Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thủ kho

CÔNG TY TNHH LAP MEDIA

[HỒ CHÍ MINH] NHÂN VIÊN TƯ VẤN THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN

CÔNG TY TNHH LAP MEDIA

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thời gian làm việc: ➢ Thứ 2 đến thứ 6. Giờ hành chính ➢ Nghỉ thứ 7 và chủ nhật - Gọi cho khách hàng theo data có sẵn - Chủ động liên lạc để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm - Duy trì mối quan hệ khách hàng hiện có, tìm kiếm mở rộng và phát triển nguồn khách hàng - Nắm bắt chi tiết thông tin sản phẩm Cty hiện đang kinh doanh để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết Bị PCCC Vạn An

[BD] TUYỂN NV KỸ THUẬT KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Công ty TNHH Thiết Bị PCCC Vạn An

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lắp đặt hệ thống PCCC của nhà xưởng và văn phòng quanh khu vực TPHCM và Bình Dương. - Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, sửa chữa thiết bị PCCC. - Xử lý sự cố phát sinh liên quan đến thiết bị PCCC. - Thực hiện bảo trì theo chính sách của công ty. - Đấu nối, cài đặt các thiết bị PCCC khác.

+ Xem thêm

Công ty DDG

NHÂN VIÊN TƯ VẤN [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Công ty DDG

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tham gia các hoạt động tư vấn và bán các sản phẩm cho khách hàng. - Gọi điện cung cấp thông tin sản phẩm, thuyết phục mua hàng theo các sản phẩm của công ty - Chăm sóc khách hàng cũ, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng - Tham gia xây dựng và triển khai các chương trình thúc đẩy kinh doanh của Công ty. - Các hoạt động khác theo yêu cầu thực tế từ Công ty.

+ Xem thêm

ManliSpa

TUYỂN DỤNG [HÀ NỘI] CTV NHÂN SỰ [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

ManliSpa

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đăng đàn tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng và các trang mạng xã hội như : facebook , zalo... - Tìm kiếm và chăm sóc ứng viên. - Các bạn sinh viên năm 1-4 có thể đi làm để hiểu hơn về công tác nhân sự - Cụ thể công việc trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhựa Mma

Thủ kho biết lái xe nâng

Công Ty Tnhh Nhựa Mma

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 30/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Quản lý kho và thực hiện nhập kho và xuất hàng kho chính xác, kịp thời Sắp xếp, bảo quản và vệ sinh kho, chịu trách nhiệm về số lượng hàng tồn kho Đối chiếu số liệu với kế toán, nộp và lưu trữ chứng từ Kiểm kê kho mỗi ngày và báo cáo cuối tháng

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Bất Động Sản (Thu Nhập Không Giới Hạn)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KING REAL

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/01/2022 Trên 100 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng và tư vấn các sản phẩm BĐS của Công ty cho khách hàng; - Hỗ trợ NVKD trong nhóm mình quản lý thực hiện công việc kinh doanh hàng ngày; - Điều hành hoạt động kinh doanh và các hoạt động khác theo sự phân công của Trưởng phòng Kinh doanh và Ban Lãnh đạo.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HDN.

[HÀ NỘI] TUYỂN KINH DOANH THIẾT BỊ Y TẾ [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư HDN.

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh theo tháng/quý/năm. - Cập nhật dữ liệu bán hàng, báo cáo doanh số tuần/tháng/quý/năm, thực hiện báo cáo chi tiết doanh số bán hàng; - Nghiên cứu, thu thập và phân tích thông tin về thị trường, nhu cầu khách hàng. - Duy trì, phát triển mạng lưới khách hàng hiện tại, thúc đẩy và mở rộng thị trường đặc biệt là hệ thống nhà thuốc, kênh siêu thị… - Làm báo giá, thư chào hàng, cho khách hàng và theo dõi tiến độ giao hàng. - Thực hiện hợp đồng, hỗ trợ bộ phận kế toán đôn đốc thu hồi công nợ - Tư vấn, tiếp nhận các câu hỏi của khách về nhóm sản phẩm công ty phân phối. - Xây dựng, đề xuất các chính sách nâng cao hiệu quả kinh doanh. - Thực hiện các công việc liên quan khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Ensol

Nhân viên Thủ kho

Công ty Cổ phần Công nghệ cao Ensol

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm quản lý công tác xuất nhập kho thành phẩm và nguyên vật liệu theo quy định của Công ty - Sắp xếp và phân loại hàng hóa trong kho. - Đóng gói hàng hóa - Chịu trách nhiệm xuất cont và giám sát xếp cont - Tổ chức kiểm kê định kỳ hàng hoá - Sắp xếp và bảo quản hàng hoá trong kho - Phân công, đôn đốc nhân viên đảm bảo đúng tiến độ công việc - Thực hiện các công việc khác liên quan đến kho

+ Xem thêm

CtyTNHH Draho Việt Nam

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt bảo hành khóa thông minh

CtyTNHH Draho Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 07/02/2021 Thỏa thuận Chat

Mô tả công việc (1) Thi công lắp đặt Khoá cửa thông minh (Lắp mới hoặc thay thế khóa cơ cũ trên cửa) (2) Sửa chữa xử lý sự cố, thay thế khoá, bảo hành bảo trì cho khoá đã lắp đặt. (3) Làm các tài liệu hướng dẫn liên quan đến khóa cửa thông minh. (4) Tiến hành lên phương án Phụ kiện cho hệ nhôm và triển khai bản vẽ CAD phụ kiện. (5) Lập bản vẽ gia công chi tiết cửa.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Mekong Nam Á Plus

NVTV BĐS Thu Nhập Trên 20 Triệu (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

Công ty Cổ Phần Mekong Nam Á Plus

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 03/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng theo Data có sẵn. - Quản lý hồ sơ khách hàng, cập nhật thông tin phản hồi khách hàng kịp thời. - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. - Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn. ***Địa điểm làm việc: - Trụ sở chính: 274 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype