Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý dự án tiếng anh

Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu

Trợ Lý Giám Đốc

Công Ty Giống Cây Trồng Nông Hữu

Huyện Long Thành, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Hỗ trợ giám đốc triển khai các dự án cải tiến của công ty: liên quan về nông nghiệp, cải tiến, nhân sự, bán hàng ... - Tổng hợp, đánh giá tình hình hoạt động của Công ty, các Phòng ban thông qua báo cáo của các bộ phận - Trợ giúp Giám Đốc xây dựng định hướng chiến lược phát triển Công ty - Hỗ trợ Giám Đốc theo dõi và làm việc với các Bộ phận trong Công ty - Thực hiện các công việc khác khi được phân công. Địa điểm làm việc: Long Thành, Đồng Nai

+ Xem thêm

Công việc liên quan

công ty cổ phần tiến bộ quốc tế (aic)

Trợ Lý Dự Án Công Nghệ Thông Tin (Tiếng Anh Bắt Buộc)

công ty cổ phần tiến bộ quốc tế (aic)

Hà Nội

Hạn nộp: 22/11/2018 15 - 20 triệu

** MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Phụ trách công tác phân tích, khảo sát nhu cầu của khách hàng về dự án CNTT trong mảng Thành phố thông minh - Hỗ trợ việc lập kế hoạch dự án, phân tích về dự án CNTT trong mảng Thành phố thông minh - Hỗ trợ chuẩn bị tài liệu thuyết trình dự án với khách hàng - Nghiên cứu thị trường, đánh giá và so sánh các sản phẩm đã xây dựng - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật xây dựng các mô hình sản phẩm, làm các bản mô tả sản phẩm - Làm việc với đối tác, nhà cung cấp nước ngoài về thiết bị và công nghệ - Tổng hợp thông tin về dự án CNTT trong mảng Thành phố thông minh để báo cáo với cấp trên. ** QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: - Lương: 12 triệu - 17 triệu - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển, năng động. - Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định của Luật Lao động. - Chế độ phúc lợi: Thưởng định kỳ các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm, thưởng hiệu quả công việc; phụ cấp: ăn trưa, đi lại, điện thoại và các khoản phụ cấp khác theo tính chất công việc đảm nhận. - Cơ hội được đào tạo và thăng tiến - Cơ hội làm việc với các chuyên gia trong nước và nước ngoài - Các ứng viên có kinh nghiệm quản lý ở các vị trí tương đương 5 - 10 năm trở lên, tuổi đời từ 35 trở lên sẽ được cân nhắc vào các vị trí CBQL của Công ty nếu phù hợp.

công ty cổ phần anh ngữ apax

Trợ Lý Tuyển Dụng (Recruitment Assistant) - Tiếng Anh

công ty cổ phần anh ngữ apax

Hà Nội

Hạn nộp: 16/06/2018 7 - 10 triệu

- Chịu trách nhiệm kết nối giữa Phòng Quản lý giáo viên NN và các trung tâm trong hệ thống. - Xử lý sự vụ liên quan đến giáo viên của Công ty. - Theo dõi và quản lý tình hình các giáo viên tại các trung tâm được phân công. - Các công việc khác do PTGD giao.

công ty cổ phần công nghiệp weldcom

Trợ Lý Kinh Doanh Dự Án- Tiếng Anh Tốt- Tuyển Gấp

công ty cổ phần công nghiệp weldcom

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2018 5 - 7 triệu

Weldcom JSC tuyển dụng nhân viên Trợ lý kinh doanh dự án Làm việc tại: 53 Đức Giang, Long Biên, HN - Hỗ trợ phòng kinh doanh thực hiện các dự án. - Sắp xếp lịch làm việc, thư ký cuộc họp, chuẩn bị tài liệu của bộ phận kinh doanh - Soạn thảo, tổng hợp các tài liệu liên quan đến dự án. - Dịch các tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh). - Ghi chép nội dung trao đổi giữa bộ phận kinh doanh với đối tác, phòng ban khác. - Thực hiện công việc hành chính của phòng kinh doanh.

công ty cổ phần công nghiệp weldcom

Trợ Lý Kinh Doanh Dự Án- Tiếng Anh Tốt-Long Biên- Gấp

công ty cổ phần công nghiệp weldcom

Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2018 7 - 10 triệu

Weldcom JSC tuyển dụng nhân viên Trợ lý kinh doanh dự án- Tiếng Anh tốt Làm việc tại: 53 Đức Giang, Long Biên, HN - Hỗ trợ phòng kinh doanh thực hiện các dự án. - Sắp xếp lịch làm việc, thư ký cuộc họp, chuẩn bị tài liệu của bộ phận kinh doanh - Soạn thảo, tổng hợp các tài liệu liên quan đến dự án. - Dịch các tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng (tiếng Anh). - Ghi chép nội dung trao đổi giữa bộ phận kinh doanh với đối tác, phòng ban khác. - Thực hiện công việc hành chính của phòng kinh doanh. * Quyền lợi: - Thu nhập theo năng lực ứng viên: từ 7-10 triệu / tháng - Thưởng quý, thưởng cuối năm. - Chính sách phát triển nhân sự ưu việt: Được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài; Được tham gia chương trình đào tạo inhouse (thuê chuyên gia về đào tạo) 6 tháng / lần; Được tham gia các chương trình đào tạo từ đối tác và các chương trình kích thích năng lực bản thân. - Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương cơ bản. - Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động - Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét. - Các chế độ phúc lợi đầy đủ - Làm việc 5.5 ngày / tuần, nghỉ chiều thứ 7, ngày chủ nhật.

tập đoàn cơ khí & xây dựng đại dũng

Thư Ký/ Trợ Lý Giám Đốc Dự Án (Biết Tiếng Anh)

tập đoàn cơ khí & xây dựng đại dũng

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2018 Thỏa thuận

- Hỗ trợ các công việc của Giám Đốc Dự Án trong hoạt động kinh doanh với các đối tác trong/ ngoài nước - Soạn thảo công văn, văn bản liên quan đến dự án - Lưu trữ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến dự án - Thực hiện các công việc hành chính: đề xuất, đề nghị, làm hồ sơ thanh toán , rà soát hợp đồng, in ấn, trình ký,... - Phối hợp với các BP có liên quan để hỗ trợ Nhân viên Kỹ thuật trong công tác giữ tiến độ Dự án và thanh quyết toán dự án - NƠI LÀM VIỆC: Cao ốc Đại Dũng, 121-123 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (gần sân bay Tân Sơn Nhất) * QUYỀN LỢI KHI GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH DẠI DŨNG: - Lương: thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm làm việc. - Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định của pháp luật lao động như: BHXH, BHTN, BHYT, BH 24h... - Được xét tăng lương: 02 lần/ năm. - Được đi du lịch: 01 lần/ năm - Có xe đưa rước từ TP HCM về Công ty làm việc, có khu nội trú cho nhân viên. - Được cho đi đào tạo các chuyên ngành phục vụ cho công việc. - Đặt biệt: là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến cao. - Cùng nhiều CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ & THU HÚT NHÂN TÀI của Công ty.

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype