MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1/ Hoạch định sản xuất:
- Thiết lập các quy trình, hướng dẫn nhằm quản lý tốt quá trình sản xuất.
- Thiết lập các định mức và yêu cầu về vật tư, nguyên liệu cần thiết để thực hiện kế hoạch sản xuất, đảm bảo sản lượng và chất lượng.
- Lập kế hoạch triển khai sản xuất đáp ứng sản lượng được phân bổ.
2/ Tổ chức sản xuất:
- Triển khai vận hành sản xuất đúng quy trình, hướng dẫn ban hành.
- Quản lý nhân lực trực tiếp tham gia hoạt động sản xuất nhằm đảm bảo hiệu quả năng suất lao động, điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, hiệu quả sản xuất.
- Thực hiện và phối hợp xử lý sự cố trong quá trình sản xuất đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị và chất lượng sản phẩm.
- Triển khai áp dụng quy trình, công nghệ sản xuất mới và/hoặc phối hợp triển khai thực hiện điều chỉnh, xác nhận và lựa chọn giá trị chuẩn cho các nguyên vật liệu, sản phẩm, công nghệ, thiết bị nhằm mang lại hiệu quả cao.
- Quản lý vận hành hệ thống xử lý nước thải nhằm đảm bảo môi trường và tuân thủ pháp luật.
3/ Kiểm soát hoạt động sản xuất:
- Xây dựng và triển khai hệ thống báo cáo trong sản xuất nhằm đáp ứng các yêu cầu về mặt an toàn, chất lượng, chi phí, năng suất và môi trường.
- Kiểm soát, thẩm tra và phân tích hoạt động sản xuất, tình hình sản lượng, tiến độ sản xuất nhằm đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu sản lượng, chủng loại, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất hoạt động của dây chuyền.
- Phân tích các biến động về tiêu hao trong quá trình sản xuất nhằm hiệu chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo ổn định các chỉ tiêu chất lượng, chi phí sản xuất hợp lý.
- Kiểm soát các khía cạnh môi trường, hệ thống xử lý nước thải nhằm đáp ứng các yêu cầu của pháp luật.
4/ Tối ưu hóa hoạt động sản xuất:
- Đề xuất các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất.
- Cải tiến các quy trình, hướng dẫn nhằm tăng hiệu quả kiểm soát của quá trình sản xuất.
5/ Quản lý, đánh giá và gắn kết đội ngũ nhân sự sản xuất:
- Thiết lập định biên và các yêu cầu về nhận lực để đáp ứng kế hoạch sản xuất.
- Quản lý nhân sự thuộc Phòng hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp, nhắc nhở nhân sự thực hiện đúng các quy tắc chuẩn mực, quy trình, quy định Vinasoy đề ra nhằm đạt được mục tiêu Ban Giám đốc giao cho Phòng Sản xuất.
- Phối kết hợp với Phòng Nhân sự xây dựng kế hoạch quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự bao gồm hoạch định nguồn nhân lực, xây dựng ngân sách nhân sự theo định kỳ quy định của Vinasoy, tuyển dụng, bố trí công việc, giao chỉ tiêu, đánh giá thành tích, đào tạo, phát triền năng lực, đề xuất hoạt động khen thưởng, kỹ luật, thuyên chuyển …
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
1/ TIÊU CHÍ CHUNG: (Kinh nghiệm & phẩm chất cá nhân):
Độ tuổi/Giới tính: Nam; 26 - 35 tuổi
Số năm kinh nghiệm: 03 năm
Phong cách làm việc:
- Ham học hỏi, cầu tiến, làm việc cẩn thận, khoa học;
- Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc
2/ NĂNG LỰC CÁ NHÂN: (Kiến thức & kỹ năng cần thiết):
Trình độ học vấn: Đại học / Sau Đại học
Chuyên ngành: Chế biến thực phẩm, Điện, Điện tử, Cơ khí hoặc tương đương
Trình độ ngoại ngữ: Anh văn (Giao tiếp / Chuyên ngành)
Trình độ tin học: Ms. Word - Ms. Excel - Ms. PowerPoint
Kiến thức liên quan:
- Được đào tạo hoặc có kiến thức về GMP, HACCP, 5S, ATVSTP;
- Có khả năng đọc hiểu các bản vẽ, sơ đồ điện, biểu đồ.
Kỹ năng liên quan:
- Kỹ năng giao tiếp/ xử lý tình huống/ trình bày hiệu quả, thuyết phục
- Phân tích vấn đề
Khả năng làm việc:
- Tiếp cận công việc nhanh, kịp thời, nắm vững các tiêu chí thực hiện công việc
- Làm việc theo nhóm, độc lập, chịu được áp lực công việc cao
- Làm việc khoa học, có tinh thần trách nhiệm
Chia sẻ
Bình luận