Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Bình Dương tháng 07/2022 (114 việc làm)

Xuân Vinh

Mini mart tuyển nhân viên

Xuân Vinh

Bình Dương

Từ 5.500.000 VNĐ Đến 13.700.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/12/2023 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh

Nhân viên bán hàng kiêm thu ngân

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh

Bình Dương

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẠN LỘC

Nhân viên tư vấn bán hàng

CÔNG TY TNHH NGUYÊN VẠN LỘC

Bình Dương

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

NPP Suntory pepsico

Nhân viên kinh doanh Pepsi

NPP Suntory pepsico

Bình Dương

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 04/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Phú Hùng Bình

Bán Hàng Tại Chỗ

Phú Hùng Bình

Bình Dương

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Dược Phẩm QH

Nhân viên bán hàng và CTV bán hàng

Công Ty TNHH Dược Phẩm QH

Bình Dương

Đến 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

[HOT] NHÂN VIÊN XỬ LÍ ĐƠN HÀNG TẠI NHÀ THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Dược Hà Tĩnh

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 24/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Bình Dương đã vươn lên trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất về sự những bước nhảy vọt trong phát triển kinh tế. Chính điều này đã biến Bình Dương trở thành vùng đất màu mỡ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam, đặc biệt là việc làm bán hàng.  

1. Tổng quan về việc làm bán hàng và tỉnh Bình Dương

Khái quát về việc làm bán hành Bình Dương

Khái quát về việc làm bán hành Bình Dương

1.1. Việc làm bán hàng là gì?

Khái niệm về việc làm bán hàng không còn quá xa lạ với nhiều người. Đa số chúng ta thường hiểu nôm na rằng đây là công việc về giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng để đạt đến mục đích cuối cùng là bán được sản phẩm đó. Tuy nhiên đây mới chỉ là một phần khái niệm rất nhỏ trong tổng quan về việc làm bán hàng.

Nếu như theo cách hiểu trên có thể xếp việc làm bán hàng vào hình thức lao động phổ thông. Đa phần hình thức này thường được áp dụng ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Người bán hàng không cần đến bằng cấp và gần như không yêu cầu kinh nghiệm, mỗi một người khi trở thành nhân viên tại một cửa hàng sẽ được hướng dẫn và đào tạo theo quy tắc cũng như văn hóa tại nơi đó. Quan trọng nhất trong việc làm bán hàng tại cửa hàng nhỏ lẻ đó chính là sự chu đáo, nhiệt tình và làm đúng nguyên tắc của cửa hàng đó. Ngoài ra, bạn cũng cần một số sự tinh tế để tăng khả năng muốn mua hàng cho khách hàng.

Hình thức bán hàng này thường thu hút các bạn học sinh - sinh viên, các bạn trẻ đang chờ đợi công việc chính thức cho mình. Bởi lẽ bản chất của nó là lao động phổ thông, thời gian cũng khá linh hoạt để phù hợp với nguồn lao động chủ yếu của ngành nghề đó chính là sinh viên. Các bạn có thể làm part-time ( chia ca trong ngày ) hoặc bán hàng full-time ( cả ngày ). Cơ chế tương từ đó cũng hình thành cách tính lương theo giờ. Trung bình nhân viên bán hàng cửa hàng được trả từ 10.000đ - 25.000đ/ giờ, tùy thuộc vào mặt hàng bán là gì. Nhìn chung với bán hàng về vật dụng, nhân viên sẽ được trả công thấp hơn so với nhân viên trong các nhà hàng, quán cafe, ăn uống, … Đồng nghĩa với đó khối lượng công việc của nhân viên bán hàng cho cửa hàng quần áo hay thời trang sẽ ít hơn và nhẹ nhàng hơn so với nhân viên bán hàng ở cửa hàng ẩm thực, đồ uống.

Tuy nhiên ngày nay khái niệm về việc làm bán hàng còn được mở rộng trên mặt trận internet, hay còn có cách gọi khác là marketing online. Thay vì bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên bán hàng sẽ được ngồi trong phòng làm việc và sử dụng các công cụ thiết bị như máy tính, điện thoại kết hợp cùng mạng xã hội, website và phần mềm bán hàng để bán sản phẩm cho khách hàng online. Ngoài ra việc làm bán hàng online còn có nhiệm vụ giới thiệu, quảng bá về sản phẩm, thương hiệu của mình đến gần hơn với người dùng.

1.2. Khái quát về kinh tế của tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, nằm giữa sườn phía Nam với các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, với thành phố lớn là Thủ Dầu Một. Bình Dương có địa hình bằng phẳng, với bản chất là vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nên nơi đây có hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên khá trù phú. Chính điều này đã tạo thuận lợi cho kinh tế thương mại phát triển. Không chỉ vậy Bình Dương còn nổi tiếng Đông Nam Á với địa danh du lịch Đại Nam.
Đây là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trong điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương với Thành phố lớn Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, Bình Dương luôn thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao ưu điểm và thuận lợi, áp đảo đi những khó khăn và khắc phục được hạn chế của mình. Kết quả là những con số ấn tượng về GRDP tăng chạm mức 14,5% mỗi năm. Năm 2010, cơ cấu kinh tế của Bình Dương có những chuyển biến rõ rệt khi tỉ lệ công nghiệp - xây dựng là 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp còn 4,4%. Đây là những con số đáng mừng, tích cực đối với một tỉnh thành nhỏ như Bình Dương.

Có thể thấy, hiện nay Bình Dương đang là tỉnh thành tập trung gần như nhiều nhất các khu công nghiệp và cum công nghiệp với số lượng là 28 ( tính đến năm 2011 ).  

2. Những thuận lợi cho việc làm bán hàng Bình Dương

Những thuận lợi cho việc bán hàng Bình Dương

Những thuận lợi cho việc bán hàng Bình Dương

2.1. Vị trí địa lý

Như đã nói ở trên, với một vị trí địa lý tương đối là bằng phẳng và điều kiện tự nhiên thuận lợi, Bình Dương tự tin đặt bàn chân sau muộn vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia đặc biệt là ngành công thương. Từ đây mở ra nhiều cơ hội về công việc cho lao đông, đặc biệt là việc làm bán hàng. Địa hình bằng phẳng là lý do đầu tiên giúp các cửa hàng, trung tâm thương mại, doanh nghiệp tập trung xây dựng nhiều ở Bình Dương.

Khu vực này được nhận xét là một nơi có vị trí đẹp, thuận lợi cho giao thương. Thuận lợi ở đây không chỉ là vì sự hậu thuận của thiên nhiên mà còn do địa lý hành chính khi tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một đặc điểm lớn giúp Bình Dương có cơ hội phát triển thương mai bởi lẽ, Thành phố Hồ Chí Minh chính là trung tâm kinh tế - văn hóa của cả nước, đây cũng là thị trường trao đổi thương mai sôi động nhất trong cả nước.

Bình Dương chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các trung tâm giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 12km. Không chỉ vậy khoảng cách từ các cảng biển xung quanh Bình Dương có bán kính từ 10 đến 15km. Giờ vị trí tiếp giáp tuyệt vời này, Bình Dương được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp nhắm đấy để xây dựng cửa hàng, chi nhánh tại Bình Dương, thu hút lương khách hàng lớn mạnh từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên Bình Dương có thể nói là sân sau của Thành phố Hồ Chí Minh về thương mại cũng không sai.

Ngoài ra, Bình Dương còn có nhiều vùng địa hình khác nhau từ núi thấp, rừng, thũng lũng, đồng bằng, tạo nên một bức tranh hữu tình, thích hợp xây dựng những khu sinh thái, nghỉ dưỡng lý tưởng. Đấy chính là tiền đề mở ra loại hình mới bán hàng online mà sản phẩm ở đấy chính là các dịch vụ, vui chơi, giải trí. Việc làm bán hàng Bình Dương nhờ đó có thêm đất dụng võ.

2.2. Dân cư

Dân cư cũng là một yếu tố thứ hai giúp cho việc làm bán hàng Bình Dương có thêm những chuyển biến tốt. Bởi lẽ đối tượng của bán hàng chính là người dân. Tính đến năm 2018, dân số của Bình Dương là gần 2 triệu người, mật độ dân số trong khoảng hơn 600 người/ km2. Trong đó, dân số thành thị chiếm 64,1%, dân số nông thôn chiếm 35,9%. Tức là dân số thành thị có điều kiện sống tốt hơn gấp 2 lần. Đấy là món hời béo bở cho các doanh nghiệp hay tiểu thương.

Nếu đặt một phép so sánh giữa xây dựng siêu thị, khu giải trí ở thành thị hay nông thôn thì có được lợi nhuận nhiều hơn thì chắc chắn đó là thành thị. Cho nên khi Bình Dương có thành phần sống chủ yếu là người thành thị thì đây là một điểm lý tưởng cho ngành nghề bán hàng lớn nhanh như thổi.

Không chỉ vậy dân cư tập trung tại Bình Dương không những chỉ là dân thổ cư mà còn có rất nhiều dân ngoại tỉnh từ khắp mọi miền đến sinh sống để có điều kiện phục vụ công việc, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh lân cận. Việc tập trung nhiều thành phần dân cư dẫn đến sự phân tầng về hoạt động kinh doanh, buôn bán, buộc thương lái và chủ buôn phải tung ra đa dạng sản phẩm phù hợp với các đối tương khách hàng khác nhau. Khi đó lại cần một số lượng lớn về nhân viên để chào bán hàng, đưa đẩy để hành khách lựa chọn mình.

Ngoài ra khu vực Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh lân cận tập trung rất nhiều các trường đại học - cao đẳng. Như đã nói ở phần đầu, với việc làm bán hàng trực tuyến thì đa phần là lao động phổ thông, đặc biệt là tầng lớp học sinh - sinh viên làm bán thời gian. Cho nên với thành phần dân cư chiếm số lượng lớn là sinh viên từ các tỉnh miền Nam tập trung đến sinh sống để thuận lợi cho việc học đã giúp tạo ra nguồn nhân lực dồi dào cho ngành nghề bán hàng.

2.3. Đầu tư

Theo thống kê, Bình Dương đang là tỉnh có tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đứng trong top đầu cả nước cùng với các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Mặc dù chỉ là một tỉnh nhỏ song con số mà Bình Dương đạt được lên đến 191.000 tủ đồng ( tăng 18% ) so với cùng kì các năm trước. Xét trên toàn tỉnh Bình Dương có đến hơn 35 nghìn doanh nghiệp trong nước, thu về số vốn gần 300 nghìn tủ đồng. Ngoài ra, đầu tư nước ngoài cũng có được số vốn ấn tượng lên đến 1,694 tủ USD, vượt hẳn 20,9% kế hoạch năm. Về dự án đầu tư vốn nước ngoài có 3478 dự án với 31,8 tỷ USD.

Đây là những kết quả về đầu tư đáng ngưỡng mộ của một tỉnh nhỏ thuộc vùng Đông Nam Bộ. Chính điều nay sẽ càng mở ra những cuộc đua về kinh doanh cửa hàng lẻ trên mọi lĩnh vực từ may mặc, nhà hàng, đến dịch vụ, giải trí thậm chí là những mảng lớn như bất động sản hay đầu tư kinh doanh internet. Những cuộc đua thì không thể thiếu nguồn nhân lực để động cơ khởi chạy, cho nên không khó hiểu nếu những con số về đầu tư tăng lên, thì việc làm sẽ nhiều hơn đặc biệt là việc làm bán hàng.

Một tín hiệu vui cho việc làm bán hàng ở Bình Dương nữa đó là, Bình Dương đang dần dần gây dựng được hình ảnh với quốc tế bằng việc tổ chức thành công các sự kiện quốc tế. Đây chính là cốt lõi của việc quảng bá hình ảnh của tình thành đến các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, từ đó thu hút được lượng lớn dự án thương mại, tăng sự sôi động của việc làm bán hàng. Trong năm 2018, Bình Dương tổ chức thành công 2 sự kiện quốc tế bao gồm: Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới ( WTA), Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á- Horasis 2018. Bên cạnh đó, Bình Dương còn vinh dự là địa phương đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của Cộng đồng thông minh thế giới ( ICF ).

Có được những thành quả này là nhờ đội ngũ lao động trẻ hơn 1 triệu người chăm chỉ, nhiệt huyết và luôn có ý chí vươn lên. Dù có bất kì thách thức nào về kinh tế, Bình Dương luôn tự tin sẵn sàng đối mặt. Không phải ngẫu nhiên mà cơ hội việc làm bán hàng ở Bình Dương lại được chú ý bởi lẽ cơ hội mở ra nhiều, đa dạng với mọi tầng lớp và người lao động cũng nhờ đó mà hạn chế được tình trạng thất nghiệp. Vì vậy nếu nói nhờ có nguồn đầu tư dồi dào của các doanh nghiệp vào Bình Dương mà góp phần nâng cao mức sống cho người dân thông qua hoạt động giao thương là điều chính xác.

Cơ khí - chế tạo là một ngành không thể thiếu tại một tỉnh có đang đầu tư phát triển công nghiệp như Bình Dương. Tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Bình Dương một cách đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn chỉ bằng cách truy cập timviec365 mỗi ngày để có được tin tuyển dụng mới nhất.

3. Những lĩnh vực hot tạo việc làm bán hàng Bình Dương

Lĩnh vực tạo việc làm bán hàng Bình Dương

Lĩnh vực tạo việc làm bán hàng Bình Dương

Việc làm bán hàng đang ngày càng được mở rộng hình thức công việc, không còn đơn thuần chỉ là bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, hay bán các sản phẩm tiêu dùng mà nó đã được nâng cấp thành bán dịch vụ, sản phẩm tinh thần. Một số ngành dịch vụ tạo ra sản phẩm bán hàng như: vận tải và thông tin liên lạc, tài chính, bảo hiểm, kinh doanh bất động sản. các dịch vụ nghề nghiệp. Hay về sản phẩm tinh thần có: Du lịch, giải trí, giáo dục.

3.1. Việc làm bán hàng truyền thống

Nếu việc làm bán hàng là công việc mà bạn mong muốn để phát triển sự nghiệp cho bản thân thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tìm việc bán hàng cũng như lựa chọn cho bản thân một lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhất nhé!

3.1.1. Bán lẻ thời trang, thiết bị

Nhu cầu về mua sắm của người dân tăng lên song song với việc các cửa hàng về may mặc, phụ kiện, thiết bị, … cũng mọc lên như nấm. Đây là hình thức phổ biến nhất của việc làm bán hàng. Với sự phát triển doanh nghiệp ở Bình Dương thì đây càng là mảnh đất màu mỡ cho ứng viên nhân viên bán hàng cửa hàng.

Theo kháo sát về mức lương dành cho nhân viên bán hàng tại phần lớn các cửa hàng bán lẻ là 5 đến 10 triệu một tháng, phù thuộc vào chế độ làm việc của từng nơi cũng như lựa chọn của ứng viên. Ứng viên có thể lựa chọn làm bán thời gian hoặc làm toàn thời gian tùy thuộc vào thời gian rảnh của mình. Đây được coi là một điểm cộng đối với công việc bán hàng trực tiếp.

Việc làm khá là đơn giản: bạn sẽ làm những công việc để làm sao có thể bán được sản phẩm của mình hoặc liên quan đến trao đổi hàng hóa tại cửa hàng. Đó có thể là: nhập hàng, giao hàng, tư vấn khách hàng, tiếp đón khách hàng, chăm sóc khách hàng, làm giá sản phẩm, đánh giá sản phẩm, quản lý cửa hàng.

Những công việc bạn sẽ không phải dùng sức nhiều, cũng không phải dùng quá nhiều chất xám. Nếu gọi bán hàng là lao động chân tay thì cũng không hẳn mà chính xác là nghề buôn nước bọt. Vì ngoài những kiến thức về sản phẩm, bạn phải rèn cho mình các kĩ năng về bán hàng, trong đó quan trọng nhất là kĩ năng giao tiếp, làm sao có thể thuyết phục hay tạo thiện cảm để khách hàng mua sản phẩm của mình.

3.1.2. Bán lẻ đồ ăn, thức uống

Trong những năm trở lại đây, Việt Nam nói chung và Bình Dương rất vươn mình mạnh mẽ về chuỗi cửa hàng đồ ăn và đồ uống ( Food, và Drink & Desert ). Những cái tên như Lotteria, KFC hay thương hiệu đồ uống cà phê, trà sữa Highland, The Coffee House, DingTea, TocoToco, … Để có thể tồn tại và phát triển ở Bình Dương, những cái tên này hẳn đã phải xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng trước đó, hay thậm chí là những cái tên mới về đồ ăn thức uống cũng có những lượng khách phục vụ nhất định. Và để có thể chạy theo được xu thế chung về nhu cầu ăn uống của đông đảo người tiêu dùng thì bắt buộc các nhà hàng, quán ăn, cà phê này cần phải có đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu.

Với riêng nhân viên làm việc tại các cửa hàng ăn uống, có một tên riêng để phân biệt đó là nhân viên order ( Staff Order ). Công việc sẽ có chút khác so với nhân viên bán hàng về thiết bị đó là: nhân viên sẽ nhận đơn đặt hàng của khách và báo vào trong bếp hoặc pha chế, sau đó bưng bê đến khách hàng, ngoài ra điểm giống nhau đó là vẫn hướng đến tư vấn và phục vụ khách hàng.

Nếu xét về khối lương công việc trong trong một ca làm thì nhân viên order sẽ nặng hơn nhân viên bán hàng thời trang, thiết bị. Đó cũng là lí do khi mức lương được trả cho nhân viên trong nhà hàng ăn uống sẽ nhỉnh hơn nhân viên bán quần áo, …

3.2. Việc làm bán hàng dịch vụ

Hiện nay tại Bình Dương, một số sản phẩm dịch vụ đang được ưa chuộng như : vận tải, viễn thông, bảo hiểm và bất động sản. Đây được coi là 4 sản phẩm dịch vụ đứng đầu doanh thu tại Bình Dương. Hiểu nôm ba về bán dịch vụ nghĩa là sản phẩm mà khách hàng mua từ bán không thể cầm nắm như thiết bị hay đồ ăn mà nó vô hình và có giá trị sử dụng cho cuộc sống hằng ngày. Những sản phẩm này thường là các gói dịch vụ, trao đổi mua bán qua giấy tờ hoặc đàm phán. Đó có thể là gói mạng internet, gói chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, gói bảo hiểm nhân thọ

Đối với lĩnh vực về viễn thông, bạn sẽ có hội làm việc ở một số doanh nghiệp cung cấp mạng đường tuyền, 4G, 3G, truyền hình cáp như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, FPT, … Hay với lĩnh vực y tế có thể là các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện, hoặc là các công ty bảo hiểm.  Khác với 2 hình thức trên, để bán các sản phẩm dịch vụ bạn sẽ mất thời gian để đào tạo bài bản. Vì sau khi bạn bán bạn cũng phải có hiểu biết để hỗ trợ sử dụng cho khách hàng. Nhân viên bán sản phẩm dịch vụ phải có sự liên kết chặt chẽ với đội ngũ kĩ thuật hoặc người làm nghề. Khác với với các hình thức bán hàng trên, bán gói sản phẩm về dịch vụ, bạn sẽ cần phải lấy thông tin khách hàng và gửi về công ty/ nhà cung cấp. Điều này thực sự cần tính cẩn thận và ghi nhớ lâu của nhân viên bán hàng.

3.3. Du lịch và giải trí

Du lịch và hoạt động giải trí là lĩnh vực mà tỉnh Bình Dương đang bắt đầu đầu tư trong những năm gần đây. Với một vị trí gần với các địa điểm du lịch thu hút và trung tâm vui chơi, văn hóa lớn của cả nước, Bình Dương có khả năng sẽ phát triển mạnh được ở lĩnh vực được, tạo ra thêm cơ hội tìm việc Bình Dương mới. Bán hàng trong lĩnh vực về du lịch và giải trí được coi là sản phẩm mang giá trị tinh thần. Khách hàng sẽ mua các tour du lịch, vé vui chơi, thăm quan và các phụ phí liên quan. Bán các sản phẩm này sẽ không yêu cầu quá nhiều về kiến thức chuyên ngành, tuy nhiên vì nó là sản phẩm tinh thần, nên người bán hàng cần có một thái độ niềm nở và hơi khơi được sự hưng phấn và thích thú tới khách hàng.

4. Một số hình thức của việc làm bán hàng Bình Dương

Hình thức của việc làm bán hàng Bình Dương

Hình thức của việc làm bán hàng Bình Dương

Theo dòng chảy của sự phát triển kĩ thuật và sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc làm bán hàng Bình Dương cũng vì thế mà có nhiều hình thức bán hàng hiện đại và đa dạng hơn. Không chỉ dừng lại ở bán hàng trực tiếp mà còn có những công cụ hỗ trợ bán hàng để phục vụ khách hàng từ xa. Đó là sự ra đời của bán hàng online. Kênh bán hàng Online được xem như là xu hướng bán hàng cực hot hiện nay nhờ đến ông hoàng về mạng xã hội facebook và các trang website và app bán hàng điện tử như shopee, sendo, lazada, …

Để có thể tiếp cận và làm việc với những hình thức mới này bạn cần phải có đầu tư về tìm hiểu và luyện tập hằng ngày. Nếu lợi dụng được những phương tiện này, năng suất bán hàng sẽ tăng, từ đó công việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản hóa.

Một số kĩ năng phục vụ cho việc làm bán hàng hình thức online :

  • Kĩ năng về quảng cáo, digital marketing

  • Kĩ năng về nhập đơn, xuất đơn online

  • Kĩ năng về tư vấn khách hàng từ xa

  • Kĩ năng đẩy mạnh thương mại điện tử, sử dụng các app bán hàng

Đánh giá chung, việc làm bán hàng Bình Dương là công việc mang lại mức thu nhập khá cao, phù hợp với nhiều đối tượng và ở các ngành nghề khác nhau. Mặc dù là một công việc phổ thông xong bán hàng vẫn có thể đem lại đột phá thu nhập ví dụ như bán hàng bất động sản hay bán hàng dịch vụ. Ngoài ra công việc này cũng có khả năng để thăng cấp và phát triển sự nghiệp. Những câu chuyện về nhân viên order trở thành một ông chủ khách sạn hay quản lý cửa hàng là chuyện hết sức quen thuộc và bình thường. Hơn nữa ở một tỉnh thành đang trên đà phát triển như Bình Dương, cơ hội phát triển về việc làm bán hàng càng nhiều. Nếu bạn đang quan tâm công việc ở nơi này, bạn nên tận dụng cơ hội này để có được cho mình mức thu nhập đáng kể và công việc lý tưởng. Tại website timviec365.vn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn việc làm bán hàng tại Bình Dương. chúc bạn may mắn !

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype