Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh content

công ty nhơn mỹ

Vị trí thực tập sinh Marketing Online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2022 Thỏa thuận Chat

Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Thời gian thực tập tối thiểu 80 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd

THỰC TẬP SINH MARKETING ONL

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 02/01/2022 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Điều kiện Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thực tập sinh _ Marketing Online

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Thực tập sinh Content

công ty TNHH mtv giải pháp công nghệ phần mềm softone

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 1 - 3 triệu Chat

Kinh nghiệm: Không yêu cầu. Trình độ: Là sinh viên các ngành Marketing hoặc có chuyên ngành liên quan Có khả năng tự giác làm việc – tự hoàn thiện công việc trong giới hạn chuyên môn Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Thành thạo vi tính văn phòng Có khả năng viết content

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trực Tuyến Adsagency

THỰC TẬP SINH CONTENT MARKETING

Công Ty Cổ Phần Khởi Nghiệp Trực Tuyến Adsagency

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 1 - 3 triệu Chat

• Có Laptop để làm việc. • Thời gian làm việc: 8h - 17h30 (Thứ 2 - thứ 6) • Có khả năng viết Content tốt. • Chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực trong công việc, tôn trọng các yêu cầu về Deadline.

+ Xem thêm

Top10Tphcm

Thực tập sinh Content SEO

Top10Tphcm

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 1 - 3 triệu Chat

Yêu cầu • Không yêu cầu kinh nghiệm. • Có trách nhiệm cao trong công việc. • Có khả năng viết, sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt. • Thành thạo vi tính văn phòng và công cụ Internet, lướt web tìm kiếm thông tin • Yêu thích và muốn học hỏi về Marketing Online, content marketing • Có máy tính/laptop riêng làm việc. (do Covid nên hiện nay toàn bộ nhân viên công ty đều làm online ở nhà) • Ưu tiên các bạn là sinh viên ĐH, CĐ, Trung cấp các chuyên nghiệp ngành báo chí, marketing

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

thực tập sinh content

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Sofa

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 3 - 5 triệu Chat

Sinh viên năm 2, 3, 4 và sinh viên mới ra trường, sinh viên đang chờ bằng. Yêu thích marketing và đã tìm hiểu cơ bản về marketing, SEO, website, content,... Ưu tiên các ứng viên có hiểu biết về quản trị website. Hỗ trợ các công việc khác của bộ phận Marketing.

+ Xem thêm

Ecpmedia

Thực tập sinh Content Marketing

Ecpmedia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 Thỏa thuận Chat

-Đang theo học đại học chuyên ngành marketing, kinh tế, truyền thông đối ngoại, báo chí, xã hội nhân văn, hoặc các ngành khác có liên quan hoặc các ngành khác có liên quan (ưu tiên sinh viên năm 3, 4 hoặc mới ra trường) -Có kỹ năng viết bài, định hướng và tổng hợp thông tin tốt - Có Laptop để phục vụ công việc. -Thành thạo Internet, tin học văn phòng. -Thích nghi, sẵn sàng học hỏi và cập nhật các công nghệ mới, xu hướng trong lĩnh vực social media. -Nhạy bén với xu thế, nhạy cảm với tâm lý khách hàng. -Sáng tạo, chăm chỉ, chịu khó, tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Thực tập sinh Content-Social Media

công ty TNHH tư vấn và đào tạo pms

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Sinh viên năm 4 trở lên hoặc sắp tốt nghiệp của các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành marketing, truyển thông, báo chí… - Có kiến thức về Social Media. - Kỹ năng viết tốt, khả năng sáng tạo cao, linh hoạt. - Khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

L&a Holdings

Thực tập sinh Content Marketing

L&a Holdings

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 1 - 3 triệu Chat

- Là sinh viên các ngành Marketing hoặc có chuyên ngành liên quan - Có khả năng tự giác làm việc – tự hoàn thiện công việc trong giới hạn chuyên môn - Tiếng anh tốt - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc - Thực tập toàn thời gian (t2 – t6, 8h00-5h30)

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm thực tập sinh Content hiện nay có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng. Vậy công việc cụ thể, yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thực tập sinh Content hiện nay như thế nào? Cùng đọc bài viết để nắm bắt những thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng tìm việc làm và tiến gần hơn đến công việc nhé!

1. Khái quát chung về việc làm thực tập sinh Content

1.1. Việc làm thực tập sinh Content như thế nào?

Việc làm thực tập sinh Content như thế nào?
Việc làm thực tập sinh Content như thế nào?

Hiện nay việc làm thực tập sinh Content thường là công việc được dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc và đặc biệt chưa có nhiều hiểu biết thực tế trong việc làm Content hiện nay. Thực tập sinh Content cũng thực hiện công việc của một nhân viên Content những dưới vai trò là thực tập sinh mang tính chất học hỏi và trau dồi kiến thức hơn, trong quá trình làm việc họ sẽ đưa những kiến thức được dạy vào công việc và qua sự hướng dẫn của nhân viên Content trong công ty để thực hiện. Thường việc làm thực tập sinh Content hiện nay có thu nhập thấp, thường chỉ mang tính hỗ trợ cho các bạn, đặc biệt là công việc này cùng ưu tiên với các bạn năm tư, vừa tốt nghiệp chưa có kinh nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về việc làm thực tập sinh Content hiện nay thực hiện những công việc như thế nào, cùng đọc phần tiếp theo của bài viết này để bỏ túi kiến thức hữu ích cho bản thân nhé!

1.2. Mô tả việc làm thực tập sinh Content chi tiết

Việc làm thực tập sinh Content trong các doanh nghiệp khác nhau sẽ có các công việc khác nhau đôi chút, tuy nhiên đều phải đảm thực hiện các công việc cơ bản nhất cho vị trí này như sau:

Mô tả việc làm thực tập sinh Content chi tiết
Mô tả việc làm thực tập sinh Content chi tiết

Thứ nhất, thực hiện việc viết bài theo lĩnh vực được giao theo kế hoạch và được biết phải viết bài theo định hướng phát triển sản phẩm của công ty để đảm bảo đạt hiệu quả marketing tốt nhất với bài viết được tạo ra.

Thứ hai, thực tập sinh Content cũng là những người tham gia vào sự phát triển các ý tưởng về nội dung để làm đa dạng hóa, độc đáo và hấp dẫn với độc giả và khách hàng.

Thứ ba, tiến hành chia sẻ các bài viết của bạn lên các trang mạng xã hội, website của công ty theo yêu cầu danh sách mạng xã hội được cung cấp.

Ngoài những công việc như trên, thực tập sinh Content hiện nay còn thực hiện các nhiệm vụ công việc khác khi được trưởng nhóm Content, quản lý hoặc sếp yêu cầu thực hiện theo quy định của công ty. Những công việc trên đều đơn giản và dễ dàng tiếp cận công việc Content nhất hiện nay cho các bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn có môi trường tốt để phát triển.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thực tập sinh Content

Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thực tập sinh Content
Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm thực tập sinh Content

Khi tìm hiểu việc làm thực tập sinh Content hiện nay, các bạn cần phải quan tâm đến yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi để lựa chọn được môi trường làm việc phù hợp nhất với bản thân để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và đặc biệt là có thể trở thành nhân viên chính thức sau kỳ thực tập sinh. 

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm thực tập sinh Content

Hiện nay thực tập sinh Content được các doanh nghiệp tuyển dụng với rất nhiều các yêu cầu được đặt ra như sau:

Thứ nhất, không yêu cầu về kinh nghiệm hay chuyên ngành về marketing nhưng cần đảm bảo bạn là người có đam mê với viết lách, biết cách tự lên chủ đề trong bài viết của mình và thực hiện triển khai công việc một cách chủ động nhất.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm thực tập sinh Content
Yêu cầu tuyển dụng việc làm thực tập sinh Content

Thứ hai, yêu cầu khả năng diễn đạt trong văn viết tốt, mượt. Trong công việc có tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, chăm chỉ và làm việc theo nhóm hiệu quả.

Thứ ba, có khả năng về ngoại ngữ là một lợi thế khi ứng tuyển vị trí thực tập sinh Content tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay.

Những yêu cầu công việc trên rất đơn giản và phù hợp với rất nhiều các đối tượng khác nhau, đặc biệt là khả năng viết lách, diễn đạt qua ngôn ngữ phải hiệu quả.

2.2. Quyền lợi cho việc làm thực tập sinh Content hấp dẫn không?

Một thực tập sinh Content trong các công ty hiện này được hưởng quyền lợi không? Những quyền lợi mà họ được hưởng có hấp dẫn hay không là câu hỏi được rất nhiều bạn trả hiện nay đặt ra khi tìm hiểu về vị trí công việc này. Cụ thể các quyền lợi cho một thực tập sinh Content hiện nay như sau:

Thứ nhất, thực tập sinh Content được dẫn dắt đào tạo công việc từ đầu để đảm bảo thực hiện tốt công việc và cho bạn nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong việc viết bài theo yêu cầu của công ty.

Quyền lợi cho việc làm thực tập sinh Content hấp dẫn không?
Quyền lợi cho việc làm thực tập sinh Content hấp dẫn không?

Thứ hai, được làm việc với đội ngũ Content chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và phát triển khả năng viết lách, sáng tạo của bản thân trong các bài viết khác nhau theo chủ đề được giao về sản phẩm của công ty.

Thứ ba, được hỗ trợ chi phí thực tập tùy thuộc vào từng doanh nghiệp mà mức hỗ trợ này là khác nhau. Đặc biệt với các bạn sinh viên năm 4 được hỗ trợ dấu thực tập.

Thứ tư, được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các dự án của công ty.

Đó là những quyền lợi của một thực tập sinh Content hiện nay được hưởng. Chủ yếu thì việc làm thực tập sinh Content không mang lại nhiều thu nhập, nhưng lại giúp bạn có được rất nhiều những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc thực tế cho bản thân rất hữu ích đó nhé!

3. Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm thực tập sinh Content

Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm thực tập sinh Content
Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm thực tập sinh Content

Hiện nay, các doanh nghiệp đều phát triển các website khác nhau, đặc biệt trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp, rất cần đến Content hỗ trợ công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau hiện nay trong nhiều lĩnh vực tuyển dụng thực tập sinh Content. Điều này khiến cơ hội việc làm thực tập sinh Content cho bạn được mở rộng tại nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Để nhanh chóng tìm được việc làm thực tập sinh Content nhanh chóng và dễ dàng cho bản thân, bạn nên có bí quyết tìm việc hiệu quả. Bí quyết của tôi là nhờ có sự giúp đỡ của timviec365.vn, bạn cũng có thể thử để nhanh chóng có việc làm và lựa chọn được môi trường tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân để thực tập.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm thực tập sinh Content trong bài viết trên, không chỉ mang đến kiến thức và hiểu biết chi tiết cho bạn về nghề mà còn giúp bạn tiến gần hơn đến với công việc qua bí quyết tìm việc làm với timviec365.vn được chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ tìm được môi trường thực tập sinh Content tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!


Việc làm Marketing - PR

Cùng tìm hiểu và nắm bắt thêm nhiều cơ hội việc làm trong ngành Marketing - PR hiện nay qua những thông tin chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm Marketing - PR

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype