải là người có phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm cao đối với những việc mình làm và có tính kỷ luật.

Những yêu cầu đối với những người thợ hàn ống
Những yêu cầu đối với những người thợ hàn ống

Bên cạnh đó, thợ hàn ống cần phải có tính cách chăm chỉ, có sự nhiệt tình với một thái độ làm việc hết sức nghiêm túc, luôn luôn thuân thủ những quy định mà cơ sở đưa ra.

Đó là những yêu cầu đối với những người thợ hàn, để làm tốt nhiệm vụ của mình thì các bạn nên tìm hiểu kỹ càng hơn những nhiệm vụ, những yêu cầu đối với vị trí mà mình ứng tuyển nhé.

3. Những quyền lợi mà các thợ hàn được hưởng

Trong quá trình làm việc, những người thợ hàn ống sẽ được hưởng mức lương tùy vào năng lực, trình độ và năng suất làm việc của người đó. Đặc biệt một phần còn phụ thuộc vào quy mô và mức độ phát triển của cơ sở mà người thợ hàn ống đang làm việc.

Tuy nhiên, mức lương bình quân mà các thợ hàn ống được nhận rơi vào khoảng từ 9 cho tới 11 triệu hàng tháng. Do tính chất công việc là năng suất và phân công theo nhiệm vụ, cho nên người thợ hàn ống có thể dựa vào năng lực của mình hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ một cách uy tín để có thêm thời gian nhận thêm việc, theo đó sẽ có được mức lương thưởng và hoa hồng hấp dẫn.

Nếu có tay nghề cao thì người thợ hàn ống còn có thể nhận thêm việc ở ngoài để làm, hoặc cũng có thể tự mở cho mình một tiện hàn ống nhỏ để kiếm thêm thu nhập.

Nếu những ai đang quan tâm tới mức lương của thợ hàn ống thì có thể tham khảo tính năng so sánh lương trên website timviec365.vn để biết rõ được mức lương mà mình có thể nhận được đối với việc làm thợ hàn ống là bao nhiêu nhé.

Những quyền lợi mà các thợ hàn được hưởng
Những quyền lợi mà các thợ hàn được hưởng

4. Kinh nghiệm tìm việc làm thợ hàn ống

Để tìm việc làm thợ hàn ống thì trước hết bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức và những kỹ năng của người thợ hàn trước, để nâng cao cơ hội đó thì các bạn cần phải tìm những trung tâm đào tạo thợ hàn ống phù hợp như:

- Trung tâm đào tạo Hàn công nghệ cao với tiêu chuẩn Mỹ.

- Trung tâm đào tạo thợ hàn SHTC Việt Nam.

Ngoài ra thì còn nhiều trung tâm đào tạo khác trên cả nước giúp cho các bạn theo học và nâng cao cơ hội việc làm. Như vậy, các bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội để nâng cao tay nghề thợ hàn của mình lên. Đồng thời các bạn cũng sẽ dễ tìm việc ở vị trí này hơn.

Để nâng cao hiệu quả tìm việc hơn nữa, kết hợp với việc học nghề bài bản thì các bạn cần lựa chọn cách thức tìm việc hiệu quả, trong đó cách tìm việc làm thợ hàn ống trực tuyến sẽ là một trong những phương thức mới nhất, hiện đại và mang lại hiệu quả nhất. Website timviec365.vn góp phần nâng cao hiệu quả cao hơn.

Kinh nghiệm tìm việc làm thợ hàn ống
Kinh nghiệm tìm việc làm thợ hàn ống

Trên đây là những thông tin giúp các bạn có được cơ hội việc làm thợ hàn ống mang tính hiệu quả cao. Chúc các bạn thành công với những sự lựa chọn của mình.


công nghệ cơ khí

Thợ hàn ống là một trong những việc làm thuộc lĩnh vực cơ khí, ngoài việc làm này ra thì các bạn còn rất nhiều việc làm trong lĩnh vực công nghệ cơ khí. Hãy nghiên cứu bài viết dưới đây để tìm hiểu về ngành cơ khí và những cơ hội việc làm nhé.

Công nghệ cơ khí

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại