Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tiệm bánh

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm tại nhà lương 7-9 triệu 1 tháng uy tín Việc làm thời gian 2-3h ngày chủ động sắp xếp giờ làm việc

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 24/09/2021 7 - 10 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công ty CPTĐ bánh kẹo Rose Pie VN

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TIỆM BÁNH

Công ty CPTĐ bánh kẹo Rose Pie VN

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm của Công ty đến khách hàng - Vệ sinh cửa hàng, sản phẩm tại cửa hàng. - Chịu trách nhiệm về hàng hóa trong cửa hàng, trong ca làm việc. Kiểm kê hàng hóa theo ca làm việc. - Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng. - Thực hiện thanh toán cho khách khi khách mua hàng. - Viết chữ bánh gato cho khách (chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Thời gian tự do không cần kinh nghiệm 2-3 Giờ một ngày lương 8-10 tr tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Vị trí 1 –Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Đăng ký tài khoản mới (zalo, facebook,…) để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Vị trí 2 – Gõ Mã Sản Phẩm: là gõ các mã hàng như thời trang (TT2326,…), điện tử (DT0102,…), mỹ phẩm,…cho hệ thống Web, 1 mã sản phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - chỉ cần gõ lại các mã đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin:….– Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Qui trình: Ứng viên đến nhận việc 1 lần => Hướng dẫn việc khoảng 30 phút => Sau đó đăng ký làm tại nhà. Tuyển các quận huyện ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, Phú Yên, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, …. và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký. Chúc ứng viên đăng ký việc thành công. (Tin còn thì Công Ty còn Tuyển Dụng)

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm thêm buổi tối 7-9 triệu một tháng làm việc thời gian tự do 2-3hngày và không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Vị trí 1 – Nhân Viên Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia Sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội và group Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới trong quá trình làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty cung cấp sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Không Đa Cấp – Không Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhân Viên Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong, và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tiệm bánh là một ngành kinh doanh nhỏ, không phải là một ngành siêu lợi nhuận, chúng ta không nên sử dụng nguyên liệu giá rẻ để làm ra những sản phẩm giá cao và tạo ra lợi nhuận. Lợi nhuận của tiệm bánh được tạo bởi sự chung sức, đồng lòng của nhân viên. Một tiệm bánh mì có thể có lãi hay không, ngoài việc quản lý tốt thì điều quan trọng nhất chính là tinh thần đồng đội của toàn thể nhân viên trong tiệm bánh. 

1. Vận hành và quản lý tiệm bánh

Lợi nhuận của tiệm bánh cần có thời gian và sự đầu tư nghiêm túc mới có kết quả, những công việc này liên quan nhiều đến việc thực hiện công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ nhân viên.

Nếu một tiệm bánh mì muốn tạo ra lợi nhuận hoặc tăng lợi nhuận, điều đầu tiên cần làm là xem xét lại hoạt động sản xuất bánh mì hiện tại và thói quen làm việc của các chủ tiệm, hiểu rõ những thói quen xấu ảnh hưởng đến lợi nhuận của tiệm bánh mì, sau đó sửa chữa chúng. Công việc theo dõi tại chỗ có vẻ đơn giản, nhưng không dễ để một bậc thầy cải tiến ngay lập tức, trừ khi một hệ thống tốt được thiết lập.

Tiệm bánh ngọt
Tiệm bánh ngọt 

2. Cải thiện quy mô xưởng

Khi các xưởng mở ngày càng trở nên phổ biến, những quảng cáo hấp dẫn dựa trên các sản phẩm bánh nướng "có thể nhìn thấy trong quá trình, độ tươi, vệ sinh và có được đảm bảo hay không" đã thu hút người tiêu dùng đến thăm tiệm bánh. Mô hình kinh doanh này đã trở nên phổ biến Nó thực sự đã thúc đẩy việc tiêu thụ bánh ngọt và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp làm bánh. Nhìn chung, thiết kế cửa hàng bánh mì theo xu hướng phổ biến và đáp ứng các điều kiện sáng sủa, sạch sẽ, hợp vệ sinh, ánh sáng và cách trưng bày cũng có thể thu hút được người tiêu dùng. Bất kể nơi làm việc lớn hay nhỏ, bạn nên:

Thay đổi từ mờ sang sáng: Sử dụng sơn màu trắng sữa hoặc màu be nhạt từ mái nhà đến tường, chắc chắn sẽ làm sáng môi trường xung quanh và mang lại cho nó một diện mạo mới.

Thay đổi khó chịu thành trơn tru: Chỉ cần quy hoạch lại thiết bị sẽ luân chuyển một cách tự nhiên và trơn tru.

Thay đổi từ bẩn sang sạch: Nguyên liệu nướng có thể dễ dàng làm bẩn môi trường xung quanh, chỉ bằng cách đặt các nguyên liệu khác nhau vào vị trí và thiết kế tiện dụng, đồ bẩn sẽ trở nên sạch sẽ.

Thay đổi tiệm bánh
Thay đổi tiệm bánh

Thay đổi oi bức sang mát mẻ, thông thoáng: Chỉ trong môi trường làm việc thông thoáng thì người chủ mới cảm thấy thoải mái, sản phẩm làm ra mới thu hút được khách hàng. Một nơi làm việc sáng sủa, trơn tru, sạch sẽ, thoáng mát không chỉ làm yên lòng người tiêu dùng mà còn giúp dễ dàng hơn trong công việc.

3. Kiểm soát số lượng nguyên liệu, vật liệu, vật liệu đóng gói mua vào

Việc mua nguyên liệu, vật liệu, vật liệu đóng gói cần được kiểm soát với số lượng vừa đủ, không nên đặt mua nhiều khuyến khích lãng phí. Các nhà khai thác chung đều có tâm lý như vậy, và có xu hướng lãng phí khi nguyên liệu thô dồi dào. Chủ tiệm bánh và các đầu bếp phải có khái niệm định lượng là họ có bao nhiêu nguyên liệu để sản xuất ra bao nhiêu sản phẩm.

Kiểm soát số lượng
Kiểm soát số lượng

Chỉ với khái niệm về các yêu cầu nguyên liệu chính xác thì nguyên liệu thô mới có thể được cung cấp chính xác và đúng số lượng. Tiệm bánh mì thông thường chỉ cần duy trì kho bảo quản an toàn trong vài ngày để đối phó với những thay đổi không thường xuyên trong sản xuất. để thuận tiện cho việc tăng lưu trữ.

Phải có một hệ thống ký kết tốt

Tất cả các nguyên vật liệu ra vào lò và bàn giao sản phẩm trung gian phải có hệ thống ký kết phân công trách nhiệm rõ ràng. Dễ dàng hơn để theo dõi và sửa chữa bất kỳ lãng phí nào xảy ra. Ví dụ, khi mua nguyên liệu, có bao nhiêu nguyên liệu phải ký nhận, chỉ được ký số lượng thực nhận, không nên có thói quen ký trước, ký lại.

Kiểm tra số lượng nguyên liệu và sản phẩm

Cần kiểm tra thường xuyên số lượng tồn kho nguyên vật liệu, số lượng nhận được, giá nguyên vật liệu và sản phẩm làm ra để tránh sai sót. Công việc kiểm tra hàng ngày như thế này chắc chắn một số sếp sẽ thấy rườm rà và lãng phí thời gian, thực tế đây là một công việc quan trọng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc tự giám sát trong tiệm bánh cả ngày. Và những công việc kiểm tra này không nhất thiết bạn phải tự mình làm, bạn có thể giao cho chủ hoặc người phục vụ lần lượt thực hiện, điều này có tác dụng rất tốt đối với hoạt động sản xuất bình thường của tiệm bánh và tránh lãng phí.

Nguyên vật liệu đã mua được bảo quản theo chủng loại để tránh mất mát hư hỏng

Nguyên liệu thô cần được phân loại và bảo quản theo tính chất và chủng loại của chúng. Một số nguyên liệu thô cần được xử lý đặc biệt trước khi bảo quản, phần lớn phụ thuộc vào bản chất của chính nguyên liệu đó. Vì vậy, người chủ phải tiếp thu thêm kiến ​​thức về nguyên liệu làm bánh để có thể bảo quản đúng cách các nguyên liệu khác nhau, tránh để nguyên liệu bị hư hỏng, biến chất, ô nhiễm, hư hỏng, lãng phí, thậm chí mất cắp.

Nguyên vật liệu
Bánh kem

Các sản phẩm và nguyên liệu đông lạnh cần chú ý đến tính chu kỳ của sản phẩm

Các sản phẩm đông lạnh, nguyên liệu thô như bột đông lạnh,… cần chú ý đến chu kỳ sản phẩm để tránh biến chất và hư hỏng. Đối với sự thay đổi nhiệt độ trong tủ đông phải có phiếu ghi và có người chuyên trách ghi chép, lưu ý, tránh để sản phẩm rã đông rồi đông lạnh gây lãng phí làm thay đổi chất lượng.

Tuân thủ nguyên tắc nhập trước, xuất trước

Đúng là phải tuân theo nguyên tắc nhập trước xuất trước, nguyên liệu cũ trong kho phải được sử dụng trước, một số nguyên liệu không thể để quá lâu sẽ bị hư hỏng do sở thích của chủ hoặc sự thuận tiện của việc truy cập.

Xây dựng thói quen dọn dẹp và vệ sinh tốt

Một số tiệm bánh mì nghĩ rằng việc có một người chuyên trách chịu trách nhiệm vệ sinh tiệm bánh sẽ làm tăng chi phí của tiệm bánh và họ không sẵn sàng thực hiện. Điều quan trọng nhất đối với sản phẩm bánh là an toàn vệ sinh, chỉ có môi trường sạch sẽ, trang thiết bị sạch sẽ, nhân viên đảm bảo vệ sinh thì sản phẩm bánh mới đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Xây dựng thói quen vệ sinh tốt
Xây dựng thói quen vệ sinh tốt 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm an toàn và hợp vệ sinh, một tiệm bánh có thực hành vệ sinh và làm sạch tốt có thể tăng thời gian bảo quản sản phẩm và đảm bảo uy tín của tiệm bánh. Chi phí triển khai hệ thống nhân viên dọn vệ sinh toàn thời gian hoặc theo ca này phải chăng.

Đảm bảo thực hiện công thức tiêu chuẩn và quy trình sản xuất tiêu chuẩn của sản phẩm

Một số sản phẩm bánh được chủ nhân sử dụng hoàn toàn tự do, và loại sản phẩm, công thức sản phẩm hay quy trình sản xuất hoàn toàn nằm trong tay của chủ nhân. Phương thức hoạt động này khá nguy hiểm cho tiệm bánh. Không thể kiểm soát được sự nhất quán về chất lượng, kích cỡ, trọng lượng, giá tiền định trước và giá thành nguyên liệu của sản phẩm thì làm sao nói đến lợi nhuận của tiệm bánh.

Do đó, cơ sở sản xuất bánh phải có công thức chuẩn và quy trình sản xuất chuẩn cho sản phẩm của mình, đồng thời yêu cầu người chủ phải thực sự tuân thủ công thức chuẩn và phương pháp sản xuất khi làm ra sản phẩm, để chất lượng sản phẩm được đồng nhất.

Tránh lãng phí sản phẩm do rang quá kỹ hoặc rang chưa kỹ

Nướng là công đoạn cuối cùng và quan trọng nhất của các sản phẩm nướng. Dù sử dụng nguyên liệu tốt đến đâu, khâu tạo hình và sản xuất tốt đến đâu nhưng khi kết thúc quá trình nướng, sản phẩm bị cháy và chỉ bỏ đi, đó là một sự thất thoát và lãng phí lớn.

Thực tế, làm bánh không khó, bạn chỉ cần kiên nhẫn và chăm chú thao tác, kiểm soát nhiệt độ và thời gian nướng một cách chính xác. Tốt nhất nên sử dụng người chuyên trách trong lò nướng bánh chịu trách nhiệm nướng bánh, đồng thời luôn chú ý đến sự thay đổi của nhiệt độ lò và thời điểm sản phẩm vào lò và thời gian nướng. Tốt nhất nên có thiết bị hẹn giờ và chuông báo, khi hết giờ nướng sẽ có chuông báo để nhắc nhở nhân viên nướng chú ý nướng. Điều này có thể làm giảm lỗi nướng một cách hiệu quả.

Xây dựng thói quen cân tốt

Phải cân chính xác các nguyên liệu làm ra sản phẩm nào, cân khối lượng bột sau khi trộn, khối lượng khối bột sau khi tạo hình, khối lượng sản phẩm ra lò phải được cân chính xác thì mới cho ra chất lượng sản phẩm. và chi phí có thể được kiểm soát chính xác.

Có nhiều sư kê không có thói quen cân đo chính xác, tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân để ước lượng nguyên liệu. Họ cho rằng việc sử dụng cân sẽ ảnh hưởng đến tốc độ làm ra sản phẩm, đây là một sai lầm nghiêm trọng. Trên thực tế, sau khi đã quen với việc cân, bạn không cần mất nhiều thời gian để làm tốt việc đó. Không có lợi ích gì khi làm cho nó nhanh chóng nhưng không chính xác.

Tìm cách sử dụng các sản phẩm dư thừa hoặc hết hạn sử dụng

Trong một số trường hợp, một số sản phẩm có thể không còn để bán. Nếu bạn chỉ bán giảm giá, bạn rất dễ phá hủy tiêu chuẩn yêu cầu chất lượng trong cửa hàng của mình. Do đó, tiệm bánh nên thiết kế một số sản phẩm mới tận dụng các sản phẩm còn lại để tránh thiệt hại về mặt này.

Nắm bắt tình hình trong cửa hàng

Luôn nắm rõ giá cả và lợi nhuận hiện có của các sản phẩm trong cửa hàng, đồng thời nắm bắt đầy đủ chất lượng, số lượng và lợi nhuận của sản phẩm.

Bánh ngọt
Bánh ngọt 

Không bỏ bất kỳ một kg bột nào

Bột và bột trong thùng trộn cần được cạo hoàn toàn, không chỉ tránh lãng phí mà còn giúp làm sạch lò nướng bánh.

Không sử dụng bao bì đắt tiền cho các sản phẩm giá rẻ

Bao bì và nội dung của sản phẩm phải cân xứng, việc tăng giá với bao bì đẹp đôi khi không đáng là bao. Để tăng giá thành sản phẩm, ngoài bao bì, chúng ta còn phải quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm bên trong, để người tiêu dùng có cảm giác về chất.

Phát triển thói quen kiểm kê

Chủ một tiệm bánh thường tự hỏi mình mỗi ngày sản xuất bao nhiêu? Bán được bao nhiêu và chưa bán hết bao nhiêu? Dự kiến ​​sẽ sản xuất bao nhiêu vào ngày mai? Nếu bạn có thể nghĩ về điều này mỗi ngày và ghi chép chi tiết, bạn có thể khám phá ra những khoản lợi nhuận bất ngờ theo thời gian.

Dành nhiều năng lượng hơn cho khách hàng

Những khách hàng đến mỗi ngày để tìm cơ hội nói chuyện với họ về điều gì đó, và ít nhất cũng biết tên và tính chất công việc để tạo dựng mối quan hệ. Cũng cần lưu giữ hồ sơ cho những khách hàng kém trung thực, nhất là khi có quá nhiều người, để tránh những tổn thất không đáng có.

Người phục vụ nên giúp chú ý xem khách hàng đã thanh toán tại quầy hay chưa, đặc biệt là đối với những khách hàng trẻ tuổi. Người phục vụ nên luôn khuyến khích khách hàng thử một số sản phẩm mới hoặc mua thêm sản phẩm, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho hiệu quả hoạt động của tiệm bánh. Tất nhiên, một hiệu suất tốt sẽ dẫn đến lợi nhuận tốt hơn.

Thiết lập một hệ thống kế toán tốt

Có lợi nhuận cho tiệm bánh không? Sản phẩm nào có lãi? Những thông tin đó như khả năng sinh lời kém của sản phẩm cần phải dựa vào một hệ thống kế toán hợp lý để hiểu được. Đối với những tình huống lãng phí không đáng có hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và giải quyết.

Một hệ thống kế toán tốt có thể kiểm soát hiệu quả chi phí nhân sự và chi phí nguyên vật liệu, giảm lãng phí, duy trì lợi nhuận kinh tế và lợi nhuận ổn định trong hoạt động của tiệm bánh.


Việc làm đầu bếp phụ bếp

Bạn có yêu thích bếp? Bạn mong muốn tìm một ngành nghề liên quan đến đầu bếp hay phụ bếp, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi!

Việc làm đầu bếp phụ bếp 

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype