Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm trực page tại nhà

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc Làm Thêm Theo Giờ Bán Thời Gian Buổi Tối Lương 8-10 Triệu Tháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Công Việc Làm Thêm Tốt Nhất - Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Bản Thân Và Gia Đình - Phù Hợp Với Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Nội Trợ, Thất Nghiệp - Công Việc Ổn Định Lâu Dài Công ty chuyên kinh doanh các mặt hàng: thời trang, hàng điện máy, hàng gia dụng, điện tử - công nghệ, sức khỏe – làm đẹp,… Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Facebook: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong “Đảm Bảo 100% Đây Ko Phải là Công Ty Đa Cấp, Ko Phải Môi Giới hay Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm, Ko Bán Hàng, Ko Tiếp Thị, Ko Chạy Theo Doanh Số hay Chỉ Tiêu” QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI Nhanh Tay Đăng Kí, tuyển gấp trong tuần này, số lượng có hạn Liên hệ Trưởng Phòng Nhân Sự để được ưu tiên vị trí ứng tuyển (yêu cầu đọc kỹ tin tuyển dụng trước khi điện thoại) CÁCH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN: Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: …. – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc Họ và Tên:.................................................................... Năm sinh....................................................................... Số điện thoại:............................................................... Hiện đang sống tại:...................................................... Đọc tin tại trang Web: ……………………………… Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng …. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

 Ava Media Co., Ltd.

Nhân viên bán thời gian

Ava Media Co., Ltd.

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Mô tả công việc: Đăng tin tuyển dụng đơn giản trên các website, diễn đàn, Facebook… để quảng cáo thương hiệu, hình ảnh công ty, dịch vụ hoặc sự kiện. Sau khi nhận việc công ty sẽ hướng dẫn ngay phương pháp làm việc. Đăng tin, chia sẻ quảng cáo: chỉ đăng trên các diễn đàn, nhóm xã hội Facebook, zalo, rao vặt và các mạng xã hội khác, đồng thời chia sẻ lại hình ảnh công ty và thông tin sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, điện máy, du lịch,….

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Công việc trực page tại nhà đã và đang thu hút không chỉ các bạn trẻ mà nhiều tầng lớp trong xã hội cùng tham gia ứng tuyển, tìm hiểu. Hãy cùng timviec365.vn khám phá nội dung công việc cũng như những yêu cầu chung của các nhà tuyển dụng, những điểm cần lưu ý khi ứng tuyển thông qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Giới thiệu tổng quan công việc trực page tại nhà

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, các doanh nghiệp, tổ chức không chỉ thông qua kênh liên lạc trực tiếp để hỗ trợ chăm sóc khách hàng mà còn tận dụng cả những kênh trực tuyến/ online. Hoạt động giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khiếu nại thông qua fanpage hiện nay đang dần thay thế những hình thức chăm sóc khách hàng cũ bởi tính tiện lợi, linh hoạt của nó.

Giới thiệu tổng quan công việc trực page tại nhà
Giới thiệu tổng quan công việc trực page tại nhà

Công việc trực page tại nhà hiện đang vô cùng hấp dẫn khi rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ người lao động làm việc trong nhiều điều kiện cũng như tiết kiệm nguồn lực cơ sở vật chất. Chỉ với một chiếc laptop hoặc thậm chí một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, với nhiệm vụ phản hồi nhanh chóng và chính xác nhất những yêu cầu của khách hàng trong giờ làm bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. 

Công việc trực page tại nhà thường không tốn quá nhiều thời gian đào tạo nhân sự, khấu hao cơ sở vật chất cho nhân viên và cũng không yêu cầu nhiều về trình độ học vấn hay ngoại hình. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa hay những người đang cần một công việc thời vụ với tính ổn định cao, không quá vất vả. 

Trực page tại nhà là công việc đem lại thu nhập khá ổn định
Trực page tại nhà là công việc đem lại thu nhập khá ổn định

Công việc trực page tại nhà thường là công việc bán thời gian, mức lương sẽ giao động từ 2 đến 3 triệu/ tháng. Tùy theo tính phức tạp trong yêu cầu công việc cũng như thỏa thuận giữa người lao động và nhà tuyển dụng mà mức lương có thể thay đổi hoặc tăng thêm. Bên cạnh đấy, người lao động cũng sẽ nhận được đãi ngộ như: giảm tiền khi mua hàng tại doanh nghiệp, tham gia những hoạt động hội nhóm của doanh nghiệp khi có thâm niên làm việc lâu năm. 

2. Nhiệm vụ của nhân viên trực page tại nhà 

Nhiệm vụ của nhân viên trực page tại nhà khá đơn giản. Chỉ cần nắm được kỹ lưỡng những thông tin của doanh nghiệp về sản phẩm, dịch vụ cũng như có lối ứng biến xử lý lịch sự, khéo léo bạn đã có thể dễ dàng hoàn thành được những nhiệm vụ này. 

Tư vấn sản phẩm 

Khách hàng có thể đưa ra câu hỏi về một sản phẩm cố định hoặc một mặt hàng riêng kèm những thông tin cá nhân. Dựa trên nhu cầu của khách hàng bạn sẽ cung cấp những thông tin hữu dụng về loại sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của họ.

Nhiệm vụ của nhân viên trực page tại nhà
Nhiệm vụ của nhân viên trực page tại nhà 

Trả lời câu hỏi thường gặp về doanh nghiệp

Bên cạnh việc truy cập website rất nhiều khách hàng có yêu cầu tìm hiểu thêm về những thông tin khác trong doanh nghiệp. Ví dụ như: chất liệu sản xuất sản phẩm, các mẫu mã sắp ra mắt, đặt trước sản phẩm mới. Bạn sẽ cần thường xuyên cập nhật thông tin về doanh nghiệp để đưa ra những câu trả lời đúng và kịp thời nhất. 

Xúc tiến bán hàng, thông báo chương trình hậu mãi

Đây cũng là công việc quen thuộc đối với những ai trực page. Các doanh nghiệp thường tung ra những chương trình khuyến mãi hoặc những dịch vụ hậu mãi phục vụ cho những khách hàng trung thành hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Các chiến dịch này thường được tiến hành trong các dịp lễ, Tết để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng. Bạn sẽ cần nhớ rõ những quyền lợi của khách hàng để phản hồi chuẩn xác đúng với quyền lợi họ được nhận nhé. 

Chăm sóc khách hàng thông qua page

Người trực page không chỉ có nhiệm vụ trả lời tin nhắn mà còn phải thường xuyên cập nhật những bình luận, bài đăng trên từng page doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc hoặc hỗ trợ khách hàng. Trong quá trình trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ nếu khách hàng có bất kỳ điều gì chưa thỏa mãn, nhân viên trực page sẽ tiếp nhận phản hồi và đưa ra cách xoa dịu khách hàng tạm thời như tặng voucher, tiến hành hoàn tiền… 

Những nhiệm vụ của nhân viên trực page không quá phức tạp, khó khăn
Những nhiệm vụ của nhân viên trực page không quá phức tạp, khó khăn

Đăng bài trên page

Để làm phong phú nội dung trên page, bên cạnh những thông tin liên quan đến doanh nghiệp nhân viên trực page sẽ cần cả những bài đăng có tính đại chúng, hài hước để tiếp cận đến nhiều người khác nhằm tìm khách hàng tiềm năng. Các bài đăng có thể liên quan đến ngành hoạt động của doanh nghiệp hoặc mang tính xu hướng để thu hút tương tác cho doanh nghiệp

3. Yêu cầu của nhân viên trực page tại nhà

Có thể nói, nhân viên trực page là công việc không có quá nhiều yêu cầu, đặc biệt những yêu cầu của công việc này cũng không hề cao mà chỉ cần đáp ứng là có thể được nhận việc. 

Về trình độ, nhân viên trực page có thể là nhân viên công sở, văn phòng muốn kiếm việc làm tại nhà vào buổi tối; bà mẹ bỉm sữa đang trở thời gian nghỉ thai sản; sinh viên đang cần kiếm thêm thu nhập… Nhìn chung, không có yêu cầu về học vấn cao siêu đối với công việc này. 

Yêu cầu của nhân viên trực page tại nhà
Yêu cầu của nhân viên trực page tại nhà

Về vật chất, chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng cùng với quỹ thời gian linh hoạt trong ngày bạn đã có thể ứng tuyển ngay công việc trực page. Thông thường một ca làm của nhân viên trực page sẽ từ 3 đến 5 tiếng. Bạn có thể đăng ký trước lịch làm cho bộ phận quản lý nhân sự hoặc cố định lịch làm trong một khoảng thời gian sáng - tối tùy theo điều kiện cá nhân. 

Về kỹ năng, bạn sẽ được đào tạo những thông tin liên quan đến doanh nghiệp cũng như phải có kỹ năng cơ bản trong chăm sóc khách hàng. Quy trình trả lời khách hàng cũng sẽ có những khác biệt riêng đối với từng doanh nghiệp. Ứng viên muốn ứng tuyển không được mắc những lỗi soạn thảo, lỗi chính tả, hành văn để tránh những hiểu lầm của khách. 

4. Tìm việc làm trực page tại nhà trên website timviec365.vn

Hiện nay, trên thị trường tuyển dụng công việc trực page tại nhà tuy thu hút nhiều ứng viên nhưng lại vô cùng nhiễu nhương khi thiếu kênh tuyển dụng uy tín. 

Trên các hội nhóm, mạng xã hội hiện nay các thông tin tuyển dụng việc làm trực page tại nhà tràn lan tuy nhiên lại thiếu tính xác thực, minh bạch về lương hay yêu cầu trong công việc. Rất nhiều người lao động rơi vào cảnh bị lừa đảo, trục lợi khi tìm việc. 

Tìm việc làm trực page tại nhà trên website timviec365.vn
Tìm việc làm trực page tại nhà trên website timviec365.vn

Website timviec365.vn đã xuất hiện và trở thành cầu nối giúp nhà tuyển dụng và người lao động dễ dàng liên lạc, tham khảo thông tin cũng như tìm kiếm công việc/ người lao động phù hợp. 

Nếu bạn đang quan tâm đến công việc trực page tại nhà, hãy truy cập ngay timviec365.vn để hiểu rõ nhưng yêu cầu của từng doanh nghiệp riêng cũng như mức lương, đãi ngộ của từng công ty. Hãy ghé trang web của chúng tôi để đọc thêm những bài viết về các ngành nghề khác và cập nhật thật nhiều thông tin bổ ích nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.


Phiên dịch tiếng Lào

Tiếng Lào tuy không phổ biến nhưng phiên dịch tiếng Lào hiện là một công việc triển vọng khi quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào vẫn luôn thân ái, gắn kết bao đời nay. Cùng tìm hiểu xem công việc phiên dịch tiếng Lào có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

Phiên dịch tiếng Lào

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype