Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm tư vấn giám sát xây dựng

công ty cổ phần newton

Giám đốc vùng Sơn NEWTON

công ty cổ phần newton

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Trên 30 triệu Chat

- Nam từ 25 tuổi trở lên (ưu tiên ứng viên làm việc tại khu vực nơi cư trú) - Kinh nghiệm 1 năm trong lĩnh vực sơn nước, xây dựng, kiến trúc, công việc liên quan đến xây dựng - Có thế mạnh về quản lý doanh số, phát triển thị trường - Đam mê với nghề, giao tiếp tốt, chịu khó. - Sử dụng được các phần mềm tin học văn phòng. - Có kinh nghiệm về bán hàng thị trường là 1 lợi thế - Có kinh nghiệm về dào tạo, huấn luyện GSBH, NPP, Đại Lý

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

Phó phòng kỹ thuật phụ trách tư vấn

Công ty cổ phần Carbon Việt Nam 1

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành cầu đường - Độ tuổi: 28 - 40 - Giới tính: Nam/Nữ - Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên, trong đó tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý, trưởng phó phòng các đơn vị tư vấn thiết kế. - Kỹ năng lập kế hoạch, theo dõi kế hoạch, và báo cáo tốt. - Có khả năng thiết lập mối quan hệ khách hàng, khai thác và phát triển khách hàng tốt. - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc nhóm và khả năng thuyết phục ảnh hưởng tới người khác. - Năng động, chịu áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giải Pháp Châu Á Thái Bình Dương (Aps)

Tư vấn giám sát trưởng

Công Ty Tnhh Giải Pháp Châu Á Thái Bình Dương (Aps)

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/01/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có chứng chỉ hành nghề giám sát hạng I,Tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng hoặc Quản lý dự án, ưu tiên có kinh nghiệm làm trong các công ty tư vấn xây dựng, kiến trúc… - Có khả năng lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng Word, Excel, PP, và Microsoft Project . Auto CAD. - Giao tiếp Thành thạo Tiếng Anh. - Làm việc được dưới áp lực cao, cường độ công việc cao - Năng động, tư duy nhạy bén, tác phong nhanh nhạy - Có tinh thần trách nhiệm cao, có đạo đức nghề nghiệp - Vui vẻ, nhiệt tình, đam mê công việc và sẵn sàng đi công tác tỉnh - Luôn học hỏi, nhạy bén, hiểu về kỹ thuật, xây dựng - Có kỹ năng quản lý về thời gian

+ Xem thêm

công ty TNHH xuân cương

Kỹ sư xây dựng

công ty TNHH xuân cương

Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn

Hạn nộp: 30/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp. - Đã có kinh nghiệm 2 năm trở lên giám sát thi công công trình nhà công nghiệp. - Sử dụng thành thạo phần mềm CAD, WORD, EXCEL, dự toán G8. - Đã thành thạo quản lý hoặc làm Hồ sơ chất lượng, hồ sơ hoàn công, hồ sơ thanh quyết toán theo đúng quy định. - Chủ động và nhiệt tình trong công việc. Có trách nhiệm cao trong các công việc được giao. - Độ tuổi: 27-30 tuổi.

+ Xem thêm

Công ty CP Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

GIÁM SÁT THI CÔNG

Công ty CP Bệnh viện Thẩm mỹ Xuân Hương

Thành phố Thủ Dầu Một, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

• Có thể đi công tác tỉnh (Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu .....) khi được điều động. • Tốt nghiệp Đại học chính qui ngành Xây Dựng hoặc Kiến Trúc • Thành thạo phần mềm Autocad, Word, Excel, MS Project • Đọc hiểu thành thạo bản vẽ chi tiết PCCC • Có kĩ năng tính toán khối lượng. • Làm việc cẩn thận, chu đáo và có trách nhiệm, tinh thần hỗ trợ tập thể, thái độ nhiệt tình trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân viên tư vấn giám sát xây dựng có vai trò vô cùng quan trọng đối với các dự án, công trình xây dựng. Liệu bạn có biết công việc tư vấn giám sát xây dựng cụ thể là gì không? Nhiệm vụ và yêu cầu để trở thành một người tư vấn giám sát xây dựng? Để hiểu rõ về những thông tin này, hãy cùng tham khảo trong bài viết bên dưới nhé!

1. Thông tin chi tiết công việc tư vấn giám sát xây dựng.

Công việc giám sát xây dựng hay còn được gọi là giám sát thi công, người giám sát công trình. Đây là một trong những vị trí công việc cần phải có trách nhiệm trong việc kiểm soát, theo dõi về chất lượng và đảm bảo mọi thứ được vận hành theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành để chắc chắn rằng công trình xây dựng đó được đạt đúng chuẩn về thi công, an toàn cho người lao động và thực hiện đúng thời hạn đã quy định.

Tư vấn giám sát xây dựng
Tư vấn giám sát xây dựng

Người được giao trọng trách với vị trí giám sát xây dựng sẽ phải bắt buộc đạt trình độ Kỹ sư, có chứng chỉ và hành nghề theo đúng như những gì quy định hiện hành của Nhà nước đã đề ra. Người kỹ sư giám sát công trình sẽ đại diện thay cho chủ thầu để chịu trách nhiệm theo dõi, rà soát, cập nhật lại tình hình báo cáo và xử lý công việc liên quan đến công trình xây dựng đạt hiệu quả cao nhất.

Đây là một trong những vị trí công việc có sự ảnh hưởng to lớn trực tiếp đến sự thành công của dự án cho nên phải luôn đảm bảo thực hiện thật nghiêm túc, theo đúng như quy trình và quy định mà pháp luật hiện hành đã quy định.

Công việc cụ thể của một nhân viên tư vấn giám sát xây dựng sẽ bao gồm:

- Tiến hành nghiệm thu và thực hiện xác nhận lại những hạng mục thi công để chắc chắn và đảm bảo về chất lượng, đúng như trong bản thiết kế và quy chuẩn, đạt tiêu chuẩn xây dựng và đảm bảo được chất lượng đồng thời thực hiện đúng theo tiến độ.

- Đưa ra yêu cầu phía chủ thầu xây dựng và thi công xây dựng dự án đúng theo những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng và được thông qua giữa các bên

- Từ chối, bỏ qua nghiệm thu những hạng mục chưa thực sự đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng cũng như yêu cầu đối với công trình.

Công việc cụ thể của một nhân viên tư vấn giám sát xây dựng
Công việc cụ thể của một nhân viên tư vấn giám sát xây dựng 

- Tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất với người chủ đầu tư xây dựng công trình đó về những điều bất cập và chưa hợp lý như trên bảng thiết kế để có thể nhanh chóng thực hiện sửa đổi, khắc phục cho phù hợp.

2. Những nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn giám sát xây dựng.

Nhân viên tư vấn giám sát xây dựng là người được chủ đầu tư tin tưởng giao phó cho nhiệm vụ bằng hợp đồng kinh tế. Ở vị trí này bạn sẽ được thay mặt cho nhà đầu tư để chịu trách nhiệm về chất lượng của công trình, dự án đang thi công. Khi đó nhiệm vụ của người tư vấn giám sát xây dựng của chủ đầu tư sẽ là:

- Đối với công tác kiểm tra, rà soát thi công thì phải chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về thiết kế công trình đã được các bên có thẩm quyền quy định, phê duyệt, đảm bảo được các tiêu chuẩn về kỹ thuật, những cam kết về chất lượng đối với hợp đồng giao nhận thầu. Trong trường hợp các cơ quan tư vấn và bên thiết kế làm tốt các khâu hồ sơ mời thầu thì các những điều kiện về kỹ thuật được đặt ra trong bộ hồ sơ mời thầu sẽ là cơ sở để tiến hành giám sát về kỹ thuật.

Nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn giám sát
Nhiệm vụ chính của nhân viên tư vấn giám sát

- Trong quá trình chuẩn bị đi vào thi công thì các bộ tư vấn và giám sát phải kiểm tra kỹ lưỡng về vật tư, vật liệu được đem về công trường. Toàn bộ mọi vật tư, vật liệu nếu không đúng với tính năng sử dụng yêu cầu thì phải đưa ra khỏi phạm vi công trường mà không được phép cất giữ, lưu trữ tại công trường xây dựng. Mọi các thiết bị không phù hợp với công nghệ và chưa được qua quá trình kiểm định thì đều không được đưa vào sử dụng hay lắp đặt. Đến khi thấy cần thiết, có thể thực hiện yêu cầu lấy các mẫu kiểm tra lại chất lượng về vật liệu, vật tư, cấu kiện và chế phẩm xây dựng.

- Trong quá trình tiến hành xây dựng và lắp đặt cần phải theo dõi, kiểm soát thường xuyên về công tác thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị. Thực hiện kiểm tra hệ thống để đảm bảo về chất lượng, kế hoạch chất lượng của phía nhà đầu tư để đảm bảo rằng việc thi công xây lắp diễn ra theo đúng với hồ sơ đã thiết kế và được duyệt.

Thực hiện kiểm tra các biện pháp thi công, đo lường tiến độ thi công, các biện pháp an toàn lao động mà phía nhà thầu đề xuất. Kiểm tra và xác nhận lại khối lượng công việc hoàn thành, chất lượng công tác thi công đạt được và tiến độ thực hiện các công tác. Lập ra các báo cáo tình hình chất lượng và tiến độ phục vụ giao ban thường kỳ của phía chủ đầu tư. Kế hợp với các bên thi công và những bên có liên quan để giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình thực hiện thi công. Thực hiện tiến hành quá trình nghiệm thu các công tác xây lắp. lập ra biên bản nghiệm thu theo bảng biểu đã quy định.

Đối với những hạng mục và bộ phận công trình mà khi thi công có những dấu hiệu chất lượng không được phù hợp với yêu cầu kỹ thuật đã định trong tiêu chí chất lượng của hồ sơ mời thầu hoặc đối với những tiêu chí mới phát sinh vượt ngoài dự kiến ví dụ như độ lún của đất quá quy định. Trước khi nghiệm thu phải lập các văn bản để đánh giá một cách tổng quan về sự cố đề xuất của phía đơn vị thiết kế và của những cơ quan chuyên môn được phép.

Luôn đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ, đạt chất lượng
Luôn đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ, đạt chất lượng

- Đến với giai đoạn hoàn thành xây dựng công trình thì tổ chức giám sát của chủ đầu tư phải kiểm tra, tập hợp lại toàn bộ hồ sơ pháp lý và tài liệu đối với quản lý về chất lượng. Lập ra các danh mục hồ sơ, tài liệu hoàn thành công trình xây dựng. Khi kiểm tra thấy công trình gần hoàn thành đảm bảo được chất lượng, đạt được các yêu cầu của thiết kế và đáp ứng được tiêu chuẩn về nghiệm thu công trình thì chủ đầu tư tổ chức tổng nghiệm thu lập thành biên bản. Biên bản tổng nghiệm thu là một cơ sở pháp lý có tác dụng dùng để làm công tác bàn giao đưa công trình đó vào bắt đầu khai thác sử dụng và cũng là cơ sở để có thể quyết toán công trình.

3. Khi nào thì cần người tư vấn giám sát xây dựng?

Khi tiến hành xây dựng công trình, trong trường hợp có người thân cận hoặc chính nhà đầu tư nắm bắt được những chuyên môn và sắp xếp được thời gian thì có thể trực tiếp đến giám sát công trình xây dựng. Tuy nhiên, ngược lại nếu chọn được đơn vị tư vấn giám sát xây dựng thì chủ đầu tư cần lưu ý những yếu tố như dưới đây:

- Đơn vị thực hiện tư vấn giám sát cần phải có đầy đủ những thẩm quyền và chức năng được cấp phép theo đúng quy định về giám sát công trình. Đây hoàn toàn là giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Khi nào thì cần người tư vấn giám sát xây dựng?
Khi nào thì cần người tư vấn giám sát xây dựng?

- Người tham gia trực tiếp giám sát công trình phải là kỹ sư tư vấn giám sát và cần có chứng chỉ hành nghề theo đúng với quy định của pháp luật.

- Người tiến hành giám sát xây dựng cần phải có kinh nghiệm trong vị trí giám sát thi công, công trình tối thiểu là 5 năm. Người này phải đã từng trực tiếp tham gia vào tư vấn thiết kế nhiều các công trình xây dựng, kiến trúc và thi công công trình tối thiểu là 5 năm.

4. Mức lương dành cho vị trí tư vấn giám sát xây dựng.

Theo những thông tin tìm hiểu và ghi nhận thì hiện nay mức lương của người tư vấn giám sát xây dựng sẽ dao động trong khoảng từ 8-20 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên mức lương của vị trí này sẽ còn tùy thuộc vào quá trình làm việc, kinh nghiệm tích lũy được và quy mô về những hoạt động công trình, dự án xây dựng đã tham gia.

Mức lương tuỳ thuộc vào năng lực
Mức lương tuỳ thuộc vào năng lực

Để có thể đảm đương, và làm tốt được ở vị trí này thì phải đòi hỏi ở một người tư vấn giám sát xây dựng phải có kiến thức về chuyên môn thật vững vàng và có những kỹ năng làm việc thật tốt. Đặc biệt phải có thái độ làm việc thật nghiêm túc, khách quan và thật trung thực để có khả năng đưa ra những đánh giá và phân tích, kịp thời xử lý những tình huống phát sinh, vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thi công đúng theo quyền hạn để đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoạt động của công trình và dự án xây dựng không gây lãng phí nguồn đầu tự.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến vị trí công việc Tư vấn giám sát xây dựng. Hy vọng qua đây bạn đã có thể nắm bắt được cụ thể về công việc cũng như những yêu cầu đối với công việc này. Nếu cảm thấy yêu thích thì đây cũng có thể là một sự lựa chọn tốt trong tương lai nghề nghiệp của bạn.


Việc Làm Xây Dựng

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm các công việc có liên quan đến ngành xây dựng thì hãy truy cập vào link dưới đây để chọn cho mình công việc phù hợp cùng với mức lương mong muốn nhé

Việc Làm Xây Dựng

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype