Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh pháp lý

Công Ty Luật TNHH Ldl. Thực tập sinh Pháp lý

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hỗ trợ đóng dấu thực tập. - Được Luật sư trực tiếp hướng dẫn công việc. - Có cơ hội làm việc lâu dài nếu có năng lực.

- Hỗ trợ đóng dấu thực tập. - Được Luật sư trực tiếp hướng dẫn công việc. - Có cơ hội làm việc lâu dài nếu có năng lực.

Yêu cầu: - Siêng năng, chăm chỉ. - Có tư duy pháp lý. - Mong muốn theo đuổi nghề Luật.

- Siêng năng, chăm chỉ. - Có tư duy pháp lý. - Mong muốn theo đuổi nghề Luật.

+ Xem thêm

nhanh.vn/ Thực Tập SInh Kinh Doanh Giải Pháp Quản Lý Sàn Thương Mại Điện Tử

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 29/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử Shopee. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding và các sự kiện hàng tháng.

- Thu nhập:Từ 6.000.000 - 10.000.000 / tháng (Gồm lương cứng, % hoa hồng, thưởng vượt chỉ tiêu, phụ cấp ăn trưa, phụ cấp máy tính, lương tháng 13. - Tham gia BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước. - Hỗ trợ dầu thực tập cho sinh viên năm cuối. - Được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Thương mại ĐIện tử Shopee. - Lộ trình phát triển và thăng tiến cụ thể. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và tham gia teambuilding và các sự kiện hàng tháng.

Yêu cầu: - Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Chăm chỉ, kiên trì và chủ động học tập. - Có phương tiện di chuyển và laptop cá nhân.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNGG SẢN TUẤN 123 MIỀN NAM TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH THẨM ĐỊNH PHÁP LÝ ĐỊNH GIÁ BĐS (Thực tập có lương, không yêu cầu kinh nghiệm) 

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo toàn bộ kiến thức về Định giá/ Pháp lý Bất động sản. - Thu nhập khi chính thức ký Hợp đồng từ 25 triệu/ tháng trở lên.  - Có nhiều cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc. - Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động.  - Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. 

- Được đào tạo toàn bộ kiến thức về Định giá/ Pháp lý Bất động sản. - Thu nhập khi chính thức ký Hợp đồng từ 25 triệu/ tháng trở lên.  - Có nhiều cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến trong công việc. - Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động.  - Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. 

Yêu cầu: - Có tinh thần ham học hỏi, có chí cầu tiến. - Có mong muốn phát triển bản thân. - Có mong muốn thu nhập đột phá, tự do về thời gian.  - Có tinh thần chủ động tập trung hoàn thành kế hoạch làm việc. - Có ham muốn kinh doanh, làm chủ cuộc sống và công việc của mình. - Có kinh nghiệm là một lợi thế. - Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp.

- Có tinh thần ham học hỏi, có chí cầu tiến. - Có mong muốn phát triển bản thân. - Có mong muốn thu nhập đột phá, tự do về thời gian.  - Có tinh thần chủ động tập trung hoàn thành kế hoạch làm việc. - Có ham muốn kinh doanh, làm chủ cuộc sống và công việc của mình. - Có kinh nghiệm là một lợi thế. - Giao tiếp tốt, ăn nói lưu loát, nhanh nhẹn, năng động, ham học hỏi, tác phong lịch sự, chuyên nghiệp.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH MAICO GROUP THỰC TẬP SINH HỒ SƠ PHÁP LÝ

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 23k/giờ, - Hỗ trợ: 15.000 vnd xăng xe/ngày, - Teabreak, teambuilding, game miễn phí hàng tháng. - Được học hỏi cực nhiều về thủ tục pháp lý tài sản, bất động sản, - Đội ngũ Start-up năng động, trẻ trung, vui vẻ, môi trường văn hóa cực tốt, - Tạo được nhiều mối quan hệ với cán bộ Nhà nước, - Có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thời gian và địa điểm làm việc - Trụ sở MAICO: Số 2 đường số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, QL13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM - Khung giờ hành chính T2-T7, ca 1: 7h30-11h30, ca 2: 13h00-17h00, Ca Full: 8h00-17h30 (Nghĩ trưa từ 12h00-13h30)

- Lương cứng: 23k/giờ, - Hỗ trợ: 15.000 vnd xăng xe/ngày, - Teabreak, teambuilding, game miễn phí hàng tháng. - Được học hỏi cực nhiều về thủ tục pháp lý tài sản, bất động sản, - Đội ngũ Start-up năng động, trẻ trung, vui vẻ, môi trường văn hóa cực tốt, - Tạo được nhiều mối quan hệ với cán bộ Nhà nước, - Có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thời gian và địa điểm làm việc - Trụ sở MAICO: Số 2 đường số 13, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, QL13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM - Khung giờ hành chính T2-T7, ca 1: 7h30-11h30, ca 2: 13h00-17h00, Ca Full: 8h00-17h30 (Nghĩ trưa từ 12h00-13h30)

Yêu cầu: - Sinh viên năm 1-3, ưu tiên nam - Kỉ luật, cẩn thận, tỉ mỉ - Uy tín, trung thực - Nam/Nữ có xe máy, công việc di chuyển thường xuyên - Hết mình vì khách hàng, kĩ năng xử lý tình huống tốt - Nghiêm túc, tập trung, hết mình trách nhiệm với công việc - Làm được tối thiểu 6 ca/tuần, mỗi ca 4 tiếng.

- Sinh viên năm 1-3, ưu tiên nam - Kỉ luật, cẩn thận, tỉ mỉ - Uy tín, trung thực - Nam/Nữ có xe máy, công việc di chuyển thường xuyên - Hết mình vì khách hàng, kĩ năng xử lý tình huống tốt - Nghiêm túc, tập trung, hết mình trách nhiệm với công việc - Làm được tối thiểu 6 ca/tuần, mỗi ca 4 tiếng.

+ Xem thêm

Tầng 14 Tòa Nhà Hm Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh Thực tập sinh pháp lý

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng trợ cấp nếu hoàn thành tốt công việc được giao; - Được nghiên cứu hồ sơ, chia sẻ kiến thức, tiếp xúc với hồ sơ tố tụng thực tế; - Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự, chuyên nghiệp; - Được truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp từ đội ngũ Luật sư của công ty; - Được cấp giấy Xác nhận đã thực tập tại công ty khi hết kỳ thực tập;

- Được hưởng trợ cấp nếu hoàn thành tốt công việc được giao; - Được nghiên cứu hồ sơ, chia sẻ kiến thức, tiếp xúc với hồ sơ tố tụng thực tế; - Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự, chuyên nghiệp; - Được truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp từ đội ngũ Luật sư của công ty; - Được cấp giấy Xác nhận đã thực tập tại công ty khi hết kỳ thực tập;

Yêu cầu: - CÓ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH LUẬT SƯ; - Là sinh viên NĂM 3, NĂM 4 của Trường Đại học Luật TP.HCM/ Trường Đại học Luật TP.HCM ; - Có Laptop và xe máy; - Nhanh nhẹn, tư duy pháp lý tốt; - Thời gian thực tập thực tập tối thiểu 03 tháng - Trung thực và tận tụy với công việc được giao;

- CÓ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH LUẬT SƯ; - Là sinh viên NĂM 3, NĂM 4 của Trường Đại học Luật TP.HCM/ Trường Đại học Luật TP.HCM ; - Có Laptop và xe máy; - Nhanh nhẹn, tư duy pháp lý tốt; - Thời gian thực tập thực tập tối thiểu 03 tháng - Trung thực và tận tụy với công việc được giao;

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ THỰC TẬP SINH PHÁP LÝ

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập. - Đào tạo về các kiến thức, kỹ năng trong ngành Bất động sản. - Được công ty tạo điều kiện tiếp cận với công việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành, được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo thực tập. - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu quá trình thực tập tốt. - Thời gian làm việc hành chính hoặc linh động theo lịch học của sinh viên

- Được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập. - Đào tạo về các kiến thức, kỹ năng trong ngành Bất động sản. - Được công ty tạo điều kiện tiếp cận với công việc thực tế, phù hợp với chuyên ngành, được hướng dẫn tận tình cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ, tài liệu cần thiết trong quá trình làm việc và làm báo cáo thực tập. - Cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu quá trình thực tập tốt. - Thời gian làm việc hành chính hoặc linh động theo lịch học của sinh viên

Yêu cầu: - Sinh viên năm 3 ,4 các trường Cao đẳng, Đại học khối chuyên ngành Luật. - Có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần làm việc nhóm, - Năng động, tự tin, có tác phong và khả năng giao tiếp tốt. - Có laptop cá nhân

- Sinh viên năm 3 ,4 các trường Cao đẳng, Đại học khối chuyên ngành Luật. - Có trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần làm việc nhóm, - Năng động, tự tin, có tác phong và khả năng giao tiếp tốt. - Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Quản Lý Vốn Sd Partners thực tập sinh Pháp lý; Thực tập sinh Quản trị kinh doanh;

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/12/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và chuyên môn cao; Được đào tạo chuyên môn và hướng dẫn vận dụng lý thuyết vào thực hành; Được tham gia nghiên cứu vào các vụ án, dự án đang diễn ra; Được các Luật sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm hướng dẫn làm Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp theo yêu cầu Nhà trường; Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cân nhắc để phát triển thành đội ngũ nhân viên chính thức của Công ty; Các thực tập sinh ưu tú nếu sau khi vượt qua thời gian thử thách mà vẫn chưa tốt nghiệp mà vẫn muốn gắn bó với công ty sẽ được đào tạo chuyên môn tiếp tục đồng thời sẽ được hỗ trợ chi phí học việc cho đến khi tốt nghiệp.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và chuyên môn cao; Được đào tạo chuyên môn và hướng dẫn vận dụng lý thuyết vào thực hành; Được tham gia nghiên cứu vào các vụ án, dự án đang diễn ra; Được các Luật sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm hướng dẫn làm Báo cáo thực tập, Báo cáo tốt nghiệp theo yêu cầu Nhà trường; Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cân nhắc để phát triển thành đội ngũ nhân viên chính thức của Công ty; Các thực tập sinh ưu tú nếu sau khi vượt qua thời gian thử thách mà vẫn chưa tốt nghiệp mà vẫn muốn gắn bó với công ty sẽ được đào tạo chuyên môn tiếp tục đồng thời sẽ được hỗ trợ chi phí học việc cho đến khi tốt nghiệp.

Yêu cầu: Sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, kế toán. Chăm chỉ, siêng năng; Yêu thích công việc nghiên cứu; Biết phân tích vấn đề và chịu áp lực công việc Có tinh thần học hỏi, có chí cầu tiến. Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, kế toán. Chăm chỉ, siêng năng; Yêu thích công việc nghiên cứu; Biết phân tích vấn đề và chịu áp lực công việc Có tinh thần học hỏi, có chí cầu tiến. Có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Luật Phức Gia Thực tập sinh nhân viên tư vấn pháp lý

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được làm việc trong môi trường pháp lý chuyên nghiệp; - Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu; - Được cọ sát trực tiếp với môi trường pháp lý. - Các chế độ theo quy định của Công ty. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp.

- Được làm việc trong môi trường pháp lý chuyên nghiệp; - Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu; - Được cọ sát trực tiếp với môi trường pháp lý. - Các chế độ theo quy định của Công ty. - Trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật/ Khoa Luật. - Chăm chỉ có tinh thần cầu tiến, học hỏi,chịu được áp lực cao. - Trung thực và bảo mật; - Khả năng giao tiếp, làm việc độc lập - Nhanh nhẹn, chủ động giải quyết công việc - Tinh thần trách nhiệm cao,tâm huyết, tận tụy gắn bó công việc; - Có máy tính cá nhân, phương tiện đi lại. - Ưu tiên: Tiếng Anh

- Tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật/ Khoa Luật. - Chăm chỉ có tinh thần cầu tiến, học hỏi,chịu được áp lực cao. - Trung thực và bảo mật; - Khả năng giao tiếp, làm việc độc lập - Nhanh nhẹn, chủ động giải quyết công việc - Tinh thần trách nhiệm cao,tâm huyết, tận tụy gắn bó công việc; - Có máy tính cá nhân, phương tiện đi lại. - Ưu tiên: Tiếng Anh

+ Xem thêm

CÔNG TY LUẬT LONG PHAN PMT THỰC TẬP SINH PHÁP LÝ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được hưởng trợ cấp nếu hoàn thành tốt công việc được giao; - Được nghiên cứu hồ sơ, chia sẻ kiến thức, tiếp xúc với hồ sơ tố tụng thực tế; - Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự, chuyên nghiệp; - Được truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp từ đội ngũ Luật sư của công ty; - Được cấp giấy Xác nhận đã thực tập tại công ty khi hết kỳ thực tập.

- Được hưởng trợ cấp nếu hoàn thành tốt công việc được giao; - Được nghiên cứu hồ sơ, chia sẻ kiến thức, tiếp xúc với hồ sơ tố tụng thực tế; - Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự, chuyên nghiệp; - Được truyền dạy kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp từ đội ngũ Luật sư của công ty; - Được cấp giấy Xác nhận đã thực tập tại công ty khi hết kỳ thực tập.

Yêu cầu: - CÓ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH LUẬT SƯ; - Là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh hoặc Đại học Kinh tế - Luật; - Có Laptop và xe máy; - Nhanh nhẹn, tư duy pháp lý tốt; - Thời gian thực tập thực tập tối thiểu 02 tháng - Trung thực và tận tụy với công việc được giao.

- CÓ ĐỊNH HƯỚNG TRỞ THÀNH LUẬT SƯ; - Là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh hoặc Đại học Kinh tế - Luật; - Có Laptop và xe máy; - Nhanh nhẹn, tư duy pháp lý tốt; - Thời gian thực tập thực tập tối thiểu 02 tháng - Trung thực và tận tụy với công việc được giao.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng