Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tổng đài viên ngân hàng

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Nhân Viên Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/06/2021 10 - 15 triệu Chat

· Gọi điện theo data công ty giới thiệu, cung cấp tư thông tin, vấn khách hàng về sản phẩm · Đặt câu hỏi để nắm bắt yêu cầu khách hàng · Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục · Giải đáp thắc mắc, giải quyết những khó khăn của khách hàng · Nhập cập nhật và theo dõi thông tin khách hàng vào cơ sở dữ liệu. · Giữ mối quan hệ tốt với khách hàng và phát triển khách hàng tiềm năng · Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của cấp quản lý

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Và Tư Vấn Mekong Credit

NHÂN VIÊN KINH DOANH THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VIB

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Và Tư Vấn Mekong Credit

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gọi cho khách hàng theo danh sách data có sẵn để tư vấn về các sản phẩm tín chấp cá nhân và hỗ trợ mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB - Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Chỉ làm việc tại văn phòng không đi thị trường.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP [ SALE ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Liên lạc tiếp cận, hỗ trợ tư vấn khách hàng mới theo dữ liệu khách hàng của công ty. - Duy trì, chăm sóc và phát triển khách hàng thân thiết. - Hỗ trợ dịch vụ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng. - Tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh đến Quản lý trực tiếp. - Các yêu cầu công việc khác của cấp Quản lý trực tiếp (nếu có).

+ Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Thực Tập Sinh Kinh Doanh ( Full time )

công ty cổ phần dịch vụ tư vần diamond star

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Giới thiệu và tư vấn cho khách hàng theo danh sách được giao về sản phẩm và dịch vụ tài chính (thẻ tín dụng, vay tiêu dùng cá nhân). Phát triển khách hàng tiềm năng. Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng. Hướng dẫn khách hàng về thủ tục. Hoàn thành tốt nhiệm vụ và chỉ tiêu được giao dưới dự hướng dẫn của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Chứng Khoán Quốc Tế Dk Trade

Chuyên Viên Tư Vấn Chứng Khoán

Công Ty Chứng Khoán Quốc Tế Dk Trade

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

CÔNG TY TNHH DK TRADE CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN TƯ VẤN TẠI VĂN PHÒNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Làm việc tại văn phòng, trao đổi, tư vấn với khách hàng - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua điện thoại. - Tư vấn các sản phẩm đầu tư về lĩnh vực chứng khoán. - Data khách hàng có sẵn, do công ty cung cấp từ phòng marketing chạy quảng cáo.

+ Xem thêm

 OneHousing, thành viên của One Mount Group

HN Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

OneHousing, thành viên của One Mount Group

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 02/03/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận, trả lời và xử lý các yêu cầu của khách hàng (các vấn đề trong phạm vi chuyên môn, nghiệp vụ) qua điện thoại, email, tin nhắn FB, tin nhắn Live Chat... - Tổng hợp thắc mắc về chính sách bán hàng, quy định…khi triển khai các chương trình từ các bộ phận liên quan - Phân tích nhu cầu khách hàng, hướng dẫn các sản phẩm, tư vấn dịch vụ phù hợp qua các kênh tiếp xúc - Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, kiểm tra trên các phần mềm quản lý hệ thống, phân tích đánh giá theo quy trình nghiệp vụ và xử lý trực tiếp cho khách hàng trong phạm vi thẩm quyền được quy định - Trong trường hợp, phạm vi hỗ trợ không thuộc thẩm quyền quy định hoặc thuộc chức năng của BP khác thì hoặc phân tích đánh giá đưa ra giải pháp xử lý phù hợp cho khách hàng và phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý đến khi khách hàng hài lòng hoặc chuyển tiếp tới BP liên quan để xử lý, đồng thời theo dõi tới khi kết thúc - Tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, đánh giá và phân loại mức độ phức tạp để trực tiếp xử lý và phối hợp với các Phòng ban Bộ phận liên quan tìm giải pháp nhằm giảm thiểu tối đa tác động xấu đến hình ảnh Công ty - Phát hiện các sự cố điển hình trong quá trình tiếp nhận thông tin và đưa ra các đề xuất phương án giải quyết trong phạm vi trách nhiệm nhằm đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời, hạn chế rủi ro - Thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm dịch vụ nhằm đảm bảo cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ chính xác nhất tới khách hàng - Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, khảo sát dịch vụ, khảo sát chất lượng, xác minh nhu cầu...theo quy trình làm việc/chiến dịch - Thực hiện công việc khác theo yêu cầu của Trưởng nhóm hoặc Trưởng phòng - Đảm bảo xử lý công việc theo đúng quy đinh, quy trình - Thực hiện báo cáo công việc theo yêu cầu (số lượng cuộc gọi nhỡ, email tồn...)

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vietstar

NHẮC HẠN THANH TOÁN KHÔNG OT

Công Ty Cp Vietstar

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/02/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhận danh sách khách hàng từ Team Leader hàng ngày - Sử dụng hệ thống Call của công ty liên hệ với các khách hàng hoàn thành các khoản vay trước đó. - Phối hợp với Field và các phòng ban để hoàn thành công việc được giao - Báo cáo kết quả hằng ngày cho Team Leader - Thực hiện một số công việc khác do cấp trên giao * Thời gian T2 - Sáng Thứ 7. Không tăng ca.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Tổng Đài Viên Livebank của Ngân hàng TPBank

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/12/2020 7 - 10 triệu Chat

-Tiếp nhận cuộc gọi vào từ khách hàng của ngân hàng TP BANK -Hỗ trợ thông tin, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. -Ghi nhận khiếu nại, phàn nàn từ khách hàng (nếu có) và lưu chuyển thông tin đến bộ phận chuyên trách xử lý. -Lưu trữ thông tin tương tác khách hàng tại hệ thống dữ liệu TPBANK •Vị trí này chỉ đơn thuần là kênh tri thức hỗ trợ khách hàng nên tuyệt đối KHÔNG chốt sale, KHÔNG áp chỉ tiêu (doanh số).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype