Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm truyền thông sự kiện

Lucky Media

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Truyền Thông, Sự Kiện

Lucky Media

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 11/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm các thông tin về khách hàng. Tìm kiếm và sử dụng các phương tiện internet để tiếp cận khách hàng là các công ty, tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên phạm vi toàn quốc.... - Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các chương trình truyền thông, các chương trình sự kiện quy mô lớn. các chứng nhận, chứng chỉ. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia các sự kiện truyền thông lớn tại Hà Nội và HCM. Làm các chứng nhận ISO ISO 9001, 14001, HACCP, 22000, Các chương trình TVC phóng sự… - Đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng - Thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp - Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của Công ty

+ Xem thêm

Công Ty Vạn Phúc New

Trưởng Phòng Marketing - Chuyên Truyền Thông Sự Kiện

Công Ty Vạn Phúc New

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Quản lý, thực hiện và chịu trách nhiệm các hoạt động Phòng Marketing. - Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing (tháng, quý, năm) và ngân sách thực hiện cho các hoạt động Marketing. Triển khai kế hoạch, quản lý, giám sát và đánh giá hiệu quả từng chương trình Marketing. - Triển khai các hoạt động Marketing online thông qua các phương tiện truyền thông.– - Lên kế hoạch,triển khai thực hiện các kế hoạch truyền thông PR, quảng cáo, tổ chức sự kiện, digital marketing… - Triển khai công tác quan hệ cộng đồng, phụ trách nội dung bản tin nội bộ, tạo hình ảnh tốt đẹp của Công ty đối với công chúng (bên trong và bên ngoài doanh nghiệp). - Triển khai hoạt động nghiên cứu thị trường truyền thông nhằm thu thập các thông tin cần thiết cho quá trình hoạch định các kế hoạch Marketing. - Phối hợp với Phòng Kinh doanh nghiên cứu cải tiến sản phẩm, phát triển sản phẩm mới theo định hướng phát triển của Công ty và theo nhu cầu của khách hàng. - Theo dõi các bản quyền, quyền bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu của Công ty. - Giám sát hoạt động thuê ngoài và các nhà cung cấp dịch vụ marketing về ngân sách, chất –lượng, tiến độ công việc. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi kỹ tại buổi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ địa ốc An Bình

Trưởng phòng Truyền thông- sự kiện

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ địa ốc An Bình

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tham mưu cho BLĐ công ty về các chiến lược dài- trung và ngắn hạn. - Lập kế hoạch Hoạt động, lên phương án về ngân sách thường niên, quý, tháng và triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm mục đích quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty, hệ sinh thái của doanh nghiệp, các dự án công ty đã, đang và sắp triển khai. - Lên kế hoạch nhân sự cho phòng ban tực tiếp quản lý, đánh giá và đào tạo đội ngũ nhân sự về chuyên môn. - Thực hiện các kế hoạch và chiến lược Digital marketing, bao gồm Online Media, CRM marketing, các chiến dịch online khác, hỗ trợ quản trị các nền tảng: Website, Fanpage, Youtube,….nhằm đẩy mạnh thương hiệu, thu hút khách hàng. - Cập nhật kiến thức ngành nghề bằng cách tham dự các buổi hội thảo đào tạo; xem các ấn phẩm chuyên ngành; thiết lập mạng lưới quan hệ cá nhân, gia nhập vào tổ chức chuyên nghiệp của ngành nghề. - Thiết lập duy trì và thường xuyên tạo lập mối quan hệ hợp tác với các đối tác Báo chí, Truyền thông,…Viết bài và đánh giá hiệu quả truyền thông. - Đại diện cho công ty xử lý, ngăn ngừa các rủi ro về khủng hoảng truyền thông. - Lên kế hoạch giữ vai trò chủ đạo và phối hợp với các bộ phận liên quan trong việc tổ chức các sự kiện truyền thông. - Kiểm tra định kỳ các kênh truyền thông do nhân viên quản lý. - Tham mưu cho BLĐ trong việc duy trì và phát triển bản sắc văn hóa của doanh nghiệp. - Thu thập tổng hợp, đánh giá và phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu của khách hàng đẻ đưa ra chiến lược truyền thông Marketing phù hợp. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của ban lãnh đạo.

+ Xem thêm

 VIỆN NGHIÊN CỨU DI SẢN VĂN HÓA

Nhân viên Khai thác truyền thông - sự kiện

VIỆN NGHIÊN CỨU DI SẢN VĂN HÓA

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 20/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tìm kiếm, khai thác, phát triển hệ thống khách hàng của công ty là các doanh nghiệp, tổ chức (Tập đoàn, Tổng công ty, DNTN ...) trên phạm vi toàn quốc. - Tìm hiểu về các chương trình nghệ thuật từ thiện do công ty phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ, Ban ngành trung ương. - Mời khách hàng tài trợ cho chương trình nghệ thuật, văn hóa, an sinh xã hội… truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình do các Bộ/Ban ngành trung ương chỉ đạo sản xuất. - Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng( cũ, hiện hữu, tiềm năng) của công ty. - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc hợp đồng, bao gồm công nợ và các quyền lợi nhà tài trợ của khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau khi trước, trong và sau khi ký kết HĐ, giải quyết phản hổi của khách hàng về Chương trình.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Gonsa

Nhân viên truyền thông

Công Ty Cp Gonsa

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Xây dựng và thực hiện các kế hoạch truyền thông; Là đầu mối, đại diện của công ty trong việc đưa ra các thông điệp với bên ngoài; - Quản lý các kênh truyền thông của công ty: LinkedIn, Facebook, Instagram, Tik Tok,..; cập nhật tin tức hoạt động, phân tích đánh giá & định hướng triển khai truyền thông; - Đưa ra các ý tưởng, đề xuất và tổ chức thực hiện các chương trình, các tài trợ, sự kiện nhằm tăng sự xuất hiện hình ảnh về sản phẩm, về công ty ra công chúng; - Tham gia vào quá trình truyền thông nội bộ, truyền thông các giá trị văn hóa cốt lõi, định hướng của công ty tới NV; - Cập nhật xu hướng content, digital trên thị trường hàng ngày; - Tạo và giữ quan hệ với báo chí, KOLs để quảng bá cho công ty; - Một số công việc khác theo phân công của QLTT.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Lên kế hoạch truyền thông phù hợp yêu cầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp. - Phụ trách các kênh truyền thông của công ty: website, fanpage, kênh thông tin nội bộ,… - Lên ý tưởng xây dựng, tổ chức các event nội bộ, các hoạt động tập thể nhằm tạo sự gắn kết trong tập thể cán bộ nhân viên. - Định hướng truyền thông hình ảnh công ty ra ngoài. - Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp Quản lý.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Quảng  cáo QMH

Nhân viên Sale Executive

Công ty Cổ phần Quảng cáo QMH

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Phụ trách tìm kiếm khách hàng và chào bán các hình thức quảng cáo Out of Home (OOH), bao gồm các hình thức: Billboard, Led, Lightbox và 1 số hình thức quảng cáo khác. Chăm sóc khách hàng sẵn có và phát triển quan hệ với khách hàng mới. Chuẩn bị báo giá, tư vấn và đàm phán với khách hàng. Quản lý, theo dõi hợp đồng, công nợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau Hợp đồng. Lập kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý theo phạm vi, khu vực được phân bổ. Báo cáo doanh thu, tiến độ thực hiện các kế hoạch được duyệt. Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp. Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh có liên quan theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

IIp Việt Nam

nhân viên content marketing

IIp Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 25/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Lên kế hoạch viết nội dung cho website đăng tải lên các mạng xã hội và những diễn đàn liên quan ngoài ra hỗ trợ bộ phân kinh doanh chăm sóc khách hàng hay những công việc có liên quan khác mà trưởng bộ phận yêu cầu hết việc thì ngồi chơi hoặc làm gì thì làm

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẨN QUẢNG CÁO

Sale Excutive

CÔNG TY CỔ PHẨN QUẢNG CÁO

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/05/2021 7 - 10 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC • Phụ trách tìm kiếm khách hàng và chào bán các hình thức quảng cáo Out of Home (OOH), bao gồm các hình thức: Billboard, Led, Lightbox và 1 số hình thức quảng cáo khác. • Chăm sóc khách hàng sẵn có và phát triển quan hệ với khách hàng mới. • Chuẩn bị báo giá, tư vấn và đàm phán với khách hàng. • Quản lý, theo dõi hợp đồng, công nợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau Hợp đồng. • Lập kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý theo phạm vi, khu vực được phân bổ. • Báo cáo doanh thu, tiến độ thực hiện các kế hoạch được duyệt. • Nắm bắt các hoạt động của đối thủ trên thị trường và báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp. • Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh có liên quan theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Nhân viên Thiết kế đồ họa (Graphic Designer)

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Bmg Group Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thiết kế hình phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu của công ty. - Phối hợi với bộ phận maketing tổ chức thực hiện các hoạt động liên quan đến quảng cáo, truyền thông và quản lý thương hiệu của công ty. - Biết edit video ở mức cơ bản ( Chỉnh sửa các video cho facebook và tiktok – rất đơn giản) - Các yêu cầu công việc khác của trưởng nhóm media. - Hiểu biết về Facebook và tiktok là 1 lợi thế to lớn cho các bạn.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype