Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Kiến Trúc Sài Gòn 11 giờ Tuyển Dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thưởng xứng đáng với năng lực. Thu nhập không giới hạn (Lương Cứng + Phụ cấp + % Doanh số). - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của luật lao động. - Hưởng hoa hồng theo doanh số dự án. - Thưởng theo tình hình kinh doanh của Công ty. - Phụ cấp theo các chế độ phúc lợi của Công ty. - Môi trường thân thiện, nhiệt huyết, sáng tạo, thăng tiến - Được đào tạo, giao lưu và học hỏi, có cơ hội hoàn thiện phát triển bản thân.

- Lương thưởng xứng đáng với năng lực. Thu nhập không giới hạn (Lương Cứng + Phụ cấp + % Doanh số). - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của luật lao động. - Hưởng hoa hồng theo doanh số dự án. - Thưởng theo tình hình kinh doanh của Công ty. - Phụ cấp theo các chế độ phúc lợi của Công ty. - Môi trường thân thiện, nhiệt huyết, sáng tạo, thăng tiến - Được đào tạo, giao lưu và học hỏi, có cơ hội hoàn thiện phát triển bản thân.

Yêu cầu: - Đề xuất các giải pháp PR, Marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Tham gia đàm phán, thương thảo, ký kết các hợp đồng với khách hàng - Kết hợp với các nhân sự trong bộ phận có liên quan soạn thảo báo giá, chủng loại vật liệu - Quản lý, phát triển, chăm sóc khách hàng nhằm duy trì nhu cầu mua lại của khách hàng; Giải quyết các thông tin khiếu nại của Khách hàng về chất lượng dịch vụ của Công ty. - Kết nối với Khách hàng và nhóm dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án - Thu hồi công nợ: theo dõi, đôn đốc công tác thu hồi công nợ của phòng - Chịu trách nhiệm báo cáo trước Ban giám đốc về hoạt động và hiệu quả của phòng kinh doanh. - Thực hiện các công việc khác theo theo sự phân công của cấp trên

- Đề xuất các giải pháp PR, Marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. - Tham gia đàm phán, thương thảo, ký kết các hợp đồng với khách hàng - Kết hợp với các nhân sự trong bộ phận có liên quan soạn thảo báo giá, chủng loại vật liệu - Quản lý, phát triển, chăm sóc khách hàng nhằm duy trì nhu cầu mua lại của khách hàng; Giải quyết các thông tin khiếu nại của Khách hàng về chất lượng dịch vụ của Công ty. - Kết nối với Khách hàng và nhóm dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án - Thu hồi công nợ: theo dõi, đôn đốc công tác thu hồi công nợ của phòng - Chịu trách nhiệm báo cáo trước Ban giám đốc về hoạt động và hiệu quả của phòng kinh doanh. - Thực hiện các công việc khác theo theo sự phân công của cấp trên

+ Xem thêm

công ty TNHH thiết kế và xây dựng dbplus 3 ngày Trưởng Phòng Kinh Doanh - Nội Thất

Đến 35.000.000 VNĐ

Đến 35.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: Bao gồm lương + Hoa hồng dự án hấp dẫn - Thưởng Lễ, Tết và đánh giá cuối năm. - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 24/24 & khám sức khỏe định kỳ. - Du lịch & Team building - Chế độ sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, thai sản... - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động và chuyên nghiệp.

Thu nhập: Bao gồm lương + Hoa hồng dự án hấp dẫn - Thưởng Lễ, Tết và đánh giá cuối năm. - Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 24/24 & khám sức khỏe định kỳ. - Du lịch & Team building - Chế độ sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, thai sản... - Làm việc trong môi trường trẻ trung năng động và chuyên nghiệp.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Kinh tế/ Quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác liên quan. Có kinh nghiệm trong Ngành Sales Project là lợi thế. Có kinh nghiệm làm vị trí quản lý 02 năm trở lên.

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Kinh tế/ Quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác liên quan. Có kinh nghiệm trong Ngành Sales Project là lợi thế. Có kinh nghiệm làm vị trí quản lý 02 năm trở lên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC GOLD HOMES 19 giờ Trưởng Phòng Kinh Doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương chính thức 12.000.000 đ/tháng + hoa hồng + thưởng Thời gian thử việc 01 tháng Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn, ... Hoa hồng theo chính sách từng dự án. Thưởng hiệu quả công việc. Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân, lộ trình thăng tiến theo năng lực. Thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, thể thao, teambuilding, ... Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.

Lương chính thức 12.000.000 đ/tháng + hoa hồng + thưởng Thời gian thử việc 01 tháng Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn, ... Hoa hồng theo chính sách từng dự án. Thưởng hiệu quả công việc. Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân, lộ trình thăng tiến theo năng lực. Thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo, thể thao, teambuilding, ... Môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp.

Yêu cầu: -Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực BĐS. Có đội nhóm từ 04 - 05 nhân viên. Đã từng bán hàng thị trường. -Am hiểu kiến thức thị trường BĐS thành phố Bảo Lộc và các tỉnh lân cận. -Có kỹ năng truyền đạt, kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch và chịu được áp lực công việc. -Có kinh nghiệm quản lý đội nhóm. -Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

-Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực BĐS. Có đội nhóm từ 04 - 05 nhân viên. Đã từng bán hàng thị trường. -Am hiểu kiến thức thị trường BĐS thành phố Bảo Lộc và các tỉnh lân cận. -Có kỹ năng truyền đạt, kỹ năng thuyết trình, lập kế hoạch và chịu được áp lực công việc. -Có kinh nghiệm quản lý đội nhóm. -Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xinao Viet Nam TRƯỞNG PHÒNG SALES (TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH )

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -THU NHẬP CAO - THƯỞNG NÓNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC -CHẾ ĐỘ BHXH ,YT ,TN ĐẦY ĐỦ -VĂN HÓA CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỂU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

-THU NHẬP CAO - THƯỞNG NÓNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC -CHẾ ĐỘ BHXH ,YT ,TN ĐẦY ĐỦ -VĂN HÓA CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP VÀ NHIỂU CƠ HỘI PHÁT TRIỂN

Yêu cầu: – Lập kế hoạch bán hàng, quản lý ngân sách kinh doanh và tổ chức hoạt động bán hàng theo kế hoạch đã được duyệt. – Giám sát việc thực hiện các hoạt động bán hàng, phát triển hệ thống cửa hàng, triển khai các chương trình marketing, các hoạt động hỗ trợ bán hàng. – Giải quyết các vướng mắc, xử lý các vấn đề của khách hàng liên quan đến hoạt động bán lẻ. – Quản lý nhân sự: lập kế hoạch và dự báo nhu cầu tuyển dụng, training, đào tạo phát triển và đánh giá nhân sự. – Xây dựng chính sách bán hàng, chính sách thưởng doanh số cho nhân viên bán lẻ, chính sách thưởng cho cửa hàng. – Giám sát và thực hiện các chính sách bán hàng, quy trình, thiết bị quản lý hàng hóa. – Làm việc với các bên để xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả nhằm tạo ra các hoạt động bán hàng và duy trì hoạt động bán hàng. Đóng góp ý kiến để cải tiến quy trình, chính sách và quản lý phần mềm – Đề xuất chương trình đào tạo cho đội ngũ bán hàng liên quan đến phát triển năng lực của nhóm quản lý cửa hàng – Giám sát hiệu quả hoạt động sau đào tạo năng lực của đội ngũ bán hàng. – Thực hiện các công việc trong dự án kinh doanh. – Lập kế hoạch, dự trù ngân sách phát triển thị trưởng, các hoạt động liên quan đến mở cửa hàng mới: mặt bằng, setup cửa hàng…. – Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

– Lập kế hoạch bán hàng, quản lý ngân sách kinh doanh và tổ chức hoạt động bán hàng theo kế hoạch đã được duyệt. – Giám sát việc thực hiện các hoạt động bán hàng, phát triển hệ thống cửa hàng, triển khai các chương trình marketing, các hoạt động hỗ trợ bán hàng. – Giải quyết các vướng mắc, xử lý các vấn đề của khách hàng liên quan đến hoạt động bán lẻ. – Quản lý nhân sự: lập kế hoạch và dự báo nhu cầu tuyển dụng, training, đào tạo phát triển và đánh giá nhân sự. – Xây dựng chính sách bán hàng, chính sách thưởng doanh số cho nhân viên bán lẻ, chính sách thưởng cho cửa hàng. – Giám sát và thực hiện các chính sách bán hàng, quy trình, thiết bị quản lý hàng hóa. – Làm việc với các bên để xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả nhằm tạo ra các hoạt động bán hàng và duy trì hoạt động bán hàng. Đóng góp ý kiến để cải tiến quy trình, chính sách và quản lý phần mềm – Đề xuất chương trình đào tạo cho đội ngũ bán hàng liên quan đến phát triển năng lực của nhóm quản lý cửa hàng – Giám sát hiệu quả hoạt động sau đào tạo năng lực của đội ngũ bán hàng. – Thực hiện các công việc trong dự án kinh doanh. – Lập kế hoạch, dự trù ngân sách phát triển thị trưởng, các hoạt động liên quan đến mở cửa hàng mới: mặt bằng, setup cửa hàng…. – Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP XÂY DỰNG XCONS SÀI GÒN 12 giờ Trưởng nhóm Kinh Doanh

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương từ 20.000.000 - 25.000.000 + hoa hồng (tổng thu nhập từ 25.000.000 - 35.000.000 đ) - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ, sinh nhật công ty, sinh nhật tập đoàn…) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp - Quy chế, quy định rõ ràng - Tăng lương định kỳ hàng năm - Thử việc từ 1-2 tháng tùy theo năng lực

- Mức lương từ 20.000.000 - 25.000.000 + hoa hồng (tổng thu nhập từ 25.000.000 - 35.000.000 đ) - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ, sinh nhật công ty, sinh nhật tập đoàn…) - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp - Quy chế, quy định rõ ràng - Tăng lương định kỳ hàng năm - Thử việc từ 1-2 tháng tùy theo năng lực

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan - Từng có kinh nghiệm ở vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh hoặc các vị trí tương đương (ưu tiên các ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng,...) - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình tốt - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh - Độ tuổi từ 30-35

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan - Từng có kinh nghiệm ở vị trí Trưởng nhóm Kinh doanh, Giám đốc Kinh doanh hoặc các vị trí tương đương (ưu tiên các ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng,...) - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình tốt - Nhạy bén với các cơ hội kinh doanh - Độ tuổi từ 30-35

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH COOKMIX __ Trưởng Phòng Kinh Doanh Nội Thất

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi - Được đào tạo về sản phẩm - Lương, thưởng, hoa hồng theo quy định của công ty - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Du lịch trong và ngoài nước theo chỉ tiêu công ty đưa ra - Các chế đô khác theo quy định của Công ty và Pháp luật (thưởng Lễ - Tết Dương Lịch, Tết Âm lịch, thưởng Hoa hồng doanh số...). - Được du lịch/ teambuilding nghỉ dưỡng hàng năm theo chế độ của công ty tại các danh lam thắng cảnh đẹp trong và ngoài nước. - Chế độ hiếu hỉ, sinh nhật, đám cưới, trung thu, tất niên và các hoạt động khác. - Được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao,..và các hoạt động khác, góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị.

Quyền lợi - Được đào tạo về sản phẩm - Lương, thưởng, hoa hồng theo quy định của công ty - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Du lịch trong và ngoài nước theo chỉ tiêu công ty đưa ra - Các chế đô khác theo quy định của Công ty và Pháp luật (thưởng Lễ - Tết Dương Lịch, Tết Âm lịch, thưởng Hoa hồng doanh số...). - Được du lịch/ teambuilding nghỉ dưỡng hàng năm theo chế độ của công ty tại các danh lam thắng cảnh đẹp trong và ngoài nước. - Chế độ hiếu hỉ, sinh nhật, đám cưới, trung thu, tất niên và các hoạt động khác. - Được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao,..và các hoạt động khác, góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị.

Yêu cầu: - Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ nội thất nhà bếp nói riêng và nội thất nói chung; - Có kinh nghiệm đấu thầu cung cấp trang thiết bị nội thất cho các dự án nhà ở, căn hộ, khách sạn của các tập đoàn lớn hoặc chủ đầu tư uy tín là lợi thế. - Có mối quan hệ với chủ đầu tư/ người phụ trách dự án bất động sản, các đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc sư, sàn giao dịch bất động sản. - Có khả năng tạo lập mối quan hệ với các đơn vị liên quan - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty cung cấp nội thất/ hoặc nội thất nhà bếp nhập khẩu. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, đào tạo, huấn luyện tốt; - Cương quyết, có năng lực quản lý bao quát tốt mọi vấn đề; - Năng động, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc; - Chấp nhận đi công tác; - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh hoặc tiếng trung

- Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ nội thất nhà bếp nói riêng và nội thất nói chung; - Có kinh nghiệm đấu thầu cung cấp trang thiết bị nội thất cho các dự án nhà ở, căn hộ, khách sạn của các tập đoàn lớn hoặc chủ đầu tư uy tín là lợi thế. - Có mối quan hệ với chủ đầu tư/ người phụ trách dự án bất động sản, các đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc sư, sàn giao dịch bất động sản. - Có khả năng tạo lập mối quan hệ với các đơn vị liên quan - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty cung cấp nội thất/ hoặc nội thất nhà bếp nhập khẩu. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, đào tạo, huấn luyện tốt; - Cương quyết, có năng lực quản lý bao quát tốt mọi vấn đề; - Năng động, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao - Sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao trong công việc; - Chấp nhận đi công tác; - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh hoặc tiếng trung

+ Xem thêm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HAYHOMES Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Thu nhập: lương cứng + Hoa hồng quản lý/tổng doanh số + Thưởng nóng hấp dẫn – Tham gia các chương trình định hướng, chương trình phát triển kỹ năng để trở thành giám đốc. – Được tham gia vào các chiến lược phát triển dự án. – Thưởng lễ, tết, sinh nhật, các dịp lễ,.. Thưởng tháng lương thứ 13. – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe theo quy định của Công ty. – Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty. – Du lịch, nghỉ dưỡng 1 năm 2- 3 lần tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. – Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, vui vẻ,…

– Thu nhập: lương cứng + Hoa hồng quản lý/tổng doanh số + Thưởng nóng hấp dẫn – Tham gia các chương trình định hướng, chương trình phát triển kỹ năng để trở thành giám đốc. – Được tham gia vào các chiến lược phát triển dự án. – Thưởng lễ, tết, sinh nhật, các dịp lễ,.. Thưởng tháng lương thứ 13. – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe theo quy định của Công ty. – Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty. – Du lịch, nghỉ dưỡng 1 năm 2- 3 lần tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. – Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, vui vẻ,…

Yêu cầu: – Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương – Có kiến thức ngành Bất động sản; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, các vấn đề về pháp lý; – Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc – Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương – Có kiến thức ngành Bất động sản; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, các vấn đề về pháp lý; – Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc – Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công ty TARUCORP TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - nhân viên kinh doanh

Đến 20.000.000 VNĐ

Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 50 NHÂN VIÊN SALES BẤT ĐỘNG SẢN – ƯU TIÊN SINH VIÊN NĂM 3, NĂM 4 Lương cơ bản 6 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế tăng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa hồng 70 – 150 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng nóng 10-50 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, Airblade,... (hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) Thưởng năm xét theo chỉ tiêu hàng năm Thưởng Bestseler xét theo năm và sản phẩm Hỗ trợ Marketing, xe đưa đón khách,… Được du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo từ A->Z từ chuyên gia có kinh nghiệm Môi trường thân thiện, nhân văn, cơ hội thăng tiến cho cá nhân có năng lực 2 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (TPKD) Lương cơ bản 10 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế nâng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa Hồng 70 – 150 triệu/giao dịch + cơ chế Hoa Hồng TP Thưởng nóng 10 -50 triệu/giao dịch + cơ chế thưởng TP Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, xe Airblade,…(hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) + cơ chế TP Thưởng năm xét theo chỉ tiêu năm Hỗ trợ marketing, xe đưa đón khách,… Đi du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo: cách xây dựng đội nhóm, đào tạo nhân sự,…

50 NHÂN VIÊN SALES BẤT ĐỘNG SẢN – ƯU TIÊN SINH VIÊN NĂM 3, NĂM 4 Lương cơ bản 6 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế tăng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa hồng 70 – 150 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng nóng 10-50 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, Airblade,... (hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) Thưởng năm xét theo chỉ tiêu hàng năm Thưởng Bestseler xét theo năm và sản phẩm Hỗ trợ Marketing, xe đưa đón khách,… Được du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo từ A->Z từ chuyên gia có kinh nghiệm Môi trường thân thiện, nhân văn, cơ hội thăng tiến cho cá nhân có năng lực 2 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (TPKD) Lương cơ bản 10 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế nâng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa Hồng 70 – 150 triệu/giao dịch + cơ chế Hoa Hồng TP Thưởng nóng 10 -50 triệu/giao dịch + cơ chế thưởng TP Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, xe Airblade,…(hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) + cơ chế TP Thưởng năm xét theo chỉ tiêu năm Hỗ trợ marketing, xe đưa đón khách,… Đi du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo: cách xây dựng đội nhóm, đào tạo nhân sự,…

Yêu cầu: 50 NHÂN VIÊN SALES BẤT ĐỘNG SẢN – ƯU TIÊN SINH VIÊN NĂM 3, NĂM 4 Lương cơ bản 6 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế tăng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa hồng 70 – 150 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng nóng 10-50 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, Airblade,... (hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) Thưởng năm xét theo chỉ tiêu hàng năm Thưởng Bestseler xét theo năm và sản phẩm Hỗ trợ Marketing, xe đưa đón khách,… Được du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo từ A->Z từ chuyên gia có kinh nghiệm Môi trường thân thiện, nhân văn, cơ hội thăng tiến cho cá nhân có năng lực Yêu cầu: nam 18 – 30, nữ 18-25. Nhanh nhẹn hoạt bát, thật thà, có chí tiến thủ, kiên định, đam mê kinh doanh,... 2 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (TPKD) Lương cơ bản 10 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế nâng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa Hồng 70 – 150 triệu/giao dịch + cơ chế Hoa Hồng TP Thưởng nóng 10 -50 triệu/giao dịch + cơ chế thưởng TP Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, xe Airblade,…(hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) + cơ chế TP Thưởng năm xét theo chỉ tiêu năm Hỗ trợ marketing, xe đưa đón khách,… Đi du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo: cách xây dựng đội nhóm, đào tạo nhân sự,… Yêu cầu: có kinh nghiệm làm Bất Động Sản trên 1 năm Sản phẩm Đất Nền, Biệt Thự, Nhà Phố Liền Kề tại Long An, Bình Dương, Tp.Bảo Lộc, Tân Bình: pháp lý an toàn 100% - có sổ thổ cư, vị trí rất tiềm năng – VEN SÔNG Thành Phố, giá hợp lý có lợi nhuận cho khách hàng đầu tư --> phân khúc dễ bán cho các bạn sales.

50 NHÂN VIÊN SALES BẤT ĐỘNG SẢN – ƯU TIÊN SINH VIÊN NĂM 3, NĂM 4 Lương cơ bản 6 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế tăng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa hồng 70 – 150 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng nóng 10-50 triệu/giao dịch tuỳ theo sản phẩm Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, Airblade,... (hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) Thưởng năm xét theo chỉ tiêu hàng năm Thưởng Bestseler xét theo năm và sản phẩm Hỗ trợ Marketing, xe đưa đón khách,… Được du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo từ A->Z từ chuyên gia có kinh nghiệm Môi trường thân thiện, nhân văn, cơ hội thăng tiến cho cá nhân có năng lực Yêu cầu: nam 18 – 30, nữ 18-25. Nhanh nhẹn hoạt bát, thật thà, có chí tiến thủ, kiên định, đam mê kinh doanh,... 2 TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (TPKD) Lương cơ bản 10 triệu/tháng (có lương tháng 13 và thưởng tết) Có cơ chế nâng lương theo quý xét theo chỉ tiêu Hoa Hồng 70 – 150 triệu/giao dịch + cơ chế Hoa Hồng TP Thưởng nóng 10 -50 triệu/giao dịch + cơ chế thưởng TP Thưởng thêm: 1 triệu/giao dịch Thưởng hiện vật: Iphone, xe Airblade,…(hiện tại: 1 Iphone 13 pro/2 giao dịch) + cơ chế TP Thưởng năm xét theo chỉ tiêu năm Hỗ trợ marketing, xe đưa đón khách,… Đi du lịch 1->2 lần/năm Hỗ trợ đào tạo: cách xây dựng đội nhóm, đào tạo nhân sự,… Yêu cầu: có kinh nghiệm làm Bất Động Sản trên 1 năm Sản phẩm Đất Nền, Biệt Thự, Nhà Phố Liền Kề tại Long An, Bình Dương, Tp.Bảo Lộc, Tân Bình: pháp lý an toàn 100% - có sổ thổ cư, vị trí rất tiềm năng – VEN SÔNG Thành Phố, giá hợp lý có lợi nhuận cho khách hàng đầu tư --> phân khúc dễ bán cho các bạn sales.

+ Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Hayhomes Trưởng phòng kinh doanh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập: lương cứng + Hoa hồng quản lý/tổng doanh số + Thưởng nóng (30 – 100 triệu/tháng) – Tham gia các chương trình định hướng, chương trình phát triển kỹ năng để trở thành giám đốc. – Được tham gia vào các chiến lược phát triển dự án. – Thưởng lễ, tết, sinh nhật, các dịp lễ,.. Thưởng tháng lương thứ 13. – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe theo quy định của Công ty. – Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty. – Du lịch, nghỉ dưỡng 1 năm 2- 3 lần tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. – Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, vui vẻ,…

Thu nhập: lương cứng + Hoa hồng quản lý/tổng doanh số + Thưởng nóng (30 – 100 triệu/tháng) – Tham gia các chương trình định hướng, chương trình phát triển kỹ năng để trở thành giám đốc. – Được tham gia vào các chiến lược phát triển dự án. – Thưởng lễ, tết, sinh nhật, các dịp lễ,.. Thưởng tháng lương thứ 13. – Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe theo quy định của Công ty. – Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện của Công ty. – Du lịch, nghỉ dưỡng 1 năm 2- 3 lần tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. – Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, vui vẻ,…

Yêu cầu: Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương – Có kiến thức ngành Bất động sản; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, các vấn đề về pháp lý; – Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc – Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

Có kinh nghiệm từ 1 năm ở vị trí tương đương – Có kiến thức ngành Bất động sản; Am hiểu về ngành, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản, về các sản phẩm, dịch vụ bất động sản, các vấn đề về pháp lý; – Chịu được áp lực và cường độ cao trong công việc – Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Fgroup 1 phút Trưởng Phòng Kinh Doanh

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương, thưởng cạnh tranh • Chính sách thưởng và phúc lợi dành riêng cho cấp quản lý; • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. • Được hưởng chế độ Bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho cán bộ nhân viên gắn bó; • Các chính sách đãi ngộ: Thưởng Lễ - Tết, sinh nhật, khuyến học, đào tạo… • Môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển dành cho cán bộ nhân viên có năng lực và đóng góp cho tổ chức. • Phúc lợi: Teambuilding hàng năm, hoạt động nội bộ hàng tuần, thể thao, chăm sóc sức khỏe, nghỉ phép năm

• Lương, thưởng cạnh tranh • Chính sách thưởng và phúc lợi dành riêng cho cấp quản lý; • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ. • Được hưởng chế độ Bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho cán bộ nhân viên gắn bó; • Các chính sách đãi ngộ: Thưởng Lễ - Tết, sinh nhật, khuyến học, đào tạo… • Môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển dành cho cán bộ nhân viên có năng lực và đóng góp cho tổ chức. • Phúc lợi: Teambuilding hàng năm, hoạt động nội bộ hàng tuần, thể thao, chăm sóc sức khỏe, nghỉ phép năm

Yêu cầu: • Độ tuổi từ 28 - 45; • Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, hoặc các chuyên ngành có liên quan; • Có kinh nghiệm làm trưởng nhóm kinh doanh B2B từ 1-2 năm. • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, các dự án về môi trường là một siêu lợi thế; • Có năng lực quản lý đội ngũ, đào tạo - phát triển con người và kiểm soát thực hiện mục tiêu; • Có khả năng chịu áp lực tốt, có thể đi công tác xa; • Có kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch, ra quyết định; • Có khả năng xử lý tình huống một cách linh hoạt và nhạy bén; • Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt; • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng; • Khả năng tạo và duy trì mối quan hệ; • Giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, có thể giao tiếp Tiếng Hoa là một lợi thế.

• Độ tuổi từ 28 - 45; • Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế, hoặc các chuyên ngành có liên quan; • Có kinh nghiệm làm trưởng nhóm kinh doanh B2B từ 1-2 năm. • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, các dự án về môi trường là một siêu lợi thế; • Có năng lực quản lý đội ngũ, đào tạo - phát triển con người và kiểm soát thực hiện mục tiêu; • Có khả năng chịu áp lực tốt, có thể đi công tác xa; • Có kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch, ra quyết định; • Có khả năng xử lý tình huống một cách linh hoạt và nhạy bén; • Có khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt; • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng; • Khả năng tạo và duy trì mối quan hệ; • Giao tiếp Tiếng Anh thành thạo, có thể giao tiếp Tiếng Hoa là một lợi thế.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng