Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ phụ làm tóc

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

UOLEWViệc làm thêm buổi tối 2-3h ngày lương 7-9tr tháng uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Jojo Korean Hair Salon

tuyển thợ phụ làm salon tóc

Jojo Korean Hair Salon

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Biết lắng nghe, có tinh thần học hỏi , có trách nhiệm - Gội, massage tốt, phụ hóa chất cơ bản , yếu được đào tạo nâng cao tay nghề - Vui vẻ, thân thiện, có ý thức công việc - tư vấn khách hàng, chăm sóc chu đáo

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm 8-10Triệu thêm Buổi tối máy tính hay điện thoại điều làm được tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Hồ Sơ: CMND bản gốc (để đối chiếu thông tin, Phỏng vấn xong trả lại) + 01 CMND photo. LIÊN HỆ PHÒNG NHÂN SỰ: Anh Đạt 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 “Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn” NHẬN VIỆC: · Phỏng vấn trong vòng 30 Phút và để Công Ty trao đổi và hướng dẫn Công việc.Bạn nào ở xa muốn làm thì đăng kí, đến Công ty 1 lần để nhận việc về nhà làm, ko làm tại Công Ty, ko cần đến Công Ty lần 2.

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VJGOULJViệc làm tại thêm buổi tối theo giờ 2-3hngày lương 7-9trtháng uy tín tin cậy

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu : - Máy tính hay điện thoại làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Từ thuở khai sinh ra con người, phụ nữ đã luôn tìm cách chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình. Ngày nay, không chỉ phái nữ, nhu cầu làm tóc của phái nam cũng đang thịnh hành và vô cùng phát triển, mở ra nhiều cơ hội làm việc đối với lĩnh vực này. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công việc thợ phụ làm tóc trong bài viết dưới đây!

1. Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?

Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?
Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?

Làm tóc là một công việc mang tính nghệ thuật, có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và định hình phong cách cho mỗi cá nhân. Đối với ngành nghề này, ngoài việc thành thạo các kỹ năng chuyên môn, bạn cần phải trau dồi thêm kiến thức và các kinh nghiệm liên quan để ngày càng hoàn thiện và phát triển kỹ năng.

Dễ hiểu, đây là công việc chăm sóc và định hình dáng tóc cho khách hàng; tùy thuộc vào nhu cầu, phong cách cá nhân và tính chất công việc của họ. Vì vậy, nó yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, kỹ năng xử lý tóc; mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Sau khi học việc xong, thợ tóc sẽ không được trực tiếp đứng làm cho khách hàng, họ phải bắt đầu từ công việc của thợ phụ, qua quá trình học hỏi và thực hành thường xuyên; đạt đủ tiêu chuẩn mới có thể lên làm thợ chính.

Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?
Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?

Thợ làm phụ có vai trò vô cùng quan trọng; đặc biệt trong thời điểm các salon đông khách. Hàng ngày thợ chính phải làm tóc cho 20-25 khách hàng; nếu họ phụ trách cả các công việc lặt vặt thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, các thợ chính sẽ chịu trách nhiệm trong việc phân công, quản lý và giao việc cho thợ phụ; giúp họ có cơ hội được thực hành trực tiếp.

Thợ phụ phải phụ trách các công việc như giữ gìn không gian salon sạch sẽ, gội đầu, matxa cho khách; nhuộm nền cơ bản theo sự phân công của thợ chính; đứng quan sát, học việc khi thợ chính làm cho khách;…

Đây là công việc khá nhàn, tuy nhiên cũng khá vất vả; vào những ngày đông khách, bạn hầu như sẽ không được nghỉ ngơi và đứng làm suốt trong cả một ngày; chưa kể thời gian tăng ca. Công việc yêu cầu các kỹ năng cơ bản như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát, kỹ năng nắm bắt tình huống,…

Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?
Thợ phụ làm tóc có vai trò gì?

2. Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?

Dù chưa thể chủ động tạo kiểu hay làm tóc cho khách hàng, tuy nhiên, thợ phụ vẫn có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện với khách. Các công việc của thợ phụ làm tóc bắt đầu từ việc mở cửa chào đón khách hàng đến việc gội đầu và nhuộm cho khách theo sự hướng dẫn và phân công của thợ chính.

Thợ phụ có nhiệm vụ trong việc mở cửa và chào đón khách hàng. Khi khách hàng tiến vào, thợ phụ làm tóc cần mở cửa và chào hỏi khách hàng với thái độ vui tươi, mến khách. Hướng dẫn khách hàng đi đến vị trí ghế ngồi để chờ thợ chính.

Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?
Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?

Trong trường hợp salon đông khách, thợ chính chưa thể tư vấn cho khách hàng, thợ phụ (quen việc) có thể ngồi trò chuyện, tư vấn và nắm được nhu cầu của khách; từ đó truyền đạt lại với thợ chính, giúp họ nhanh chóng tạo kiểu và làm đầu.

Trong quá trình tư vấn, thợ phụ làm tóc cần đưa ra định hướng, những nhận xét phù hợp cho khách hàng về màu sắc và kiểu dáng tóc mà khách hàng phù hợp. Các mẫu xu hướng mới nhất hay các mức giá đang có tại salon. Còn đối với khách hàng đã xác định được kiểu dáng và màu sắc; bạn cần nhắc nhở họ về các chú ý đối với kiểu dáng khách chọn; đem đến cho họ sự hài lòng, thoải mái bởi sự tận tâm của bạn.

Tiếp đến là thực hiện các công việc hỗ trợ khác như gội đầu, sấy tóc, cắt tóc, tỉa tóc, mát xa,… cho khách hàng theo sự yêu cầu của thợ chính. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các công việc như nhuộm, uốn tóc cho khách khi được thợ chính hỗ trợ và chỉ dạy cụ thể.

Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?
Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?

Chủ động quan sát và học hỏi kỹ năng làm tóc từ các thợ chính; thường xuyên quan sát không gian salon, chủ động lau dọn để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Trong những ngày cao điểm, thợ phụ sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành; tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý quan sát đến khách hàng tại salon, hướng dẫn họ thực hiện các yêu cầu, sắp xếp chỗ ngồi và hỗ trợ các thợ chính khi được yêu cầu.

Công việc thợ phụ làm tóc tuy có những vất vả nhưng đây là công việc cơ bản mà hầu hết các thợ làm tóc đều phải trải qua. Mức lương cho vị trí này thường dao động từ 6 triệu đồng – 8 triệu đồng/tháng; tùy vào từng thời điểm trong năm. Ngoài ra, bạn còn được nhận một số trợ cấp khác và tiền tip của khách nếu làm tốt.

Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?
Các công việc phải làm của một thợ phụ làm tóc?

3. Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?

Thợ phụ làm tóc là công việc nền tảng, tiền đề giúp bạn hoàn thành ước mơ “cầm đầu thiên hạ”. Bạn cần thời gian để thực hành tốt các kỹ năng, nâng cao tay nghề cho chính mình. Khi đã vững việc, bạn hoàn toàn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau, tùy vào năng lực cá nhân như: stylish tóc; thợ làm tóc chính tại các salon; mở salon riêng cho mình;…

Đầu tiên là công việc stylist. Đây là công việc có yêu cầu cao và phù hợp đối với những bạn có khả năng sáng tạo và thiên hướng nghệ thuật. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với người nổi tiếng, các cá nhân có thu nhập khủng hay khách hàng có nhu cầu,…

Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?
Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?

Đối với người nổi tiếng, bạn sẽ được tham gia vào quá trình lên kế hoạch cho việc xác định hình tượng nghệ sĩ của họ theo đuổi, hướng đến; từ đó, định hình lên phong cách và kiểu dáng mẫu tóc. Công việc ảnh hưởng rất nhiều đến hình tượng nghệ sĩ; vì vậy, bạn phải rất cẩn trọng đối với từng ý tưởng sáng tạo của mình. Đối với vị trí stylish, bạn sẽ có mức lương khá giả và thoải mái để chi tiêu.

Hay đơn giản nhất, sau một thời gian học việc, nắm vững kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết; bạn sẽ được đứng làm với tư cách thợ chính. Được trực tiếp tư vấn và làm tóc cho khách hàng; tạo nên mối quan hệ thân thiết, bền vững với họ. Ngoài ra, bạn còn phải hỗ trợ các thợ phụ.

Mục đích cuối cùng của mỗi thợ tóc, có lẽ là được sở hữu riêng cho mình một salon phải không? Tuy nhiên, để có thể đứng ra làm chủ, bạn cần thời gian khá dài để tôi luyện tay nghề của mình vững vàng hơn, nhanh thì có thể 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm, tùy theo năng lực của từng cá nhân,…

Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?
Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?

Nghề làm tóc nhìn có thể nghĩ nhàn, tuy nhiên, để có thể đi được với nghề; bạn thực sự cần một đam mê rất lớn với nó; đừng chỉ nghĩ đến việc học nghề, trau dồi kỹ năng; hãy dành thời gian trau dồi thêm cho mình những kiến thức mới về các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: nghệ thuật, tài chính, kinh tế, ngân hàng,…

Tạo cho mình một góc nhìn mới, như vậy, mới thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chủ động tìm kiếm và học hỏi kiến thức từ nước ngoài; giúp bạn nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn.

Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?
Cơ hội nghề nghiệp đối với vị trí thợ phụ làm tóc?

Trên đây là bài chia sẻ về công việc thợ phụ làm tóc mà tôi muốn gửi đến bạn. Dù bạn đến với công việc này bằng lý do gì; hãy ghi nhớ một điều: ở đâu cũng được, làm gì cũng được, nhưng luôn phải nỗ lực và cố gắng để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mà bạn làm việc. Để đạt được điều này, việc chủ động học tập và tìm kiếm tri thức là vô cùng quan trọng.

Chủ tịch, vị lãnh tụ vĩ đại, người cha kính yêu của dân tộc ta, Hồ Chí Minh đã dạy rằng: “Học, học nữa, học mãi”.


Việc làm lao động phổ thông hấp dẫn

Việc làm lao động phổ thông hấp dẫn, tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype