Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm thu mua tại Hồ Chí Minh

công ty TNHH xnk lập phương

Nhân viên thu mua vật tư

công ty TNHH xnk lập phương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu, lựa chọn và đặt mua những mặt hàng và nguyên vật liệu chất lượng. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ với nhà cung cấp và đàm phán với họ để mua hàng với mức giá hợp lý. - Giám sát và xử lý các công việc trong quá trình đặt hàng. - Cập nhật thông tin hàng hóa tồn kho và đặt hàng kịp thời để đảm bảo đủ số lượng theo yêu cầu. - Sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và giám sát đơn đặt hàng. - Phân tích xu hướng thị trường và sử dụng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đưa ra quyết định mua hàng chính xác và kịp thời nhất. - Phối hợp với bộ phận nhà kho, quản lý và bộ phận sản xuất để cung ứng vật tư theo yêu cầu. - Kiểm tra chất lượng nguồn vật tư được giao đến và phản ánh với nhà cung cấp trong trường hợp hàng hóa không đạt yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN THU MUA KIÊM KẾ TOÁN VIÊN

Công ty TNHH TT và QC Đất Võ

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Phối hợp với các phòng ban khác xác nhận nhu cầu thu mua - Lên lịch cho đơn hàng phát sinh mới và báo cáo tiến độ giao hàng cho các bộ phận liên quan. - Xử lý, báo cáo cấp trên và đề xuất giải pháp để công việc thu mua cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng. - Chịu trách nhiệm trước BGĐ của hoạt động thu mua để phục vụ tốt nhất có thể cho hoạt động sản xuất kinh doanh công ty. - Kiêm nhiệm vị trí kế toán viên (hỗ trợ Kế toán TH và Kế toán Trưởng trong công việc kế toán).

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

NHÂN VIÊN THU MUA VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận yêu cầu cung cấp vật tư của các công trường; - Lập kế hoạch mua vật tư; - Tìm nhà cung cấp; Chủ động tìm nguồn hàng trước khi có nhu cầu, khảo sát giá, chất lượng và các điều kiện thương mại để chọn làm nhà cung cấp. - Tìm nhà cung cấp, lấy báo giá, so sánh lựa chọn, đàm phán, thương thảo và đề xuất lựa chọn đối tác cung cấp phù hợp trình Giám đốc phê duyệt. - Lập Đơn đặt hàng/Hợp đồng và theo dõi tiến độ mua hàng. - Theo dõi tiến độ giao hàng, tiến độ thanh toán của Nhà cung cấp, kiểm soát chi phí mua hàng. - Xử lý hóa đơn chứng từ theo dự toán. - Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Trưởng phòng Thu mua quốc tế quận 1

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng, đàm phán, mua và xây dựng mối quan hệ với nhà cung cấp mới tại xuất nhập khẩu. 2. Yêu cầu báo giá, so sánh giá, đánh giá nhà cung cấp và chọn nhà cung cấp tốt nhất để đảm bảo hàng hóa được mua hoặc xử lý theo yêu cầu của người dùng về chất lượng, số lượng giá cả cạnh tranh. 3. Phân tích giá & đàm phán giá, theo dõi đơn hàng và hợp đồng. 4. Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo công việc được thực hiện theo quy trình và thủ tục, hạn chế phát sinh. 5. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc giao nhận hàng hóa. 6. Lên kế hoạch phát triển phòng ban, nhân sự của phòng ban. 7. Báo cáo trực tiếp với Ban Tổng Gíam Đốc. 8. Các nhiệm vụ khác từ Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Dv Xnk Trường An

Nhân viên Thu mua ca đêm Hóc Môn

Công Ty Tnhh Tm & Dv Xnk Trường An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

NHÂN VIÊN THU MUA - Nhập chứng từ vào phần mềm LinkQ - Khảo sát giá thị trường, tìm NCC để phù hợp với mức bán. - Mua hàng phát sinh khi thiếu hụt hàng hóa. - Đặt hàng. Chi Nhánh TruongAnFood - sau chợ đầu mối HM Liên hệ với BP Kinh Doanh để cân bằng giá bán và giá mua

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Central Retail

Nhân viên Thu mua Lĩnh vực F&B

Tập Đoàn Central Retail

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Thực hiện công việc Thu mua dành cho mảng kinh doanh Nhà hàng, Dịch vụ ăn uống. - Tìm kiếm các nhà cung cấp hàng hóa mới và đảm bảo thời gian giao hàng với các nhà cung cấp . - Cung cấp thông tin của nhà cung cấp để Quản Lý nhà hàng hoặc Giám Đốc xem xét, phê duyệt. - Lưu trữ hồ sơ đánh giá nhà cung cấp theo quy định của nhà hàng. - Tiến hành khảo sát giá cả các mặt hàng thường xuyên biến động về giá và lập báo cáo khảo sát cho quản lý nhà hàng. - Chủ động liên lạc với các nhà cung cấp để cập nhật tình hình biến động giá cả thị trường. - Phối hợp các bộ phận khác để thực hiện việc thu mua, nhận phiếu yêu cầu mua hàng từ các bộ phận có liên quan trong nhà hàng. - Liên lạc với nhà cung cấp để đặt các loại rau, hải sản, thịt… và làm đề nghị tạm ứng mua hàng. - Theo dõi quá trình giao nhận hàng của nhà cung cấp cho các bộ phận liên quan trong nhà hàng và xử lý các vấn đề phát sinh. - Nhận các chứng từ giao hàng từ nhân viên giao hàng và chuyển cho kế toán. - Lập hồ sơ theo dõi việc đặt hàng, mua hàng từ các nhà cung cấp (Thời gian, số lượng…) - Chủ động liên lạc với các bộ phận sử dụng thực phẩm, hàng hóa để nắm bắt chất lượng. Thực hiện việc đánh giá nhà cung cấp theo định kỳ hàng tháng, báo cáo cấp trên để có những thay đổi thích hợp. - Trực tiếp đi thu mua các mặt hàng mà nhà cung cấp không giao hàng. - Làm báo cáo hàng tuần những mặt hàng cần phải mua ngoài, đề xuất những giải pháp để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Sx Hải Đức

Nhân viên Thu Mua Nhập Khẩu

Công Ty Tnhh Tm & Sx Hải Đức

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Làm việc với các nhà cung cấp trong và nước ngoài về việc xuất nhập khẩu hàng hóa. - Quản lý, lưu trữ các chứng từ liên quan đến thủ tục hải quan (tờ khai, C/O, Invoice, Packing List, Hợp đồng,...). - Theo dõi nhập, xuất hàng hóa - Bán hàng, chăm sóc khách hàng của công ty khi có yêu cầu - Các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên thu mua

Chuangyuan vn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tiếp nhận yêu cầu mua hàng từ bộ phận có nhu cầu, xác định rõ các yêu cầu mua hàng: màu sắc, thành phần, kích thước, thông số kỹ thuật… Khai thác các nhà cung ứng tiềm năng tại việt nam Thỏa thuận hợp đồng mua hàng với nhà cung cấp phù hợp Theo dõi tiến độ giao hàng. Thực hiện đánh giá nhà cung cấp theo định kỳ.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN THU MUA

công ty TNHH đại trung tín

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng hóa. - Theo dõi, quản lý hàng hóa xuất nhập tồn - Thu mua vật tư - Có trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong kho - Thực hiện chế độ báo cáo hàng tuần, hàng tháng. - Các công việc khác theo yêu cầu. - Công việc chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp khi đến phỏng vấn. - Địa chỉ làm việc: 13E1, Đường số 48, KDC Tân Quy Đông, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

Trưởng Phòng Thu Mua

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Bảo đảm hàng hóa đúng tiến độ theo yêu cầu của các Phòng ban khác • Tổ chức thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến thu mua hàng hóa, vật tư, máy móc, thiết bị … cho công ty; • Phân công các vị trí dưới quyền thực hiện công việc hiệu quả, đảm bảo đầu vào của sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng và phù hơp với nhu cầu mua hàng; • Đảm bảo nguồn hàng hóa ổn định, tăng cường mạng lưới đối tác, cập nhật giá cả cạnh tranh; • Sourcing and developing local vendors of raw • Đảm bảo sự minh bạch, công tâm trong mua hàng đối với tất cả các đề nghị mua hàng từ công ty • Giao KPI và hỗ trợ nhân viên dưới quyền đạt KPI; • Ổn định nhân sự trong phòng.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại