Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thực tập sinh thu mua

CÔNG TY NICESPACES 1 ngày Việc làm cho sinh viên Công ty tuyển việc làm tại nhà lương 7-9triệu 1 tháng với thời gian 2-3h ngày nhận lương theo tuần

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

Yêu cầu: Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuât Las Cộng Tác Viên Mua Hàng Quốc Tế Part-time

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: 1.000.000 – 3.000.000VNĐ (thỏa thuận khi phỏng vấn) - Được công ty hỗ trợ thực tập nếu có nhu cầu - Được trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời - Rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho kinh nghiệm công việc. - Được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế của công việc mua hàng Quốc tế. - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty - Có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa cho cộng đồng xã hội cùng công ty

- Lương cứng: 1.000.000 – 3.000.000VNĐ (thỏa thuận khi phỏng vấn) - Được công ty hỗ trợ thực tập nếu có nhu cầu - Được trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời - Rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho kinh nghiệm công việc. - Được đào tạo các kiến thức làm việc thực tế của công việc mua hàng Quốc tế. - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty - Có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa cho cộng đồng xã hội cùng công ty

Yêu cầu: 1. Trình độ và kinh nghiệm: - Sinh viên Đại học năm thứ 2 hoặc thứ 3 các ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế, ngoại ngữ, xuất nhập khẩu,… - Không yêu cầu kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, giao tiếp với người nước ngoài bằng Tiếng Anh 2. Kỹ năng: - Kỹ năng tiếng anh nghe nói viết tốt (Ưu tiên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương) - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo 3. Thái độ: - Tinh thần ham học hỏi mọi lúc, mọi nơi - Trách nhiệm cao trong công việc 4. Yêu cầu khác: - Ưu tiên ứng viên cam kết làm việc trong vòng 6 tháng (có thể thương lượng) - Có laptop cá nhân - Làm việc online tại nhà; đảm bảo tối thiểu 2 buổi/tuần làm việc tại công ty và có mặt khi cấp trên yêu cầu - Có thể làm việc buổi tối online tại nhà (do châu Âu và Mỹ lệch múi giờ)

1. Trình độ và kinh nghiệm: - Sinh viên Đại học năm thứ 2 hoặc thứ 3 các ngành quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế, ngoại ngữ, xuất nhập khẩu,… - Không yêu cầu kinh nghiệm - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc, giao tiếp với người nước ngoài bằng Tiếng Anh 2. Kỹ năng: - Kỹ năng tiếng anh nghe nói viết tốt (Ưu tiên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương) - Kỹ năng làm việc nhóm - Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo 3. Thái độ: - Tinh thần ham học hỏi mọi lúc, mọi nơi - Trách nhiệm cao trong công việc 4. Yêu cầu khác: - Ưu tiên ứng viên cam kết làm việc trong vòng 6 tháng (có thể thương lượng) - Có laptop cá nhân - Làm việc online tại nhà; đảm bảo tối thiểu 2 buổi/tuần làm việc tại công ty và có mặt khi cấp trên yêu cầu - Có thể làm việc buổi tối online tại nhà (do châu Âu và Mỹ lệch múi giờ)

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY VIỆT NAM Thực tập sinh thu mua quốc tế

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1. Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty ELAND. 2. Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1.200.000vnd ( ăn uống, xe xăng, điện thoại) 3. Hỗ trợ số liệu thực tập. 4. Được công ty cung cấp kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn. 5. Quyền lợi được tham gia vào tất cả các hoạt động event tại công ty (picnic,event,…) 6. Được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các anh/chị có chuyên môn cao. 7. Học tập và được hướng dẫn trực tiếp bởi trưởng dự án 8. Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tính tự giác cao. 9. Được tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí và các hoạt động từ tổ chức do công ty thường xuyên tổ chức để nâng cao tiếng anh cho nhân viên chính thức. 10. Có kĩ năng thực tiễn trong doanh nghiệp được đào tạo và làm việc trực tiếp. 11. Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch, kiến thức chuyên ngành....

1. Xác nhận thực tập và con dấu thực tập từ công ty ELAND. 2. Trợ cấp thực tập mỗi tháng: 1.200.000vnd ( ăn uống, xe xăng, điện thoại) 3. Hỗ trợ số liệu thực tập. 4. Được công ty cung cấp kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn. 5. Quyền lợi được tham gia vào tất cả các hoạt động event tại công ty (picnic,event,…) 6. Được học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các anh/chị có chuyên môn cao. 7. Học tập và được hướng dẫn trực tiếp bởi trưởng dự án 8. Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có tính tự giác cao. 9. Được tham gia các khóa học tiếng Anh miễn phí và các hoạt động từ tổ chức do công ty thường xuyên tổ chức để nâng cao tiếng anh cho nhân viên chính thức. 10. Có kĩ năng thực tiễn trong doanh nghiệp được đào tạo và làm việc trực tiếp. 11. Được đào tạo kỹ năng mềm: giao tiếp, lập kế hoạch, kiến thức chuyên ngành....

Yêu cầu: - Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại thương, Xuất nhập khẩu hoặc Kinh doanh quốc tế - Sử dụng tiếng Anh khá với 4 kỹ năng - Giao tiếp tốt - Năng động, cởi mở và sẵn sàng chấp nhận thử thách, thử và tìm hiểu cái mới.

- Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại thương, Xuất nhập khẩu hoặc Kinh doanh quốc tế - Sử dụng tiếng Anh khá với 4 kỹ năng - Giao tiếp tốt - Năng động, cởi mở và sẵn sàng chấp nhận thử thách, thử và tìm hiểu cái mới.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Tuyển dụng thực tập sinh thu mua quốc tế

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn thử sức với công việc thực tập sinh thu mua thì hãy tham khảo ngay tin tuyển dụng thực tập sinh thu mua quốc tế tại timviec365.vn.

Tuyển dụng thực tập sinh thu mua quốc tế

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng