Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thống kê dữ liệu

Công ty TNHH CallUS	/

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Công ty TNHH CallUS /

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Xây dựng báo cáo để theo dõi hiệu suất kinh doanh của công ty • Lập báo cáo kết quả hoạt động của đội ngũ bán hàng • Chuẩn bị phân tích phân khúc đặc biệt để xác định các phân khúc hoạt động kém • Làm việc với các bộ phận khác để hiểu hành vi của khách hàng và đề xuất các thay đổi trong chính sách để cải thiện • Chuẩn bị tính toán, đưa ra các đề xuất điều chỉnh cho tất cả các nhóm bán hàng • Làm việc với Bộ phận IT trong việc xử lý dữ liệu nội bộ, diễn giải dữ liệu, báo cáo kết quả lại cho các cấp Quản lý và Bộ phận có liên quan của doanh nghiệp • Hỗ trợ xây dựng kho dữ liệu

+ Xem thêm

Aroma

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU (BA NON-IT)

Aroma

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân tích thông tin, dữ liệu hoạt động các bộ phận của doanh nghiệp để nêu ra các vấn đề đang tốt, không tốt và các nguyên nhân, giải pháp tương ứng. - Phân tích quy trình, nghiệp vụ vận hành các bộ phận trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các đề xuất cải tiến và triển khai áp dụng các quy trình mới. Kiểm soát chất lượng vận hành, tuân thủ các quy trình đó trên thực tế. - Phân tích dự báo tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra kế hoạch. - Kết nối hoạt động của các bộ phận khác nhau bằng dữ liệu và quy trình làm việc, phối hợp tạo sự thông suốt và tối ưu hiệu quả hoạt động của nhân sự các bộ phận khác nhau trong một tổ chức thống nhất của doanh nghiệp. - Tham gia phát triển và triển khai ứng dụng các tính năng công nghệ trong việc quản trị vận hành công việc. - Tham gia vào việc quản trị điều hành, triển khai các kế hoạch của doanh nghiệp với các bộ phận, phòng ban. - Địa điểm: AROMA Số 10 ngách 49 ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Giám Sát Bưu Cục

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Phân hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa của bưu cục - Lập bảng kê hàng ngày và gởi cho trung tâm bưu cục - Báo cáo hằng ngày cho cấp trên. - Chăm sóc khách hàng - Theo dõi, giám sát chặt chẽ việc phân phối hàng hóa của bộ phận khai thác.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Chuyên Viên Kế Hoạch Phát Sóng (Program Scheduler)

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/04/2021 10 - 15 triệu Chat

• Phân tích doanh thu bán hàng của từng sản phẩm theo khung giờ phát sóng. • Tìm hiểu, phân tích đặc tính của từng sản phẩm; nắm bắt xu hướng thị trường, khách hàng mục tiêu; nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh, từ đó xây dựng khung giờ phát sóng thích hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả bán hàng của từng sản phẩm. • Dựa vào số liệu và các báo cáo phân tích, lựa chọn những sản phẩm phù hợp để lập lịch phát sóng. • Sắp xếp các khung giờ phát sóng cho từng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, nhằm tối ưu hóa hiệu quả bán hàng trong thời lượng phát sóng nhất định. • Kiểm tra, theo dõi lịch phát sóng trên các hạ tầng. Cập nhật, thay đổi lịch phát sóng kịp thời khi có các vấn đề xảy ra. • Phối hợp với phòng Quản lý Kênh kiểm tra lịch phát sóng (gồm mã sản phẩm, mã phim, file phim) trước khi gửi cho VTV, SCTV chuẩn bị phát sóng chính thức.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM SUN.

Nhân viên kế toán thuế

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM SUN.

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xuất hóa đơn bán hàng trong ngày. - Nhập hóa đơn đầu vào - Lập báo cáo hoán đơn bán ra hàng tháng - Tập hợp các hóa đơn, chứng từ kế toán tiến hành xử lý, sắp xếp, lưu trữ theo quy định. - Lập bảng kê danh sách lưu trữ, bảo quản hóa đơn thuế, phối hợp với kế toán thuế đối chiếu các số liệu báo cáo thuế.

+ Xem thêm

sản xuất & thương mại miền Nam

Nhân viên văn phòng thống kê sổ sách, dữ liệu

sản xuất & thương mại miền Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Nhập và thống kê hàng hóa, sản phẩm, các số liệu phát sinh trong từng khâu sản xuất. - Tổng hợp số lượng hàng hóa nhập- xuất – tồn mỗi ngày và trong tháng. - Làm báo cáo sản xuất hàng ngày và các báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype