Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ phụ mộc

CÔNG TY CP EDUCATION

Tuyển dụng làm thêm buổi tối 2-3h ngày lương 7-9 tr tháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Cty Tnhh Thịnh Vượng Decor

THỢ MỘC, PHỤ MỘC LÀM TẠI XƯỞNG

Cty Tnhh Thịnh Vượng Decor

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Siêng năng, chịu khó. Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm. + Sức khỏe tốt

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Và Du Học Quốc Tế Reiwa Hcm

tuyển dụng gia công nội thất làm việc tại nhật bản

Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Lao Động Và Du Học Quốc Tế Reiwa Hcm

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG Số lượng: 15 nam Tuổi: 18 ~ 27 tuổi Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên Trình độ tiếng Nhật không yêu cầu. Yêu cầu khác: Thể lực tốt, không mù màu, thị lực tốt Nhanh nhẹn, chăm chỉ, có tính kiên trì, yêu thích công việc. cao 1m67 nặng 55kg. có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy, công xưởng. Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn qua Skype hoặc trực tiếp

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Nhân viên thợ mộc,phụ mộc

CÔNG TY TNHH MTV TPC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 06/12/2020 10 - 15 triệu Chat

*Yêu cầu công việc: -Năng động,nhiệt tình trong công việc. -Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. -Linh hoạt,khéo léo trong công việc. -Nhanh nhẹn,nhạy bén trong công việc. -Tác phong gọn gàng trong công việc. -Có tinh thần ham học hỏi trong công việc. -Hòa đồng trong công việc. -Làm việc theo sự phân công của công ty.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Thợ phụ mộc làm gì? Nhiệm vụ của họ được phân công có giống như thợ mộc hay không? Đáp án rõ ràng nhất sẽ được đưa ra trong nội dung bài viết dưới đây vậy nên chớ bỏ qua bài viết này để hoàn thiện nghề thợ phụ mộc của mình bạn nhé.

1. Bạn hiểu gì về nghề thợ phụ mộc?

Thợ phụ mộc là người phục vụ, hỗ trợ cho người thợ mộc (thợ mộc chính). Những người thợ phụ mộc hầu hết là những người còn đang học việc, tay nghề làm mộc chưa cứng nên sẽ luôn hỗ trợ và thực hiện theo các yêu cầu từ thợ mộc để học việc hiệu quả hơn.

Nhiệm vụ và yêu cầu về kỹ thuật, thành phẩm của thợ phụ mộc sẽ nhẹ hơn rất nhiều, họ chủ yếu chỉ đóng vai trò tham gia hỗ trợ trong quá trình tạo sản phẩm từ gỗ. Vậy quá trình này bao gồm những nhiệm vụ gì? Để định hướng nghề nghiệp tốt nhất, các thợ phụ mộc tương lai hãy đọc tiếp tục khám phá về việc làm này tại nội dung phía bên dưới nhé.

2. Mô tả chi tiết việc làm thợ phụ mộc

Thợ phụ mộc được tuyển dụng chủ yếu tại những xưởng sản xuất gỗ, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Do đó, phần lớn nhiệm vụ của họ sẽ có liên quan mật thiết đến việc hoàn thành sản phẩm tại các đơn vị này và gắn liên với người thợ mộc. Cụ thể hơn, họ cùng tham gia vào việc xây dựng bản vẽ chi tiết của sản phẩm làm bằng gỗ, đóng góp ý tưởng để giúp thợ mộc hoàn thiện bản vẽ giàu sức sáng tạo nhất.

Tiếp theo đó, thợ phụ mộc tham gia hỗ trợ làm sản phẩm từ gỗ, có thể được tạo tác một số sản phẩm đơn giản, nhưng với những sản phẩm khó thì sẽ đóng vai trò như người giúp sức, phụ tá cho công việc của người thợ mộc. Ngoài ra, thợ phụ mộc cũng sẽ làm các nhiệm vụ theo sự phân công từ người quản đốc phân xưởng và từ người thợ chính.

Bởi vì có những nhiệm vụ phụ tá cho thợ mộc cho nên thợ mộc phụ sẽ cũng thực hiện một vài việc làm giống như người thợ mộc vậy. Họ trực tiếp gia công các sản phẩm gỗ đã được tạo hình, cũng có thể tham gia vào quá trình tạo hình sản phẩm và nếu như vững tay nghề, người thợ chính sẽ giao nhiệm vụ này cho thợ phụ thực hiện.

Thường xuyên nhận nhiệm vụ đi lắp đặt sản phẩm bằng gỗ cho khách hàng theo sự phân công của người quản lý xưởng. Trực tiếp đo đạc chi tiết vật liệu để lấy cụ thể các thông số một cách chính xác nhằm đưa cho thợ mộc tính toán xây dựng bản vẻ mẫu sản phẩm.

Cơ bản nhiệm vụ dành cho thợ mộc phụ là như vậy. Dù là những nhiệm vụ cơ bản không có nhiều sự khó khăn, hóc búa thế nhưng với khả năng của một thợ phụ, người làm mộc vẫn sẽ gặp nhiều trở ngại lớn. Khi đó họ muốn làm tốt nhiệm vụ thì buộc phải hoàn thành tốt mọi yêu cầu nghề nghiệp. Những yêu cầu đó là gì? Hãy cùng timviec365.vn gọi tên chúng để giúp bạn nắm bắt dễ dàng thuận lợi lên kế hoạch đảm bảo hoặc chuẩn bị những yếu tố còn thiếu.

3. Quyền lợi dành cho người thợ phụ mộc

Là một nghề lao động phổ thông lao động chân tay khá vất vả cho nên thợ phụ mộc sẽ kiếm về những mức thù lao xứng đáng nhất. Theo tính toán từ timviec365.vn thì mức lương của họ dao động từ 300 đến 400 nghìn đồng trong một ngày làm việc tùy vào tay nghề. Bên cạnh mức lương, nếu làm việc tại các cơ sở việc làm quy mô lớn, đã đăng ký doanh nghiệp thì thợ mộc phụ còn được tham gia đóng bảo hiểm xã hội kèm theo các chế độ phúc lợi theo chính sách công ty như được thăm hỏi động viên khi ốm đau, được tổ chức sinh nhật hay tham quan nghỉ mát, được tham gia làm việc trong môi trường nghiêm túc, thân thiện và có cơ hội phát triển bản thân. Những phúc lợi cơ bản như hỗ trợ vữa băn trưa, hỗ trợ tiền xăng xe là điều cơ bản thợ phục mộc sẽ được nhận.

Thợ mộc phụ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng để nâng cao tay nghề trong suốt quá trình làm việc. Sau khi đã có đủ khả năng thuần thục trong nghề làm mộc thì người thợ phụ mộc sẽ được công ty, xưởng sản xuất gỗ cân nhắc lên làm thợ mộc chính thức và hưởng các chế độ theo thợ mộc.

Như vậy, có thể thấy, cơ hội để phát triển trong nghề thợ mộc phụ là rất lớn. Nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng nhiều nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề khan hiếm việc làm vị trí thợ phụ. Để thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm, bạn có thể truy cập website timviec365.vn, các chuyên viên việc làm sẽ hỗ trợ bạn tận tình để tìm được một địa chỉ tuyển dụng thợ phụ uy tín nhất.


Việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là nghề chiếm phần đông lực lượng lao động. Trước đây nhóm ngành này bị cho là khan hiếm cơ hội việc làm thế nhưng ngày nay, dưới tác động của sự phát triển kinh tế cùng với sự mở rộng các ngành nghề mà lực lượng lao động phổ thông được tuyển dụng rất nhiều. Để nắm bắt được những công việc phù hợp thì bạn hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết qua gợi dẫn ở phía bên dưới nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype