Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trợ lý giám đốc không cần kinh nghiệm

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội Tuyển Thư Ký

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/09/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo toàn bộ các kỹ năng liên quan đến công tác Trợ Lý. - Lương cứng: 6-8 triệu theo năng lực + thưởng khi phòng có thành tích. Thu nhập bình quân 10-15 triệu. - Du lịch, hoạt động thể thao, đi lễ theo các chương trình của phòng và công ty.

- Được đào tạo toàn bộ các kỹ năng liên quan đến công tác Trợ Lý. - Lương cứng: 6-8 triệu theo năng lực + thưởng khi phòng có thành tích. Thu nhập bình quân 10-15 triệu. - Du lịch, hoạt động thể thao, đi lễ theo các chương trình của phòng và công ty.

Yêu cầu: - Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm trợ lý, có kinh nghiệm về bất động sản. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên sử dụng được tốt tin học văn phòng - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, ham học hỏi dễ tiếp xúc môi trường mới - Ngoại hình ưa nhìn - Có laptop và phương tiện cá nhân

- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm trợ lý, có kinh nghiệm về bất động sản. - Tốt nghiệp trung cấp trở lên sử dụng được tốt tin học văn phòng - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, ham học hỏi dễ tiếp xúc môi trường mới - Ngoại hình ưa nhìn - Có laptop và phương tiện cá nhân

+ Xem thêm

công ty TNHH i-active 4 phút Trợ lý Giám đốc

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/02/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ????????Thu nhập: Từ 8-12 triệu hoặc cao hơn tuỳ theo năng lực ✔️Được làm việc trực tiếp và đào tạo bởi Giám đốc đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và vận hành trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và đào tạo. ✔️Cơ hội phát triển lên vị trí GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH với thu nhập rất tiềm năng. ✔️Có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các đối tác, khách hàng lớn, mở rộng networking, đặc biệt trong lĩnh vực fitness, đào tạo và tổ chức sự kiện.

????????Thu nhập: Từ 8-12 triệu hoặc cao hơn tuỳ theo năng lực ✔️Được làm việc trực tiếp và đào tạo bởi Giám đốc đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và vận hành trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và đào tạo. ✔️Cơ hội phát triển lên vị trí GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH với thu nhập rất tiềm năng. ✔️Có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các đối tác, khách hàng lớn, mở rộng networking, đặc biệt trong lĩnh vực fitness, đào tạo và tổ chức sự kiện.

Yêu cầu: ✔️Tuổi từ 25-35, ở Tp.HCM ✔️Ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng LÀM VIỆC TRỰC TIẾP với các bộ phận liên quan. ✔️ Có khả năng bao quát công việc, xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc độc lập, chủ động, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. ✔️Ưu tiên: có kinh nghiệm TƯ VẤN BÁN HÀNG & kỹ năng TỔ CHỨC ĐỘI NHÓM. ✔️Có thể đi công tác các tỉnh thành trong nước theo phân công. ✔️ Thành thạo máy tính văn phòng (Word, Excel, Power Point...) và có kinh nghiệm sử dụng một số phần mềm quản trị.

✔️Tuổi từ 25-35, ở Tp.HCM ✔️Ưa nhìn, khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng LÀM VIỆC TRỰC TIẾP với các bộ phận liên quan. ✔️ Có khả năng bao quát công việc, xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc độc lập, chủ động, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả. ✔️Ưu tiên: có kinh nghiệm TƯ VẤN BÁN HÀNG & kỹ năng TỔ CHỨC ĐỘI NHÓM. ✔️Có thể đi công tác các tỉnh thành trong nước theo phân công. ✔️ Thành thạo máy tính văn phòng (Word, Excel, Power Point...) và có kinh nghiệm sử dụng một số phần mềm quản trị.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng