Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm xuất nhập khẩu không yêu cầu kinh nghiệm

voltrans logistics

Nhân Viên Làm Giá Freight Forwarding Logistics

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Đại diện công ty kết nối với các vendor (đối tác vận chuyển, nhà cung cấp dịch vụ) để làm việc và xây dựng mối quan hệ. - Nhận inquiry từ sales, kiểm tra giá & lịch vận chuyển & các điều kiện liên quan với các vendor. - Đàm phán, thương lượng với các vendor để lấy được giá và service phù hợp nhất. - Báo giá cho sale, hỗ trợ sales, đảm bảo giá được cung cấp cho sales kịp thời, cạnh tranh và lợi nhuận cao. - Phối hợp với CS/Docs làm việc với các vendor để xử lý các phát sinh trong quá trình thực hiện đơn hàng nếu có. - Cập nhật giá từ các vendor hàng tuần/tháng. - Gặp gỡ giao lưu với các vendor để duy trì mối quan hệ và cập nhật thị trường. - Phân tích, dự báo, đánh giá thị trường, đánh giá vendor. - Thực hiện các báo cáo cập nhật công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất & Thương Mại Thái Liên

Nhân viên Kinh doanh Thủy, Hải Sản

Công Ty Tnhh Sản Xuất & Thương Mại Thái Liên

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh doanh xuất khẩu thủy, hải sản hàng khô và đông lạnh - Báo giá qua mail, điện thoại,... - Quản lý kênh B2B: Alibaba, LinkedIn, globalsources, ... - Chăm sóc, tìm kiếm và quản lý data khách hàng. - Gặp gỡ, đàm phán và tạo mối quan hệ với khách hàng cùng với BGĐ - Các công việc khác khi BGĐ yêu cầu (sẽ được nói cụ thể khi đến phỏng vấn)

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Haly Hair

Nhân viên Kinh doanh Quốc tế

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Haly Hair

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm các khách hàng quốc tế - Tư vấn, lập phương án và chốt đơn hàng với khách - Duy trì và phát triển mối quan hệ bền chặt với khách hàng cũ - Theo dõi đơn hàng với nhà máy - Theo dõi thanh toán và delivery - Chăm sóc khách hàng hậu mãi

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Velacorp

Nhân Viên Kinh Doanh (Dịch vụ Order Taobao Tmall 1688 vận chuyển hàng hóa Trung - Việt)

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Velacorp

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của công ty với khách hàng tiềm năng có nhu cầu đặt hàng, vận chuyển, hàng hóa Trung - Việt. (Khách hàng là cá nhân, chủ cửa hàng, đơn vị bán lẻ, bán buôn, chủ doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam) - Theo dõi hệ thống để cập nhật tình trạng hàng hóa của Khách hàng, đồng thời hỗ trợ và tương tác để Khách hàng có thể lựa chọn hàng hóa, lên đơn đặt hàng. - Đầu mối tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía Khách hàng và phối hợp với bộ phận liên quan để giải quyết các vấn đề phát sinh.

+ Xem thêm

Vmi Ltd.,co

Nhân Viên chứng từ Xuất Nhập Khẩu

Vmi Ltd.,co

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Phụ trách các chứng từ liên quan đến hàng xuất và nhập khẩu, mở tờ khai hải quan, có hiểu biết về C/O, hun trùng... - Nhận yêu cầu của khách hàng và đại lý nước ngoài. Liên hệ hãng tàu lấy booking, gửi SI, VGM, phát hành B/L... Liên hệ công ty vận tải nội địa; Khai báo eport… - Đối chiếu công nợ với khách hàng và đại lý nước ngoài - Giao tiếp tiếng anh cơ bản, làm việc bằng email với đại lý nước ngoài

+ Xem thêm

công ty cổ phần lương thực bình minh (sunrise foodstuff.,jsc)

Nhân viên kinh doanh Xuất nhập khẩu

công ty cổ phần lương thực bình minh (sunrise foodstuff.,jsc)

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

• Phát triển kinh doanh sản phẩm của công ty xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. • Hỗ trợ bộ phận xuất khẩu làm các chứng từ xuất khẩu liên quan đến lô hàng. • Tìm kiếm các sản phẩm tương tự trên cơ sở nguồn sản phẩm của công ty để phù hợp với xu thế chung và thị trường.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bee Invest Agri And Spicies

SALES EXECUTIVE khu vực Hà Nội và lân cận

Công Ty Tnhh Bee Invest Agri And Spicies

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Researching and analyzing buyers given by the company or self-finding - Establishing contacts and developing relationships with prospect customers to sale company product. - Maintains relationships with clients by providing support, information, and guidance; - Collect market and customers’ information - Make plan to increase sales revenue - Prepare and produce documentation required to complete and close the sales process - Prepares reports by collecting, analyzing, and summarizing information. - Ensure customers in compliance with company’s payment policies, including collection of outstanding debts. - Nghiên cứu và phân tích người mua theo danh sách công ty cung cấp hoặc tự tìm kiếm - Thiết lập mối liên hệ và phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng để bán sản phẩm của công ty. - Duy trì mối quan hệ với khách hàng bằng cách cung cấp hỗ trợ, thông tin và hướng dẫn cho KH; - Thu thập thông tin thị trường và khách hàng - Lập kế hoạch tăng doanh thu bán hàng - Chuẩn bị và xuất trình tài liệu cần thiết để hoàn thành và chốt quy trình bán hàng - Chuẩn bị báo cáo bằng cách thu thập, phân tích và tóm tắt thông tin. - Đảm bảo khách hàng tuân thủ chính sách thanh toán của công ty, bao gồm cả thu nợ tồn đọng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Nhân viên mua hàng Tiếng Anh

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm nhà cung cấp về nguồn hàng máy móc thiết bị xây dựng các nước trên thế giới - Tìm kiếm, thâm nhập sâu để mở rộng nguồn cung tại thị trường nội địa - Giao dịch, đàm phán với đối tác qua điện thoại, email, skype - Thúc đẩy đối tác trong việc kết nối và hợp tác - Thực hiện các công việc được Ban Lãnh đạo và Trưởng bộ phận phân công.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype