Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm vẽ minh họa

Ccbook

Nhân viên vẽ minh họa

Ccbook

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2020 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Vẽ minh họa nội dung sách. (Chủ yếu là sách tham khảo dành cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT Thời gian: 8h00 -17h00 (T2- Sáng T7). Nghỉ trưa 1 tiếng Địa chỉ phỏng vấn và làm việc: Văn phòng CCGroup. Số 10 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Vẽ minh họa nội dung sách. (Chủ yếu là sách tham khảo dành cho học sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT Thời gian: 8h00 -17h00 (T2- Sáng T7). Nghỉ trưa 1 tiếng Địa chỉ phỏng vấn và làm việc: Văn phòng CCGroup. Số 10 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm vẽ minh họa là một trong những việc làm “hot” không phải ai cũng làm được, việc làm này đòi hỏi người lao động phải có năng khiếu hội họa, óc sác tác và thẩm mỹ cao. Khi đảm nhận vị trí này người làm được thỏa sức sáng tạo, vẽ những điều mình thích, đó cũng chính là lý do nhiều người theo đuổi việc làm này. Để giúp bạn có thêm nhiều thông tin về việc làm vẽ minh họa nội dung bài viết sau đây sẽ đi sâu phân tích các thông tin về mô tả việc làm, cơ hội việc làm, cũng như yêu cầu và mức lương mà việc làm này nhận được. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé để hiểu hơn về việc làm vẽ minh họa.

1. Đôi nét thông tin về việc làm vẽ minh họa

1.1. Việc làm vẽ minh họa là gì?

Đôi nét thông tin về việc làm vẽ minh họa
Đôi nét thông tin về việc làm vẽ minh họa

Vẽ minh họa được hiểu theo một cách đơn giản đó chính là những sản phẩm vẽ tay dùng để diễn giải một câu chuyện để giải thích hay mô tả một nội dung hay một hành động cụ thể nào đó, đây là một dạng ngôn ngữ hình ảnh, dùng hình ảnh để thể hiện nội dung.

Việc làm vẽ minh họa là một công việc tiềm năng, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Những người lựa chọn việc làm vẽ minh họa sẽ thực hiện vẽ cho các dự án phim, vẽ cho truyện tranh, vẽ minh họa cho sách báo, áp phích, hoặc cũng có thể là vẽ trong thời trang… Đây chính là công việc chính của những người thực hiện việc làm vẽ minh họa.

1.2. Cơ hội việc làm vẽ minh họa

Cơ hội việc làm vẽ minh họa
Cơ hội việc làm vẽ minh họa

Việc làm vẽ minh họa đang là việc làm tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển, rất nhiều những đơn vị làm về nghệ thuật tuyển dụng những vị trí này với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó thị trường vẽ minh họa tại Việt Nam còn khá mới, đồng nghĩa với việc đây là một mảnh đất màu mỡ mà chưa có nhiều người khai thác. Nếu bạn có năng khiếu ở lĩnh vực này hãy tìm hiểu một cách nghiêm túc và bắt đầu làm việc nghiêm túc với nó bạn sẽ có được thành công. Dưới đây là một vài thông tin mô tả việc làm vẽ minh họa để bạn hiểu hơn về công việc này, từ những thông tin đó bạn sẽ biết được bản thân mình có phù hợp với vị trí việc làm vẽ minh họa hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.3. Mô tả việc làm vẽ minh họa

Mô tả việc làm vẽ minh họa
Mô tả việc làm vẽ minh họa

Khi ứng tuyển và làm việc ở vị trí vẽ minh họa, người lao động sẽ thực hiện việc lên ý tưởng vẽ cho những dự án mà công ty đang làm như vẽ truyện, vẽ minh họa logo, vẽ minh họa thời trang…

- Thực hiện việc vẽ theo yêu cầu của khách hàng

- Vẽ minh họa và dàn thông tin nội dung đã có sẵn.

- Thực hiện việc chỉnh sửa, thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm.

- Tư vấn khách hàng lựa chọn những mẫu thiết kế banner, hình ảnh sản phẩm quảng cáo sao cho phù hợp với từng mục đích.

- Giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm với khách hàng.

- Trao đổi và làm việc với khách hàng để có được những sản phẩm đúng theo mong muốn.

- Ngoài ra còn thực hiện một vài công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

2. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm vẽ minh họa

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm vẽ minh họa
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm vẽ minh họa

Vẽ minh họa là một trong những việc làm thiên về nghệ thuật và sáng tạo, những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc được khán giả đánh giá cao sẽ không theo một chuẩn mực nghệ thuật nào hết, tất cả đều dựa trên sáng tạo vậy nên muốn thành công được trong nghề này thì ngoài đam mê thì ứng viên cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây. Đây cũng chính là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi đăng tin tuyển dụng, bạn có thể tham khảo để rèn luyện chúng thật tốt.

Yêu cầu về kiến thức chuyên môn: Để theo đuổi việc làm vẽ minh họa thì ứng viên cần phải theo học các lớp học chuyên đào tạo về việc vẽ minh họa, ứng viên cần phải có kiến thức nền tảng. Đây là yếu tố bắt buộc cần phải có, cũng là yêu cầu bắt buộc trong các tin tuyển dụng.

Nhà tuyển dụng ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa,thiết kế, mỹ thuật… được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên ngành. Ưu tiên những người có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên.

Ứng viên cần phải thành tạo các phần mềm như AI, photoshop, indesign… Khi làm việc sẽ sử dụng thường xuyên những phần mềm này.

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm vẽ minh họa
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm vẽ minh họa

Những người ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ làm việc tốt đặc biệt am hiểu về màu sắc và có năng khiếu về nghệ thuật.

- Khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, chủ động trong công việc

- Am hiểu biết về màu sắc ở mức cơ bản; Ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao

Ngoài ra còn một vài yêu cầu khác sẽ được nhà tuyển dụng thông báo trên tin tuyển dụng hoặc được trao đổi khi phỏng vấn.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được

Như những thông tin trên chúng ta thấy được việc làm vẽ minh họa có rất nhiều cơ hội việc làm những để làm được những công việc của vẽ minh họa thì ứng viên cũng phải đáp ứng rất nhiều những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bù lại những người vẽ minh họa lại nhận được mức lương rất hấp dẫn. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn biết được mức lương của vị trí việc làm vẽ minh họa.

Với vị trí vẽ minh họa hiện nay các công ty, doanh nghiệp đang tuyển dụng mức lương từ 8.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng. Ngoài mức lương thì người lao động còn nhận được các khoản tiền thưởng và các khoản phụ cấp khác của công ty. Được nghỉ lễ và nghỉ tết theo quy định của nhà nước, thưởng lương tháng thứ 13 và được tham gia các hoạt động của công ty như đi du lịch, dã ngoại, sinh nhật nhân viên trong tháng…

Mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được
Mức lương và chế độ đãi ngộ mà người lao động nhận được

Thời gian thử việc của các công ty vào khoảng 1 đến 2 tháng. Trong khoảng thời gian này người lao động nhận được khoảng 85% lương cứng và thưởng. Nhìn chung mức lương ở vị trí này khá hấp dẫn.

Ngoài mức lương hấp dẫn thì chế độ đãi ngộ cũng là yếu tố thu hút và giữ chân người lao động. Chế độ đãi ngộ ở đây rất ưu tiên những người nhân viên làm việc chính thức và gắn bó lâu dài với công ty như được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ. Được công ty hỗ trợ đầy đủ công cụ để làm việc như cung cấp máy tính và một số vật dụng khác. Nếu bạn có năng lực thì có rất nhiều cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Bên cạnh đó môi trường làm việc trong các công ty vẽ minh họa rất năng động, chuyên nghiệp và trẻ trung nên thu hút được rất nhiều bạn trẻ tài năng tìm kiếm việc làm này.

Không những nhận được mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt mà khi làm việc vẽ minh họa bạn còn được học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng của những bậc tiền bối để nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân. Đây có thể nói là một việc làm tiềm năng và thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia. Nếu bạn có đủ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đã đưa ra ở phía trên và có đam mê và yêu thích với việc làm vẽ minh họa thì hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn dưới đây.

4. Mẹo tìm kiếm việc làm vẽ minh họa

Để tìm kiếm việc làm vẽ minh họa bạn có thể tìm kiếm bằng rất nhiều cách dưới đây là một số cách để ứng viên có thể tìm kiếm việc làm vẽ minh họa. Hãy cùng tham khảo những cách sau đây và lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất nhé.

Mẹo tìm kiếm việc làm vẽ minh họa
Mẹo tìm kiếm việc làm vẽ minh họa

4.1. Tìm kiếm việc làm với người quan làm trong nghệ

Vẽ minh họa và một thị trường khá mới ở Việt Nam, môi trường nghề nghiệp này khá hấp dẫn, nhu cầu tuyển dụng cũng khá nhiều. Nếu bạn có người thân đã và đang làm việc vẽ minh họa thì có thể nhờ vào những mối quan hệ thân quen này để tìm kiếm việc làm. Cách tìm việc làm qua người thân này khá đơn giản, hiệu quả việc làm cũng khá cao nhưng nhược điểm là cơ hội việc làm ít và ứng viên ít cơ cơ hội lựa chọn.

Với lại không phải ứng viên nào cũng có người thân làm trong nghề để mà được giới thiệu việc làm cho. Tự thân vận động và tìm kiếm việc làm vẫn là cách tốt nhất để có được những việc làm hoàn hảo.

4.2. Tìm kiếm việc làm qua trang tuyển dụng

Để giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm thấy nhau thì nhiều trang tuyển dụng đã làm rất tốt nhiệm vụ cầu nối của mình đưa nhà tuyển dụng tìm thấy những ứng viên tài năng. Hiện nay tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng đang được rất nhiều ứng viên tìm kiếm và lựa chọn.

Ứng viên không còn phải vác hồ sơ đến đập cửa từng công ty, doanh nghiệp để nộp hồ sơ mà thay vào đó là ứng viên tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn. Để tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn ứng viên cần phải truy cập vào trang điền thông tin về vị trí làm việc, địa chỉ làm việc sau đó click vào ô tìm kiếm ứng viên có ngay rất nhiều thông tin tuyển dụng.

Tìm kiếm việc làm qua trang tuyển dụng
Tìm kiếm việc làm qua trang tuyển dụng

Từ những thông tin mà hệ thống đã lọc và đưa về cho bạn, bạn có thể lựa chọn một tin tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ ứng tuyển. Những tin tuyển dụng trên trang khá đầy đủ và chi tiết từ bảng mô tả công việc đến yêu cầu, mức lương và chế độ đãi ngộ. Tất cả đều được chi tiết trên các tin tuyển dụng ứng viên có thể lựa chọn một tin phù hợp để nộp hồ sơ. Nhưng lưu ý bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc thật hoàn hảo để gửi đến nhà tuyển dụng. Có thể tham khảo các mẫu hồ sơ xin việc ngay trên trang timviec365.vn tải về điền những thông tin của bản thân để có được những hồ sơ xin việc hoàn hảo.

Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ trên ứng viên đã có ngay rất nhiều những thông tin quý giá về việc làm vẽ minh họa. Bên cạnh đó còn biết thêm được một địa chỉ tìm kiếm việc làm vô cùng chuyên nghiệp, chúc các bạn thành công và sớm tìm được việc làm phù hợp.

 


Việc làm thiết kế - Mỹ thuật

Thiết kế - Mỹ thuật là một trong những ngành tiềm năng, ngành này thiên về những ứng viên có năng khiếu nghệ thuật, óc sáng tạo và khiếu thẩm mỹ. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thiết kế - Mỹ thuật. Hãy cùng tìm hiểu việc làm này nhé. 

Việc làm thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype