Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ tóc

Jojo Korean Hair Salon

tuyển thợ phụ làm salon tóc

Jojo Korean Hair Salon

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/03/2021 5 - 7 triệu Chat

Salon JOJO Korean Hair Salon cần tuyển 5 thợ phụ : - Biết lắng nghe, có tinh thần học hỏi , có trách nhiệm - Gội, massage tốt, phụ hóa chất cơ bản - Vui vẻ, thân thiện, có ý thức công việc - Làm việc từ 9h tới 7:30 tối tại 34 ngô thời nhiệm, p7, q3 ( gần bệnh viện da liễu)

+ Xem thêm

Công Ty Dịch Vụ Tổng Hợp Tka

Tuyển thợ phụ salon tóc

Công Ty Dịch Vụ Tổng Hợp Tka

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

nắm bắt nhu cầu khách hàng muốn làm gì, Tư vấn cho khách hàng thực hiện dịch vụ mà khách hàng đang quan tâm, chăm sóc khách hàng tại salon hoặc qua điện thoại, quản lí điều hành nhân viên thực hiện tốt công việc của mỗi người tại salon Tân Thế Giới.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm Tuyển gấp cộng tác viên làm bán thời gian tại nhà lương 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Salon Bích Thủy

Cần thuyển 02 thợ phụ (nam/nữ) biết gội đầu, nhuộm tóc

Salon Bích Thủy

Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Hạn nộp: 01/03/2020 5 - 7 triệu Chat

- Cần thuyển 02 thợ phụ (nam/nữ) biết gội đầu, nhuộm tóc - Mức lương: 5.000.000đ – 8.000.000đ tùy theo tay nghề - Được phụ cấp cơm trưa + thưởng thêm - Có chỗ ăn nghỉ cho người ở nơi xa

+ Xem thêm

NIEN is New SALON

THỢ LÀM TÓC

NIEN is New SALON

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2019 10 - 15 triệu Chat

Thợ Chính: Kinh nghiệm từ 3-5 năm về cắt tóc Nam - Nữ, nắm vững kỹ năng xử lý tóc và tư vấn khách hàng. Thợ Phụ: Nữ, chịu khó, siêng năng, có kỹ năng Gội - Sấy tốt. Kế toán - Nhân viên CSKH: Nữ, có kinh nghiệm kế toán, thu ngân; nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, ngoại hình ưa nhìn là lợi thế.

+ Xem thêm

ella beauty hair & spa

☘️ TUYỂN kTV PHUN XĂM & NV SPA ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM ????Ella đang cần tuyển dụng ktv Spa, salon Tóc , Phun xăm ở các vị trí sau: ✅ Spa : số lượng : 05 ✅ Thợ phun xăm: số lượng 05( thợ cứng),(nếu kém được đào tạo thêm) ✅ Thợ Tóc đứng chính :05 ✅ Thợ Phụ

ella beauty hair & spa

Đà Nẵng

Hạn nộp: 14/12/2019 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc tuyển dụng ☘️ TUYỂN kTV PHUN XĂM & NV SPA ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM ????Ella đang cần tuyển dụng ktv Spa, salon Tóc , Phun xăm ở các vị trí sau: ✅ Spa : số lượng : 05 ✅ Thợ phun xăm: số lượng 05( thợ cứng),(nếu kém được đào tạo thêm) ✅ Thợ Tóc đứng chính :05 ✅ Thợ Phụ Tóc : 06 ( Nữ ) biết gội đầu Các bạn có nhu cầu liên hệ qua ib hoặc sđt 0932.440.600 (Ms Dzung ) để làm việc nhé❤️❤️❤️ ???????? Thời gian: Từ 8h30 sáng-7h30 tối ( có khách thì tăng ca thêm lương) ???????? Lương trả theo tay nghề????

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype